Uncategorized

ช้าระวังพลาด เงื่อนไขวัน ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 4 ใกล้หมดเขตแล้ว

จากกรณีที่คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าจะเริ่มต้นโครงการหลังจบโครงการ คนละครึ่ง เฟส 3 ในสิ้นเดือนธันวาคม 2564 ทั้งนี้ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ระบุว่า คนละครึ่ง เฟส 3 จะไม่มีการขยายระยะเวลาสิ้่นสุดโครงการ จึงขอเชิญชวนประชาชนที่ยังมีสิทธิ์คงเหลือให้รีบออกมาใช้จ่ายก่อนสิ้นสุดโครงการ สิ้นเดือนธันวาคม 2564 ส่วนโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ตามที่ประชุม ครม. อนุมัติโครงการฯ จะต้องรอให้โครงการคนละครึ่งเฟส 3 สิ้นสุดลงเสียก่อน เนื่องจากจะต้องมีการปรับปรุงระบบหรือฐานข้อมูลให้ทันสมัยมากขึ้น เช่น ร้านค้าบางรายไม่ Active ส่งผลให้ระบบไม่มีความรวดเร็ว อาจเริ่มต้นทำระบบใหม่ โดยจะต้องปิดระบบเพื่อปรับปรุง […]

Uncategorized

8 ดารา คนดังในวงการ อยากมีลูกคนที่สอง

อยากมีลูกอีกคน 8 ดารา คนดังในวงการบันเทิง ที่แม้จะมีลูกมาแล้ว 1 คน แต่ก็มีแพลนอยากจะมีคนที่สอง มาเป็นน้องสาวน้องชายให้กับลูกคนแรก จะมีใครบ้าง ไปชมกันเลยจ้า คลิป อันดับที่ 8 แพท ณปภา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง ที่แม้จะมีลูกชายสุดที่รักแล้ว 1 คน อย่างน้องเรซซิ่ง และเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ฮอตเป็นอย่างมาก แต่ล่าสุดเมื่อเจ้าตัวได้มีรักครั้งใหม่ที่สุดหวานแหววอย่างหนุ่ม นาย ณภัทร ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เผยคลิปที่ตัวเองไปตรวจร่างกาย เพื่อเตรียมความพร้อมเผื่อจะมีลูกอีกคน โดยในคลิปนั้นเจ้าตัวได้มีการบอกว่า ลูกชายอย่างน้องเรซซิ่ง อยากมีน้องอีกคน งานนี้ทำเอาสาวแพทรีบตรวจร่างกายในทันที เพราะเจ้าตัวด้วยความที่อายุเริ่มเยอะ เลยไม่มั่นใจจะยังมีลูกอีกได้หรือไม่ โดยหลังจากตรวจคุณหมอก็บอกว่าร่างกายแพทปกติ พร้อมที่จะตั้งครรภ์ในครั้งต่อไปได้ […]

Uncategorized

เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นต้องสงสัยจากกรณีก่อนหน้านี้ มีข่าวลือ 3 เลิกคบกันถึงขั้นถูกเพื่อนเลิกคบ ซึ่งในขณะนั้นโลกโซเชียลก็ต่างก็ชี้ไปที่ คุณแม่บุตร 2 อย่าง เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน โดยสาเหตุข่าวลือในขณะนั้นก็เพราะหลังจากจับได้ว่ามีเพื่อนคนหนึ่งเผยข่าวเรื่องสามี จนทำให้ข่าวเผยออกไปว่าแก๊งเพื่อนรักถึงกับเลิกคบกันเลยทีเดียว ในเวลาต่อมาเป้ย ปานวาด ก็เก็บอาการไม่อยู่ เปิดใจยอมรับ ความสัมพันธ์เพื่อนครั้งแรก ปิดตำนานแก๊งเพื่อนรัก โดยเธอนั้นก็ได้เคลียร์ชัดถึงเพื่อนสนิทอย่าง หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ ที่ดูว่ายังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น โดยเธอนั้นก็เอ่ยปากเป็นฝ่ายที่แยกออกมาเอง เนื่องจากทุกอย่างไม่เหมือนเดิม ส่วนโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิม เราไม่รู้เรื่องอนาคตข้างหน้าหรอกเนอะ แต่เป้ยก็ตัดสินใจที่จะออกมา เป็นคนออกมาเอง เราเลือกที่จะออกมาเองเเละล่าสุด […]

