Uncategorized

ใบเฟิร์น ย้ำสัมพันธ์ นาย ณภัทร

บอย พิษณุ เผยคลิป นางเอกสาวสวย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่มาถึงบ้านลุงบอย โดย สาวใบเฟิร์น มาศึกษาตัวอย่างบ้านของลุงบอย การทำบ้านหลังสวยของบอย ซึ่งเจ้าตัวกำลังสร้างบ้านหลังงามหลังใหญ่ของตัวเองอยู่ โดยบอย พิษณุ ถามใบเฟิร์นว่า นาย (ณภัทร) ก็กำลังทำบ้านเหมือนกัน ใบเฟิร์น บอกว่า นายก็ทำบ้านอยู่แถวบ้านพี่บอยเลย โดย บอย รีบบอกพี่ก็แนะนำช่างสระไปให้นาย เมื่อถามว่าเป็นแฟนกันหรือเปล่าเนี่ย ใบเฟิร์น ตอบชัดเจน ไม่ใกล้เลย ไม่ใกล้คำว่าแฟนเลย เป็นเพื่อนจริงๆ เพื่อนมาตั้งแต่หนังแล้ว มันไม่ใช่เคมีแบบ มันเข้าใจกันมาก มันหวังดีต่อกันมากๆ แต่มันไม่ได้แบบไปอย่างอื่น […]

Uncategorized

รถไฟฟ้าบีทีเอส ออกประกาศ ขอความร่วมมือ ไม่นั่งไขว่ห้างบนขบวนรถ

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก รถไฟฟ้าบีทีเอส ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงผู้โดยสารที่ใช้บริการ โดยระบุข้อความว่า ขอความร่วมมือ ไม่นั่งไขว่ห้างภายในรถไฟฟ้าบีทีเอสขณะมีผู้โดยสารหนาแน่นนะครับ เนื่องจากขาของเราอาจจะไปโดนผู้โดยสารท่านที่ยืนอยู่ได้โดยที่เราไม่รู้ตัว หรือไม่ได้ตั้งใจเลยครับ โปรดมีน้ำใจให้แก่กัน เอื้อเฟื้อแบ่งปันที่นั่งให้กับผู้ที่มีความจำเป็นต้องนั่ง #ร่วมสร้างสังคมดีมีน้ำใจในการเดินทาง ขอบคุณทีี่มาจาก เฟซบุ๊ก รถไฟฟ้าบีทีเอส

Uncategorized

เตือนรีบลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 5,000 โอนรอบที่ 3 เข้าบัญชี 14 ม.ค. 65

ความคืบหน้าการจ่ายเงินเยียวยา 5,000 บาท เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่ผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่ทำงานในกิจการสถานบันเทิง ผับ บาร์ คาราโอเกะ และผู้ประกันตนมาตรา 39 และมาตรา 40 ที่ประกอบอาชีพอิสระเกี่ยวข้องกับสถานบันเทิงที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการของรัฐ ศิลปินกลางคืน นักร้อง นักดนตรี ศิลปินกลางแจ้ง ลิเก หมอลำ เป็นต้น กำหนดให้ผู้ประกันตนในกิจการดังกล่าว ได้รับเงินเยียวยาในอัตรา 5,000 บาทต่อคน เป็นระยะเวลา 1 เดือน โดยเมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 64 และวันที่ 7 ม.ค. […]

Uncategorized

ภาพล่าสุด พี่พรคู่รักต่างวัย หลังไปทำสวยแปลงโฉมใหม่

จากกรณีที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของความรักต่างวัย ที่ต่างกันมากถึง 40 ปี เลยทีเดียว อย่าง เวฟ หนุ่มน้อยอายุ 18 ปี และ “คุณพร” อายุ 58 ปี แต่ถึงแม้อายุจะต่างกันขนาดนี้ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อความรักของทั้งคู่เลย โดยทั้งคู่ได้นำเรื่องราวความรักมาเล่าผ่านโลกออนไลน์ โดยเผยว่า ทั้งคู่คบหากันมาได้ 11 เดือนแล้ว แต่เพิ่งจะมาเจอตัวกันแบบเป็นๆ ได้ไม่นาน ถึงแม้การคบกันจะมีปัญหาหรืออุปสรรคบ้างแต่ว่าทั้งคู่ก็มีความเข้าใจ เข้าใจความรู้สึกของกันและกัน จึงทำให้ทั้งคู่สามารถคบกันได้อย่างยาวนานเกือบจะ 1 ปี แม้ว่าอายุจะห่างกันเกือบ 40 ปี ล่าสุดเรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ […]

