Uncategorized

เปิดสินสอด หนุ่ม 19 มอบให้สาววัย 52 แทนคำมั่นสัญญา

เพิ่งกลายเป็นเรื่องราวที่เรียกรอยยิ้มให้กับโซเชียล กับความรักต่างวัยของหนุ่มวัย 18 รักกับหญิงวัย 58 ปี โดยฝ่ายชายตามจีบนานถึง 3 เดือนจึงเปิดใจคบกัน ปัจจุบันคบหากันได้กว่า 11 เดือนแล้ว ล่าสุด สำนักข่าวดัง ได้เผยเรื่องความความรัก ของอีกหนึ่งคู่รักต่างวัยใน จ.สกลนคร ระหว่าง นายวุฒิชัย อายุ 19 ปี กับ น.ส.จันลา อายุ 52 ปี ซึ่งฝ่ายชายเปิดใจว่า เริ่มรู้จักกันตั้งแต่เรียนชั้น ป.4 อายุประมาณ 10 ขวบ ตอนนั้นได้มาช่วยงานทั่วไปในบ้านของฝ่ายหญิง ออกไปหาปูหาปลาด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง […]

Uncategorized

บุ๋ม ปนัดดา สาเหตุเลิกราอดีตสามีคนแรก พ่อของลูก

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันดี สำหรับสาว บุ๋ม ปนัดดา ที่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นชอบช่วยงานสังคมสุดๆ และยังเป็นนักแสดดงที่ต้องบอกว่าเข้าถึงทุกบทบาทจริงๆจ้า แหม่ๆทั้งสวย ทั้งเก่งขนาดนี้ หนุ่มๆต้องแอบมาขายขนมจีบเยอะแน่ๆเลยจ้า บุ๋ม ปนัดดา บุ๋ม ปนัดดา ล่าสุด เราจะพาทุกท่านมาย้อน เผยความลับ ของ “บุ๋ม ปนัดดา” สาเหตุเลิกรา อดีตสามี “วี วีรพงศ์” พ่อของลูก ที่ไม่เคยเปิดเผย! โดยระบุข้อความว่า “ครอบครัวเขาเป็นคนจีนน่ะค่ะ การใช้ชีวิตก็ย่อมไม่เหมือนกัน แต่มันมันคงไม่ใช่ปัญหาเดียว ถ้าปัญหาเดียวแล้วเลิกคงไม่ใช่นะคะ มันหลายๆปัญหามากกว่า งานด้วย ความชอบส่วนตัวด้วยค่ะ หลายอย่างรวมกันในเรื่องชีวิต ไลฟ์สไตล์มันต่างกัน […]

Uncategorized

หมดศรัทธา ทิดสมปอง

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที สำหรับ ทิดสมปอง อดีตพระมหาสมปอง พระนักเทศน์ชื่อดัง หลังไปเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow สารภาพว่าแอบชอบพิธีกรชื่อดังอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ขณะยังบวชเป็นพระ ซึ่งในรายการยังมีการเซอร์ไพรส์ให้บุ๋มวิดีโอคอลคุยกับทิดสมปองสด ๆ ทำเอาทิดสมปองเก็บอาการเขินไว้ไม่อยู่ โดยทางรายการยังได้ถามบุ๋มว่า รู้ไหมว่า ทิดสมปอง หลงรัก ซึ่งบุ๋มก็เผยว่า ไม่กล้าคิดหรอกเพราะขณะนั้นเขายังใส่ผ้าเหลือง และเมื่อโดนถามว่าหากทิดสมปองจีบจะว่าอย่างไร เจ้าตัวก็ตอบกลับว่าค่อยว่ากันอีกที ด้านพิธีกรยังถามทิดสมปองว่า บุ๋ม ปนัดดา เป็นสเปกไหม ซึ่งทิดสมปองได้ตอบว่า ใช่หมดเลย เพราะตามไอจี ทุกครั้งที่เขาแซ่บเราก็ชอบ แต่เราก็ทำอะไรไม่ได้ เราก็ไม่กล้ากดไลก์ตอนนั้นเป็นพระอยู่ เวลาเขามีข่าวว่ามีแฟนก็แอบรู้สึกเจ็บ ๆ งานนี้เล่นเอาชาวเน็ตวิจารณ์กันสนั่น […]

