Uncategorized

สาวรับไม่ได้ ออกมาเจอเพื่อนบ้านเอา ผ้าปูที่นอน ตากที่รั้วบ้านคนอื่น

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทางด้านเฟซบุ๊ก Pook Pik ได้โพสต์ภาพลงกลุ่มหลัก [ข่าวสาร] บ้านเรา ถนนไสวประชาราษฎร์ ลำลูกกา คลอง 4 เป็นภาพที่รั้วหน้าบ้านของตนเองมีผ้าปูที่นอนผืนใหญ่กับผ้าเช็ดตัวเอามาตากไว้ โดยที่ไม่รู้ของใคร ทำเอาเธอนั้นงงมากว่าเอามาตากได้ไงทั้งๆที่ไม่ใช่บ้านของตนเอง โดยได้ระบุว่า “ของใครมาตากไว้ที่บ้านเรา รบกวนมาเก็บผ้าด้วยค่ะ บ้านมีคนอยู่ไม่ใช่บ้านร้างที่จะมาตากได้ตามใจฉันนะคะ รบกวนนิดนึง” โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ความคดเห็นชาวโซเชียล ขอบคุณ Pook Pik

Uncategorized

เขาทราย แกแล็คซี่ เตรียมพาครอบครัวย้ายประเทศ

เรียกได้ว่าทำเอาหลายๆคนต่างตกใจกันไม่ใช่น้อย เมื่ออดีตแชมป์มวยสากลขวัญใจชาวไทยอย่าง เขาทราย แกแล็คซี่ ได้ออกมายืนยันว่าไม่คิดเปลี่ยนใจ ที่จะพาครอบครัว เตรียมย้ายประเทศ ไปอยู่ประเทศอังกฤษ โดย “เขาทราย แกแล็คซี่” ได้เผยว่า “ผมแพลนกับภรรยาและลูกๆ ไว้แล้ว ตอนนี้เพิ่งอยู่ ป.2 เอง รอลูกจบ ป.6 เราก็จะไปแล้ว ตอนนี้ลูกก็มีพาสปอร์ตเป็นคนอังกฤษแล้ว มีทั้งไทย ทั้งอังกฤษ 2 คนเลย แม่เขาด้วยแต่ผมยังไม่มีอาจจะแก่เกินแกงเลยขอยาก ที่อยากจะย้ายไป เรามองลู่ทางเอาไว้ ด้วยแฟนเคยไปเรียนที่นั่นอยู่ 8 ปี เขาก็มีลู่ทางว่าเราน่าจะไปเปิดยิมได้นะ ที่นั่นยังไม่มีค่ายมวยเลย เราอาจจะทำได้นะ ก็ใช่ […]

Uncategorized

หนุ่มพาเมีย 7 คน เคลียร์ วัน

จากกรณีเรื่องราวของนายนัฐพงษ์ เฉียบแหลม หรือที่รู้จักกันในนามเจ้าสำนักสักยันต์ฯ มีภรรยาสาวสวยถึง 8 คน ทำให้นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย ออกมาโพสต์ข้อความตั้งข้อสังเกต โดยระบุว่า เมี ยแปด ป๋าไม่เชื่อ ปล.สุดท้ายก็ขายของ (ขลังจริงป่าว) หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ทำให้กลุ่มแฟนคลับของทั้ง 2 ฝ่ายต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์และแสดงความคิดเห็นกันวงกว้าง ทำให้นายวัน อยู่บำรุง ต้องออกมาไลฟ์ชี้แจงเรื่องราวทั้งหมด สรุปว่ายืนยันไม่ได้มีเรื่องบาดหมาง เพียงแต่สงสัยมีการบริหารจัดการอย่างไรเกี่ยวกับครอบครัวที่มีภรรยามากถึง 8 คน และยังสงสัยว่าทำไมต้องเรียกตนเองว่า องค์ดำ ที่โพสต์ไปเพียงเพราะสงสัย และฝากถึงแฟนคลับทั้ง 2 ฝ่ายว่า อย่าทะเลาะกัน […]

