Uncategorized

ปราบ ยุทธพิชัย ทนไม่ไหว โอนเงินให้ หมวย สุภาภรณ์ ทันที

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ วันบันเทิง นั้นก็ได้เปิดชีวิตล่าสุดของอดีตนางร้ายชื่อดังอย่าง หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ ที่เริ่มจากลูกคุณหนู อู้ฟู่ สู่วันที่หนี้สินพันตัว ไร้งาน-ไร้เงิน โดย วันบันเทิงได้เผยเรื่องราวชีวิตปัจจุบันผ่านช่องยูทูบเเละอินสตราเเกรมว่า นักแสดงเจ้าบทบาทที่เคยโด่งดังในอดีต หมวยสุภาภรณ์ วันนี้ชีวิตตกต่ำถึงขีดสุด จากชีวิตลูกคุณหนูพกเงินวันหนึ่งเป็นแสนบาท เป็นดาราดังที่มีแต่คนรุมล้อม ใช้ของแบรนด์เนมหรูหรา กินไวน์ขวดเป็นล้าน จนมาถึงวันที่ครอบครัวแตกแยก พี่น้องแพแตก โดนโกงแทบหมดตัวเพราะไปค้ำประกันคนอื่น จนโดนหมายศาล ไม่มีแม้แต่เงินจะจ่ายค่าเช่าบ้าน ค้างค่าเช่าหลายเดือนจนไม่รู้ว่าเจ้าของบ้านจะไล่ออกวันไหน อีกทั้งช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ หมวย สุภาภรณ์ ก็ได้เล่าย้อนเปิดความรวยในอดีตอดีตนางร้ายชื่อดังจนถึงขั้นที่เอ่ยปากว่ามีทุกอย่างในชีวิต ไม่มีแค่เครื่องบินส่วนตัว! โดยเธอนั้นก็ได้กล่าวว่า โดยชีวิตก่อนหน้านี้เคยใส่รองเท้าคู่ละ 2 แสนบาท และเคยถือเงินที่เยอะที่สุดหลักหลายล้าน […]

Uncategorized

ฮือฮา นร.โรงเรียนด่านแม่คำมัน เห็นชื่อ-นามสกุล ตกใจเลย

เมื่อวันที่ 20 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณใต้ถุนอาคาร โรงเรียนด่านแม่คำมัน อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ สังกัด สพป.อุตรดิตถ์ เขต 1 ซึ่งถูกปรับให้เป็นห้องเรียนของชั้น ป.5 คุณครูกำลังขานชื่อ-สกุลของนักเรียนตามลำดับ เพื่อตรวจเช็กจำนวนนักเรียนที่มาเรียน โดยเลขที่ 23 คือ ด.ช.สมัคร สุนทรเวช และมีเสียงขานรับ มาครับ ซึ่งนั่งอยู่แถวหน้าสุดของห้องเรียน หน้าอกด้านซ้ายของเสื้อนักเรียนปักชื่อ-สกุล สมัคร สุนทรเวช ซึ่งทั้งชื่อและนามสกุล เหมือนกับ นายสมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรี คนที่ 25 ของประเทศไทย […]

Uncategorized

น้องเรซซิ่งตอบสถานะแทนแม่แพท

เรียกได้ว่าถือว่าเป็นเรื่องที่ชาวโซเชียลนั้นให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากจากกรณีที่สาวแพทนั้นได้พูดกลางรายการว่าไม่รู้จักหนุ่มตำรวจแล้วและยังบอกอีกว่าตนนั้นยังว่างอยู่ และไม่นานทางสาวแพทได้ออกรายการของมดดำและ ได้ออกมาพูดความจริงว่ายังไม่ได้ใช้ำคำว่าเลิกแต่ก็ไม่ได้ใกล้ชิดกันเหมือนเมื่อก่อน เพราะก่อนหน้านี้คู่ของ แพท ณปภา กับนายตำรวจหนุ่ม นาย ณภัทร ถูกหลายคนเข้าใจว่าเลิกกันแล้วแน่ๆ เนื่องจากฝ่ายหญิงออกมาพูดเชิงว่ากลับมาโสดแล้ว ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมาชี้แจงว่าแค่มีเรื่องผิดใจกันนิดหน่อย แต่ปรับความเข้าใจกันได้แล้ว เรียกว่าเป็นความสัมพันธ์แบบสามวันดีสี่วันงอน ตามที่ สาวแพท เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าต้องคอยจับตาดูกันแบบวันต่อวันจริงๆ ล่าสุด ก็ได้รับการคอนเฟิร์มชัดๆ จากปากของ น้องเรซซิ่ง บุตรชายหัวแก้วหัวแหวนของ แพท ณปภา เกี่ยวกับสถานะหัวใจของคุณแม่ โดยในวิดีโอของ นาฟ ฉัฐนันท์ ที่ได้ถ่ายภาพอาหารมื้อเย็น ก่อนแพลนกล้องไปหา สาวแพท พร้อมกับถามว่า มื้อเย็นสำหรับคนโสด โสดหรือเปล่าเราอ่า ซึ่ง […]

