Uncategorized

เจ้าสาวยุค 2565 แห่ขันหมากไปสู่ขอเจ้าบ่าว

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ อา’เเบร่ น้อย ได้โพสต์ภาพของการแห่ขันหมากที่ฝ่ายเจ้าสาวเป็นคนยกขบวนมาสู่ขอ โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า สินสอดลูกชายแม่ทอได่น้อจ้า เจ้าสาวยุกต์พ.ศ.2565แห่ขันหมากไปสู่ขอเจ้าบ่าวอยากได้ลูกชายเพินกะต้องลงทุนและหวาา ขอบคุณช่างภาพ Copter Rmu และขอบคุณเสื้อผ้าหน้าผมจากร้าน เรือนนางงาม คุณท๊อป

Uncategorized

ฮาย อาภาพร ให้ของขวัญปีใหม่แม่

เรียกได้ว่าเป็นคู่แม่บุตรสาวที่น่ารักมากๆ โดยเฉพาะบุตรสาวที่ได้มีโอกาสได้สร้างบ้านหรูสุดอลังการในราคาหลายสิบล้านให้ตัวเธอเองและคุณแม่สุดที่รัก อย่าง ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ที่เห็นภาพความกตัญญู รักและดูแลแม่อย่างดี แถมยังให้เงินแม่อยู่เรื่อยๆ ไม่ขาดสาย อย่างเวลาถูกลอตเตอรี่ก็ให้เงินแม่แทบทุกครั้ง และล่าสุด อาภาพร ก็ได้ควักเงินแบงค์สีเทาให้แม่หลายใบเป็นของขวัญวันปีใหม่ โดยอาภาพร ได้เขียนแคปชั่นวิดีโอไว้ว่า ให้ของขวัญปีใหม่คนสวย คงหลับสบายและ แล้วคุณแม่ก็ให้พรบุตรสาวขอให้รวยๆ ถูกหวยรางวัลที่ 1 ขอให้สุขภาพแข็งแรง จะทำอะไรก็เหลือกินเหลือใช้ เรียกว่าเป็นคำอวยพรที่ถูกใจบุตรสาวมาก และอาภาพรที่ให้เงินแม่ไม่อั้น ถามแม่พอหรือยัง ให้แม่นับว่าได้เท่าไหร่ ทำเอาคุณแม่ยิ้มหวานอารมณ์ดีอีกแล้ว เห็นแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้จริงๆ กับแม่บุตรคู่นี้ และคอมเมนต์แฟนๆ ที่ชื่นชมความน่ารักของอาภาพรที่มีต่อคุณแม่ เช่น ไอดอลความกตัญญูเลยค่ะ น่ารักกกก […]

Uncategorized

ราคาทองวันนี้ 15 ม.ค.65 ปรับลงแล้ว รีบตัดสินใจ

สำหรับ ราคาทองคำประจำวันที่ 15 ม.ค. 2565 ปรับลง 100 บาท เปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายของวันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยราคาทองรูปพรรณขยับมาอยู่ที่บาทละ 29,100 บาท ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ สมาคมค้าทองคำ หรือ Gold Traders Association เมื่อเวลา 09.29 น.ที่ผ่านมา ทองคำแท่ง 96.5 เปอร์เซ็นต์ ในประเทศ รับซื้ออยู่ที่บาทละ 28,500 บาท ขายออก 28,600 บาท ตามประกาศครั้งล่าสุด ด้านราคาทองรูปพรรณ […]

Uncategorized

สาวบอกเงินเหลือ ไม่รู้จะเอาไปทำอะไร เลยซื้อโทรศัพท์มาให้สามี

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีสาวรายหนึ่งที่เป็นหนึ่งในคนดังtiktok ที่โด่งดังจากคลิปเอาทองทิ้งลงน้ำหรือที่รู้จักกันในนาม แหวน โดยล่าสุดก็ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่ตนเองซื้อโทรศัพท์ไปให้คุณลุงท่านหนึ่ง โดยยังบอกอีกว่าเงินมันเหลือไม่รู้จะเอาไปทำอะไร เลยซื้อโทรศัพท์มาให้ผัวนะคะ ผัวนะคะ ไม่ใช่พ่อ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ผัวน่ะ รักผัวมากๆๆไม่ใช้พ่อน่ะค่ะ โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่

