Uncategorized

กดเงินสดไปใช้ได้เลย รายละเอียดเงินเข้า บัตรคนจน ประจำเดือนมกราคม

ความคืบหน้าการโงินเยียวอนเยาให้กับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน ประจำเดือนมกราคม 2565 ซึ่งล่าสุด กรมบัญชีกลาง สังกัดกระทรวงการคลัง ได้โอนเงินตามไทม์ไลน์ที่กำหนดเอาไว้ ซึ่งเป็นผู้ถือบัตรรายเก่าที่มีการลงทะเบียนไว้แล้ว แต่ว่าในปีใหม่นี้จะยุติการเพิ่มวงเงิน ให้กับผู้ถือบัตรจำนวน 13.5 ล้านคน เพราะมติ ครม. ได้เห็นชอบการเพิ่มกำลังซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค ให้กับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน จำนวน 200 บาท ตั้งแต่เดือน ก.ค.-ธ.ค. 64 และได้อนุมัติเพิ่มอีก 300 บาท ตั้งแต่เดือน พ.ย.-ธ.ค. 64 อีกด้วย รวมเป็นวงเงิน 500 บาท ดังนั้น […]

Uncategorized

ลุ้นข่าวดีไม่ไหวแล้ว แมท ภีรนีย์ ยิ้มหวานร่วมโต๊ะครอบครัวเตชะณรงค์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าทั้งคู่จะขยับตัวไปไหนทำอะไร มักจะถูกแฟนๆจับตามอง สำหรับ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ และแฟนสาว สาวแมท ภีรณีย์ ที่ต้องบอกเลยว่าหลังเปิดตัวก็มีภาพหวานๆออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ น่ารักมากคู่นี้ หวานๆ รูปภาพจาก IG songkarn_tae ล่าสุดตอกย้ำรักหวานฉ่ำ สาวแมท ร่วมโต๊ะอาหารกับครอบครัวตระกูล เตชะณรงค์ ในงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของ แจน พัทธมน เตชะณรงค์ น้องสาว ‘สงกรานต์’ นั่นเอง นอกจากจะมีสาวแมทแล้ว ยังเห็นนางเอก มิ้น ชลิดา ยืนเคียงข้างกายหนุ่มภูผา เตชะณรงค์อีกด้วย เรียกได้ว่ามาทั้งสะใภ้เล็กสะใภ้ใหญ่เลยนะเนี่ย คู่นี้น่ารัก

Uncategorized

ทิดสมปอง ขึ้นเวทีหมอลำ โชว์เพลง หนุ่มนาข้าว สาวนาเกลือ

ที่โรงซ้อมการแสดง หมอลำคณะสาวน้อยเพชรบ้านแพง หมู่ 4 ต.แพง อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ได้จัดการแสดงหมอลำรอบพิเศษในระบบออนไลน์ ผ่านช่องทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก “สาวน้อยเพชรบ้านแพง” โดยการแสดงครั้งนี้ได้มีการเชิญ “ทิดสมปอง” หรือ นายสมปอง นครไธสง อดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง มาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษ ขึ้นเวทีโชว์ตัวและร่วมแสดงกับหมอลำคณะสาวน้อยเพชรบ้านแพง ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ทิดสมปองได้ขึ้นเวทีหมอลำและจับไมค์โชว์น้ำเสียง ให้แฟนคลับได้รับชมรับฟัง โดยทางด้าน ทิดสมปอง หรือ นายสมปอง นครไธสง กล่าวว่า สาเหตุที่ตนมาขึ้นเวทีหมอลำในครั้งนี้เนื่องจาก เมื่อตอนที่ยังบวชเป็นพระ ทางคณะหมอลำได้เข้าไปขอพบและฝากตัวเป็นลูกศิษย์ที่วัดสร้อยทอง พร้อมทั้งกล่าวเชิญให้ตนไปร่วมขึ้นเวทีเพื่อเป็นเกียรติซักครั้ง ซึ่งเมื่อตนสึกออกมาจึงได้ทำตามสัญญาที่ให้ไว้ ทิดสมปอง ขึ้นเวทีหมอลำ ทิดสมปอง ขึ้นเวทีหมอลำ […]

