Uncategorized

บอย ปกรณ์ พูดชัด ชอบทุกอย่างที่เป็น เฟย์ พรปวีณ์

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่เผยความหวานกันเต็มพิกัดไปเลย สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ พี่ใหญ่แห่งบ้าน ฉัตรบริรักษ์ ที่ออกมาประกาศชัดๆ ว่าตอนนี้ขอเดินหน้าจีบนักร้องสาวสวย เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ และตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ล่าสุด (24 ม.ค.) หนุ่มบอย ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตส่วนตัว และเรื่องราวความรัก ผ่านช่องยูทูบ Scenario Rachadalai บอย ปกรณ์ ไม่ได้มีนาน แต่ตอนนี้แฮปปี้ ติดเค้ามาก เจ๊คิ้มกินรอบวง EP.75 @Kobe Steakhouse หนุ่มบอย ได้เล่าว่า ตอนนี้เป็นช่วงที่ศึกษากัน พูดคุยกัน รู้จักกันอยู่แล้ว เคยเจอกันบ้างตามงานต่างๆ […]

Uncategorized

แซม ยุรนันท์ เล่าวินาที เจอเคลลี่ ควงสาวเปิดตัวที่ภูเก็ต หันไปเจอจังๆ

เรียกว่าเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ก็ทำเอาฮือฮากันไปทั่ว สำหรับคู่ของ เคลลี่ ธนะพัฒน์ กับสาว พลอยไพลิน ภมรมนตรี ซึ่งเพิ่งมาทราบกันภายหลังว่าสาวคนนี้คือหลานสาวแท้ๆ ของพระเอกรุ่นใหญ่อย่าง แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ล่าสุด แซม ยุรนันท์ ได้ออกมาเล่าถึงวินาทีเจอ เคลลี่ กับหลานสาวตัวเอง ที่ภูเก็ตว่า เขาเป็นแฟนกันเหรอ อันนี้ไม่รู้ ถามว่าเขาจะเป็นแฟนหรือไม่เป็นแฟนเราก็พร้อมยินดีนะครับ จะพัฒนาเป็นเพื่อนหรือเป็นแฟนกันถึงขนาดแต่งงานได้ก็ยินดี แต่ความจริงก็คือไม่รู้มาก่อน เพราะเจอกันที่ภูเก็ต ผมก็ไปทานข้าวกับครอบครัว ก็เห็นเคลลี่ก่อน ก็ทักว่าแฮปปี้นิวเยียร์ แล้วก็ได้ยินเสียงผู้หญิงข้างๆ เขาทักกลับมาว่าสวัสดีค่ะ เราก็ไม่กล้าสบตามาก เพราะไม่รู้ว่าเขามากับใคร ไม่อยากให้เขาอึดอัด ก็สวัสดีตอบไป […]

Uncategorized

หนุ่ม คงกะพัน ทนไม่ไหว หลังเห็นข่าว ไก่ วรายุฑ

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีซึ่งเขานั้นมากความสามารถอีกหนึ่งคนที่เราจะเห็นเขาทางหน้าจอโทรทัศน์อยู๋เสมอ สำหรับ หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ นักแสดง พิธีกรชาวไทย พิธีกรรายการ ศักดิ์สิทธิ์คงกระพัน บางอ้อ แฟ้มสืบสวน เรื่องดีเจ็ดย่านน้ำ เรื่องจริงผ่านจอ พื้นที่สีแดง ละคร หลอนเดอะซีรีส์ และผลงานเพลงมากมาย ในสังกัดแกรมมี่กับวงพลพรรครักเอย ปี 2547 และเคยมีผลงานเพลงของตัวเองมาชุดหนึ่งด้วยใน ปีพ.ศ. 2538 สังกัดสโตน เอนเตอร์เทนเมนท์ ชื่อชุด หนุ่ม คงกะพัน มีเพลงที่ได้รับการโปรโมต คือ บาทเดียว และ จากนี้และตลอดไป มีผลงานอินดี้อีกหนึ่งชุดมีชื่อว่า แสลช […]

