Uncategorized

ตั้งตัวไม่ทัน พั้นช์ วรกาญจน์ ตรวจขึ้น2ขีด

เป็นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ว่านักร้องสาว อย่าง “พั้นช์ วรกาญจน์” จะมาถึงรายการ และ ตรวจ ATK ขึ้น 2 ขีด ทำให้ต้องเทรายการ “แฉ” กลับบ้านด่วน หลังจากที่มีการรายงานเหตุการด่วน ผ่านอินสตราแกรมของ onebunterng ว่า วันนี้ (7 ม.ค.) นักร้องสาว “พั้นช์ วรกาญจน์” ตรวจโควิดก่อนเข้ารายการ “แฉ” ด้วยวิธี ATK ขึ้น 2 ขีด ทำให้ต้องรีบกลับบ้านด่วน ไม่สามารถเข้ารายการได้ ทำให้รายการ […]

Uncategorized

ชาคริตเผย แอนขยันทำงาน ซื้อบ้านให้แม่ตั้งแต่อายุ 22 ปี

ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะเป็นถึงภรรยาของพระเอกชื่อดังอย่าง ชาคริต แย้มนาม แต่การใช้ชีวิตของเธอนั้นติดดินมาก จะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ แอน ภัททิรา ตั้งแต่พวกเขานั้นได้แต่งงานกันมาดูเหมือนว่ารักครั้งนี้ของชาคริต จะสมบูรณ์แบบกับอะไรหลายอย่าง ในเรื่องของการใช้ชีวิตและการเป็นอยู่ ดูจากภาพรักเค้าอาจจะเป็นคนที่มีชื่อเสียงแท้จริงแล้วเค้าเป็นคนที่ชอบอยู่ในกับสวนกับไร่ และทำอาหาร และการแต่งงานครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องบังเอิญ เพราะทางญาติของแอน มีสมบัติเกี่ยวกับพื้นที่สวนทำมาหากินไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสวนทุเรียน หรือผลไม้ต่างๆหลากหลายชนิด แต่ละปีสร้างรายได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งทั้งคู่ลงมือทำสวนด้วยตัวเอง และที่บังเอิญไปอีกอย่างก็คือ สวนของชาคริตที่ซื้อเอาไว้ก็อยู่ไม่ไกลกันมาก ตอนนี้เรียกได้ว่าชีวิตรักสมหวังดังใจทุกอย่าง แอน เธอก็เป็นผู้หญิงที่เก่งเพราะหลังจากที่เรียนจบก็ได้หาการทำ เก็บเงินก้อนแรกซื้อบ้านให้แม่ตั้งแต่อายุ 22 ปี และต่อมาก็ได้ซื้ออีกหลังที่ติดกัน ถือว่าเธอเป็นผู้หญิงที่กตัญญูไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่แปลกใจคนเป็นสามีอย่างชาคริต ถึงชื่นชมภรรยาของเค้าตลอดเวลา งั้นอย่ารอช้าที่จะนำภาพบ้านหลังแรกของแอน ที่ซื้อจากน้ำพักน้ำแรงมาให้ทุกคนได้ชมกัน

Uncategorized

ลูกสาวกลับมาเซอร์ไพรส์แม่ หลังไม่ได้เจอกันมา 8 ปี แต่แม่กลับจำไม่ได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโวเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวของสาวรายหนึ่งที่ไม่ได้เจอหน้าครอบครัวมา 8 ปีแล้ว วึ่งววันนี้จะได้เจอกันครั้งแรกในรอบ 8 ปี โดยเธอได้เอาอาหารมาเสิร์ฟใหม่ของเธอ แต่แม่ก็แค่ชำเลืองมองเท่านั้น ยังจำไม่ได้ ก่อนลูกสาวจะแอบเรียกแม่ และแม่ก็ได้เลยหน้าขึ้น มองอยู่พักใหญ่ และเมื่อจำได้ ก็รีบโผเข้ากอดลุกสาวทันที โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า Suprise my mom แม่จำลูกตัวเองไม่ได้ ความคิดถึงความโหยหา และความเหนื่อย อ้อมกอดเดียวมันมีความสุขจริงๆ โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่

Uncategorized

เปิดภาพวัยละอ่อน อั้ม พัชราภา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่เหล่าหนูน้อยชื่นชอบเลยก็ว่าได้ สำหรับวันเด็กแห่งชาติ ที่จะตรงกับทุกๆ วันเสาร์ที่สอง เดือน มกราคม ของทุกปี เหล่าหนูน้อยจะได้ไปตามสถานที่ต่างๆ ที่ถูกจัดขึ้น เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับหนูน้อย และหนึ่งไฮไลต์ที่หลายคนชื่นชอบก็คือการนำภาพในอดีตออกมาโพสต์กันอีกครั้ง เพื่อย้อนวันเวลาช่วงวัยที่แสนล้ำค่า ล่าสุด (7 ม.ค.) เพจแฟนคลับบนเฟซบุ๊ก อั้ม พัชราภา (Aum Patchrapa Fanclub) ได้พาไปย้อนวันวานของดาราสาว เป็นภาพในวัยยังเล็ก พร้อมกับระบุแคปชั่นไว้ว่า ต้อนรับวันหนูน้อย ชื่อเกิด ด.ญ. ไข่มุก ชื่อเล่นว่า แนน โดยชื่อไข่มุกได้มาจากผิวขาวผุดผ่องตั้งแต่เกิดของเธอ แต่ตอนหลังมาเปลี่ยนตามพระตั้งให้เป็น พัชราภา ส่วนชื่อเล่น แนน […]

