Uncategorized

พรุ่งนี้ ไข่ไก่ ปรับขึ้นราคา

เมื่อวันที่ 9 มกราคม เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้โพสต์ข้อความระบุว่า รู้ยัง พรุ่งนี้ ไข่ไก่ ขึ้นราคา ฟองละ 20 สตางค์ หรือแผงละ 6 บาท ครับ ราคาหน้าฟาร์มขึ้นขนาดนี้ กว่าจะมาถึงขายปลีก จะเท่าไหร่ สมาคมการค้าผู้ค้าไข่ไก่ไทย ออกประกาศ ราคารับซื้อไข่ไก่คละหน้าฟาร์ม วันที่ 10 มกราคม 65 ไข่ไก่ ปรับราคาขึ้น 20 สตางค์/ฟอง(6 บาท/แผง) ตั้งแต่ […]

Uncategorized

เบนซ์ กราบขอโทษ ไม่คิดลบหลู่ความเชื่อของใคร

ออกมาชี้แจงแล้วจ้า สำหรับ นักแสดงสาว เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ หลังโดนดราม่า โพสต์ภาพท่ายกขาเอาเท้าพาดไปที่คอนโซลรถ เพื่อโปรโมทละคร หลายคนมองว่า เราตั้งใจ ที่จะให้เป็นกระแสหรือเปล่า ไม่เลยค่ะ เราไม่เคยหวังมาพึ่งกระแสอะไรแบบนี้เลย หนูจะอยากทำกระแสแนวนี้ทำไม ในเมื่อเราโดนเขาด่า เขาว่า เราเองก็จะไม่รู้สึกสบายใจ จริงๆ เราชอบถ่ายรูป และแบบเลื่อนไอจีไปๆ มาๆ ไปเจอภาพแนวนี้เลยถ่ายดู และด้วยบทละคร ร่านดอกงิ้ว ที่เราเล่นมันเข้ากันพอดีเลยจัด 2 รูปเลย แต่ไม่คิดว่าจะเป็นกระแสแบบนี้ คิดเห็นอย่างไร เรื่องแม่ย่านางรถ ส่วนตัวเราถือไหมเรื่องนี้ ปกติหนูก็ชอบทำบุญ ทำทานปกตินะคะ ส่วนเรื่องแม่ย่านางรถ […]

Uncategorized

ออม สุชาร์ โพสต์รูปวันเด็กคู่ แอมป์ พิธาน

ควันหลงวันเด็กปีนี้เห็นดาราหลายคนออกมาโพสต์รูปของตัวเองตอนเด็กๆ แต่สำหรับนางเอกสาวหน้าเด็กอย่าง ออม สุชาร์ มานะยิ่ง นั้นขอแหวกแนวโพสต์ภาพคู่แฟนหนุ่มไฮโซ แอมป์ พิธาน โดย ออม สุชาร์ ได้โพสต์ภาพคู่กับไฮโซแอมป์ ลงอินสตาแกรม @aom_sushar พร้อมกับแคปชั่นว่า วันเด็กปีนี้ ขอเป็นเด็กดีของพี่ได้มั้ยคะ @amp.ongkosit วันเด็ก2022 @maneemejai ภาพคู่น่ารักๆ ของ ออม-แอมป์ ที่มารัวๆ ถึง3 ช็อต และแคปชั่นโดนๆ แต่งานนี้ไม่รู้ว่าจะโฟกัสอะไรดีเลยระหว่างความหวานที่มีทั้งโอบกอดและมองตากันหวานซึ้งทำเอาทะเลหวานไปเลย หรือจะโฟกัสกับความขาวของหนุ่มแอมป์ที่ไม่คิดว่าจะได้จะเห็นภาพช็อตถอดเสื้อโชว์ผิวขาวจั๊วะแบบนี้

Uncategorized

กว่าจะตามเจอ แดน ดนัย น้องชาย เจ มณฑล

เชื่อว่าแฟนๆ ละครยุค90 คงคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อ แดน ดนัย จิรา กันอย่างแน่นอน เพราะยุคหนึ่งเขาโด่งดัง จากการรับบทเป็นตัวร้ายจากละครหลายๆเรื่อง อย่างที่ทราบกันดีว่าเขาเป็นน้องชายแท้ๆ ของ เจ มณฑล จิรา นอกจากนี้ยังเคยเป็นพิธีกรรายการไซเบอร์เกม คู่กับจอย ศิริลักษณ์ อีกด้วย ปัจจุบัน แดน ดนัย ได้หันหลังให้กับวงการบันเทิงถาวรไปใช้ชีวิตของตัวเอง และนี่คือภาพล่าสุดในวัย 39 ปี บอกเลยว่าตอนนี้แดนยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน หล่อปังเหมือนเดิมไม่แก่ขึ้นเลย ลองไปดูรูปปัจจุบันเค้ากันเลยดีกว่า จะได้หายคิดถึง กลับมาอีกครั้งกับการตามล่าดาราหายไปไหน คราวนี้มาต่อกันที่แดน ดนัย จิรา น้องชายของเจ มณฑล […]