Uncategorized

พบผู้ป่วยเสียชีวิตจาก โอมิครอน รายแรกของไทย

เมื่อวันที่ 16 ม.ค.65 สถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 ในจังหวัดสงขลา แม้ตัวเลขผู้ติดเชื้อรายจะยังไม่เกิน 100 คน แต่เริ่มพบผู้ติดเชื้อในกิจกรรมทางสังคมเพิ่มขึ้น ในขณะที่มีรายงานผู้ป่วยเสียชีวิตด้วยโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอนคนแรกในจังหวัดสงขลาแล้ว สถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 ในจังหวัดสงขลา แม้จะมีจำนวนผู้ป่วยติดเชื้อที่ปรับลดลงเหลือไม่เกิน 100 คน ต่อวันมาตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา ต่อเนื่องจนถึงขณะนี้ แต่ล่าสุด พบว่ามีผู้ป่วยติดเชื้อในกลุ่มทำกิจกรรมทางสังคมเพิ่มมากขึ้น ทั้งงานศพ งานแต่งงาน ล่าสุดในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ พบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ร่วมงานแต่งงาน สำนักงานสาธารณสุขอำเภอหาดใหญ่ ได้ประชาสัมพันธ์ ให้ผู้ที่เข้าร่วมงานแต่งงานที่ภัตตาคารต่อฮวด อ.หาดใหญ่ ในวันที่ 7 มกราคม 2565 เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ […]

Uncategorized

หลวงพ่อเข็นรถ โซเชียลตาดีซูมใกล้ๆ เอาเงินที่ไหนซื้อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพที่ถูกแชร์เป็นไวรัลและได้รับความสนใจอย่างมาก เมื่อในโลกออนไลน์มีการโพสต์ภาพพระสงฆ์รูปหนึ่งขณะที่บิณฑบาต แต่กลับไม่ใช่ภาพการถือบาตรอย่างที่เราเห็นจนชินตา ทว่ากลับใช้รถเข็นติดล้อช่วยในการเก็บของ ซึ่งก็ดูแล้วเหมือนไม่มีอะไร แต่เมื่อชาวเน็ตตาดีซูมดูใกล้ ๆ และสังเกตที่รถเข็นดี ๆ คงต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะนี่คือรถเข็นอเนกประสงค์ Coleman Outdoor Wagonอุปกรณ์ของสายแคมปิ้งที่กำลังเป็นที่นิยม ซึ่งมีราคาเริ่มต้นที่4,000 บาท ทั้งนี้ รถเข็นดังกล่าวเป็นรถเข็นสไตล์ญี่ปุ่น แกร่งทนทาน ใช้งานง่าย ยกของไปไหนก็สะดวก เบาแรง ไม่เสียเวลา ไปกับคุณได้ทุกที่ ปลอดภัยด้วยที่ล็อกล้อ สามารถยึดกับที่ได้ เหมาะสำหรับการทุ่นแรงในการท่องเที่ยว ซึ่งคนที่ใช้ส่วนใหญ่คือนักท่องเที่ยวสายแคมป์ อย่างไรก็ตาม หลังภาพนี้ถูกแชร์ไปก็มีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และก็ได้มีคนออกมาชี้แจงแล้วว่า ของที่พระสงฆ์รูปนี้ใช้นั้น ท่านไม่ได้ซื้อเอง แต่มีประชาชนที่มีจิตศรัทธาถวายให้ เพราะท่านชรามากแล้ว […]

Uncategorized

คลัสเตอร์ใหม่ คลังแยกสินค้า ขนส่งชื่อดัง

วันที่ 15 ม.ค.65 มีรายงานว่า คณะกรรมการจังหวัดเชียงใหม่รายงานสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 จังหวัดเชียงใหม่ว่า มีผู้ติด CV-19 มาจากคลัสเตอร์ใหม่และ 4 คลัสเตอร์ ประกอบด้วย โกดังแยกสินค้า Kerry ตำบลไชยสถาน อำเภอสารภี 5 ราย, สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ 2 ราย, สำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 หนองหอย 1 ราย และร้าน Woodstock Cafe and Bar 1 ราย ขณะนี้คณะกรรมการจังหวัดเชียงใหม่ได้มีคำสั่งปิดสถานที่เสี่ยงเหล่านี้แล้ว […]

Uncategorized

ด่วน ตรีนุช ประกาศ ปิดโรงเรียน

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(สพฐ.)กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (รมว.ศธ.) ได้กล่าวในการเสวนา โอมิครอน ร้ายจริงหรือ? ถึงต้องปิดโรงเรียน ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยชี้แจงถึงนโยบายความปลอดภัยในสถานศึกษา การปรับรูปแบบการจัดการเรียนรู้ (5 on) เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ทุกที่ ทุกสถานการณ์ และการเตรียมความพร้อมที่จะเปิด On Site ของทุกโรงเรียนอย่างปลอดภัย โดยความร่วมมือระหว่าง ศธ.และกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ว่า สถานการณ์การแพร่ของcv-19 หรือ cv-19 เป็นความท้าทายของคนทั้งโลก โดยการแพร่ของสายพันธุ์ โอมิครอน (Omicron) ขณะนี้ […]