Uncategorized

พระเอก มีลูกแล้ว

ก่อนอื่นต้องกล่าวทักทายทุกคนก่อนนะคะสวัสดีค่ะวันนี้พวกเราทีมงาน khreality จะพาเพื่อนๆไปรับชมเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกชื่อดังออกมาโพสต์ว่า มีลูกแล้ว ทำเอาหลายคนฮือฮากันหนักมากไปรับชมกันเลยค่ะในวันนี้… ในวงการบันเทิงบ้านเรานั้นก็ต้องบอกเลยค่ะว่ามีดาราชายมากมายเลยนะคะ และ แต่ละคนเราก็จะเห็นว่ามีผลงานในวงการออกมาให้เราได้ดูกันมากมาย บางคนก็เข้ามามีชื่อเสียงตั้งแต่ในยุค 90 จนถึงปัจจุบันก็ยังมีชื่อเสียงอยู่เหมือนเดิม และ ในช่วงที่ผ่านมาเราก็คงจะเคยได้ยินข่าวที่ดาราหลายๆคนชอบซุกลูกกันใช่ไหมคะในวงการบันเทิง แต่ในวันนี้เราก็จะมาพูดถึงดาราชายชื่อดังอย่าง อ้น สราวุธ มาตรทอง นั่นเองค่ะ ซึ่งก็เชื่อว่าหลายๆคนก็คงจะรู้จักกับดาราชายชื่อดังคนนี้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะว่า อ้น ก็เป็นดาราชายที่เข้ามามีชื่อเสียงในวงการบันเทิงตั้งแต่ยุค 90 และ ในปัจจุบันเขาก็ยังมีผลงานออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง และ ไม่ว่าจะมีผลงานการแสดงอะไรออกมาก็มักจะได้รับเสียงตอบรับที่ดีเสมอ อ้น ก็เคยเป็นนักแสดงในสังกัดของช่อง 3 มานานกว่า 9 ปีด้วยกันนะคะเพื่อนๆในอดีต แต่ในปัจจุบันเราก็จะเห็นว่า อ้น […]

Uncategorized

จีน่า อันนา ภรรยาโอ๊ต โพสต์ข้อความ สุดท้อ ถูกทักว่าผอมไป

จีน่า อันนา ภรรยาสาวสุดสวยของ โอ๊ต วรวุฒิ โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม หลังถูกทักว่าผอมไป จนรู้สึกท้อใจ เผยพยายามเพิ่มน้ำหนักอยู่ แต่น้ำหนักไม่เพิ่มมาแล้วกว่า 5 ปี ด้านแฟนคลับคอมเมนต์ให้กำลังใจ จีน่า อันนา อีกหนึ่งสาวสวยผู้ที่อารมณ์ดีเป็นอย่างมาก และสาวผู้กุมหัวใจ พระเอกสุดฮอตตลอดกาลอย่าง “โอ๊ต วรวุฒิ” ซึ่งปัจจุบันนี้ทั้งสองคนได้มีลูกชายสุดน่ารักด้วยกันถึง 2 คนแล้ว หากใครได้ติดตามช่องทางโซเชียลของสาว “จีน่า” ล่ะก็บอกเลยว่าต้องตกหลุมรักความสดใสของเธอ แต่ละคลิปแต่ละโมเมนต์ที่แชร์ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามนั้นสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูได้ตลอดเลย เป็นคนสวยที่ขี้เล่นสุด ๆ อีกทั้งลูกชายทั้งสองคนน้องโอลาฟ และ โอเลิฟ ก็ตกแม่ยกเข้าด้อมไปตาม […]

