Uncategorized

หมวย สุภาภรณ์ ตอบแล้วเอาเงินไหนใช้ ทั้งที่ไม่มีอาชีพไม่มีรายได้

เรียกได้ว่าเจอมรสุมชีวิตถาโถมเข้ามามากมายเลยทีเดียว สำหรับ นางร้ายรุ่นใหญ่ชื่อดัง หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวให้แฟนๆ ได้ทราบกัน จากชีวิตที่รุ่งโรจน์กลับตกลงสู่จุดตกต่ำ แต่งานนี้เจ้าตัวยอมรับสภาพและขอยิ้มสู้ทุกปัญหา โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า เราผิด ผิดที่ลงทุนผิดพลาด ตัดสินใจผิดพลาด เราเชื่อถือ ไว้ใจ และรักคนอื่นมากเกินไป จนลืมรักตัวเอง แล้วก็ไม่คิดว่าการที่เราให้ความรักกับคนอื่นผลตอบแทนมันจะออกมาเป็นแบบนี้ ส่วนหนี้สินเกิดจากการที่เราเชื่อใจเขา ด้วยความที่เรารัก แต่อย่าไปโทษว่าใครผิด เอาเป็นเราผิดคนเดียวดีกว่า เพราะว่าความไว้ใจความรักนี่แหละมันทำให้เราคิดอะไรไม่ยั้งคิด มัวแต่คิดว่าคนที่เข้ามาจะรักและจริงใจกับเรา หนี้เราเป็นหลักล้านบาทเพราะว่ามีหนี้สินที่เราตั้งใจ เราจะเลิกกับแฟนแล้วเราจะปิด NPL ด้วยตัวเราเอง คนอื่นเอาชื่อเราไปกู้โน่นนี่นั่น เขาไม่รับผิดชอบไม่เป็นไร เรารับเอง เอาให้มันถึงที่สุดเลยดีกว่า มึงจะโกงกูใช่ไหม อยากโกงกูใช่ไหม […]

Uncategorized

เอวา พาปู่เดินห้าง พ่อไม่ซื้อแบรนด์เนมหลายปี

เชื่อว่าหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ เอวา ปวรวรรณ นักแสดงสาว จากหกฉากครับจารย์ และยูทูบเบอร์สาวทายาทหมื่นล้านธุรกิจยาแบรนด์ดังและธุรกิจโรงแรมชื่อดัง เผยคลิป ขณะครอบครัวทั้งอากง คุณพ่อและลูกสาวทั้ง 4 คน นั่งเรือไปห้างดังไอคอนสยาม โดย เอวา บอกว่า อากงหรือป๋าปู่ มาเดินห้างในรอบ 5 ปีเลย เลือกซื้อของในช็อปแบรนด์หรูแบรนด์ดัง คุณปู่มาดูของในรอบ 5 ปี แดดดี๊ของสาวเอวา บอกไม่ได้ซื้อของแบรนด์เนมมาหลายปี ตั้งแต่ไปเมืองนอกล่าสุดไม่ได้ซื้ออีกเลย ลูกสาวถามว่าทั้งชุดวันนี้ของคุณพ่อที่ใส่มาเท่าไหร่ คุณพ่อตอบว่า เสื้อ ประมาณ 6 ดอลลาร์ กางเกง 5-6 […]

Uncategorized

เปิดพื้นที่สีแดง อากาศแปรปรวน เจอฝนถล่มหนัก

จากกรณี กรมอุตุนิยมวิทยา มีประกาศฉบับที่ 4 เรื่องอากาศแปรปรวนบริเวณประเทศไทยตอนบน เมื่อเวลา 05.00 น.ของวันนี้ (22 ม.ค.) หลังคลื่นกระแสลมฝ่ายตะวันตก เคลื่อนปกคลุมตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ในขณะที่ลมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุมภาคเหนือและภาคกลาง ประกอบกับบริเวณความกดอากาศสูง หรือมวลอากาศเย็นกำลังอ่อน ปกคลุมทะเลจีนใต้ ทำให้มีลมตะวันออกเฉียงใต้ พัดนำความชื้นมาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง และภาคตะวันออก ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนอง กับลมกระโชกแรงบางแห่ง โดยหลังจากนี้ในวันที่ 23-28 มกราคม 2565 อุณหภูมิจะลดลงกับมีอากาศเย็นถึงหนาว ภาคเหนืออุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศาเซลเซียส ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก อุณหภูมิจะ ลดลง 1-2 […]

