Uncategorized

อนุโมทนาบุญ ครูไพบูลย์ บวชแล้วจ้า

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว อย่างสาว กระต่าย พรรณนิภา ที่ต้องบอกเลยว่า หลังเปิดตัวสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน และมีบุตรด้วยกัน ก็โดนดราม่าไม่หยุดเลยจ้า ล่าสุดวันนี้ 13 ม.ค65 ครูไพบูลย์ ก็ได้ตัดสินใจละทางโลกเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ โดยมีพิธีอุปสมบท จัดขึ้นแบบเรียบง่าย ที่จ.เลย มีเพียงแค่คนในครอบครัว และคนสนิทเท่านั้นที่มาร่วมงาน โดยครูไพบูลย์ ได้โพสต์ข้อความทิ้งท้ายเอาไว้ว่า ธรรมมะ คือ ธรรมชาติ ชีวิตจึงต้องเป็นไปตามธรรมชาติ” #รักษาศีลแผ่เมตตาอโหสิกรรม

Uncategorized

หนุ่มโพสต์ มีแฟนเป็นสาวสอง

เป็นเรื่องราวที่ถูกส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Jakkit Rueangtrakun ได้โพสต์ข้อความระบุว่า แฟนผมโดนตัดผมแล้วนะครับ ผมขอประน ามครอบครัวนี้แบบไม่แคร์อะไรอีกต่อไป โดยเรื่องราวดังกล่าว แฟนของผู้โพสต์เป็นสาวสอง ไว้ผมยาว แต่ประมาณว่าทางบ้านของสาวสองไม่ยอมรับจึงบังคับให้ไปตัดผม ซึ่งเมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โพสต์ดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านั้น เจ้าของโพสต์ได้โพสต์คลิปที่แฟนสาวสองถูกบังคับให้ตัดผมระบุว่า ซึ่งคลิปดังกล่าวมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ รายหนึ่ง ได้นำไปเผยแพร่ เป็นคลิปที่น่าสงสารมากๆ เพราะสาวสองคนดังกล่าวโดนบังคับอย่างหนักจากชายคนหนึ่งด้วยคำพูดและการกระทำที่ถือว่าแรงมาก ภาพจากคลิปโดนบังคับตัดผม ชมคลิปคลิก

Uncategorized

เจมส์ เรืองศักดิ์ ให้อั่งเปาภรรยา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราหนุ่มในวงการบันเทิงที่ทุ่มทั้งกายและใจเพื่อกับครอบครัวซึ่งไม่ว่าจะเทศกาลไหนก็จะมีโมเมนต์ความหวานและการเป็นนักเปย์ตัวจริงได้ออกมาให้แฟนๆนั้นได้ชมกันอยู่เสมอ สำหรับนักร้อง นักแสดงชื่อดัง เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่ตอนนี้กลายมาเป็นทั้งสามีที่ดีของภรรยาสาวคนสวย ครูก้อย แถมยังทำหน้าที่คุณพ่อของบุตรสาวสุดรัก น้องเมดา ผู้สืบสกุลคนแรกที่มาเติมเต็มให้ครอบครัวอบอุ่นและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ก่อนหน้านี้เจจ้าตัวก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ข้อความหวานซึ้งในวันครบรอบรัก 6 ปี พร้อมผยความในใจถึงภรรยาคนสวยที่ทำให้รู้สึกว่า ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆ ที่เลือกแต่งงานกันเธอคนนี้ ครบรอบ 6 ปี ที่ผมตัดสินใจไม่ผิด ขอบคุณ ครูก้อย ภรรยาสุดสุดที่รัก แม่ที่ยอดเยี่ยมของบุตร และเป็นครูก้อยของเเม่ๆ ผู้มีบุตรยากทั่วไทย ครูก้อยคือสิ่งที่มีค่าที่สุดในขีวิต เกินกว่าที่ชีวิตผู้ชายคนนึงจะจินตนาการถึงว่าตัวเองจะได้ครอบครอง ความรักที่เรามีให้แก่กัน มันแทบไม่ต้องให้ของขวัญอะไรพิเศษแก่กันมากมายในวันพิเศษ ล่าสุด หนุ่มเจมส์ ก็ขอขึ้นแท่นเป็นสามีสายเปย์อีกราย โดยการโอนเงินอั่งเปาให้ภรรยาคนสวยแบบเน้นๆ […]

