Uncategorized

พ่อค้าสะปัน ร่ำไห้หลังปากแซ่บ ขายกาแฟแก้วละ 300 แจงปมขายแก้วละ 900

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีดราม่า นักท่องเที่ยวไปที่สะปัน จ.น่าน เจอร้านกาแฟขายแก้วละ 300 บาท ระบุ กาแฟกระจอกผมไม่ขาย แถมต่อมาเจ้าของร้านยังสัมภาษณ์เดือดถึงลูกค้าเพิ่มเติม จนสร้างความเสียหายต่อร้านกาแฟอื่น ๆ ใน จ.น่าน จนต่อมาได้ถูกโซเชียลขุดวีรกรรมเพียบนั้น ล่าสุด รายการดัง เรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 เผยบทสัมภาษณ์ นายอันดามัน ได้เปิดใจหลังโดนกระแสโจมตี ช่วงหนึ่งได้ยกมือไหว้พร้อมระบุว่า ขอโทษพี่ผู้ชายและพี่ผู้หญิงคู่นั้น ผมขอโทษครับ ผมไม่รู้ว่าพี่จะยังไง แต่ผมขอโทษจริง ๆ นะพี่ มันแค่คนโอหังและปากพล่อยออกไป ผมพยายามมานั่งไตร่ตรอง ผมผิดครับพี่ ไตร่ตรองมาแล้วมันเกิดจากเรื่องนี้แล้วมันเลยพาลไป อันดามัน กล่าวเสียงสั่น […]

Uncategorized

เปิดกรุทองคำ ที่ นุ่น วรนุช ซื้อเก็บไว้เป็นกิโล

เรียกได้ว่าคงแทบไม่มีใคร ไม่รู้จักนางเอกสาวที่มากความสามารถ อย่างสาว นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี นั่นเอง โดยเธอนั้นเป็นอีกนางเอก ที่หลายๆคนอิจฉา หลังเธอนั้น ได้จูงมือ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทอาณาจักรสิงห์อันยิ่งใหญ่แต่งงานกันไปเมื่อปี 2552 อย่างยิ่งใหญ่ กลายเป็นสะใภ้หมื่นล้านไปเลยจ้า ล่าสุด นุ่น วรนุช นั้นได้ออกมาเปิดใจถึงการทำธุรกิจ กลางรายการชื่อดังเป็นครั้งเเรก โดยสาวนุ่น นั้นได้เล่าว่า การเข้ามาเป็นสะใภ้บ้าน ภิรมย์ภักดี หลังแต่งงานกับ ต๊อด ปิติ ไม่ใช่ใครๆ จะคิดว่า ตนเองนั้นตกถังข้าวสาร แต่ตนเองก็ยังต้องทำงานละคร ทำธุรกิจเหมือนเดิม […]

Uncategorized

คนละครึ่งเฟส 4 อาจเร็วขึ้น รีบเช็กจะได้ไม่พลาด

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า กระทรวงการคลัง มีช่องว่างทางการคลังเพียงพอสำหรับการดูแลเศรษฐกิจตามความเหมาะสม แต่คงไม่กลับไปใช้เงินกู้ เพื่อออกมาตรการกระตุ้นการบริโภคมากๆ หรือแจกเงินเยียวยานานๆ เนื่องจากเชื่อว่าการระบาดระลอกนี้จะไม่สร้างความเสียหายต่อเศรษฐกิจรุนแรงเหมือนที่ผ่านมา จึงยังไม่มีการทบทวนประมาณการณ์จีดีพีทั้งปี 2565 ส่วนนายพรชัย ฐิระเวช ผอ.สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ระบุว่า สศค.อยู่ระหว่างศึกษาความเป็นไปได้ในการขยับระยะเวลาการดำเนินโครงการ คนละครึ่ง ระยะที่ 4 ให้เร็วขึ้น จากเดิมกำหนดเริ่มดำเนินโครงการในเดือน มี.ค.-เม.ย.นี้ เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน ทั้งนี้ ธนาคารกรุงไทยขอเวลาปรับปรุงระบบ พร้อมทั้งสะสางฐานข้อมูลวงเงินคงเหลือ ซึ่งผู้อยู่ในโครงการทั้งหมด ก่อนพิจารณาปรับเงื่อนไขโครงการให้สอดคล้องกับข้อมูลการใช้งานจริง ทั้งการกำหนดวงเงินต่อรายและจำนวนผู้เข้าร่วมโครงการอีกครั้ง จากนั้นจึงจะเปิดระบบให้ยืนยันตัวตนบนแอปพลิเคชันเป๋าตัง และเริ่มใช้จ่ายต่อไป อย่างไรก็ตาม กระทรวงการคลังอยู่ระหว่างเตรียมมาตรการ […]

