Uncategorized

ใหม่ ดาวิกา จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ มอบของขวัญปีใหม่ให้ผู้จัดการส่วนตัว

เรียกได้ว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัวที่มีความผูกพันต่อกันเป็นอย่างมากกับนางเอกซุปตาร์สุดฮอตอย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มานานกว่า 20 ปี สำหรับพี่เกล้า น้ำพราว ที่ได้ทำหน้าที่คอยดูแลเอาใจใส่สาวใหม่ มาอย่างยาวนาน เปรียบเสมือนแม่ลูกคู่หนึ่งเลยทีเดียว ภาพจาก IG nampraw ล่าสุด เนื่องด้วยเทศกาลปีใหม่ 2565 ทางนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ได้มีการทำเซอร์ไพรส์ด้วยการมอบของขวัญปีใหม่ให้กับผู้จัดการสุดที่รักคนนี้ ซึ่งเป็นกล่องที่เปิดออกมาแล้วเจอลูกโป่งอยู่ด้านใน แต่ทว่า มันได้ซ่อนความพิเศษไว้ คือ มีซองที่บรรจุเงิน 2 ปึกใหญ่ไว้ด้วย ภาพจาก IG nampraw ภาพจาก IG nampraw […]

Uncategorized

เปิดยอดเงินที่แม่ปอง มอบให้แม่ในวันเกิดครั้งแรก

กรณี นายสมปอง นครไธสง หรืออดีตพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต ที่ได้ลาสิกขาจากผ้าเหลือง เมื่อวันที่ 29 ธ.ค.ที่ผ่านมา และเดินทางกลับบ้านเกิด เลขที่ 1 หมู่ 14 บ้านมอตาเจ๊ก ต.ห้วยยาง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ เพื่อกราบขอพร แม่ตาล นครไธสง แม่บังเกิดเกล้า เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 75 ปี วันที่ 2 ม.ค. พร้อมเปิดบ้านเตรียมทำร้านขายสินค้า ของใช้ทุกอย่าง และประกาศตามหาผู้มีพระคุณเพื่อมองของขวัญปีใหม่ให้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ ช่วงเย็นวันที่ 2 […]

Uncategorized

สาวแกะขนมช็อกโกแลตบอล หวังอยากจะกินแซ่บๆ สุดท้ายขว้างทิ้งทันที

เรียกได้ว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ต่างพากันให้ความสนใจ และต่างพากันแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากอยู่ในขณะนี้ ภายหลังสมาชิกผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอขนมช็อกโกแลตยี่ห้อดังขณะที่กำลังจะหยิบรับประทาน แต่ปรากฏว่าถึงกลับต้องมองกันดีๆ อีกครั้ง เพราะขนมช็อกโกแลตเต็มไปด้วยหนอน ซึ่งสร้างความขนลุกให้กลับเจ้าของคลิปเป็นอย่างมาก และเมื่อเช็กวันหมดอายุของขนม วันที่ก็ระบุชัดเจนว่ายังไม่หมดอายุแต่อย่างใด จึงสร้างความมึนงงให้กับเจ้าของคลิป พร้อมสอบถามชาวเน็ตว่าควรทำอย่างไรดี ทั้งนี้ได้ระบุข้อความไว้ด้วยว่า “เห้อออ ผิดหวังมาก จะไม่ซื้ออีกต่อไป ดีนะที่ดูก่อนกินทุกครั้ง #สภาพอย่างที่เห็น” อย่างไรก็ตาม ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นสาธารณะ ต่างก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งพากันวิพากษ์วิจารณ์ โดยส่วนใหญ่ต่างบอกว่าปกติเวลาทานจะไม่ค่อยสังเกต แกะขนมเสร็จปุ๊บก็จะรับประทานทั้งลูกเลย นอกจากนี้ยังบอกว่าน่าจะไม่เกี่ยวกับขนม แต่คงเกี่ยวกับผู้นำสินค้ามาจำหน่ายเก็บสินค้าไม่ดีหรือบรรจุภัณฑ์เสียหายแต่ไม่เก็บออกจากเชลฟ์ขาย และมีบางรายที่เคยเป็นพนักงานของบริษัทขนม แนะนำให้แจ้งกับทางบริษัทโดยตรงได้เลย