Uncategorized

เม่สิตางศุ์ เผยเรื่องลับ เคยมีดาราชายขับรถตามจีบ 500 โล

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ สิตางศุ์ บัวทอง เจ้าของฉายา สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ ที่ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทำแฟนๆลุ้น หลัง สิตางศุ์ บัวทอง นั้นย่องทำสวย งานนี้จัดเต็มต้องบอกเลยว่ารอชมกันได้เลย สิตางศุ์ บัวทอง สิตางศุ์ บัวทอง สิตางศุ์ บัวทอง ล่าสุด แม่สิตางศุ์ ได้ไปออกรายการ เเฉ เเละพิธีกรได้ถามเกี่ยวกับเรื่องราวในชีวิตส่วนตัว เเละหนึ่งคำถามที่ทำฮือฮามากคือ ถามว่าตอนฮอตมากๆเคยมีดาราชายมาตามจีบด้วย แม่สิตางศุ์ กล่าวว่า ก็ไม่ได้จีบ ก็มาร่วมงาน แต่คอลคุยกันก็จบไหม ไม่ต้องขับรถตามเราไป 400-500 กิโลฯ ไปทางอีสาน ไปถึงรีสอร์ต […]

Uncategorized

ปอนด์ รุ่งรัตน์ ขายบ้านด่วน ลดราคา 1 ล้าน

หลังจากที่ตัดสินใจโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กประกาศขายบ้าน สำหรับนักแสดงมากความสามารถ ปอนด์ รุ่งรัตน์ เปิดเผยว่าครั้งนี้มีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน ยอมขายสมบัติตัวเองแก้ไข เข้าใจทุกคนเจอ cv จึงขอลดราคาบ้านจากเดิมลงมา 1 ล้านบาท รับชีวิตอาภัพ ช่วยเหลือคนอื่นมามากมาย แต่พอตัวเองเดือดร้อนกลับไร้ที่พึ่ง แถมลูกหนี้ที่ยืมเงินไปก็ไม่ยอมจ่ายคืนมาสักคน โดย ปอนด์ กล่าวว่า ยอมรับว่าตอนนี้ชีวิตเจอปัญหาถาโถมหลายด้านมาก ปัญหาบางอย่างต้องใช้สติในการแก้ ปัญหาบางอย่างต้องใช้เงินในการแก้ ตลอดชีวิตที่ผ่านมามีคนเป็นหนี้เราหลายคนมาก หลักหมื่น หลักแสน หลักหลายแสน มีหมด บางคนติดค้างกันมาเป็นสิบปีไม่เคยคิดดอกเบี้ยอะไร แต่ก็ไม่ยอมคืนเงินต้นสักที ซึ่งมาวันนี้เรามีปัญหา ปัญหาที่ต้องใช้เงินมาช่วยแก้ เลยต้องหาวิธีของตัวเองเพื่อให้รอดกับปัญหาที่เกิดขึ้น เลยตัดสินใจประกาศขายบ้านอีกครั้ง บ้านที่ประกาศขายก็หลังเดิมค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศขายไปแล้ว 1 […]