Uncategorized

คลิปกองเงินปึกใหญ่ ๆ ถูกทิ้งข้างทาง แต่ไร้คนสนใจเก็บ

กรณีวันที่ 5 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา มีผู้ใช้ TokTok รายหนึ่ง ได้ออกมาเผยภาพของกองธนบัตรจำนวนมากถูกทิ้งไว้บริเวณริมทางในพื้นที่แห่งหนึ่งในประเทศเวเนซุเอลา จะเห็นได้ว่าเป็นธนบัตรใหม่ ๆ ที่บางส่วนยังคงไม่ได้ถูกแกะจากสายพลาสติกด้วยซ้ำ แต่ก็ยังไม่มีคนเก็บไปแต่อย่างใด จากคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นว่าธนบัตรนี้คือสกุลเงิน โบลิวาร์เวเนซุเอลา ที่ปัจจุบันยังคงเจอกับปัญหาเงินเฟื้ออย่างหนัก ล่าสุดอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์สหรัฐ เท่ากับ 458,257 โบลิวาร์ จึงทำให้ภาพกองเงินที่เห็น อาจจะยังมีมูลค่าไม่ถึง 1 ดอลลาร์สหรัฐ (หรือ 33 บาท) เลยด้วยซ้ำ แม้ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ธนาคารกลางของเวเนซุเอลา ออกธนบัตรสกุลโบลิวาร์ชุดใหม่ ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวเลขระบุค่าเงิน เข้ามาหมุนเวียนในตลาด […]

Uncategorized

หนุ่มเอะใจ เห็นหนูน้อยท่าทางแปลกๆ อยู่ข้างถนนคนเดียว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งได้ถ่ายคลิปนักเรียนหญิงรายหนึ่งไว้ โดยสาวน้อยคนนี้นั้นได้มีท่าทางแปลกๆ เหมือนจะหงายหลังหลายต่อหลายครั้ง บ้างก็กระโดดไปมา จนสุดท้ายได้รู้ความจริง เพราะกระเป๋านักเรียนน้องหนัก จึงทำให้น้องสะพายไม่ไหว พอสะพายได้แล้วก็เหมือนจะหงายหลัง งานนี้ทำให้ชาวโซเชียลต่างเข้ามาคอมเม้นท์ว่าคิดถึงตอนตัวเองเป็นเด็ก บ้างก็บอกว่าเข้าไปช่วยน้องก่อนดีไหม โดยได้โพสต์ระบุข้อควมว่า หนักอย่างน้อยๆแล้ว15กิโล โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่

Uncategorized

เปิดรายละเอียดคนมีสิทธ์ รัฐเติมเงินบัตรคนจนให้อีก ยาว 3 เดือน

วันที่ 24 ม.ค.65 นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบโครงการเพิ่มกำลังซื้อให้แก่ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเฟส4 กรอบวงเงิน 8,070.724 ล้านบาท และโครงการเพิ่มกำลังซื้อให้แก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ ระยะที่ 2 กรอบวงเงิน 1,351.981 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือ เยียวยา และลดภาระค่าใช้จ่ายให้แก่กลุ่มผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน และผู้ที่ต้องการ ความช่วยเหลือเป็นพิเศษในช่วงที่มีการแพร่ โดยมีระยะเวลาดำเนินโครงการตั้งแต่เดือน ก.พ. – เม.ย. 65 โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวเพิ่มเติมว่า ที่ประชุมฯ ยังได้มีความเห็นให้พิจารณาปรับช่วงเวลาเริ่มต้นของโครงการให้เร็วขึ้นเป็น วันที่ 1 […]

Uncategorized

หนุ่ม โยนเงินลงพื้นจ่ายค่าอาหาร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไวรัลในสังคมออนไลน์ของประเทศจีน เป็นภาพที่แคปมาจากกล้องวงจรปิดในร้านบะหมี่แห่งหนึ่ง เห็นเหตุการณ์หนุ่มลูกค้าสุดกร่าง ที่ดูถูกพนักงานด้วยการโยนเงินลงพื้นให้พนักงานก้มเก็บ แต่เจ้าของร้านเห็นเหตุการณ์แล้วไม่ยอม จนนำไปสู่การแก้เผ็ดสุดแซ่บของเจ้าของร้าน เว็บไซต์ 163.com นำเสนอเรื่องราวนี้ โดยนำภาพที่แคปจากกล้องมาโพสต์ พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า ลูกค้ารายนี้เข้าไปสั่งบะหมี่เป็นอาหารเย็น แต่ตอนที่พนักงานนำบะหมี่มาเสิร์ฟ ลูกค้ากลับโยนเงินที่ต้องจ่ายค่าอาหารลงที่พื้น แล้วให้พนักงานก้มเก็บเอาเอง เจ้าของร้านสาวเห็นเหตุการณ์เข้า จึงเดินเข้ามาทันที แล้วบอกให้ลูกค้าช่วยเก็บเงินขึ้นมาจ่ายดีๆ แต่ลูกค้ารายนี้กลับมีท่าทีไม่แคร์ แล้วถามว่า เธอเป็นใคร ยุ่งแต่เรื่องของตัวเองไปเถอะ อย่ามายุ่งเรื่องของคนอื่นจะดีกว่า เจ้าของร้านไม่ยอม บอกให้ลูกค้ารายนี้ขอโทษพนักงานของเธอ แต่เมื่อหนุ่มกร่างไม่ยอมทำตาม เธอจึงให้พนักงานเอาชามบะหมี่ที่เพิ่งมาเสิร์ฟ ไปเททิ้งให้สุนัขกินแทน เรียกได้ว่าตอกกลับแบบไม่แคร์สำหรับลูกค้าแบบนี้