Uncategorized

หนุ่มสู้ค่าสินสอด 3 ล้านไม่ไหว แต่งงานคนใหม่

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2565 เว็บไซต์ Sohu เผยว่า มีอดีตคู่รักหนุ่มสาวชาวจีนคู่หนึ่ง จำต้องเลิกรากันไปก่อนที่จะแต่งงานกัน เหตุเพราะฝ่ายชายสู้ค่าสินสอดไม่ไหว หลังจากทางแม่ของฝ่ายหญิงเรียกเงินมากถึง 600,000 หยวน (ราว 3.1 ล้านบาท) ทำให้สุดท้ายเขายอมแพ้ และหลังจากเวลาผ่านไป เขาก็ตัดสินใจแต่งงานหญิงสาวคนใหม่ แต่แล้วเรื่องราวไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ที่ภายในงานแต่งงาน อยู่ ๆ สาวแฟนเก่าของเจ้าบ่าวก็ปรากฏตัวขึ้น เธอมาในชุดสีขาวเหมือนกับเจ้าสาว แต่ต่างกันที่ใบหน้าของเธอมีแต่น้ำตา ร้องไห้วิ่งเข้าไปคุ กเข่ากอดขาเจ้าบ่าว ขอร้องให้เขากลับไปแต่งงานกับเธอ สร้างความ แ ต ก ตื่นตกใจให้กับทั้งเจ้าบ่าว เจ้าสาว […]

Uncategorized

เปิดของขวัญสุดหรู กานต์ วิภากร ซื้อง้อลูก

ยังคงต้องติดตามเรื่อยๆ สำหรับเรื่องราวของครอบครัว กานต์ วิภากร ที่ตอนนี้กำลังเดินหน้าง้อลูกชาย เสือ เสฏกานต์ และ กวาง ลูกสาว แบบจัดเต็ม ด้วยการซื้อโน้ตบุ๊คสุดหรู เพื่อหวังให้ลูกๆให้อภัย และกลับบ้านมาหาแม่ ล่าสุด กานต์ วิภากร โพสต์ภาพราคาโน้ตบุ๊คหรู ที่ซื้อให้ลูกชาย ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความว่า ของเสือได้รุ่นใหม่ล่าสุดเลยครับ รุ่นเมื่อวานที่บอกตกรุ่นไปละ อิอิ เจ๋งสุด เล่นเกมส์เพลินเลยทีนี้ พรุ่งนี้เขาจะมาส่งแล้ว รีบมาเอาไปเล่นด้วย เหลืออีกแค่ 3 วันแล้วนะครับ ไม่รู้เราจะได้พบกันอีกไหม 3 วันเท่านั้น นัดแม่เมื่อวาน […]

Uncategorized

เขาทราย แกแล็คซี่ สุดเศร้า ต้องยอมขายทอง 380 บ.

เป็นอีกหนึ่งคนที่สร้างชื่อให้ประเทศไทยสำหรับ เขาทราย แกแล็คซี่ หรือ สุระ แสนคำ เป็นอดีตนักมวยแชมป์โลกชาวไทย เป็นแชมป์โลกคนที่ 9 ของไทย และเป็นแชมป์โลกสมาคมมวยโลก (WBA) คนที่ 4 ของไทย ในรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท (115 ปอนด์) ทั้งนี้ ในช่วงที่เขาทรายครองตำแหน่งแชมป์โลกของ สมาคมมวยโลก (WBA) จะเรียกพิกัด 115 ปอนด์ว่า จูเนียร์แบนตัมเวท เเละก่อนหน้านี้หลายๆคนคงพอทราบมาบ้างว่า เขาทราย แกแล็คซี่ อดีตนักมวยแชมป์โลก ประกาศเตรียมย้ายไปอยู่ประเทศอังกฤษ โดยตอนนี้ก็ได้มองหาลู่ทางเรียบร้อย เปิดสอนมวยไทยในต่างแดน เเละล่าสุดต้องบอกว่าทำเอาตกใจไม่น้อย เมื่อ […]