Uncategorized

แพท ณปภา พาแฟนหนุ่มใส่เสื้อทีมครบแก๊ง

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวที่ตอนนี้เป็นที่อินเลิฟอย่างมากซึ่งแฟนหนุ่มคนใหม่นั้นก็เป็นที่รักกันอย่างมากดูได้จากทางแฟนหนุ่มนั้นจะตัวติดกับนางดาราสาวอย่างมากซึ่ง นับตั้งแต่คุณแม่คนสวย แพท ณปภา เริ่มต้นรักครั้งใหม่กับนายตำรวจหนุ่ม นาย ณภัทร ชัยประภา น้องชายของดารา ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง กัสจัง จีร่าร์ ทำให้โลกกลับมาสดใสกลายเป็นสีชมพูฟรุ้งฟริ้งอีกครั้ง คู่นี้ก็มักจะมีโมเมนท์สาดความหวานรัวๆ ให้แฟนๆ ได้ตาร้อนผ่าวกันเป็นประจำ โดยเฉพาะฝ่ายชายที่ชัดเจนมาก โชว์ดีกรีความคลั่งรักพุ่งเต็มพิกัดยกให้เป็นนับเบอร์วันในนาทีนี้ไปเลย ซึ่งก่อนหน้านี้ แพท ณปภา ทำวิดีโอผ่านยูทูบ เผยมีคุยเรื่องการมีน้องกับหวานใจไว้บ้างแล้ว ตัดสินใจเช็กร่างกายเตรียมพร้อมก่อนตัดสินใจมีบุตรอีกคน ด้าน เรซซิ่ง บ่นอยากมีน้อง พร้อมเผยแพลนเรื่องการมีบุตรคนที่สองว่า ตัดสินใจมีบุตรในวัย 39-40 เพราะถือเป็นปีที่ดี เพราะหลังจากประกาศชัดเจนว่าช่วงนี้ความรักกับตำรวจหนุ่มรุ่นน้องแฮปปี้ดีแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวยังได้ทำวิดีโอผ่านยูทูบ PatNapapa โดยใช้ชื่อว่า […]

Uncategorized

เจ้าบ่าวทนไม่ไหว ประกาศล่าตัวมนุษย์ลุง เนียนกินฟรีไม่พอ หอบกลับบ้านอีก

เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า เจ้าบ่าวชาวจีนรายหนึ่งได้นำภาพของมนุษย์ลุงปริศนาที่โผล่มาที่งานในงานแต่งของเขาอย่างไม่ได้รับเชิญมาโพสต์ประจานลงเฟซบุ๊กเพื่อประกาศล่าตัว หลังเนียนมากินฟรี แถมหอบอาหารและเครื่องดื่มกลับบ้าน จนแขกตัวจริงกินไม่ทันเลยทีเดียว โดยเขาโพสต์ระบุว่า เขาเพิ่งจัดงานแต่งงานไปเมื่อวันปีใหม่ที่ผ่านมา และได้มีการเตรียมงานมาอย่างหนัก แต่กลับมีลุงปริศนาท่านหนึ่งที่ทั้งญาติและเพื่อน ๆ ของเขาต่างไม่รู้จัก โผล่เข้ามานั่งร่วมโต๊ะที่งาน ทันทีที่อาหารเสิร์ฟ ลุงรายนี้ก็เริ่มกวาดอาหารตรงหน้าใส่ห่อทันที โดยไม่สนใจว่าเพื่อน ๆ หรือญาติของเขาที่อยู่ร่วมโต๊ะเดียวกันจะได้กินแล้วหรือไม่ สร้างความแปลกใจให้แขกในงานเป็นอย่างมาก แต่ที่หนักไปกว่านั้นคือ ลุงท่านนี้ยังเดินมาขอวิสกี้ที่ยังไม่ได้เปิดขวด พกติดตัวไปด้วยก่อนจะหนีหายไปอย่างไร้ร่องรอย ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เจ้าบ่าวโกรธมาก เพราะเขาตั้งใจเตรียมงานมาเป็นอย่างดี แต่กลับถูกมนุษย์ลุงตีเนียนเข้ามากวาดอาหารกลับไป โดยที่เพื่อน ๆ ของเขายังไม่ทันได้กินด้วยซ้ำ ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจประกาศล่าตัวเพื่อให้ออกมาขอโทษ มิเช่นนั้นจะแจ้งความ อย่างไรก็ตาม รายงานระบุอีกว่า ลุงรายนี้ที่แอบเข้ามางานในงานเลี้ยงแต่งงานของคนอื่นโดยไม่ได้รับเชิญ แถมยังนำอาหารและวิสกี้ออกไปจากงาน เข้าข่ายการขโมยเช่นกัน รวมถึงมีชาวเน็ตออกมาให้ข้อมูลว่าลุงรายนี้ไม่ได้ก่อเหตุลักษณะนี้เป็นครั้งแรก […]

