Uncategorized

หมวดอ๋อ อดีตคนรัก แอฟ ทักษอร ประกาศข่าวดีอดทนรอมานาน 6 ปี

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักคุ้นหน้าคุ้นตากันมาอยู่บ้างสำหรับ พ.ต.อ.รณกร รัตนะพร หรือที่หลายคนคุ้นชินในชื่อของ หมวดอ๋อ ซึ่งทางด้าน หมวดอ๋อ อดีตคนรัก แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก่อนจะเลิกรากันไปหลังคบหาดูใจกันมานานถึง 13 ปี แต่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าทางด้าน หมวดอ๋อ จะเลิกรากับ แอฟ ทักษอร มานานแล้ว แต่ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ล่าสุดทางด้าน หมวดอ๋อ ประกาศข่าวดีเรียนจบปริญญาเอก หลังรอคอยมานานถึง 6 ปี จากคณะรัฐประศาสนศาสตร์ โดยทางด้าน หมวดอ๋อ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า จบแล้ววววววว.. พ.ต.อ ดร. 6ปีกับการอดทนร่ำเรียน […]

Uncategorized

หมดแล้วความหวังรางวัลที่ 1 สาวซื้อลอตเตอรี่ ก่อนกลับมาดูที่บ้าน

กรณีขาย ลอตเตอรี่ งวดเก่า วันที่ 27 มกราคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีนักท่องเที่ยวสาวรายหนึ่ง อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นคน จ.ปทุมธานี ได้เดินทางมาเที่ยวที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ได้โพสต์รูปภาพลอตเตอรี่ งวดวันที่ 17 มกราคม 2565 จำนวน 2 ใบ พร้อมระบุข้อความว่า “เสียความรู้สึกค่ะ มาเที่ยวเขาค้อแวะตลาดนัดใก้ลๆ เห็นลุงนั่งขายสลากกินแบ่งๆ ตัวแคะๆ แกนๆ อยู่ที่รถพ่วงมอไซค์ยังเหลือเยอะ อุตสาช่วยซื้อพอกับมาที่พักเพื่อนเปิด ดูเราโดนแล้ว เตือนเพื่อนนะค่ะ […]

Uncategorized

สาวซื้อสลากกาชาด 50 บาท ได้กระบะกลับบ้าน 1 คัน

สำนักงานเหล่ากาชาดศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยนางมัลลิกา พุฒิชาติ นายกเหล่ากาชาดศรีสะเกษ ได้นำคณะกรรมการเหล่ากาชาดมอบรางวัลให้กับผู้ที่ถูกรางวัลสลากกาชาดงานเทศกาลปีใหม่สี่เผ่าไทยศรีสะเกษ ประจำปี 2565 โดยได้มอบรางวัลที่ 1 เป็นรถเก๋งยี่ห้อนิสสันจำนวน 1 คันให้กับนางสนิท ก้อนทอง อายุ 58 ปี อาชีพรับราชการตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการสำนักงานเกษตรอำเภอขุนหาญ ซึ่งได้ซื้อสลากกาชาดจำนวน 18 ใบ เป็นเงิน 900 บาท ส่วนรางวัลที่ 2 เป็นรถยนต์กระบะบรรทุกตอนเดียวยี่ห้อมิตซูบิชิรุ่นไทรทันมอบให้กับ น.ส.ชลิตา บุตรวงศ์ อายุ 27 […]

Uncategorized

เปิดภาพแฟนเด็ก ของดารารุ่นใหญ่ ที่อายุต่างกัน 20 ปี

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง นักแสดงรุ่นใหญ่ ต้น อธิวัฒน์ เรียกว่า 30 ปีในวงการ ผ่านมาแล้วทุกบทบาทแล้วจริงๆ ต้องบอกเลยว่าอยู่ในวงการไทยของเรายาวนานมากๆเลยก็ว่าได้จ้า ล่าสุดเราจะพาไปส่องภรรยาสาวของเขากันคะ โดยเจ้าตัวไปเคยเปิดใจว่า ตอนนั้นไปทำงานแถบพิษณุโลก น้องๆ เราที่พิษณุโลกรู้จักกับแฟนเลยแนะนำให้รู้จัก ก็เป็นจุดเริ่มต้น ตอนแรกเราก็เฉยๆ ว่าจะใช่สิ่งที่เรารอคอยหรือเปล่า ก็คุยกันไปเรื่อยๆ ปรับเปลี่ยนก็เหมือนจะใช่ ให้มันคลิกกันที่สุด เรารู้สึกตรงกัน ตอนนี้มันอยู่กับความสบายใจ