Uncategorized

ใบเตย อาร์สยาม เปิดธุรกิจใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่สายสตรองที่ ทั้งสวย รวย เก่ง อย่าง ใบเตย อาร์สยาม หรือใบเตย สุธีวัน กุญชร นักร้องสาวเสียงดีที่โลดแล่นในวงการเพลงมานาน จนปัจจุบันเธอนั้นก็สร้างครอบครัวกับสามี ดีเจแมน มีผู้สืบสกุลด้วยกัน 1 คน น้องเวทมนต์ ซึ่งที่ผ่านมาเราได้เห็นผลงานโดดเด่นของใบเตยมามากและเธอนั้นก็ไลฟ์สดขายของแบรนด์เนมของตัวเอง เรียกว่าขยันสุดๆ กว่าจะมาเป็น ใบเตย-สุธีวัน กุญชร หรือ ใบเตย อาร์สยาม ในวันนี้ ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เธอสู้อดทนและขยันหมั่นเพียรเดินตามฝัน จนได้เป็นซุปตาร์ลูกทุ่งป๊อบแดนซ์แถวหน้าของเมืองไทย ที่ใครๆ ก็รู้จัก เส้นทางการเป็นศิลปินของเธอผ่านร้อนผ่านหนาวถูกพูดถึงมากมาย แต่เธอคนนี้ก็ผ่าฟันมาไกลเกินฝันด้วยความเป็นตัวเอง ใส่กางเกงสั้น ออกจากกฎของวงการลูกทุ่งป๊อบแดนซ์ […]

Uncategorized

เป้ย ปานวาด โพสต์วิดีโอเมย์ พิชญ์นาฏ

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ได้เป็นประเด็นเพื่อนรักที่ได้เลิกคบกันเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมาก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง เป้ย ปานวาด เหมมณี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อด้ ยอมรับเลิกคบไม่สนิทสนมกับแก๊งเพื่อนซี้อย่าง หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ เหมือนเดิมและไม่ได้คุยเจอกันมา 1 ปีแล้วโดยในส่วนของธุรกิจก็ยังทำอยู่ด้วยกันเหมือนเดิมซึ่งมีทาง เมย์ พิชญ์นาฏ คอยอัปเดตให้ส่วนตัวก็คิดถึงเพื่อนแต่ตอนนี้ก็อยู่ในจุดที่แยกออกมาเพื่อความสบายใจตามที่ได้ทราบกันไป โดยล่าสุดทาง หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร ก็ได้ควงคู่ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการมดดำเป็นครั้งแรกแม้ทางพิธีกร อย่าง มดดำ คชาภา ได้มีการพูดขึ้นว่า จะไม่ถามประเด็น เป้ย ปานวาด ในตอนแรกเพราะ […]

Uncategorized

เขาคือครอบครัวของผม แจ๊ส เปิดตัว หงส์ หลังคนสงสัยเป็นบุตรชายอีกคน

ในช่วงยูทูปชื่อ MissTangDiary หรือ แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมทั้งภรรยา แจง ปุณณาสา มาร่วมแจมกับช่องยูทูบลูกๆ โดย เผยคลิป แตงโมแตงไทยตอบคำถามชาวเน็ต Q&A โดยมีคำถามหนึ่งขอให้บอกที่มาชื่อจริงแต่ละคน พีกสุด ชื่อเดิม แจง ปุณณาสา ภรรยา แจ๊ส ที่ไม่เคยบอกใครที่ไหน ไม่เคยออกรายการไหน แจง เล่าว่า อยู่กับตาและยายเลี้ยงมาตลอด ตาและยายตั้งชื่อให้ เพราะ 30 ปีก่อนหนังดังที่สุดคือ ขวัญเรียม ตาและยายเลยตั้งชื่อว่า เรียม อายมาก ชื่อจริงเลย เรียม […]

Uncategorized

ผันผวนไม่หยุด ราคาทองวันนี้22ม.ค. เปิดตลาดเช้านี้

ราคาทองวันนี้ สมาคมค้าทองคำ ประกาศ ราคาซื้อ – ขาย ประจำวันที่ 22 มกราคม 2565 (ครั้งที่ 1) เมื่อเวลา 09.15 น. ทองคำแท่ง 96.5% ขายออก บาทละ 28,650.00 บาท ทองคำแท่ง 96.5% รับซื้อ บาทละ 28,550.00 บาท ทองรูปพรรณ 96.5% ขายออก บาทละ 29,150.00 บาท ทองรูปพรรณ 96.5% […]