Uncategorized

บ้านเกิด ซี ศิวัฒน์ มีพร้อมทุกอย่างยกเว้นทายาท

แม้ตอนนี้อายุอานามจะปาไปเลข 4 แล้วก้ตาม แต่ความหล่อเหลานั้น ไม่ได้จางหายไปเลยแม้แต่น้อย สำหรับพระเองหน้าคม ซี ศิวัฒน์ ที่ตอนนี้หลังจากที่เจ้าตัวหันมาเอาดีทางด้านงานพิธีกร และกลายเป็นสายตลกเต็มตัว ก็เหมือนจะฉายแววรุ่งขึ้นทุกวัน ๆ เพราะด้วยวัยที่มากขึ้นบวกกับการแต่งงานมีครอบครัว ทำให้พระเอกหนุ่มเลือกที่จะรับงานพิธีกรและถอยห่างบทพระเอกเพื่อให้คลื่นลูกใหม่ได้เข้ามาแทนที่ พระเอกหนุ่มช่อง 7 สามีของ เอมมี่ กลิ่นประทุม เขาเป็นลูกคนเล็กในพี่น้อง 3 คน โดยธุรกิจที่บ้าน คุณพ่อเป็นเจ้าของสวนปาล์ม โรงแรม และรีสอร์ต บนเกาะพีพี มีทั้งหมด 4 โรงแรมด้วยกัน คือ 1. Phi Phi Hotel […]

Uncategorized

กรุงไทย แจงด่วน แอปเป๋าตัง ให้ยืมเงิน 10,000 คืนแค่ 217 ทุกอาชีพ เช็กด่วน

วันที่ 31/12/64 จากกรณีการโพสต์ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทย ผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตังนั้น ทางธนาคารกรุงไทยได้ตรวจสอบเรื่องดังกล่าวและชี้แจงว่า ปัจจุบันยังไม่มีบริการให้สินเชื่อผ่าน แอปเป๋าตัง ซึ่งแอปพลิเคชันเป๋าตัง เป็นแพลตฟอร์มด้านการเงินระบบเปิด สามารถใช้บริการแม้ไม่มีบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงไทย ให้บริการครอบคลุมทั้งบริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (E-wallet) รองรับการทำธุรกรรมโอนเงิน เติมเงิน และชำระค่าสินค้าและบริการ รวมถึงบริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ของภาครัฐ (G-wallet) รองรับการทำนโยบายของภาครัฐ บริการกระเป๋าสุขภาพ (Health Wallet) ตรวจเช็กสิทธิด้านสุขภาพผ่านเป๋าตัง บริการด้านการลงทุนพันธบัตรของรัฐผ่านวอลเล็ต สบม.รวมถึงบริการเกี่ยวกับกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ที่ช่วยให้การจัดการบัญชี กยศ. สะดวก และรวดเร็ว

Uncategorized

ตั๊กแตน ชลดา เปลี่ยนแปลงตัวเอง

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่มากความสามารถอีกหนึ่งคนที่ได้อยู่ในวงการเพลงมาอย่างยาวนานซึ่งเธอคนนี้ไม่ว่าจะออกเพลงใหม่เพลงไหนมาก็จะป็นที่ติดหูกับคนทั่วไปอย่างมากจึงทำให้ยอดวิวขึ้นอยู่เรื่อยๆและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย แม้ก่อนหน้านี้นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังตั๊กแตน ชลดา จะเจอปัญหาในชีวิตคู่จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต แต่เจ้าตัวก็สามารถผ่านอุปสรรคและก้าวผ่านประเด็นพูดถึงมาได้อย่างฉลุย พร้อมทั้งเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ ลุกขึ้นมาแต่งหน้า เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว กลายมาเป็นสาวสวยสุดแซ่บ สวยเป๊ะ เพิ่มดีกรีความแซ่บขึ้นทุกวันเลยก็ว่าได้ โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็เพิ่งจะทำให้ไทม์ไลน์ฮือฮาหนักมาก หลังปล่อยช็อตเด็ดลงอินสตาแกรมส่วนตัว @takkatan_chollada กับภาพเซลฟี่ที่เจ้าตัวโพสท่าแซ่บอยู่ในท่าหมอบสุดต๊าช ขณะสวมเสื้อสายเดี่ยวสีดำแมทช์กางเกงยีนส์ขาสั้น ความแซ่บมาเต็มพิกัด บอกเลยว่า พริกทั้งสวนก็เอาไม่อยู่ ล่าสุด ตั๊กแตน ได้ปล่อยความปังลงอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง พร้อมโชว์ความเป๊ะปังเซี๊ยะเผยความสวยที่สุด หลังจากที่น้ำหนักลด 15 กิโล ภายในระยะเวลาแค่ 2 เดือนเท่านั้น โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า น้ำหนักลด 15 กิโลกรัม ในระยะเวลา […]