Uncategorized

อ้วน รังสิต พาภรรยาและบุตรชายชมบ้านหลังใหม่

ใกล้เข้าความจริงสักทีและพร้อมที่จะเข้าอยู่แล้ว สำหรับ ครอบครัวสุดน่ารักของ อ้วน รังสิต ที่ล่าสุดภรรยาชาวเกาหลีคนสวย น้องมะม่วง และบุตรชายคนเดียว น้องโรฮา บินกลับมาอยู่เมืองไทยแล้ว ต้องบอกว่าการมาเมืองไทยครั้งนี้ของภรรยาและบุตรชาย เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ เพราะบ้านหลังงามมีความคืบหน้าใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว งานนี้ อ้วน รังสิต จึงได้พาภรรยาและลูกชายไปชื่นชมบ้านหลังใหม่อย่างใกล้ชิด ต้องบอกว่าบ้านหลังนี้แม้ยังไม่เสร็จแต่ก็เห็นได้ถึงความสวยงามและมีพื้นที่กว้างขวางรองรับ หนุ่มน้อยโรฮา ได้วิ่งเล่นกันแบบเพลิดเพลินไปเลย เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของขวัญชิ้นใหญ่อลังการที่ อ้วน รังสิต สร้างมอบให้บุตรชายและภรรยาสุดที่รัก หลายคนเห็นแล้วต่างเข้าไปแสดงความยินดีกลับความสำเร็จกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

Uncategorized

พบแล้ว ร่าง เคนโด้ นายแบบดัง

เมื่อเวลา 09.05 น. วันที่ 6 ม.ค.2565 ร.ต.อ.โยคิน เบญพาด รองสารวัตร(สอบสวน) สน.ปากคลองสาน รับแจ้งเหตุพบศพลอยน้ำ 2 ศพกลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดยศพแรกเป็นชาย พบที่ท่าเรือเอเชียทีค สภาพเน่าเปื่อย ลูกตาถลน มีรอยสักภาษาอังกฤษคำว่า love ที่ต้นคอซ้าย รอยสักรูปไม้กางเขนที่ท้ายทอย และมีรอยสักรูปปลาหมึกที่น่องขาซ้าย สวมเสื้อยืดแขนสั้นลายทางสีเขียวตัดเหลือง สวมกางเกงทรงคาร์โก้ขายาวสีเขียวทหาร สวมถุงเท้าสีดำ ส่วนอีกศพเป็นหญิง ลอยคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดสีดำ ท่อนล่างเปลือย มือซ้ายทาเล็บสีดำ สวมแหวนที่นิ้ว และสวมกำไลข้อมือ ส่วนที่ข้อเท้าขวามีเชือกสีดำมัดไว้ พบที่ท่าเรือหน้าห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม แต่เนื่องจากไม่สามารถนำขึ้นฝั่งได้ จึงประสานชุดประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู […]

Uncategorized

สาวตากลายเป็นสีม่วง

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นเรื่องราวสุดฮือฮาและแปลกตาในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลัง ผู้ใช้ TIKTOK @praewzim โพสต์คลอปภาพตัวเองขณะเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เนื่องจากเธอติด cv โดยในคลิปพบว่า ตาดำของเธอนั้นกลายเป็นสีม่วง ทำให้หลายคนที่เห็นต่างสงสัยว่าเป็นเพราะอะไร หรือว่าเธอใส่ฟิลเตอร์ตอนถ่ายคลิป ซึ่งเธอก็ระบุว่าเป็นเรื่องจริง เธอไม่ได้ใส่ฟิลเตอร์ตอนถ่ายคลิปแต่อย่างใด คาดว่าเป็นผลข้างเครียงจากการกินยาฟาวิพิราเวียร์ เข้าไปนั่นเอง และผ่านมา 2 วัน ตาของเธอนั้นก็ยังไม่กลับมาเป็นสีดำ แต่ยังคงมองเห็นตามปกติ นอกจากนี้เธอยังโพสต์คลิปขณะที่เพื่อนของเธอวิดีโอคลอมาหา และยังเห็นดวงตาเป็นสีม่วงอยู่ ขณะที่เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เรื่องเด่นออนไลน์ ระบุว่า การที่ตากลายเป็นสีม่วงอมน้ำเงินนั้น แพทย์หลายรายเคยออกมาพูดถึงกรณีนี้ว่า เป็นผลมาจากการกินฟาวิพิราเวียร์ อาการนี้หายไปหลังหยุด และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ การมองเห็นก็ยังปกติ คลิกชมคลิป