Uncategorized

แม่ค้าแจงแล้ว มังคุดลูกละ 50 บาท

จากกรณีมีผู้ใช้แอปพลิเคชั่น TikTok รายหนึ่งเผยแพร่คลิป พบมีการวางขายลูกมังคุดลูกละ 50 บาท หน้าหาดกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมากว่าราคาแพงไปหรือไม่ ล่าสุด นางสาวธิดาวรรณ เจ้าของแผงขายผลไม้ตามที่ปรากฏในคลิป กล่าวว่า สำหรับมังคุดที่นำมาจำหน่ายหน้าร้านของตนนั้นตอนนี้มันเป็นมังคุดนอกฤดูกาล โดยตนไปคัดหาแต่ผลไม้ที่มีคุณภาพมาจำหน่ายให้กับลูกค้า ซึ่งช่วงนี้ลูกมังคุดไม่มีในท้องตลาด หรืออาจจะมีแต่หายากมาก ค่าขนส่งก็แพง ตนต้องคัดเอาแต่ผลไม้ดีมีคุณภาพ มาจำหน่ายให้ลูกค้า เพราะลูกค้าช่วงนี้ส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ตั้งแต่ขายของมาประมาณ 3 ปีที่หน้าหาดแห่งนี้ ยังไม่มีลูกค้ามาบ่นตนหรือว่าเอาผลไม้มาคืนตนเลยแม้แต่รายเดียว ด้าน นายสมเกียรติ์ กล่าวว่า เป็นเรื่องปกติของผลไม้นอกฤดูกาล ซึ่งมันไม่มีขายทั่วไปอยู่แล้ว ลูกค้าซึ่งเป็นชาวต่างชาติส่วนใหญ่ก็จะมาหาผลไม้ทานที่หน้าหาด บางครั้งตนก็หาให้ไม่ได้ลูกค้าอยากทานทุเรียน ราคาทุเรียนปีนี้สูงมาก […]

Uncategorized

บุตรชายอนุทิน แจงภาพปาร์ตี้ปีใหม่

เรียกได้ว่าครอบครัวนี้ถือว่ามีประเด็นให้พูดถึงกันอย่างต่อเนื่องจากกรณีโลกออนไลน์ได้มีการเผยภาพงานปีใหม่ ซึ่งผู้ร่วมงานส่วนใหญ่ไม่มีใครใส่แมสก์ โดยหนึ่งในนั้นมี นายเศรณี ชาญวีรกูล บุตรชายของ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข จนกลายเป็นกระแสพูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียล เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายวัชรพงศ์ คูวิจิตรสุวรรณ เลขานุการรมว.สาธารณสุข ได้ออกมาชี้แจงว่า ที่ผ่านมามีเรื่องประเด็นเกิดขึ้น 2-3 เรื่อง ส่งผลให้เกิดความเข้าใจผิดต่อนายอนุทิน ขอชี้แจงดังนี้ ประเด็นแรก รมว.สาธารณสุข โทษประชาชนจากการให้สัมภาษณ์ เมื่อวันที่ 4 มกราคม แท้จริงแล้ว จุดประสงค์ของท่านต้องการตำหนิผู้ที่ละเลยมาตรการด้านสาธารณสุข จนนำมาซึ่งเกิดCV และที่ผ่านมา มีปัญหาชัดเจนว่าร้านอาหารกึ่งผับละเลยมาตรการ กลายเป็นจุดที่สำคัญ เป็นเรื่องที่กระทรวงสาธารณสุขกังวลมาก นี่คือเรื่องที่ท่านสื่อสาร […]