Uncategorized

น้ำตาล พิจักขณา ใส่ทูพีซเซ็กซี่ในรอบปี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ไม่ค่อยได้เห็นมุมเซ็กซี่เท่าไหร่ สำหรับสาว น้ำตาล พิจักขณา ก็ไม่รู้ว่าเพราะเกรงใจหวานใจอย่างหนุ่ม ไผ่ พาทิศ ด้วยหรือไม่ เพราะส่องอินสตาแกรมของน้ำตาลก็มีภาพเซ็กซี่แบบเต็มๆ น้อยมาก แต่ล่าสุด น้ำตาล กลับทำอินสตาแกรมไฟลุกขึ้นมาเลยทันที เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพที่ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซสีชมพูหวาน นอกจากหน้าสวยๆ แล้ว ชุดนี้มองผ่านๆ เหมือนจะเรียบๆ แต่แอบแหวกเว้าให้เห็นสัดส่วนกันทั้งท่อนบน และช่วงหน้าท้องที่แบนราบเรียบหุ่นมากให้ได้เห็น เรียกว่าเป็นการแจกความสดใสของน้ำตาลที่ฮือฮาไม่เบาเลยทีเดียว โดยเฉพาะช็อตสุดท้ายที่น้ำตาลเอาเสื้อที่ปิดไว้สลัดออกไป ขนาดเห็นไม่เต็มตัวแต่บอกเลยว่าแอบแซ่บไม่เบา รูปเต็มตัวต้องมาแล้วเพราะแฟนๆ กดถูกใจกันใหญ่ เพราะานๆ จะได้เห็นน้ำตาลเซ็กซีสักที

Uncategorized

หนุ่ม กรรชัย ร้องอุ๊ย หลังเห็นลูกสาว น้องมายู เต้น

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักสำหรับ น้องมายู ลูกสาวของ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และภรรยา เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย ที่ฉายแววความสวยเหมือนกับคุณแม่และความเก่งแบบคุณพ่อมาแบบเป๊ะๆ แต่ทว่าก็เคยเกิดเรื่องราวดราม่า หนุ่ม กรรชัยขเมย์ ปทิดา ไม่ลงรูปด้วยกัน จะมีเพียงแต่ต่างคนต่างลงรูปของลูกสาว น้องมายู เท่านั้น จนทำเอาคนภายในคาดเดากันไปต่างๆนานาว่ารักร้าวบ้างขาเตียงหักบ้าง ซึ่งภายหลังทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาชี้แจงว่ายังรักกันดีเพียงแต่ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่กันเท่านั้น ล่าสุดทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้ออกมาโพสต์คลิปเหล่าทีมงานรายการ 3 แซ่บ รวมถึงทางด้านลูกสาว น้องปีใหม่-น้องมายู โชว์สเต็ปแดนซ์กลางเวที งานนี้ทำเอาทางด้านคนเป็นพ่ออย่าง หนุ่ม […]

Uncategorized

ผันผวนแบบสวนทาง สรุปราคาทองประจำอาทิตย์นี้

สำหรับในส่วนของทองคำในตอนนี้นั้นถือได้ว่าได้มีการปรับค่าที่หลายคนต้อติดตามกันให้ดีเลย ซึ่งสำหรับในส่วนของราคาทองคำตั้งแต่ วันที่1 มานั้นถือได้ว่ามีการผันผวนในแนวที่ ราคาทองคำแบบไม่เป็นมาก่อน เนื่องจากว่าในส่วนของค่าเงินบาทของประเทสไทยได้มีการผันผวนอ่อนค่าลงในส่วนของค่า คิวอี ในเฟสของธนาคารโลก โดยเมื่อวันที่ 3 มกราคา 2565 ค่าเงินบาทอยู่ที่ 33.26 ดอลล่าสหรัฐ ซึ่งล่าสุด วันที่ 8 มกราคม 2565 อยู่ที่ 33.62 โดยราคาทองคำกลับปรับลง จากเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2565 จนถึงครั้งสุดท้ายของวันที่ 8 มกราคม 2565 ทั้่งสัปดาห์อยู่ที่ 50 บาท ส่งผลให้ราคาทองคำ […]

