Uncategorized

พ่อบาสกับน้องเบส รับรางวัล

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกหนึ่งครอบครัวที่ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรก็จะช่วยกันเผชิญปัญหาผ่านไปได้ซึ่งปีที่แล้วนับว่าปังแต่ยังไม่เท่าปีนี้ เพราะเรื่องราวดีๆเริ่มตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว สำหรับครอบครัว คำสิงห์ เพราะล่าสุด คุณพ่อ สมรักษ์ คำสิงห์ และบุตรสาวสุดที่รัก เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ได้ควงคู่รับรางวัลบุคคลต้นแบบฯ ได้รางวัลที่ทั้งคู่ได้รับคือรางวัล ครุฑสุบรรณกาย และรางวัล เพชรรัตนชาติ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565 ซึ่งจัดโดย สภาองค์กรเยาวชนคนสร้างชาติ และ สภาองค์กรวัฒนธรรมไทย อาเซียน โดย เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ได้รับรางวัล เพชรรัตนชาติ บุคคลต้นแบบตัวอย่างดีเด่น สาขาบุตรกตัญญูดีเด่น เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติและวันครู […]

Uncategorized

หนุ่มรับไม่ได้ ซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้ง 5 บ.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับความนใจอย่างมาก เมื่อในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปผู้ใช้จาก TikTok รายหนึ่ง เป็นคลิปการไปซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งร้านหนึ่งจำนวน 1 ไม้ ข้าวเหนียว 1 ถุง ในราคา 5 บาท แต่ของที่ได้รับกลับทำเอาพูดไม่ออกกเลยทีเดียว ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่า หมู 1 ไม้มีขนาดเล็กไม่พอ ข้าวเหนียว 1 ถุงก็ขนาดจุ๋มจิ๋มมาก ใหญ่ไม่ถึงครึ่งหนึ่งของฝ่ามือด้วยซ้ำ แถมมองข้าง ๆ ยังบางเฉีบลอีกด้วย โดยผู้โพสต์ยังบ่นในคลิปบ่นว่า กะรวยเลย ห่อละ 5 บาท พี่ดูข้าวเหนียวมันดิ ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ได้รับความสนใจอย่างมาก ซึ่งด้านชาวเน็ตที่ได้เห็นเรื่องนี้ […]

Uncategorized

แม่เผยงินทุกบาทจากลูกเก็บไว้ซื้อที่ดิน เรียกซอยบอยแล้ว อีกหน่อยซื้อตึกเฮียฮ้อ

เมื่อไม่นานมานี้ หน่อง ธนา พาครอบครัว ทั้ง ภัทร น้องชายคนเล็ก น้องวันใหม่ และคุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ มาออกรายการแฉ มดดำ คชาภา พิธีกรบอกว่า บ้านใกล้กันเจอครอบครัวนี้บ่อย จะเห็นแม่ไปธนาคารบ่อยมาก แม่งามทิพย์ เผยติดตลกว่า เป็นคนใช้ของบ้าน ถามว่าลูกคนไหนทำงานเสร็จแล้วก็เอาเงินให้แม่ เข้าบัญชีแม่หรือเข้าบัญชีลูก แม่ตอบว่า เข้าบัญชีแม่บ้าง แม่แค่ดูแลให้ของเขาก็คือของเขาแหละ ทุกวันนี้แม่ยังเลี้ยงลูกอยู่เลย ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ากินข้าว ค่าไปเที่ยว ภัทร กล่าวว่า ไม่มีระบบว่าทำงานแล้วเอาเงินให้แม่ เพราะเงินส่วนมากอยู่กับแม่หมดอยู่แล้ว หน่อง กล่าวเสริมว่า […]

Uncategorized

ตากับยายพาหลาน 8 เดือนติดcvตระเวน รพ. 3 จังหวัดไม่มีรพ.ไหนรับรักษา

จากรณีข่าว ตา กับ ยายพาหลาน 8 เดือนติดCVขับรถเวียน 3 จังหวัดหาโรงบาลรักษาแต่ไม่มีโรงบาลไหนรับรักษาเพราะไม่มีหมอเด็ก มาจอดรออยู่หน้าโรงบาลแห่งหนึ่งในนนทบุรีเพื่อรอหมอมาถึงตอนเช้า จนเพจสายไหมต้องรอดได้รับแจ้งจึงรีบมาช่วยเหลือ เพจเฟซบุ๊ก สายไหมต้องรอด เผยเรื่องราวสะเทือนใจ เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2565 ที่ผ่นมา ตากับยายอุ้มหลานสาว 8 เดือนติดcvตระเวนหาโรงบาลรักษา เวียนไป 3 จังหวัด นนทบุรี ปทุมธานีและกรุงเทพมหานคร แต่ไม่มีโรงบาลที่ไหนรับ ตาของเด็กเล่าว่าเมื่อ 5 วันก่อนลูกสาวและลูกเขยตรวจพบติดcvและรักษาอยู่ที่โรงบาล จนวันที่ 9 ม.ค.65 ช่วงเที่ยง ตนเองกับภรรยาและหลานสาววัย […]