Uncategorized

ดีเจต้นหอม เขินหนักโพสต์บิกินี่

เรียกได้ว่านานๆทีจะมีรูปแซ่บๆออกมาให้ได้ชมสักครั้ง สำหรับ สาวสวยฮาอย่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา และล่าสุดดีเจต้นหอมก็ทำเอาอินสตาแกรมไฟลุกขึ้นมาทันที กับภาพสวยๆ ของดีเจต้นหอมที่ใส่บิกินี่สีฟ้าสดใส เช็คอินเที่ยวอยู่ที่ชายหาดทะเลชะอำ พร้อกับแคปชั่นที่เจ้าตัวโพสต์ไว้ว่า เป็นคนเหยียด ปลายเท้าเนี่ยเหยียดสุด ยืดสุด ได้แค่นี้แหล่ะ 5555 สูงกว่าฮ๊อบบิทถือว่าสูง คนเมนท์บูลลี่คือคนขี้อิจฉา สวยไม่สร่างสว่างก็สวย หมายถึงคน หมายถึง ท้องฟ้าค่ะ 5555 ถ้าชมกุมันลำบากนักชมท้องฟ้าก็ได้ค่ะ555 เรียกว่าปังมากทุกช็อต นอกจากแฟนๆ ที่เข้ามากดไลก์ให้แล้ว ก็ยังมีดาราตัวแม่หลายคนเลยที่เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ให้ดีเจต้นหอม งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับบอกว่าเขินจนไปไม่เป็นเลย แถมยังแคปรูปมาด้วยว่าใครมาคอมเมนต์บ้าง งดูดาราผู้หญิงที่มาเมนท์รูปกุก่อนหน้านี้ มึ-คิดว่ากุจะรู้สึกยังใง มึ-นึกออกมะ ความหุ่-เอย ความแซ่บเอยของคนเมนท์อ่ะ คือ […]

Uncategorized

ลงอีกครั้งเปิดตลาดทองล่าสุดวันนี้

สำหรับทองคำนั้นถือได้ว่าเป็นทรัพย์สินที่มีค่าสากลทั่วโลกที่หลายๆคนรู้จักกันอย่างดีทั้งนี้ในส่วนของ จากสภานการณ์ต่างๆที่ผ่านมา ในส่วนของช่องทางการลงทุนเพื่อป้องกันความเสียงของผลกระทบต่างๆที่อาจทำให้เกิดอัตราเงินเฟ้อได้นั้น นอกเหนือจากสกุลเงินอิเล็กทรอนอกส์บิทคอยแล้ว สำหรับทองคำถือได้ว่าเป็นที่นิยมอันดับหนึ่ง เนื่อจากการลงทุนทองคำนั้น จะได้ทองคำแท้ๆมาครอบครองไว้อีกด้วย ล่าสุด ประกาศรอบที่ 1เปิดตลาดของ สมค.ค้าทองแห่งประเทศไทยวันที่ 07 มกราคม 2565 เวลา 9.23 ค่าคิวอีเงินบาทได้มีการอ่อนค่าลงในเฟสของธนาคารโลก อยู่ที่ 33.60 โดยราคาทองคำ 96.5 ได้มีการปรับราคาลง 50 บาทส่งผลให้ราคาทองคำในประเทศไทยเปิดตลาดวันนี้ ทองคำแท่ง เปิดตลาดรับซื้อบาทละ 28,400.00 บ. เปิดตลาดขายออกบาทละ 28,500.00 บ. ทองรูปพรรณ เปิดตลาดรับซื้อบาทละ 27,894.40 บ. […]