Uncategorized

ด่วน อนุมัติแล้ว วันเงินเข้าคนละครึ่งเฟส 4 ไปใช้กันได้เลย

วันที่ 15 ม.ค.65 นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ห่วงใยประชาชนทุกกลุ่มทุกสาขาอาชีพ สั่งเร่งบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน จากสถานการณ์แพร่cv-19 สายพันธุ์โอมิครอนที่ยังส่งผลกระทบกับภาพรวมเศรษฐกิจไทย มอบหมายกระทรวงการคลังเร่งรัดโครงการคนละครึ่ง เฟส 4 ให้เร็วขึ้นจากเดิมที่ได้กำหนดระยะเวลาการออกมาตรการไว้ประมาณช่วงเดือน มีนาคม-เมษายน 2565 ความคืบหน้า โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ยังเผยถึงกระแสข่าวว่า จะให้ประชาชนกลุ่มเก่าที่เคยได้รับสิทธิกดยืนยันสิทธิ และให้ประชาชนกลุ่มใหม่จำนวน 5 ล้านคนลงทะเบียนเข้าร่วมจะมีการเปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง ระยะที่ 4 ในวันที่ 16 มกราคม 2565 นี้ […]

Uncategorized

เปิดภาพ นิกกี้กับแจ็ค ร่วมเฟรมครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็ฯอีกหนึ่งคู่เพื่อนซี้ที่จะเห็นอยู่ด้วยกันอยู่เสมอแต่ช่วงพักหลังๆมานี้ทั้งคู่นั้นไม่ได้มาเจอกันอย่างเมื่อก่อนจากที่ทั้งคู่นั้นงอนกันซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยเกิดประเด็นพูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียล หลังจากที่นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ็ค แฟนฉัน ได้แกล้งเพื่อนซี้ นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ต่อหน้าหวานใจ ก้อย อรัชพร โภคินภากร โดยการวิดีโอคอลหาอดีตคนคุยของ นิกกี้ กลางรายการ ทำให้ทั้งคู่เกือบมีปัญหากัน จนเกิดเป็นกระแสพูดถึงอย่างหนัก แถมเมื่อไม่นานมานี้ แฟนๆหลายคนแอบสังเกตุเห็นว่า หนุ่มแจ็ค กับ นิกกี้ ไม่ค่อยมีโมเมนท์อยู่ด้วยกันสักเท่าไหร่ ไม่รู้ว่าคู่เพื่อนซี้คู่นี้มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า ซึ่งล่าสุดก็เป็นอันเฉลยแล้วว่าทั้งคู่มีเรื่องงอนกันตามประสาเพื่อนนิดหน่อย เป็นเหตุทำให้ไม่คุยกันนานถึง 3 เดือนเลยทีเดียว โดยทาง หนุ่มแจ็ค ได้โพสต์ภาพคู่ […]

Uncategorized

เกินจะรับไหว มดดำ ยกมือไหว้ขอโทษ หนิง ปณิตา

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล เมื่อทางด้าน หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์นั้นก็ได้ออกมาเค ลียร์ดราม่าผ่านรายการแฉปมทะเลาะกับเพื่อนสนิทจนแก๊งนางร้ายแตกเป็นครั้งแรก โดย หนิง ปณิตา ได้กล่าวว่า 1-2 ปีที่ผ่านมาเจ้าตัวเลือกที่จะเงียบ แต่กลับโดนสังคมโจมตี ทั้ง ๆ ที่อยากพูดมาก อยากให้คนตาสว่าง จะได้รู้เรื่องจริง แต่ถ้าพูดไปแล้วจะมีผลกระทบกับบุคคลหลาย ๆ คน และถ้าพูดออกไปเรื่องบานปลายกว่านี้แน่นอน เราทั้งคู่เลือกที่จะไม่พูด ขอนิ่งไว้ คิดว่าน่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ก็กลับถูกกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์กลับมาที่ทั้งคู่ สิ่งที่หนิงเสียใจคือคนเราที่เป็นเพื่อนกัน เวลามีปัญหาทะเลาะกัน เราควรจับมือกัน มองหน้ากัน เคลียร์กัน […]