Uncategorized

เปิดอาชีพ เอ๋ มิรา ไม่ง้ออดีตสามีเก่า ขยันไม่อายทำกิน

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับสาว เอ๋ มิรา ที่หลังเกิดเรื่องราวมากมาย ทำเธอนั้นปังไม่หยุดไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือเรื่องรักครั้งใหม่ รวมไปถึงความสวย ปังจนฉุดไม่อยู่จริงๆจ้า ล่าสุดวันนี้ เราจะพาไปส่องอาชีพ เอ๋ มิรา กันจ้าต้องบอกเลยว่าเธอนั้นทำทุกอย่างจริงๆไม่อายทำกัน แถมขยันสุดๆ โดยปัจจุบัน สาวเอ๋ มิรา นั้นก็ได้ทำอาชีพหลายอย่างพร้อมกัน ซึ่งมี ร้านทำผม เเละทำเล็บ เป็นกิจการของตัวเธอเองที่เป็นไปได้ด้วยดี อีกทั้งเธอนั้นยังได้ขายหอยเชอรี่ย่าง เพื่อหารายได้เสริม ซึ่งบอกเลยว่าไม่ธรรมดา จริงๆ ภาพจาก เอ๋ มิรา

Uncategorized

เมทัล ภรรยา โดม โพสต์ภาพ

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานซึ่งทั้งคู่นั้นก็ได้เผยโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้เราเห็นกันอย่างต่อเนื่องโดยล่าสุดนั้นเล่นทำเอาแฟนๆ ฮือฮาไม่น้อย หลังสาว เมทัล สุขขาว ภรรยาคนสวยของนักร้องหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ โพสต์ภาพที่ตนเองสวมชุดว่ายน้ำสีเหลืองนีออน คลุมทับด้วยเดรสตัวยาวสีขาวผ้าบางเบาจนมองเข้าไปเห็นชุดว่ายน้ำที่สวมอยู่ข้างใน โพสต์ยืนเอามือกุม พร้อมแคปชันชวนสงสัยว่าเจ้าตัวกำลังจะมีเบบี๋หรือเปล่า โดย เมทัล ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @metalmetal พร้อมแคปชันระบุว่า 1 or 2 ซึ่งก็มีเพื่อนดาราและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความแซ่บและถามด้วยความสงสัยว่าเจ้าตัวจะมีข่าวดีหรือเปล่า อาทิ มีน้อง มีน้องแน่เลยยย มีข่าวดีใช่มั๊ยคะ 3 คน ดีใจ ได้ แล้ววว เนอะ อ่านแว้บแรก คิดว่าคุณเมทัลมีเบบี๋ค่ะ หรือว่ามี […]

Uncategorized

ย้อนชีวิต หมวย สุภาภรณ์

เรียกได้ว่าเป็นอีกดาราดังที่ตอนนี้ชีวิตแทบจะไม่เหลืออะไรซึ่งหลายๆ คนคงจะได้รับทราบข่าวคราวของ หมวย สุภาภรณ์ อดีตนางร้ายชื่อดัง ที่ล่าสุดได้ให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตที่พลิก จากอดีตซุปตาร์บุตรคุณหนูบ้านรวย สู่วันที่ไม่เหลืออะไรเพราะใช้ชีวิตประมาท ไม่รอบคอบ ไร้ทั้งเงินทั้งงาน แถมมีเงินที่ค้างเขามากมายพ้นตัวต้องอาศัยอยู่ในห้องเช่าที่ค้างค่าเช่านานหลายเดือน หมวยไม่เคยท้อ มองสิ่งที่ผ่านมาเป็นบทเรียน ล่าสุดเธอได้เปิดใจเรื่องราวชีวิตตัวเองผ่านทาง วันบันเทิง โดยเผยว่า เธอเกิดมาในครอบครัวที่รวยและมีทุกอย่าง ไม่มีแค่เครื่องบินส่วนตัว เป็นบุตรคุณหนูที่ไม่รู้จักคำว่าลำบาก พ่อจะแจกเงินบุตรทุกวัน วันละ 3,000 เหรียญสหรัฐ (เกือบ 1 แสนบาท) เธอก็ใช้หมดได้ทุกวันกับของไร้สาระ เพราะชีวิตไม่มีสาระ พอโตมาก็เริ่มเรียนรู้ โดยสาเหตุที่ทำให้ชีวิตต้องมาลำบาก ความประมาท ประมาทในการใช้เงิน ความโชคไม่ดี ที่ลงทุนอะไรคนก็โกง ตนเป็นคนรักใครแล้วรักจริง […]