Uncategorized

น้องเฟิร์น เข้ารอบ 50 คน บนเวทีนางสาวไทย

เฟิร์น พรนภาพรรณ ผู้สมัครนางสาวไทย 2565 อยากสร้างบันดาลใจให้สังคม ผ่านเข้ารอบ 50 สุดท้ายแล้ว ด้านแฟนนางงามส่งกำลังใจ เสียงเชียร์สนั่น อีกหนึ่งเวทีการประกวดนางงามที่กำลังอยู่ในช่วงของการคัดเลือกผู้สมัครอย่าง เวทีนางสาวไทย 2565 ที่ปีนี้มาในรูปแบบใหม่จากการเข้าซื้อลิขสิทธิ์ของบริษัท Tpn Global ที่ตอนนี้ก็กำลังถือลิขสิทธิ์เวทีใหญ่อย่าง Miss Universe Thailand อยู่เหมือนกัน ซึ่งเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา ก็ได้มีรอบของการออดิชั่น ซึ่งก็มีผู้เข้าประกวดมากมายจากหลากหลายสาขาอาชีพ ที่ใช้เวลาในการออดิชั่นนานกว่า 5 ชั่วโมง และหนึ่งในผู้สมัครที่ได้รับความสนใจมากที่สุดของการออดิชั่นก็คือ เฟิร์น พรนภาพรรณ สังวาลทอง ผู้สมัครจากกรุงเทพมหานคร […]

Uncategorized

จับตาให้ดี เปิดตลาดทองวันนี้ปรับขึ้น

เรียกได้ว่าในส่วนของทองคำนั้น ถือได้ว่า หลายๆคนต่างให้ความสนใจกันอย่างมากในช่วงหลายๆปีนี้เนื่อจากว่าราคาทองคำในปัจุบันนั้นมีราคาที่สูงซึ่ง นอกจากเก็งกำไรแล้ว ทองคำถือได้ว่าเป็นอีกช่องทางการลงทุนเพื่อป้องกันในส่วนของอัตราเงินเฟ้อไปในตัวได้อีกด้วย ล่าสุดจาก สมค. ค้าทองแห่งประเทศไทย สำหรับราคาเปิดตลาดทองคำวันนี้ 10.01.65 เวลา9.22 น. ได้มีการปรับราคาขึ้น 50 บาท สำหรับราคาทอง ซึ่งในส่วนของราคาทองคำโลก Gold spot อยู่ที่ 1795.00 ดอลล่าต่อออนซ์ ส่งผลให้ราคาทองคำ 96.5%ในประเทศไทยล่าสุดเปิดตลาดวันนี้ รับซื้อบาทละ 28,550.00 บ. ขายออกบาทละ 28,650.00 บ. ทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 28,030.84 บ. ขายออกบาทละ […]

Uncategorized

หนุ่ม คงกระพัน ในปัจจุบัน

จะพาเพื่อนๆ นั้นมารับชมเรื่องราวที่น่าสนใจอย่างมากในวันนี้ เป็นเรื่องราวของอดีตพระเอกชื่อดัง อย่าง หนุ่มคงกระพัน หลังจากที่เขานั้นถูกลดบทบาทลง ชีวิตของเขานั้นเป็นอย่างไร ไปดูพร้อมกันเลยนะคะ อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานเลยนะคะ สำหรับ พี่หนุ่ม ต้องบอกเลยว่าชื่อเสียงของเขานั้นโด่งดังอย่างมากเลยทีเดียว เขานั้นเป็นทั้งนักแสดง , พิธีกร , นักร้อง และ นักดนตรี อีกด้วยนะคะ สำหรับเรื่องผลงานของเขานั้นต้องบอกเลยว่ามีเยอะมากๆ เคยเป็นศิลปินกลุ่มมาก่อน และ ภายหลังได้แยกตัวเป็นศิลปินเดี่ยว ด้วยค่ะ และ บทบาทการแสดงของเขานั้นก็ได้เป็นพระเอก และ ถูกลดบทบาทลงมาเป็นพระรอง จนถึง นักแสดงสมทบ ส่วนปัจจุบัน เขานั้นเป็นผู้บริหารบริษัท ดี ดอคดิวเมนทารี่ […]