Uncategorized

ตุ๊กกี้ หอบเงินใส่ถาดมอบให้ พ่อ-แม่ เป็นของขวัญปีใหม่

ยกให้เป็นคนขยันและยอดกตัญญูสุดๆ สำหรับดาราตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม ที่นอกจากจะตั้งอกตั้งใจทำงานเก็บเงินตัวเป็นเกลียวแล้ว ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่เป็นต้องกลับไปเยี่ยมคุณพ่อคุณแม่ที่ จ.อุดรธานี ทันทีอีกด้วย ล่าสุด สาวตุ๊กกี้ ใช้โอกาสช่วงเทศกาลวันหยุดปีใหม่เดินทางไปเยี่ยมคุณพ่อคุณแม่ดังเช่นทุกปี แถมปีนี้ยังหอบเงินเป็นฟ่อนใส่ถาดไปมอบให้เป็นของขวัญวันปีใหม่ ทำเอาพ่อแม่ยิ้มแฉ่งกันเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ พร้อมเขียนข้อความระบุว่า กราบสวัสดีปีใหม่ ตาสมัย ยายพิน ขอให้ตาแข็งแรง ยายพินมีสุขภาพแข็งแรง สุขกายสุขใจเด้อ พ่อแม่เด้อ คืนนี้ยาวววววครา ท่ามกลางเป็นแฟนที่เข้ามากดไลท์และชื่นชมในความกตัญญูของตลกสาว โพสต์ดังกล่าว ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ขอบคุณ tukky66

Uncategorized

เนเงิน อวดช็อตสวีตรับปีใหม่ จุ๊บหวาน ครูเบียร์

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เปิดตัวคบกันมาได้ 4 เดือนกว่าแล้ว สำหรับ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ และ ครูเบียร์ นุติญา ดาวติ๊กต็อกคนดัง แถมดีกรีความไม่มีแผ่ว หลังทั้งคู่ขยันลงรูปและข้อความสุดสวีตให้บรรดาแฟนคลับได้ชื่นอกชื่นใจกัน ล่าสุดทำเอาแฟนๆ กรี๊ดไม่ไหว เมื่อ เนเงิน และ ครูเบียร์ ต่างพร้อมใจกันปล่อยช็อตเด็ดลงไอจีสตอรี่กับภาพที่ทั้งคู่กำลังจุ๊บกันใต้แสงพลุท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมแปะอีโมจิใจสีขาวและดอกทานตะวัน เรียกว่าหวานรับศักราชใหม่กันเลยทีเดียว

Uncategorized

คุณป้าวัย 51 เปิดตัวแฟนหนุ่มอายุ 19

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีคุณป้ารายหนึ่ง วัย 51 ปี ซึ่งเป็นคนดังใน tiktok เปิดตัวแฟนหนุ่มรุ่นหลานอายุ 19 ปี งานนี้ชาวโซเชียลแทบไม่อยากจะเชื่อ แต่คุณป้ารายนี้นั้นก็ได้ออกมายืนย้ันแล้วว่าเด็ก 19 คนดังกล่าว เป็นแฟนของคุณป้าจริงๆ แม้จะเป็นรักที่ต่างวัยกัน แต่ชาวโซเชียลต่างแห่คอมเม้นท์กันเป็นอย่างมาก หลายคนต่างก็บอกยินดีด้วยนะคะ บางคนก็บอกขอวิธีได้แฟนเด็กหน่อยนั่นเองจ้า โดยทางด้านลูกเขยของคุณป้าคนดังกล่าวก็ได้ระบุข้อความว่า รักต่างวัย สำคัญที่ใจ โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่

Uncategorized

ติ๊ก ชิโร่ โมโห รออาหารนาน 3 ชม.ไม่ได้กิน

เป็นการหัวร้อนครั้งแรกในชีวิต สำหรับ ติ๊ก ชิโร่ นักร้องรุ่นใหญ่ หลังตั้งใจไปอุดหนุนร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่กลับต้องรออาหารมาเสิร์ฟนานถึง 3 ชั่วโมงเต็ม และไม่ได้กิน ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบายความรู้สึกเดือดกับเหตุการณ์ครั้งนี้ บอกรับไม่ได้มันเกินไป ถ้าไม่ชอบหน้ากันหรืออยากแกล้งตนก็บอกมาตรงๆ เกิดมาในชีวิตไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนเลย ทำไมถึงทำกับผมได้ ผมมาตั้งแต่ก่อนพระอาทิตย์ตกดินมีภาพไลฟ์สดให้เห็นตั้งแต่บอลไทยโดน 1-0 เวลาผ่านไปจน 3 ทุ่ม ผมยังไม่ได้อาหาร หนึ่งคือถ้าแกล้งก็บอกมาตรงตรง ไม่ชอบผมก็บอกมาตรงๆ นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่มาร้านอาหารแล้วไม่ได้กินอาหาร เข้าใจระบบอยู่ ไม่เคยว่าร้ายให้ใคร ตั้งใจมาด้วยความตื่นเต้นด้วยความสุขสนุกสนานแต่ไม่ได้กินอาหารเลย นึกถึงใจเขาใจเรา ผมไม่ได้อยากบูลลี่ใครแต่มันเกินไปจริงๆ ครับ จะให้ลูกค้ารอจนถึง 2 ชั่วโมงถึง 3 ชั่วโมงเนี่ยสำหรับอาหารมันคงไม่ใช่ […]