Uncategorized

บัตรคนจน ปี 2565 หยุดจ่ายค่าอะไรบ้าง เช็กรายละเอียด

ความคืบหน้าการโงินเยียวอนเยาให้กับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน ประจำเดือนมกราคม 2565 ซึ่งล่าสุด กรมบัญชีกลาง สังกัดกระทรวงการคลัง ได้โอนเงินตามไทม์ไลน์ที่กำหนดเอาไว้ ซึ่งเป็นผู้ถือบัตรรายเก่าที่มีการลงทะเบียนไว้แล้ว แต่ว่าในปีใหม่นี้จะยุติการเพิ่มวงเงิน ให้กับผู้ถือบัตรจำนวน 13.5 ล้านคน เพราะมติ ครม. ได้เห็นชอบการเพิ่มกำลังซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค ให้กับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน จำนวน 200 บาท ตั้งแต่เดือน ก.ค.-ธ.ค. 64 และได้อนุมัติเพิ่มอีก 300 บาท ตั้งแต่เดือน พ.ย.-ธ.ค. 64 อีกด้วย รวมเป็นวงเงิน 500 บาท ดังนั้น […]

Uncategorized

เปิ้ล นาคร เผยความในใจ

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกหนึ่งครอบครัวที่เผลอแป๊บเดียวคุณพ่อคุณแม่ลูก 4 อย่าง เปิ้ล นาคร และ จูน กษมา ก็ครองชีวิตคู่ร่วมกันมา 20 ปีแล้ว ซึ่งพ่อเปิ้ลก็ยกครอบครัวไปฉลองชีวิตคู่ 20 ปีด้วยการขับรถกว่า 14 ชั่วโมงไปเที่ยวชมหมอกที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ชาร์ตพลังให้เต็มที่ก่อนกลับมาลุยงานต่อ รับเคยคิดวอกแวกนอกใจภรรยาแต่ไม่ทำ ยันไม่กลัวแค่ระแวง เปิดเผยมนุษย์ภรรยาคือสิ่งมีชีวิตที่บ่นได้ทุกอย่าง ได้ภรรยาเหมือนมีแม่ ตนเคยโดนเอาไม้แขวนเสื้อตีเหมือนเด็กหลังปิดประตูบ้านดัง ส่วนเรื่องที่บุตรทั้ง 4 คนมีโซเชียลตั้งแต่เด็ก เปิ้ลออกตัวว่าไม่ห่วง เพราะตนก็เติบโตมาจากโซเชียล จึงอนุญาตบุตรทัั้ง 4 คน เปิดIG TikTok ของตัวเอง […]