Uncategorized

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ตอบสถานะ

เรียกได้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แฟนคลับของแต่ละฝ่ายนั้นก็ได้ลุ้นให้ทั้งคู่นั้นคบกันจริงๆเพราะมีภาพของ ปอป้อ ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักกีฬาแบดมินตันทีมชาติชื่อดัง หอบช่อดอกไม้ไปยินดีกับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากคณะกรรมการรางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง อีกทั้งยังมีภาพร่วมทริปพักผ่อนที่ภูเก็ตด้วยกัน เลยเป็นเหตุให้เกิดกระแสจิ้นที่มีหลายคนทั้งลุ้นทั้งเชียร์ พร้อมกับอดสงสัยและจับตาไม่ได้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนอยู่ในจุดไหน ซึ่งล่าสุด สาวใบเฟิร์น ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เป็นเพื่อนจริงๆ คือ ผู้จัดการเราสองคนสนิทกัน เราถ่ายรายการด้วยกันก็เฮฮา เชียร์เพื่อน เวลาเพื่อนไปแข่งกลับก็พาเพื่อนเที่ยว แต่ไม่รู้เที่ยวแล้วเป็นยังไง กลับมาเพื่อนก็เฟด ไปนะคะ ไม่ค่อยทักมาแล้ว หัวเราะ สงสัยจะเสียความรู้สึก ส่วนดอกไม้ที่ให้ก็แค่แสดงความยินดี แทนที่หนูจะให้เขาเนอะ หนูก็ไม่ให้ด้วย เขาอุตส่าห์ได้แชมป์โลก แต่ก็ไม่เห็นเขาทวงนะ ก็ถือว่าโอเค […]

Uncategorized

ขึ้นแบบสวนทาง เปิดตลาดราคาทองวันนี้

สำหรับในส่วนของเรื่องราวของราคาทองคำนั้นต้องบอกกว่า ในช่วงนี้ราคาทองคำมีราคาสูง ซึ่งแน่นอนว่าราคาทองนั้นถือได้ว่าสำหรับนักลงทุนแล้วถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญมาก ไม่ว่าจะซื้อหรือขาย รวมไปถึงจำนำ ทั้งนี้เพื่อป้องกันการเสียผลประโยชน์ที่อาจจะเกิดขึ้น ควรตามในส่วนของราคาทองคำให้ทัน ล่าสุด ประกาศครั้งที่ 1 จาก สมค.ค้าทองไปทยเวลา 09.23 เปิดตลาดวันนี้ ในส่วนของค่าเงินบาทแข็งค่าขึ้นมาจากครั้งสุดท้าย 33. 46.บาท/ดอลล่าUS ขึ้นมาเป็น 33.35 บาท/ดอลล่าUS ซึ่งราคาทองวันนี้ได้มีการปรับราคาสวนทางกับค่าเงินบาทโดยปรับราคาขึ้น 50 บาท ส่งผลให้ราคาทองคำ 96.5% ในประเทศไทยล่าสุดวันนี้ ราคาทองคำแท่ง 96.5% รับซื้อบาทละ 28,600.00 ขายออกบาทละ 28,700.00 ราคาทองรูปพรรณ 96.5% รับซื้อบาทละ […]

Uncategorized

บ้านใครมีรวยแล้ว มะพร้าวลูกละแสน

วันนี้ 12 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สวนนงนุช เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา นำนายฮก ซอร์พวน (Mr. Ouk Sorphorn) เอกอัครราชทูตกัมพูชา ประจำประเทศไทย และคณะฑูต เยี่ยมชมสวนนงนุชพัทยา พร้อมชมมะพร้าวทะเล ซึ่งมีลูกสุกพร้อมกัน จำนวน 3 ลูก พร้อมปอกเปลือกมะพร้าวทะเลสุกซุ่งหายากให้ชมอีกด้วย โดยต้นมะพร้าวทะเลที่นำลูกมาปอกเปลือกในครั้งนี้ นำมาปลูกเมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2542 ซึ่งเป็นต้นที่ 4 มีอายุประมาณ 32 ปี […]