Uncategorized

หนุ่มเศร้ากำลังฉลองกับเพื่อน สุดท้ายแฟนส่งข้อความมาบอกเลิก

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีหนุ่มรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวใน tiktok ว่าตนเองนั้น ได้มาฉลองกับเพื่อนๆ กำลังสนุกอยู่ดีๆ สุดท้ายเจอแฟนส่งข้อความมาบอกเลิก งานนี้ต้องบอกเลยว่าพูดไม่ออกเลยจริงๆ แทนที่จะมีความสุข สุดท้ายต้องมาเสียน้ำตา โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า เพื่อนโดนเมียบอกเลิกวันเคาท์ดาวน์ โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว อย่างไรก็ตามทีมงานของเราขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

Uncategorized

ออย ธนา หลังเลิก ภรรยา เธอ รวรีย์

จากกรณีที่ทางด้าน เธอ รวรีย์ อดีตภรรยา ออย ธนา ตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต เลี้ยงลูกคนเดียว โดยได้ออกมาโพสต์ข้อความส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เอาไว้ว่า ลาก่อน 2564 หมดไปอีกหนึ่งปีแล้วสินะ ถ้าจะให้พูดจริงๆปีนี้เป็นปีที่ไม่ง่ายเลยสำหรับเธอ แต่เราก็พยายามทำดีที่สุดแล้วแหละเนอะ การที่เราจะตัดสินใจเรื่องยิ่งใหญ่ในชีวิตลูกผู้หญิงคนหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เธอมั่นใจว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากให้ชีวิตคู่ตัวเองไม่ราบรื่นแน่นอนค่ะ ยิ่งเป็นแม่ด้วยแล้ว แต่ในเมื่อเราทำดีที่สุดแล้วและได้ตัดสินใจแล้วสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คือเดินหน้าสู้ไปกับการตัดสินใจของเรา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอพยายามเข้มแข็ง เลี้ยงหมวยคนเดียวตลอดทุกวัน พยายามทุกทาง ให้เค้าได้รับความรัก ความห่วงใย มากที่สุด พยายามให้เค้ารู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงน้อยที่สุด เป็นทั้งพ่อ แม่ ครู มีหลายๆครั้งที่อยากร้องไห้รู้สึกอ่อนแอเหนื่อย แต่เพื่อความรู้สึกของลูกนั้น เราก็ต้องเก็บทุกๆความรู้สึกไว้ภายใต้รอยยิ้มที่ให้ลูก เพื่อให้เค้ามีผลกระทบน้อยที่สุด เอาจริงๆบ่อยครั้งที่เธอได้ยินคนพูดเรื่องของเธอมา ทั้งๆที่ไม่ได้รู้ความจริงอะไรเลย ฟังความข้างเดียวก็เอาเธอไปพูดถึงเธอในทางลบ […]

Uncategorized

ปู่ไพวงษ์-สงกรานต์ แท็กทีมโพสต์ถึง น้องปีใหม่ ไม่ต้องบอกก็รู้ใครได้มรดก

ต้องบอกว่างานเข้าเต็มๆ เมื่อก่อนหน้านี้ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นได้โพสต์รูปเก่าถึงลูกสาว น้องปีใหม่ แต่กลับเจอทัวร์ลง รับเทศกาลวันพ่อ โดยทางสงกรานต์ นั้นก็ได้โพสต์รูปเก่าลูกสาวขณะอยู่กับคุณปู่-คุณย่า เเละระบุข้อความว่าHappy Father day kaaaa หลังจากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมายอาทิเช่น ภาพเก่าแล้ว อยากเห็นภาพน้องปีใหม่กับคุณพ่อสงกรานต์ในวันพ่อหน่อยค่ะ,สุขสันต์วันพ่อค่ะ แต่แคปชั่นคุณสงกรานต์ใครลงให้ค่ะ ถึงมีค่ะด้วย,ภาพนี้คงนานแล้ว ตอนนี้น้องปีใหม่ เป็นสาวแล้วค่ะ สวยน่ารัก และเก่งมากๆด้วย เเละมีชาวเน็ตอีกส่วนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า วันนี้วันดี วันพ่อ เว้นๆไว้บ้างเถอะ แขวะเขาอยู่ได้ไม่เว้นวัน งงมาก มารยาทหายไปไหนหมด เเละล่าสุดต้องบอกว่าไม่ต้องบอกก็รู้ว่ารักหลานสาวแค่ไหน เมื่อ คุณปู่ไพวงษ์-สงกรานต์ ไม่ทอดทิ้ง เเละไม่ลืมวันสำคัญ […]