Uncategorized

เคลลี่ ธนะพัฒน์ อวดรูปคู่กับสาวคนใหม่

เรียกได้ว่าเป็นเรื่อวที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ทำเอาที่ช็อกวงการบันเทิง สำหรับข่าวลือรักร้าวของคู่ เคลลี่ ธนะพัฒน์เเละ นาย ชนุชตรา ที่ได้จัดงานฉลองมงคลสมรสอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2561 ณ โรงแรมเรเนซองส์ เละเพิ่งจะเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้เพียงแค่ไม่กี่ปี ก็เจอข่าวหนักว่าเลิกกันไป จนต่อมา เคลลี่ ธนะพัฒน์ ก็ได้ออกมายอมรับเเล้วว่าเตียงหักเป็นเรื่องจริงเเละได้แยกกันอยู่สักพักแล้ว เเละในเวลาต่อมาก็ทำเอาฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อ เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ ผ่านทางอินสตราเเกรมส่วนตัว โดย เคลลี่ ธนพัฒน์ ก็ได้โพสต์ภาพใกล้ชิดกับสาวรายหนึ่ง พร้อมแคปชั่นที่ระบุข้อความว่า Island coffee หลังจากนั้นชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมายว่า รูปคู่มาแล้ว […]

Uncategorized

ระวังโดน 16 เบอร์อันตราย การันตีว่าเป็นมิจฉาชีพแน่นอน

สมัยนี้มิจฉาชีพมาในทุกรูปแบบจริงๆเชื่อว่า หลายคนเคยประสบพบเจอกับกรณีที่มีเบอร์โทรศัพท์แปลกๆ ไม่คุ้นตา โทรเข้ามา หรือส่งข้อความเข้ามาหา หลายหน่วยงานแจ้งบอกว่า มักจะเป็นเบอร์มิจฉาชีพ โดยในกรณีดังกล่าวเกิดขึ้นบ่อยมากและพบผู้เสียหายจำนวนมากที่เข้ารับการแจ้งความ หรือ ลงบันทึกประจำวัน กับสถานีตำรวจ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีก โปรโมชันส์ เตือนภัยเช็คเบอร์โทรมิจฉาชีพ โทรมาอย่ารับ หลอกให้โอนเงิน สำหรับใครที่สงสัยว่าเราจะรู้ได้อย่างไร ว่าเบอร์โทรไหนเป็น เบอร์มิจฉาชีพ หรือ เบอร์อันตรายที่ไม่ควรรับสายเด็ดขาด ซึ่งบอกเลยว่าถ้าเรารู้เท่าทัน ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามีวิธีการเช็คเบอร์มือถือง่ายๆ มาแนะนำ ให้ชาวเน็ตได้ป้องกันตัวเองจากมิจฉาชีพ ดังนี้ โดยในกรณีดังกล่าวเกิดขึ้นบ่อยมากและพบผู้เสียหายจำนวนมากที่เข้ารับการแจ้งความ หรือ ลงบันทึกประจำวัน กับสถานีตำรวจ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีก โปรโมชันส์ เตือนภัยเช็คเบอร์โทรมิจฉาชีพ โทรมาอย่ารับ […]

Uncategorized

ดรีม แฟนเสือ เคลียร์อีกรอบ ตอบชัด ที่บ้านทำงานอะไร

จากกรณีดราม่าระหว่าง กานต์ วิภากร โพสต์ต่อว่า ดรีม แฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายตัวเองด้วยคำที่แรง ถึงปมเงินทองสมบัติของหายในบ้าน ทั้งสมุดธนาคาร บัตรเครดิต เงินสดสกุลต่างๆ พร้อมกับทวงรถคืนจากลูกชาย และกล่าวหาว่าเป็นผู้หญิง… กระทั่งเมื่อวานนี้ (4 ม.ค.65) เสือ เสฏกานต์ และดรีม แฟนสาว มาเปิดใจในรายการโหนกระแส ที่มีพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ดำเนินรายการ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยมีใจความว่า เสือไม่ได้เลือกฝั่งจะเลือกแม่หรือดรีม แค่อยากชี้แจงบางเรื่องเท่านั้น ยืนยันไม่มีเจตนาทำร้ายแม่ ตนไม่เคยคุยเรื่องครอบครัวกับดรีมเลย ส่วนเรื่องที่แม่โพสต์หาว่า […]