Uncategorized

ภรรยา คุณปลา

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ khreality จะมาเปิดเผยโฉมหน้าภรรยา หมอปลา ต้องบอกเลยว่าที่ผ่านมาตัวหมอปลาได้สร้างความฮือฮาให้กับผู้ที่ติดตามมาแล้วมากมายเลยค่ะ และภรรยาของเขาก็หน้าตาดีไม่แพ้กับเหล่าดาราดังเลยค่ะทุกคน จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยค่ะ เมื่อพูดถึงสิ่งที่เหนือธรรมชาติเชื่อว่าหลายคนก็คงให้ความสนใจอย่างมากเลยใช่ไหมคะ เพราะจะเห็นได้ว่าสิ่งเหล่านี้ได้อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานเลยทีเดียวค่ะ ไม่เพียงแค่นั้นก็ยังมีเรื่องของความเชื่อต่างๆ ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยมากมาย และในปัจจุบันเองก็มีรายการมากมายที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวเหนือธรรมชาติด้วยค่ะ ทั้งนี้ก็ยังมีผู้คนที่ได้รับรู้เรื่องราวที่เหนือธรรมชาติ จนมีชื่อเสียงโด่งดังเลยทีเดียว สำหรับเขาคนนี้ก็ต้องบอกเลยว่าชื่อเสียงของเขาโด่งดังอย่างบ้านในเรื่องเหนือธรรมชาติ ไม่เพียงแค่นั้นเขายังเป็นขวัญใจวัยรุ่น และเป็นคนตรงไปตรงมาอย่างมากค่ะ ซึ่งเขาคนนี้ก็คือ หมอปลา เชื่อว่าหลายคนก็ต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดีเลยใช่ไหมคะ เพราะที่ผ่านมาตัวเขาเองก็ได้ออกสื่อค่อนข้างบ่อยเลยทีเดียวค่ะทุกคน ไม่เพียงแค่นั้นหมอปลายังมีแฟนคลับจำนวนมากที่ได้ติดตามรายการของเขาด้วยค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่าหมอปลานั้นมีความแตกต่างจากคนอื่นๆ อย่างมากเลยทีเดียว เนื่องจากตัวเขาเองได้สอนให้ผู้ที่ชมรายการเชื่อในสิ่งที่ควรเชื่อ ไม่เพียงแค่นั้นเขายังได้พิสูจน์ในสิ่งต่างๆ ที่หลายคนให้การนับถือด้วยค่ะ เพราะตัวเขาเองเชื่อว่าสิ่งต่างๆ เป็นเพียงความเชื่อที่ผิดมาโดยตลอดนั่นเอง และหลังจากการกระทำของเขาที่เกิดขึ้นในรายการ ก็ทำให้หลายคนถึงกับเปลี่ยนความคิดเลยค่ะ นอกจากนี้จะเห็นได้ว่าเขานั้นคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมรายการไม่น้อย เพราะไม่ว่าเขาคนนี้จะไปเจอผู้ที่อยู่เหนือธรรมชาติคนใด […]

Uncategorized

น้องฉัตร โชว์สวีตแฟนหนุ่ม คนนี้สายเปย์ตัวจริง

เป็นช่างแต่งหน้าแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับ น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าคิวทองที่ไม่ว่าจะสะบัดแปรงเนรมิตความสวยให้ใคร ก็ปั๊วะปังไม่มีที่ติ ทั้งสวย-หล่อ หน้าเด็ก บางคนแทบจำไม่ได้เลยทีเดียว แถมยังทำธุรกิจอีกมากมาย เรียกว่าการงานเริดมาก โดยนอกจากลักกี้อินเกมแล้วก็ลักกี้อินเลิฟด้วย ซึ่งช่วงหลังมานี้จะเห็นว่าน้องฉัตรโชว์รูปคู่สวีตแฟนหนุ่มบ่อยมากขึ้น แต่ก็ไม่แท็กอินสตาแกรมอีกฝ่ายเลย คาดว่าคงหวงน่าดู ล่าสุด น้องฉัตร ลงคลิปโชว์ความสายเปย์ของแฟนหนุ่ม หลังจากมาขอให้น้องฉัตรทาน้ำตบให้หน่อย ตอนแรกน้องฉัตรบอกว่าขอ 5 หมื่น แฟนหนุ่มใจดีบอกเอาไปเลย 1 แสนบาท ขณะที่กำลังทาน้ำตบให้กันอยู่ ก็ยังมีชอตที่เข้าไปหอมแก้มแฟนหนุ่มอีกด้วย หวานจนมดขึ้นไปหมดแล้วจ้า

Uncategorized

รอลุ้น คนละครึ่งเฟส 4 เลื่อนโอนเงินเข้า แอปฯเป๋าตัง เร็วขึ้น

เรียกไ้ดว่าหลายๆคนรอสำหรับคนละครึ่งเฟส 4 ซึ่งจะสามารถใช้ได้อีกครั้งก็เดือนมีนาคม ล่าสุด รอลุ้น คนละครึ่งเฟส 4 กระทรวงการคลัง จะเลื่อนโอนเงินเข้า แอปฯเป๋าตั” เร็วขึ้นหรือไม่ หลังกระทรวงสาธารณสุข ยกระดับควบคุม ขึ้นระดับ 4 หลังโอไมครอนขยายวงกว้าง เกาะติดโครงการ คนละครึ่งเฟส 4 หลังจากคณะรัฐมนตรี หรือ ครม. อนุมัติให้กระทรวงการคลัง ดำเนินโครงการคนละครึ่งเฟส 4 เป็นของขวัญปีใหม่ 2565 ให้กับประชาชน โดยวัตถุประสงค์ โครงการคนละครึ่ง เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและกำลังซื้อ โดยประชาชน สามารถใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง ซึ่งรัฐช่วยจ่าย 50% […]