Uncategorized

เกรท วรินทร ถ่ายภาพกับสาวสวย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกดังที่ยังไม่มีสาวคนใหม่มาทำให้ชุ่มชื่นใจแต่ก็ยังคงมีข่าวกับสาวต่างๆที่ได้ทำเอาบรรดาแฟนๆนั้นจิ้นกันซึ่งเป็นอีกหนึ่งพระเอกดาวรุ่งของช่อง 3 เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ นอกจากจะมีอาชีพเป็นนักเเสดงเเล้ว ยังเป็นบุตรชายเจ้าของร้านทองที่จังหวัดเพชรบูรณ์อีกด้วยล่าสุดในไอจีสตอรี่ของเกรท ได้โพสต์วิดีโอสั้นๆยืนประกบหลังสาวสวยที่กำลังขายทองอยู่ พร้อมเเคปชั่นสั้นๆว่า ประจบจ้าาาา เเอดมินค่า @giftcp เเละหลังจากนั้นมีผู้ใช้ Tiktok ได้โหลดวิดีโอนี้ไปโพสต์ซึ่งมีหลายๆคนให้ความสนใจจำนวนมากเเละต่างตั้งคำถามว่า สาวสวยคนนี้เธอใช่เเฟนสาวของหนุ่มเกรทหรือไม่ เเต่คำตอบที่ได้คือ เป็นเพียงน้องสาวเท่านั้นค่ะ สำหรับ เกรท วรินทรเข้าสู่วงการบันเทิงจากการร่วมในโครงการตามหา จะพอจบโครงการก็ได้มีผลงานโฆษณาคิวเพรส หลังจากนั้นถ่ายโฆษณา บางกอกแอร์เวย์ และ เคทีซี จากนั้นเข้าร่วมโครงการ Guy’s Challenge ทำให้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น จึงมีผลงานแสดงละครเรื่องแรกคือ คุณกระบือสื่อรัก แต่ละครเรื่องนี้ไม่ได้ออกอากาศ […]

Uncategorized

กาแฟ แก้วละ 300

กรณีผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊กรายหนึ่ง แชร์ประสบการณ์เที่ยวปีใหม่ ระบุว่าเมื่อวันที่ 31 ที่ผ่านมา ไปเที่ยวแต่เข้าที่พักไม่ได้ เจ้าหน้าที่ไล่ให้เอารถมาจอดลานกีฬาแล้วเดินเอา จะเข้าห้องน้ำแต่อุจจาระลอยเต็มทุกห้อง นี่หรือสวรรค์ของนักท่องเที่ยว แถมมีรถขายกาแฟจอดขายอยู่หนึ่งคัน ราคาแก้วละ 150-300 บาท พอถามว่าไม่มีราคาทั่วไปบ้างเหรอ คนขายตอบแบบหัวเสียว่า กาแฟกระจอกผมไม่ขาย ซึ่งหลังเรื่องนี้ถูกแชร์ออกไป ทำเอาโซเชียลวิจารณ์สนั่น ต่อมา เจ้าของโพสต์ ได้ระบุข้อความในเพจ หลงเต็นท์ ใจความว่า ขออนุญาตชี้แจง จากที่โพสต์เรื่องของสะปัน ทำให้มีผลกระทบกับคนในพื้นที่ คนที่เข้าไปทำธุรกิจ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เกิดการทะเลาะ และไม่เข้าใจกันกับคนในกลุ่ม โดยเฉพาะชาวบ้านที่มีรายได้จากธุรกิจภายในชุมชน ขออนุญาตลบโพสต์ทั้งหมด หวังว่าคนในพื้นที่และคนที่เกี่ยวข้อง หรือคนที่เข้าไปทำธุรกิจ คงจะนำคำติชมในคอมเมนต์ไปปรับปรุงแก้ไข […]