Uncategorized

ใครได้บ้างเช็กได้แล้ว เงินเยียวยา 5,000

ความคืบหน้าการจ่ายเงินเยียวยา 5,000 บาท เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่ผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่ทำงานในกิจการสถานบันเทิง ผับ บาร์ คาราโอเกะ และผู้ประกันตนมาตรา 39 และมาตรา 40 ที่ประกอบอาชีพอิสระเกี่ยวข้องกับสถานบันเทิงที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการของรัฐ ศิลปินกลางคืน นักร้อง นักดนตรี ศิลปินกลางแจ้ง ลิเก หมอลำ เป็นต้น กำหนดให้ผู้ประกันตนในกิจการดังกล่าว ได้รับเงินเยียวยาในอัตรา 5,000 บาทต่อคน เป็นระยะเวลา 1 เดือน โดยเมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 64 ที่ผ่านมา เป็นวันแรกที่ประกันสังคมเริ่มโอนเงินเยียวยาให้กลุ่มนักดนตรี ลูกจ้างสถาบันเทิง […]

Uncategorized

งานเข้า พี่พร-น้องเวฟ คู่รักต่างวัย ล่าสุดโดนทัวร์ลง

จากกรณีที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของความรักต่างวัย ที่ต่างกันมากถึง 40 ปี เลยทีเดียว อย่าง เวฟ หนุ่มน้อยอายุ 18 ปี และ “คุณพร” อายุ 58 ปี แต่ถึงแม้อายุจะต่างกันขนาดนี้ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อความรักของทั้งคู่เลย โดยทั้งคู่ได้นำเรื่องราวความรักมาเล่าผ่านโลกออนไลน์ โดยเผยว่า ทั้งคู่คบหากันมาได้ 11 เดือนแล้ว แต่เพิ่งจะมาเจอตัวกันแบบเป็นๆ ได้ไม่นาน ถึงแม้การคบกันจะมีปัญหาหรืออุปสรรคบ้างแต่ว่าทั้งคู่ก็มีความเข้าใจ เข้าใจความรู้สึกของกันและกัน จึงทำให้ทั้งคู่สามารถคบกันได้อย่างยาวนานเกือบจะ 1 ปี แม้ว่าอายุจะห่างกันเกือบ 40 ปี นอกจากนั้นทั้งคู่ยังเผยว่า เจอกันจากไลฟ์ของ […]

Uncategorized

มิน พูดถึง เวียร์

กราบสวัสดีค่ะเพื่อนๆสำหรับเรื่องราวของวันนี้นะคะที่พวกเราทีมงาน khreality ได้เตรียมมาฝากเพื่อนๆเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับล่าสุด มิน ก็ได้ออกมาพูดถึงสถานะของเธอ กับ เวียร์ แล้วหลังจากที่แฟนคลับเชียร์ให้คบกัน จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ ถ้าหากเราจะพูดถึงนางเอกสักหนึ่งคนที่ฝีมือการแสดงไม่เป็นสองรองใครนั้น ก็เชื่อว่าคงจะมีหลายๆคนเลยใช่ไหมคะที่คิดถึงนางเอกชื่อดังของเราคนนี้ เพราะว่าในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมาที่ มิน ได้เข้ามามีชื่อเสียงในวงการบันเทิงนั้น เราก็ได้เห็นผลงานการแสดงของ มิน มาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็นในบทบาทของนางเอก หรือ ในบทบาทของนางร้าย ก็ตามซึ่งไม่ว่าจะในบทไหน มิน ก็ทำได้ดีเป็นอย่างมากเลยค่ะ จนหลายๆคนก็ยกให้มิน เป็นนางเอกตัวแม่ที่ฝีมือการแสดงไม่มีตกเลยนะคะ ไม่เท่านั้น มิน ก็ยังได้รับการขนานนามว่าเป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์อีกด้วยค่ะ ทุกครั้งที่มีงานพรีเซ็นเตอร์ มิน ก็จะรับทรัพย์หนักมากค่าตัวอยู่ที่ 7 – 8 หลักเลยค่ะทุกคน หลังจากที่ […]