Uncategorized

หนุ่มโพสต์ มีแฟนเป็นสาวสอง

เป็นเรื่องราวที่ถูกส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Jakkit Rueangtrakun ได้โพสต์ข้อความระบุว่า แฟนผมโดนตัดผมแล้วนะครับ ผมขอประน ามครอบครัวนี้แบบไม่แคร์อะไรอีกต่อไป โดยเรื่องราวดังกล่าว แฟนของผู้โพสต์เป็นสาวสอง ไว้ผมยาว แต่ประมาณว่าทางบ้านของสาวสองไม่ยอมรับจึงบังคับให้ไปตัดผม ซึ่งเมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งก่อนหน้านั้น เจ้าของโพสต์ได้โพสต์คลิปที่แฟนสาวสองถูกบังคับให้ตัดผมระบุว่า ซึ่งคลิปดังกล่าวมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ รายหนึ่ง ได้นำไปเผยแพร่ เป็นคลิปที่น่าสงสารมากๆ เพราะสาวสองคนดังกล่าวโดนบังคับอย่างหนักจากชายคนหนึ่งด้วยคำพูดและการกระทำที่ถือว่าแรงมาก ภาพจากคลิปโดนบังคับตัดผม ชมคลิปคลิก

Uncategorized

สวยจึ้งมาก ภาพล่าสุด สาวแมท ภีรนีย์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าทั้งคู่จะขยับตัวไปไหนทำอะไร มักจะถูกแฟนๆจับตามอง สำหรับ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ และแฟนสาว สาวแมท ภีรณีย์ ที่ต้องบอกเลยว่าหลังเปิดตัวก็มีภาพหวานๆออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ น่ารักมากคู่นี้ ล่าสุดสาวแมทเผยว่าได้ไปลอง ฟิลเลอร์ปากครั้งแรกในชีวิตมา และทำออกมาแล้วสวยธรรมชาติมากๆ จะเห็นได้ว่าภาพที่เธอโพสต์ภาพอินสตราแกรมก็ดูสวยฉ่ำ งานนี้ทำแฟนๆชมใหญ่เลยจ้า ต้องบอกเลยว่าสวยอยู่แล้วก็สวยขึ้นไปอีกจ้า

Uncategorized

ผู้ใหญ่เหมียว ขึ้นแท่น ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศ

ต้องขอยกตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศให้กับเธอกันรัวๆ ไปเลย สำหรับสาวสวยสุดน่ารักคนหนึ่ง ที่มีตำแหน่งเป็นถึง ผู้ใหญ่บ้าน ที่ บ้านนาโซ่ จังหวัดบึงกาฬ เธอคนนี้มีชื่อว่า เหมียว หรือ เหมียว-รัชนิกุล บุญโนนแต้ ที่กลายเป็นที่แชร์ต่อกันรัวๆ บนโลกโซเชียล หลังจากที่เธอได้อัปโหลดคลิปของตัวเองผ่านบัญชี @rachanikul_m9 บน TikTok จนกลายเป็นไวรัลแชร์กันหนักมากจนดังชั่วข้ามคืน ผู้ใหญ่เหมียว เป็นผู้ใหญ่บ้านที่ บ้านนาโซ่ หมู่ที่ 9 ตำบลหอคำ อำเภอเมือง จังหวัดบึงกาฬ จบการศึกษาจากคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ นิติศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยสุขโขทัยธรรมาธิราช โดยคลิปของเธอที่กลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลนั้นเป็นคลิปที่เธอตอบคำถามว่าเธอทำอาชีพอะไร ซึ่งเธอตอบว่าเป็นผู้ใหญ่บ้าน จังหวัดบึงกาฬ […]

Uncategorized

องค์ดำ ภรรยา 8 คน

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ องค์ดำ โสฬส อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง ที่มาเปิดใจครั้งแรกในรายการ ชำแหละโซเชียล ที่มี บอล เชิญยิ้ม เป็นพิธีกรกับการเปิดตัว มเหสีทั้ง 8 คนที่รักกันดุจพี่น้องไม่มีให้ต้องทะเลาะแม้มีสามีคนเดียวกัน โดยทาง องค์ดำ โสฬส ได้แนะนำภรรยาคนแรกว่าชื่อสไปรท์ มาจากศรีสะเกษ เจอกันในงานแต่ง คนที่สอง น้องแอล กำแพงแสน เจอที่ตลาดขายของ คนที่สาม น้องแนน นครปฐม เจอกันที่รพ. ทำงานคอมพิวเตอร์ในรพ. คนที่สี่ น้องมะปราง สงขลา พบรักกันจากไอจี คนที่ห้า […]