Uncategorized

เปิ้ล นาคร ภูมิใจ น้องออก้า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนุ่งครอบครัวที่คอยสนับสนุนบุตรทั้ง 4 คนให้เกิดการเรียนรู้อย่างดีที่สุดอย่างล่าสุดนั้นได้ทำเอาคุณพ่ออารมณ์ดีอย่าง เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ถึงกับปลื้มปริ่มด้วยความภูมิใจ หลัง น้องออก้า บุตรชายหัวแก้วหัวแหวน คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขั้นะดับโลก เจ็ตสกีเวิลด์คัพ World cup รุ่นเรือยืน junior ski stock อายุ 13-15 ที่หาดจอมเทียน พัทยา งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @ple_nakorn พรั่งพรูความรู้สึกในฐานะคนเป็นพ่อว่า เกินฝันของครอบครัวเราจริงๆ ออก้าได้รองแช้มป์อันดับ 1 (ทำเวลาห่างจากที่ 1 เพียง 0.0.01 วินาที […]

Uncategorized

คนละครึ่ง เฟส 4 ลุ้น 14 กุมภา วันวาเลนไทน์ กดยืนยันสิทธิ รับเงิน 1,500

นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาวน์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า หลังจากได้มีการหารือร่วมกับกระทรวงการคลังแล้ว ที่ประชุมเห็นชอบให้โครงการคนละครึ่งเฟส 4 เลื่อนเวลามาเร็วขึ้นจากเดิมจะเริ่มวันที่ 1 มี.ค. 2565 มาเป็นช่วงกลางเดือน ก.พ.65 แทน โดยผู้ที่เคยได้รับสิทธิอยู่แล้วสามารถกดยืนยันสิทธิได้เลย ไม่ต้องกรอกข้อมูลใหม่ ซึ่งจะไม่ใช่การให้สิทธิแบบอัตโนมัติ แต่จะต้องกดยืนยันสิทธิเข้าร่วมภายในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น ด้านนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เผยว่าโครงการคนละครึ่งเฟส 4 จะขยับเร็วขึ้นมาเป็นช่วงกลางเดือน ก.พ. ขั้นตอนหลังจากนี้จะนำเรื่องเข้าสู่คณะกรรมการกลั่นกรองการใช้เงินกู้ เพื่อพิจารณางบที่จะใช้ในโครงการก่อน แล้วจึงจะเสนอ ครม.เป็นลำดับถัดไป โดยจะนำวงเงินที่เหลือจากเฟส 3 มารวมในงบของโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ด้วย ส่วนจำนวนผู้ได้รับสิทธิในรอบนี้อาจจะไม่ถึง […]

Uncategorized

ป๊อบ นิธิ เคลื่อนไหว

เรียกได้ว่ายังคงเป็นเรื่องที่ชาวโซเชียลนั้นยังคงให้ความสำคัญกันเป็นอย่างมาก จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เป้ย ปานวาด เปิดปากยอมรับ ความสัมพันธ์เพื่อนครั้งแรก ปิดตำนานแก๊งเพื่อนรัก โดยเธอนั้นก็ได้เคลียร์ชัดถึงเพื่อนสนิทอย่าง หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะและกระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ที่ดูว่ายังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น โดยเธอนั้นก็เอ่ยปากเป็นฝ่ายที่แยกออกมาเอง เนื่องจากทุกอย่างไม่เหมือนเดิมส่วนโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิม เราไม่รู้เรื่องอนาคตข้างหน้าหรอกเนอะ แต่เป้ยก็ตัดสินใจที่จะออกมา เป็นคนออกมาเอง เราเลือกที่จะออกมาเอง เเละในเวลาต่อมา หนิง ปณิตา ก็ได้โพสต์ภาพพื้นหลังสีดำเเละระบุข้อความว่า เจ็บทุกครั้งที่ได้อ่านความคิดเห็นของหลายคนที่ว่าหนิง ทั้งๆที่พวกเขาไม่รู้จักเราเลย เพียงแค่อ่านข่าวโดยไม่รู้ความจริงแล้วก็เลือกจะไม่ชอบจะว่า โดยไม่ถามสักคำว่าเรื่องจริงมันเป็นยังไง เพื่อนๆก็บอกว่าอย่าไปสนใจ อย่าไปอ่าน เดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่พอมีคนแคปส่งมาให้ดูที่คนว่าบอกเลยไม่โอเคมาก ถึงหนิงจะดูแรง แต่จริงๆไม่ใช่เลย ไม่คิดว่าการรักเพื่อนมากเกินไปในหลายเหตุการณ์ จะกลับกลายมาเป็นหาเราแบบนี้ […]