Uncategorized

พิมรี่พาย สร้างบ้านใหม่ให้คนเก็บของเก่า

เรียกได้ว่าเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอนซึ่งเธอนั้นออกมาทำความดีอีกแล้ว จนคนดูถึงกับเก็บอาการไม่อยู่ สำหรับ พิมรี่พาย ที่ล่าสุดทางช่องยูทูบ พิมรี่พาย ได้เผยวิดีโอ ความสุขระหว่างทาง เผยเรื่องราวระหว่างทางที่บังเอิญไปเจอสองพี่น้องคนเก็บของเก่า คือ พี่ตี๋ พี่อ๋อง ที่แต่ละวันต้องเดินไกลนับ 10 กิโลเมตร เพื่อหาของเก่ากลับไปที่บ้าน ซึ่งจะมีพี่เฟ้อมาซื้อของเก่าที่บ้าน โดยพี่เฟ้อเล่าว่า พี่ตี๋จะเป็นคนไม่ค่อยพูด เจอหน้าก็จะยิ้มตลอด ได้เงินไปก็ยิ้ม แกจะชอบเงินแบงก์ 20 บาท สมมติขายของได้หลายร้อย ถ้าให้แบงก์ร้อยแกจะรู้สึกเหมือนได้น้อย แต่ถ้าได้แบงก์ 20 บาทจะยิ้มเลย หลังจากนั้น พิมรี่พาย เดินทางไปที่บ้านของทั้งคู่ ได้พบกับคุณแม่ และพี่เสิร์ฐ พี่ชายคนโต […]

Uncategorized

เนเน่ ลูกสาวคนเก่ง ของคุณแม่ ราตรี วิทวัส

เรียกว่าโตมาแล้วสวยเหมือนกับคุณแม่เลยทีเดียว สำหรับน้องเนเน่ ชญานิศ สาวสวยหน้าใสทายาทดารารุ่นใหญ่อย่าง ราตรี วิทวัส และ เสนาเพชร ที่เรียกว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววสวยแบบเต็มๆ โดยในวันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ ไปเปิดวาร์ป ส่องความสวย น้องเนเน่ ชญานิศ ลูกสาวคนเก่ง ของคุณแม่ ราตรี วิทวัส ให้มากขึ้นกันซักหน่อย น้องเนเน่ มีชื่อจริงว่า ชญานิศ พรหมสาขา ณ สกลนคร เกิดปี 2548 กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสตรีวิทยา 2 เป็นลูกสาวของ คุณแม่ แตน-ราตรี วิทวัส และ คุณพ่อ […]

Uncategorized

ทนายตั้ม ฝากถึงช่วยคุณตา ติดต่อมาได้เลย

จากกรณี นายจำนงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 79 ปี ซึ่งพักอยู่ที่บ้านในพื้นที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ร้องทุกข์ผ่านสื่อมวลชนว่า ตนเองพร้อมลูกสาว 4 คน ได้รับความเดือนร้อน เนื่องจากถูกลูกสาวคนที่ 5 ฟ้องไล่ที่อยู่อาศัย หลังจากที่ตนเองแบ่งแยกโอนกรรมสิทธิ์ที่ดินตามโฉนดเลขที่ดิน 24670 เพื่อให้ลูกทุกคนเท่า ๆ กันจะได้ไม่มีปัญหาในภายหน้า โดยมอบหมายให้ลูกสาวคนเล็กดำเนินการ ที่บ้านพักในพื้นที่ ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี นายจำนงค์ และ นางวงษ์ ยังคงอยู่ในอาการซึมที่ปรากฏชัดผ่านสีหน้าและแววตาของทั้งสองคน โดยเฉพาะนายจำนงค์ซึ่งยังอยู่ในช่วงพักฟื้นหลังเข้ารับการรักษาตัว ล่าสุดทางด้าน ทนายตั้ง นายษิทรา […]