Uncategorized

พี่เบิร์ด ธงไชย อวยพรวันเกิดบุ๋ม

เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรสาวที่มากความสามารถดีกรีของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยมทีเดียวล่ะค่ะซึ่งถ้าพูดถึงเธอแล้วนั้นเขชื่อว่าหลายคนคงไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอนและครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาในวันเกิดครบรอบ 46 ปี ที่มีความสุขที่สุด สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เลยทีเดียวเมื่อวานนี้ ที่เจ้าตัวได้มาทำหน้าที่พิธีกรในรายการ ที่ CHANGE2561 ร่วมกับทาง อมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 งานนี้ ทีมงานรายการก็ได้จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่เป็นของขวัญแทนใจด้วยคำอวยพรจากคนพิเศษในวงการ ที่พร้อมใจกันส่งวิดีโอมาอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้ บุ๋ม ปนัดดา ไม่ว่าจะเป็น พี่ฉอด สายทิพย์ พี่เอส วรฤทธิ์ เสนาลิง เก๋ ชลลดา และที่ทำเอา บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อได้เห็นวิดีโอ […]

Uncategorized

แต้ว ณฐพร เปิดใจ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่ต้องบอกเลยว่าถูกคนบนโลกออนไลน์จับตามองไม่เลิกรา สำหรับ แต้ว ณฐพร ที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีข่าวฉาว แต่จู่ ๆ ชีวิตกลับพลิกขยับตัวทำอะไรก็เกิดดราม่า โดนวิจารณ์ทุกประเด็น เจอชาวเน็ตรุมด่า รุมแซะตลอด ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา สาวแต้ว ก็ออกมาเปิดใจผ่านรายการ WoodyFM ว่า จริง ๆ แล้วก่อนหน้านี้ตัวเองเคยได้ฉายาว่าเป็นคนที่ไม่มีข่าวด้วย แล้วอยู่ดี ๆ มันก็อะไรไม่รู้มันพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือไปเลย ทำอะไรก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปหมด ทุกอย่างที่เราใส่เข้าไปในโซเชียลมีเดียมันคือการที่เราใส่และกดโพสต์ของเราเองเราก็ต้องรับผิดชอบทุกอย่างที่เกิดขึ้น และก็ยอมรับกับทุกสิ่งที่ตามมา ยอมรับเลยตั้งแต่วันแรก มันอาจจะมีคำพูดที่บางคนรู้สึกว่าเจ็บจังเลย แต่แต้วเข้าใจว่าเขาไม่ได้รู้จักแต้วในทุกมิติ เพราะฉะนั้นไม่ผิดที่เค้าจะมองเห็นบางมุมแล้วตัดสินเราไปบ้าง ก็เลยรู้สึกว่าโอเคไม่เป็นไร […]

Uncategorized

พ่อแม่พาลูกเที่ยวห้างหรู ซนทำตุ๊กตาล้มจนพัง รู้ราคาเข่าแทบทรุด

ในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน ซึ่งห้างแห่งนี้เรียกว่าเป็นห้างระดับหรูชั้นนำเลยก็ว่าได้ มีเด็กคนหนึ่งที่มากับผู้ปกครอง ซึ่งผู้ปกครองไม่สามารถควบคุมเด็กคนนี้ได้ จนทำให้เด็กคนนี้ไปทำให้หุ่นมินนี่เมาส์ที่ตั้งประดับไว้ในร้านเกิดการล้มคว่ำ จนทำให้ส่วนหูและเครื่องประดับอย่างโบสีทองแตกหักอยู่ที่พื้น โดยทางโพสต์ที่ถูกนำมาแชร์นั้นคาดว่าน่าจะมาจากพนักงานของร้านดังกล่าว แน่นอนว่าทางผู้ปกครองก็ต้องจ่ายค่าเสียหายที่เกิดขึ้นในครั้ง นี้โดยค่าเสียหายของมันมีราคาถึง 130,000 หยวน โดยคิดเป็นเงินไทยประมาณ 686,000 บาท เลยทีเดียว นอกจากนั้นทางร้านยังได้ออกมากล่าวว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก อีกทั้งทางร้านยังมีการติดป้ายอย่างชัดเจนว่า ห้ามจับหรือสัมผัสของมีค่าในร้าน แล้วด้วย หลังจากที่เหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปบนโลกโซเชียล ก็เกิดการพูดถึงบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ว่าพ่อแม่ไม่ควรปล่อยเด็กให้คลาดสายตา รวมไปถึงว่ามันเป็นความผิดผู้ปกครองจริงๆ แต่อีกมุมมองก็ว่า ทางร้านเองก็นำของมีราคาแพงมาวางกลางห้างโดยไม่มีรั้วกั้นเอง ถึงแม้จะมีป้ายติดก็ตาม และถึงจะมีการจ่ายค่าเสียหายกันไปแล้ว แต่ทางพนักงานก็ไม่ควรนำเรื่องมาโพสต์ให้เกิดกระแสและพูดถึงบนโลกออนไลน์อีก