Uncategorized

รื้อบ้านเจอมรดกพันล้าน ชีวิตล่าสุด หนึ่ง มาฬิศร์ อดีตพระเอกดัง

เป็นอดีตพระเอกละครพื้นบ้านที่หลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ “หนึ่ง มาฬิศร์ เชยโสภณ” เพราะตอนนั้นละครทำเรตติ้งได้สูงสุดถึง 19 ที่แจ้งเกิดจากละครจักรๆ วงศ์ๆ แต่เมื่อถึงจุดที่ละครพีคสุดชีวิตกลับดิ่งลง สูญเสียทั้งคุณพ่อ-คุณแม่ ไม่มีงานจนหลงผิดถูกตำรวจจับ ทำให้คิดได้ จนมาถึงปัจจุบันในวัย 51 ปี โดยเจ้าตัวออกมาพูดทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW อย่างหมดเปลือก เรตติ้งละครสูงมาก ? หนึ่ง : ตอนเข้ามาก็เล่นละครทั่วไป ผ่านไป 3 ปีก็มาเล่นจักรวงศ์เล่นเป็นพระเอก เราก็มีฐานคนดูจากละครมาแล้วส่วนหนึ่งด้วย ละครเช้าเป็นละครที่คนดู ดูเยอะมากเป็นปติอยู่แล้ว ก็เลยกลายเป็นว่าเรื่องที่เรามาเล่นมีฟีดแบ็กที่ดี เรื่องสนุก มันเลยทำให้ช่วงนั้นเรตติ้งขึ้นสูงมาก เรื่องที่เรตติ้งเยอะที่สุดคือดาบเจ็ดสีมณีเจ็ดแสง หลังจากได้เรตติ้ง […]

Uncategorized

ราคาทองวันนี้ 8 ม.ค.65 เปิดตลาดเช้าวันเสาร์

สำหรับราคาทอง วันที่ 8 มกราคม 2565 สมาคมค้าทองคำรายงานว่า ราคาทองไทยวันนี้ ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.20 น. ราคาทองปรับขึ้น 50 ส่งผลให้ ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 28,500 ขายออกบาทละ 28,600 บาท ส่วน ทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 27,985.36 ขายออกบาทละ 29,100 บาท ทอง ราคาทอง ราคาทอง ทองคำแท่ง – รับซื้อบาทละ 28,500 […]

Uncategorized

แพท ณปภา โพสต์ภาพสุดอบอุ่นคุณตากับน้องเรซซิ่ง

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สายสตรองอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องราวชีวิตของ แพท ณปภา ตันตระกูล ยิ่งกว่านิยายมากๆ นั่นคือพ่อแท้จริงของเธอ คือคนที่เธอเรียกว่า พี่เชษฐ มาโดยตลอด ความลับดังกล่าวถูกเก็บมาเป็นเวลากว่า 3 ปี และ แพท ได้เผยว่าเพิ่งทราบความจริงเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมานี่เอง โดยเธอบอกว่าถือเป็นการเปิดใจเรื่องครอบครัวแบบหมดทุกอย่างครั้งแรกของคุณแม่สุดสตรอง แพท-ณปภา ตันตระกูล กลางรายการตีสิบเดย์ ที่ออกอากาศในวันนี้ (14 ก.ค.) หลังชีวิตของเธอผ่านเรื่องราวต่างๆ มาอย่างมากมายเรื่องราวของ แพท ต้องบอกว่าเหมือนดั่งนิยายหรือยิ่งกว่านิยายมากๆ นั่นคือ พ่อแท้จริงของเธอ คือคนที่เธอเรียกว่า พี่เชษฐ มาโดยตลอด ความลับดังกล่าวถูกเก็บงำมาเป็นเวลากว่า 30 […]

Uncategorized

สาวไม่พกแมสก์ เอาเสื้อปิดหน้าเพราะอยากซื้อไอศกรีม

สาวอยากจะกินไอศกรีมมากๆ แต่ไม่มีหน้ากากอนามัย เธอจึงลงทุนถอดเดรสของเธอเพื่อเอามาปิดหน้าแทนหน้ากากอนามัย จนคุณพ่อที่พาบุตรสาวมาซื้อไอศกรีมอดมองแบบตาค้างไม่ได้เลยทีเดียว เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่ร้านไอศกรีม Godoy Cruz ในประเทศอาร์เจนตินา โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งพยายามจะเข้ามาใช้บริการซื้อไอศกรีม โดยเธอเดินเข้ามาในร้านแล้วรู้ตัวว่าไม่มีหน้ากากเธอจึงแก้ผ้าถอดเดรสตัวเองเพื่อเอามาปิดหน้าก่อนที่จะเข้ามาในร้าน หลังจากที่เธอเข้ามาในร้าน เธอก็ได้พูดว่า ไม่ต้องถามเรื่องหน้ากากอนามัย ฉันกำลังจัดการมันอยู่ ก่อนที่จะเอาเดรสที่ถอดมาปิดหน้า ซึ่งในขณะเดียวกันก็ได้มีลูกค้าอีกกลุ่ม นั่นก็คือคุณพ่อและบุตรสาวอีก 3 คน ที่คุณพ่อได้แต่มองสาวคนนี้แก้ผ้าอย่างตาไม่กะพริบ อย่างไรก็ตามหลังจากที่เธอถูกปฏิเสธไม่ให้บริการจากทางร้านเนื่องจากไม่มีหน้ากากอนามัย เธอก็ได้เดินออกจากร้านไปอย่างหงุดหงิด และยังมีรายงานว่า หลังจากนั้นสาวคนนี้ก็กลับมาที่ร้านเพื่อซื้อไอศกรีมอีกครั้งหลังจากที่ได้ไปยืมหน้ากากอนามัยมาจากเพื่อนๆ ที่มาด้วยกันกับเธอ