Uncategorized

หมวดไวกิ้ง โพสต์แล้ว หลัง อัจฉริยะแฉ เบิกเงินประจำตำแหน่ง แต่ไม่ทำงาน

สืบเนื่องมาจากกรณีที่ก่อนหน้านี้ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เข้ายื่นหลักฐานที่กองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริต และประพฤติมิชอบ (ปปป.) ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษ ร.ต.ท.หญิง ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ หรือ หมวดไวกิ้ง พนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง นายอัจฉริยะ กล่าวว่า มายื่นหนังสือให้ทางผู้การ ปปป. ตรวจสอบหมวดไวกิ้ง หากพบมีการกระทำผิดก็ให้ดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ ซึ่งหมวดไวกิ้งนั้นเป็นพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ปัจจุบันไปช่วยราชการอยู่ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติในนามทีมโฆษก แต่ก็ต้องไปร่วมทำการสอบสวนตามอำนาจหน้าที่เดิมด้วย ดังนั้นขอให้ตรวจสอบว่ามีการเบิกเงินประจำตำแหน่งหรือไม่อย่างไร และเบิกตามอำนาจหน้าที่หรือไม่ ถ้าไม่ได้เบิกก็แล้วไป แต่ถ้าเบิกแล้วไม่ได้มีตรวจสอบก็ถือว่าเป็นการกระทำผิดตามระเบียบก็ต้องถูกดำเนินคดี และที่ สตง. ตรวจสอบเป็นเรื่องหนึ่ง ส่วนของเราเป็นเรื่องที่มีการตรวจพบว่าการสอบสวนมีคดีใดบ้างที่มีผู้ต้องหา หรือผู้เสียหาย […]

Uncategorized

บุตรสาววัย 7 ขวบ เขียนเล่าเป็นบุตรคนเดียว แต่ไม่รู้พ่อมีแฟนกี่คน

วันที่ 21 มกราคม 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ Alice Alice ซึ่งได้โพสต์เกี่ยวกับการบ้านของบุตร โดยเจ้าของโพสต์ระบุข้อความว่า แม่คือภรรยาคนเดียวของพ่อ ส่วนแฟนพ่อมีกี่คนนั้นเดี๋ยวแม่จะไปเคลียร์เองค่ะลูก ส่วนลูกไม่มีแฟนถูกต้องแล้วค่ะ ประถมศึกษาปีที่1 7 ขวบ บันทึกของวันใหม่ โดยในข้อความนั้นเขียนไว้ว่า แม่มีลูกเก่งเพราะสอบอ่านได้ แม่ภูมิใจในตัวหนู หนูก็ดีใจมากที่สอบอ่านได้ แม่มีลูกคนเดียว แม่เลยรักมากมีลูกเพิ่มไม่ได้แล้ว แก่แล้ว พ่อก็มีลูกคนเดียวแต่ไม่รู้นะว่ามีแฟนกี่คน หนูมีพ่อ 1 คน มีแม่ 1 คน ไม่มีแฟน จบ นอกจากนี้ในบันทึกยังวาดภาพประกอบเป็นรูปครอบครัวพ่อแม่ลูก พร้อมกับ […]

Uncategorized

สาวเห็นพี่ไปรษณีย์ ขับรถกางร่มให้ของที่อยู่ข้างหลัง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากหลังได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวของหนุ่มไปรษณีย์รายหนึ่ง ที่ต้องปกป้องของลูกค้า ซึ่งได้เขียนข้างกล่องว่า ต้นไม้ห้ามโดนแดด โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอโทษแทนเขา แล้วพี่ไปรษณีย์จะหายโกรธไหมค่ะ โอ้ยยเอ็นดูวว #ขออณุญาติพี่ไปรษณีย์เจ้าของโพสค่ะ ภาพดังกล่าว โพสต์ดังกล่าว ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่น่าเอ็นดูมากๆเลยทีเดียว

Uncategorized

สาวทนไม่ไหว หลังส่งคลิปเปิดปลากระป๋องแล้วเจอ 3 ตัวจริงๆ เจอบริษัทตอบกลับ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีชาวโซเชียลต่างให้ความสนใจและต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก จากกรณีที่มีบริษัทปลากระป่องชื่อดัง ได้มีกาจัดกิิจกรรม เปิดเจอปลากระป๋องไม่ถึง 4 ตัว ถ่ายคลิปและส่งหลักฐานมาได้เลย พร้อมมอบทันที 100,000 บาท ซึ่งทางบริษัทดังกล่าวก็คอนเฟิร์มว่า ของแท้จะต้องมี 4 ตัวขึ้นไป ซึ่งถ้าหากมีไม่ถึง ให้ติดต่อรับเงิน 100,000 ได้เลย ซึ่งก็มีชาวโซเชียลต่างพากันแห่ไปซื้อเพื่อนำมาลุ้นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งได้มีสาวรายหนึ่งได้เปิดเจอ 3 ตัวจริงๆ จึงได้ติดต่อไปที่บริษัท และก็ได้เดินทางไปรับเงิน จริงๆ ซึ่งต้องบอกว่าสร้างความตื่นเต้นให้สาวคนดังกล่าวเป็นอย่างมากเลยทีเดียวนั่นเองจ้า ซึ่งต้องมีหลักฐานยืนยันการถ่ายคลิปตอนเปิดและชั่งน้ำหนักไว้ด้วยนั่นเองจ้า ล่าสุดเจ้าของบริษัทได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าตนเองนั้นได้แจกจริง และกล้าคอนเฟิร์มว่าปลากระป๋องทุกตัวนั้นจะมี 4 ตัวแน่นอน แค่ถ้าใครได้ไม่ถึง 4 ตัวนั้น ยินดีจ่ายชดเชยให้ […]