Uncategorized

หาซีฟู๊ดรอเลย เผยภาพ หอยแมลงภู่ เต็มโขดหินหาด แห่ถามหาพิกัด

เมื่อวันที่ 25 ม.ค. 65 เพจ C ของอร่อยชายแดนใต้ ได้แชร์ภาพของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Hongsanart Prachakittikul ที่ได้โพสต์ภาพหอยแมลงภู่เกาะอยู่ตามแนวโขดหินบริเวณ หาดสมิหลา ระหว่างศาลาไทยกับเสาหลักศุลกากร อ.เมือง จังหวัดสงขลา โดยหอยแมลงภู่มีเป็นจำนวนมากถือเครื่องบ่งบอกถึงความสมบูรณ์ของทะเลไทยได้เป็นอย่างดี ด้านชาวเน็ตที่ได้เห็นภาพต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสงสัยคนแแถวนั้นเตรียมต้มน้ำร้อนกับตำน้ำจิ้มซีฟู้ดรอ เอาไว้เลยเพราะดูจากภาพแล้วหอยแต่ละตัวมีขนาดที่ใหญ่กำลังกินมากๆและปรากฎการนี้จะเกิดขึ้นปีละครั้งเท่านั้น ถือเป็นนาทีทองของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้หาดสมิหลา ทั้งนี้ หอยแมลงภู่ จัดอยู่ในไฟลัมมอลลัสคาเป็นหอยสองฝา สีของเปลือกเปลี่ยนไปตามสภาพการอยู่อาศัย กล่าวคือ ถ้าอยู่ใต้น้ำตลอดเวลามีสีเขียวอมดำ ถ้าอยู่บริเวณน้ำขึ้นน้ำลง ถูกแดดบ้างเปลือกจะออกเหลืองเปลือกด้านนอกมีสีเขียว เป็นหอยที่กระจายพันธุ์ทั่วไปในทะเลแถบอินโดแปซิฟิก กินอาหารแบบกรองกิน ซึ่งกินได้ทั้งแพลงก์ตอนพืชและแพลงก์ตอนสัตว์ หอยแมลงภู่ อาศัยด้วยการเกาะตามโขดหินและตามไม้ไผ่บริเวณชายฝั่งทะเล ห่างฝั่งประมาณ 1,000-3,000 เมตร […]

Uncategorized

เผยที่มา ดาราหอยทาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกนึ่งเรืื่องที่ยังคงมีประเด็นให้พูดถึงกันอย่างต่อเนื่องจากประเด็นร้อนที่หลายคนติดตาม สำหรับประเด็น ดาราหอยทาก ที่พาชาวคณะไปปีนถ้ำชื่อดังแบบ VIP แหกกฏสถานที่ จัดเต็มพิธีบวงสรวง เปิดเครื่องเสียงกระหึ่ม ไหว้อธิษฐานจิตนานเป็นชั่วโมงไม่เกรงใจคณะอื่นที่ต่อคิวอยู่ ทั้งยังนำสิ่งของไปวางไว้บนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แม้ไกด์จะห้ามก็ไม่ฟัง จนกลายเป็นกระแสที่โลกโซเชียลพูดถึงกันอย่างหนัก โดยชาวโซเชียลต่างพุ่งเป้าไปที่ กาละแมร์ พัชรศรี เนื่องจากมีรูปที่เจ้าตัวไปไหว้ถ้ำนาคาแล้วมีพานดอกไม้บูชาวางอยู่ข้างๆ ซึ่งทางกรมอุทยานฯ มีกฎไม่ให้นำอุปกรณ์เครื่องไหว้ขึ้นไปบนถ้ำ แต่นอกจาก กาละแมร์ ก็ยังมีดาราอีกหลายคนที่ถูกชาวโซเชียลคาดเดาและโยงชื่อเข้าไปเอี่ยวเรื่องนี้ด้วย พร้อมบอกใบ้อักษรย่อ โดยมีทั้ง จจ ดารา ทท และ นชตก ซึ่งต่อมา เนย โชติกา ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าไม่ใช่ตนเองอย่างแน่นอล่าสุด ทางเพจดัง เจ๊มอย 108 […]