Uncategorized

หนุ่มสั่งอาหาร เจอคุณลุงมาส่ง เห็นของในถุงที่ถือมา

เรื่องราวที่ถูกแชร์ออกไปทั่วโลกออนไลน์ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Amornthep Spitz’Foto ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า คุณลุงสู้ชีวิต ถุงพลาสติกในมือคือถุงเก็บเงินทอน แกมาส่งตามหมุดไม่เจอ ไม่ใช่ปัญหา ผมขับมาเอาเองได้ครับ ลุงขอโทษว่าอย่าไปรายงานในระบบนะ ผมกดให้ 5 ดาวเลย คุณลุงสู้ชีวิต ขับถึงตี1 ทุกวัน ขอให้เจอลูกค้าใจดีๆกับลุง ทุกออเดอร์ นะครับ สู้ๆครับ หลังจากโพสต์ลงไปนั้นก็ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น – สู้ๆนะคะลุง พี่น่ารักมากเลยค่ะ – ขอบคุณที่น่ารักกับคุณลุงนะคะ ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีดีค่า – ไรเดอร์น่าสงสารก็คือเขาทำงานหาเงินจริงๆไม่เกี่ยงเลย.. คนแบบนี้ต้องให้กำลังใจเยอะๆ.. พวกขั้นเทพก็เรื่องเยอะบ่นดี๊ดี – ผมเคยเจอลุงครับตอนนั้นไม่มีใครรับออเดอร์เลยมีลุงคนเดียวที่รับผมเลยให้ลุกเเกไป100ลุงเเกบอกวันนี้เหนื่อยมาก […]

Uncategorized

แต่งงานไม่ทันไรงานเข้า เจนนี้ ปรี๊ดแตก จับได้สามีทักไลน์สาวพร้อมโอนเงินเป็นแสน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่เปิดตัวแล้วหวานมากๆเลยจ้า สำหรับสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล นั่นเอง ผ่านไปไม่นาน ทั้งคู่นั้นก็คบหาดูใจกันรวมถึง แต่งงานมีน้องเรียบร้อยแล้วจ้า ตั้งชื้อว่า น้องยูจิน นั่นเอง ล่าสุด ก็เกิดประเด็นที่แฟนคลับตกใจเล็กน้อยเมื่อหนุ่มยิวโพสต์ถึงเจนนี่ว่า ต่อไปผมจะไม่ทำให้ภรรยาโกรธแล้วครับ รัชนก สุวรรณเกตุ พร้อมบอกว่า เหตุเกิดจากซื้อคริปโตผ่าน p2p แล้วแม่ค้าเป็นผู้หญิง แล้วภรรยาโกรธว่าโอนตังไปให้สาวที่ไหนเป็นแสน เพราะในไลน์แค่ทักแล้วก็ส่งสลิปเฉยๆ เหนื่อยเลยครับทีนี้ โดนบ่นจนเหนื่อย555555 ทางด้านเจนนี่ก็ตอบว่า คริปตงคริปโตอะไร รู้จักแต่ปิ่นโต ยิวก็บอกอีกว่า […]

Uncategorized

สุดสะเทือนใจ เผยคำพูดพ่อหมอกระต่าย เล่าทั้งน้ำตานาทีรู้ข่าวลูก

เป็นเหตุการณ์เศร้าสลดเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนคนเดินข้ามถนน บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อ พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือหมอกระต่าย อาการสาหัส ไม่มีชีพจร ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่ผู้บาดเจ็บอีกราย เป็นตำรวจยศ ส.ต.ต. ขับขี่จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ Ducati สีแดง ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 15.10 น. ล่าสุด นายแพทย์ทศพร เสรีรักษ์ ได้ไปร่วมแสดงความอาลัยให้กับครอบครัวและเผยบทสนทนาที่ นพ.อนิรุทธ์ สุภวัตรจริยากุล (คุณพ่อหมอกระต่าย) ได้พูดกับนพ.ทศพรว่า […]