Uncategorized

ผู้ใหญ่บ้านสุดสวยคนดัง แอบจดทะเบียนกับสามี CEO สาว

คุณมนธิรา CEO บริษัทไทบ้านทีวี เข้าปรึกษาทนายตั้ม สามีที่อยู่กันมา 10 กว่าปี มีลูกด้วยกัน 1 คน แอบไปจดทะเบียนสมรสกับผู้ใหญ่บ้านคนดังสุดสวย ทนายตั้ม ได้ออกมาโพสต์ข้อความเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โดยระบุข้อความถึงผู้ใหญ่บ้านคนดังสุดสวย ดังนี้ คุณมนธิรา CEO บริษัทไทบ้านทีวี มาปรึกษาสามีที่อยู่กันมา 10 กว่าปี มีลูกด้วยกัน 1 คน แอบไปจดทะเบียนสมรสกับผู้ใหญ่บ้านคนดังสุดสวย ภรรยาไม่ได้จดทะเบียนสมรสอย่างคุณมน จะมีสิทธิหรือดำเนินการร้องเรียนอะไรได้บ้าง รอฟังกันครับ หลังจากทนายตั้มโพสต์ข้อความออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น และทนายตั้มยังบอกอีกว่าผู้ใหญ่บ้านสาวคนนี้ดังมากๆ อย่างไรก็รอติดตามความคืบหน้ากันต่อนะครับ ขอบคุณ […]

Uncategorized

หนุ่มเปิดปลากระป๋อง เจอ 3 จ่ายแสน

จากกรณี เพจ ปลากระป๋องตรากัปตัน ได้ออกมาโพสต์ถึงกิจกรรม เจอ 3 จ่ายแสน โดยใครพบปลากระป๋องในกระป๋อง 3ตัว รับไปเลย 1 แสน บาท พร้อมเผยเงื่อนไขที่ต้องทำ งานนี้ทำโลกออนไลน์ได้ออกมาโพสต์ภาพ หาปลากระป๋อง 3 ตัวกันเป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกับผู้ใช้ Tiktok รายนี้ำด้ออกมาโพสต์คลิปขณะลุ้น โดยได้ระบุข้อความว่า รอส่งคลิปวันที่28 เจอ3จ่ายแสน งานนี้ยังขึ้นข้อความอีกว่า ซื้อ 50 กระป๋อง กระป๋องแรกเจอเลย ซื้อ 50 กระป๋อง กระป๋องแรกเจอเลย

Uncategorized

ปิ๊ง จิดาภา เข้ารอบนางสาวไทย 65 ชาวโซเชียลทัวร์ลง

เรียกได้ว่ากลายเป็นดราม่าข้ามคืนกันเลยทีเดียว หลังจากที่วานนี้เฟซบุ๊กกองประกิดเวทีนางสาวไทย Miss Thailand Organization ได้เปิดเผยภาพผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย นางสาวไทย 2565 ซึ่งหนึ่งในนั้นมีดาราช่องช่องมากสีอย่าง ปิ๊ง จิดาภา วัชรสินาพร เป็นหนึ่งในแคนดิเดตด้วย งานนี้ทำเอาคอมเมนต์จากชาวโซเชียลเดือดกันเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่มองว่านักแสดงสาวชื่อดังมีประวัติที่ไม่ค่อยเหมาะสมนัก หลังมีดราม่าหลากหลายเรื่องในช่วงที่ผ่านมา ตั้งแต่กรณีมีคลิปที่เพื่อนของเจ้าตัวทำโทษสุนัขด้วยการใช้ พลาสติก ครอบหัว แม้เจ้าตัวจะออกมาชี้แจงและขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ครั้งนั้นก็ยังถูกขุดเรื่องราวเก่าๆ ขึ้นมาวิจารณ์กันต่อเนื่อง อาทิ สตอรี่ไอจีของเธอที่ถูกจับสังเกตว่าเจ้าตัวดื่มแล้วขับ เพราะเจ้าตัวเขียนข้อความว่า หนีด่านตรวจทั้งคัน รวมไปถึงประเด็นเรื่อง ทำคลิปคู่กับ หม่อมลูกปลา ซึ่ง ณ เวลานั้นเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ขอโทษยาวมาก และเคลียร์ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นผ่านช่องทางโซเชียลของตัวเองเป็นการใหญ่ […]