Uncategorized

จียอน เปิดหมดเปลือก เป็นเพื่อนกับแฟนเก่า ไม่ได้

เอาแล้ววววว!! คุณคะคุณ สาวจียอนออกมาเปิดใจในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ทางช่องยูทูบ One Playground เปิดอกคุยกันแบบหมดเปลือกกันเลยทีเดียวว่ารักในอดีตไม่สามารถเป็นเพื่อนกันได้ รักแรง เกลียดแรงสุด ๆ ไปเลย “ซอจียอน” นักแสดง นักร้อง และ นางแบบชาวเกาหลีใต้ ผู้มากความสามารถ ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักในอดีตในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ซึ่งมีสาวมารี เบรินเนอร์ เป็นผู้ดำเนินรายการ “จียอน” ความรักครั้งอดีตที่ผ่านมาเธอบอกว่าเป็นรักที่ รักแรง และเกลียดแรง แต่ตนไม่ได้ทำร้ายใคร สิ่งที่แสดงออกมาให้เห็นได้ชัดคือสีหน้าของตนที่ออกชัดมากว่าไม่ชอบ ถามว่าเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้หรือไม่ “จียอน” ตอบว่า เป็นเพื่อนกับแฟนเก่าไม่ได้ แต่ถ้าให้ร่วมงานกันอันนั้นทำได้เพราะมันคืองาน ที่บอกว่าเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าไม่ได้นั้น […]

Uncategorized

น้องโอบกับน้องอารี อายุ 7 เดือน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยล่ะคค่ะซึ่งบุตรทั้ง 2 ของเขานั้นก็เริ่มมีพัฒนาการดีมากขึ้นเรื่อยๆได้ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อยในใจของพี่ๆ เหล่าแฟนคลับแล้ว ที่นับวันความน่ารักยิ่งมีแต่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แถมฉายแววหล่อสวยแต่เล็กเลย ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่าเอ็นดูไปซะหมดยึดครองพื้นที่ในโซเชียลของคุณพ่อคุณแม่ไปหมดแล้ว ซึ่งหากได้เข้าไปดูในอินสตาแกรมของคุณพ่อคุณแม่ก็จะสัมผัสได้ถึงความสุข สองหนูน้อยมาเติมสีสัน และรอยยิ้มของครอบครัว อบอวลไปด้วยความรักจริงๆสำหรับ น้องโอบ-น้องอารี บุตรทั้ง 2 ชายหญิงของนางเอกสาว จ๊ะ จิตตาภา กับสามีผู้จัดฯ เอิน ณิธิภัทร์ ที่เผลอแป๊บเดียวก็อายุ 7 เดือนแล้ว นับวันความน่ารักยิ่งมีแต่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่าเอ็นดูไปซะหมด ซึ่งหากได้เข้าไปส่องในอินสตาแกรมของคุณพ่อคุณแม่ก็จะสัมผัสได้ถึงความสุข สองหนูน้อยมาเติมสีสัน และรอยยิ้มของครอบครัว อบอวลไปด้วยความรักจริงๆอ ล่าสุด จ๊ะ จิตตาภา ก็ได้เผยภาพ น้องโอบ-น้องอารี ผ่านทางอินสตาแกรม […]

Uncategorized

จียอน เป็นเพื่อนกับแฟนเก่าไม่ได้

เรียกว่าได้ความรักตอนนี้ของนักแสดงสาว จียอน กับ ฮั่นอิสริยะ แฮปปี้สุดๆ ล่าสุด ซอ จียอน เปิดใจเล่าถึงเรื่องราวความรักในอดีตของตัวเอง ในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ทางช่องยูทูบ One Playground ว่า เป็นคนรักแรง เ ก ลี ย ด แรง แต่ไม่ได้ ร้ า ย จะไม่ ร้ า ย กับใครทั้งนั้น หน้าออกชัดมาก ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ ถ้าไม่ชอบใครจริงๆ ก็จะพยายามไม่อยู่ที่เดียวกัน […]

Uncategorized

คุณป้า เดินมา ซื้อ ลอตเตอรี่

เรียกได้ว่าสมัยนี้อะไรขโมยได้ก็ขโมย ไม่เว้นแม้แต่ สลากกินแบ่ง ล่าสุดแผงใหญ่ในเมืองโคราช โดนขโมยลอตเตอรี่กว่า 100 ใบ ผู้ก่อเหตุเป็นหญิงอายุประมาณ 60 ปี ขับรถเก๋งมาคนเดียวทำทีถามหาเลข ก่อนใช้หนังสือพิมพ์ที่ถือติดมาบังบนแผง ดึงลอตเตอรี่ทั้งชุด 5 ใบ 2 ใบ รวมมูลค่ากว่า 1 หมื่นบาท เชื่อเป็นแก๊งที่ตระเวนก่อเหตุ คลิปภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านราชาโชค สาขา 3 หลังอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ริมถนนราชดำเนิน เขตเทศบาลนครนครราชสีมา มีหญิงคนหนึ่ง อายุประมาณ 60 ปี ถือกระเป๋าเงิน 1 ใบ และถือหนังสือพิมพ์ […]