Uncategorized

ชายแต่งกายคล้ายพระสงฆ์ ถือซองเรี่ยไรเงิน ก่อนสืบไปเดือนนึง งานเข้าเต็มๆ

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกโซเชียล เมื่อเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 ได้แชร์เรื่องราวเตือนภัย โดยระบุว่า ใส่สบงแล้วทรงเรี่ยไร เดินหนีเลยย คิดว่าไม่ใช่พระแต่เอาผ้าเหลืองมาหากิน มาเคาะกระจก เปิดประตูเข้ามาไม่พอใจก็ได้หรอ น่าจะถ่ายซองถ่ายวัดอะไรไว้ด้วยนะ / มันมาจากแก่งโสภา มันอ้างที่นี่ประจำ ไม่มีพระที่ไหน มาเคาะประตูไห้ชาวบ้านทําบุญแน่นอน น่าจะพระปลอม / ปลอม 100% ค่ะเดือนมา 3-4 รอบ มาบ่อยเหรอ / ถ้าสังเกตุเดือน 3-4 รอบนะเดินในสากเหล็กค่ะพี่ ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาน เช่น แก๊งค์วางถังเหลืองเหมือนกันครับ เจอบ่อย […]

Uncategorized

เปิดอาณาจักร เจ ชนาธิป ที่สร้างกว่า 100 ล้าน ใหญ่โตสมฐานะ

เชื่อว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ เจ ชนาธิป นักเตะที่อายุน้อยที่สุดที่ วินเฟรด เชเฟอร์ เรียกตัวเข้าไปร่วมการแข่งขัน เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2012 ในฐานะตัวแทนทีมชาติไทยชุดใหญ่ ได้ตำแหน่งรองแชมป์ ก่อนที่สองปีต่อมาจะพาทีมคว้าแชมป์ได้สำเร็จในรายการเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 และคว้าแชมป์อีกครั้งในเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 โดยได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมจากสองครั้งหลังสุด ล่าเราจะพาทุกท่านมาเปิดอาณาจักรของ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่สร้างสนามฟุตบอลกว่า 100 ล้าน ต้องบอกเลยว่าใหญ่โต อลังการสุดๆเลยจ้า

Uncategorized

พี่พร คู่รักต่างวัย เตรียมเฉิดฉาย เซ็นสัญญาค่ายไหทองคำแล้ว

จากกรณีที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของความรักต่างวัย ที่ต่างกันมากถึง 40 ปี เลยทีเดียว อย่าง เวฟ หนุ่มน้อยอายุ 18 ปี และ “คุณพร” อายุ 58 ปี แต่ถึงแม้อายุจะต่างกันขนาดนี้ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อความรักของทั้งคู่เลย โดยทั้งคู่ได้นำเรื่องราวความรักมาเล่าผ่านโลกออนไลน์ โดยเผยว่า ทั้งคู่คบหากันมาได้ 11 เดือนแล้ว แต่เพิ่งจะมาเจอตัวกันแบบเป็นๆ ได้ไม่นาน ถึงแม้การคบกันจะมีปัญหาหรืออุปสรรคบ้างแต่ว่าทั้งคู่ก็มีความเข้าใจ เข้าใจความรู้สึกของกันและกัน จึงทำให้ทั้งคู่สามารถคบกันได้อย่างยาวนานเกือบจะ 1 ปี แม้ว่าอายุจะห่างกันเกือบ 40 ปี ล่าสุดงานนี้ต้องบอกว่าดังจนฉุดไม่อยู่จริงๆ เมื่อ […]

Uncategorized

มิน พีชญา เดินช้อปปิ้ง แต่ทำคนมองจนเหลียวหลัง

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโสดยิ่งแซ่บและไม่มีคำว่าอ่อนโยนอีกต่อไป สำหรับ นางเอกสาว มิน พีชญา เพราะช่วงหลังที่เดินทางมาสายแซ่บ และไม่ต้องไปทะเล แต่มินก็เสวยแซ่บได้ทุกที่ทุกเวลา แถมส่องอินสตาแกรมแต่ละโพสต์ของมินก็มีแต่แคปชั่นเด็ดๆ อย่างภาพล่าสุดที่ มิน พีชญา โพสต์แคปชั่นว่า เงินในบัญชีคือมายา บิลที่ได้มาคือของจริง ช้อปปิ้งวันหยุด แคปชั่นว่าเด็ดแล้ว ภาพของมินนั้นเด็ดกว่า กับชุดที่มินใส่ไปเดินเล่นช้อปปิ้งที่ห้าง เชื่อว่าใครได้เห็นมินก็คงต้องเหลียวหลังมองแน่ๆ กับลุคนี้ เพราะถึงจะใส่เป็นเสื้อแขนยาว แต่ก็เซ็กซี่ไม่เบา เพราะเสื้อที่ทั้งเว้าช่วงอก และเสื้อครอปที่เปิดโชว์หน้าท้องสุดเฟิร์มใส่อะไรก็สวยจริงๆค่ะ