Uncategorized

บ้านหรู ท็อป ดารณีนุช

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนในวันนี้ khreality มีเรื่องราวที่จะมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้รับชมเรื่องราวของ ท็อป ดารณีนุช นักแสดงสาวสวยรุ่นใหญ่ เราจะพาเพื่อนๆ นั้นไปรับชมภาพบ้านหรูของเธอที่ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงที่มีบ้านหลายหลังเลยทีเดียว และ เรื่องราวชีวิตปัจจุบันของเธอ จะเป็นอย่างไรเดี๋ยวเราไปดูกันเลยค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเธอนั้นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมากจริงๆ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธออยู่แล้ว และ ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นนักแสดงมากความสามารถ สำหรับใครที่ติดตามก็จะรู้เลยว่าผลงานของเธอนั้นมีเยอะมากมายแค่ไหน บอกได้คำเดียวเลยว่านับไม่ถ้วนเลยค่ะ สำหรับ พี่ท็อป เธอนั้นเป็นนักแสดงเจ้าบทบาท เล่นละครเรื่องไหน ก็ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ เลยนะคะ ทำให้คนดูนั้นอินแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ และ เห็นสวยๆ แบบนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นถึงคุณแม่ลูกสองแล้วนะคะ และ ยังเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกด้วย พี่ท็อป เธอนั้นมีอายุ 53 […]

Uncategorized

เอ๋ มิรา หลังทำสวยสามีดูแลดีไม่ห่าง

เรียกได้ว่ายิ่งเข้ามาอยู่ในวงการเท่าไปไหร่ความสวยก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆซึ่งทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียล เมื่อ เอ๋ มิรา ได้ไปทำสวยเพิ่มจากเดิม สวยจนเปลี่ยนชีวิต จนใบหน้า ไม่เหลือเค้าเดิมสมัยคบ ครูไพบูลย์ โดยงานนี้ เอ๋ มิรา ก็ได้ลงทุนทำสวยครั้งใหญ่ โดยมีบริเวณ จมูก คางเเละตา ต้องบอกว่าสวยฉุดไม่อยู่ เมื่อเอ๋ มิรา ปังไม่ไหว หลังทำสวยเพิ่มขึ้นจากเดิม ล่าสุดได้ไปเพิ่มความสวยเป๊ะปังอีกครั้ง โดย เอ๋ มิรา ก็ได้เผยรูปภาพขณะ เเละได้ระบุข้อความว่า เมื่อวานน้องยังเด็กอยู่ ตอนนี้น้องโตแล้วนะ ทำวันแรกจ้า ในขณะที่ อ.ประจักษ์ชัย ก็ได้ระบุข้อความ เอ๋ มิรา […]

Uncategorized

ด่วน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เคาะเกณฑ์ใหม่ปี 65 ใครได้ ไม่ได้ เช็กด่วน

สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) แจ้งความคืบหน้า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน โดยขณะนี้กำลังเร่งพิจารณาระเบียบกฎเกณฑ์การเปิดลงทะเบียนอยู่ โดยคาดจะทำเสร็จและเปิดให้ลงทะเบียนได้ช่วงต้นปีหน้า ซึ่งจะเปิดให้ทั้งคนที่เคยได้รับบัตรสวัสดิการอยู่แล้วอยู่ 13.6 ล้านคน และคนใหม่ที่ยังไม่เคยรับเข้ามาลงทะเบียนรับบัตรได้ด้วย หากคุณสมบัติผ่านก็จะมีสิทธิได้รับการช่วยเหลือทุกคน ทั้งนี้ คาดการณ์ว่าการเปิดลงทะเบียนรอบใหม่ จะมีผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เพิ่มขึ้นประมาณ 15 ล้านคน เนื่องจากช่วงวิกฤติcv-19 มีประชาชนได้รับผลกระทบด้านรายได้ และตกงานเพิ่มขึ้น จึงคาดว่าจะมีจำนวนผู้เข้าเกณฑ์รับความช่วยเหลือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเพิ่มเติมจากจำนวนเดิม ส่วนผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม หากมีงานทำ และมีรายได้เกินแล้วเกณฑ์ที่กำหนดจะถูกตัดสิทธิจากการรับบัตรออกไป สำหรับการเปิดลงทะเบียนรอบนี้ นอกจากจะมีการปรับเกณฑ์คุณสมบัติใหม่ และรูปแบบการลงทะเบียนให้สะดวกขึ้นแล้ว กระทรวงการคลังจะจ้างนักศึกษาจบใหม่ หรือว่างงาน 10,000 คน เข้ามาช่วยลงพื้นที่สำรวจข้อมูลประชาชนที่ลงทะเบียน เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ชัดเจนรวดเร็วขึ้น […]