Uncategorized

ลูกสาวซื้อของขวัญปีใหม่ ให้พ่อแม่

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก สำหรับในช่วงนี้เทศกาลปีใหม่ หลายคนต่างกลับบ้าน และหอบเงินโบนัสกลับไปให้พ่อแม่ และคนที่บ้านกัน ซึ่งล่าสุดสาวรายหนึ่งได้ให้พ่อกับแม่ จับฉลากว่าจะได้อะไรเป็นของขวัญ ซึ่งพอเปิดกระดาษออกมา ถึงกับหัวเราะลั่นกันทั้งบ้าน ซึ่งพ่อนั้นได้มาม่า และ แม่นั้นได้ปลากระป๋องนั้นเอง พ่อกับแม่ถึงกับส่ายหัวกันเลยทีเดียว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ของขวัญปีใหม่พ่อกับแม่ โพสต์ดังกล่าว ฮาลั่นกันทั้งบ้าน ดูคลิปคลิกตรงนี้

Uncategorized

หนุ่มใหญ่ ประกาศตามหาเมีย หลังหายตัวร่วม 10 วัน

จากกรณี นายสมิทธิพงศ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ชาวจังหวัดนครปฐม ซึ่งไปทำงานตั้งครอบครัวที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้มีการแจ้งความไว้ที่ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ว่านางสาวธัญญารัตน์ อายุ 36 ปี ภรรยาได้หายตัวออกจากบ้านพักไป ตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการประสานให้สื่อช่วยประกาศติดตามภรรยาเนื่องจากไม่ทราบชะตากรรมว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร โดยตอนนี้มีความทุกข์ใจมาก เนื่องจากตนเองและครอบครัวของภรรยาก็มีความเป็นห่วงและไม่สามารถติดตามตัวได้ โดยผู้สื่อข่าวได้มาพบกับ นายสมิทธิพงศ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ซึ่งมีอาการเซื่องซึมและมีความวิตกกังวลกินนอนไม่หลับ ได้บอกว่า ตนเองได้มีการแจ้งความไว้เรื่องการตามหาภรรยา ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม […]

Uncategorized

เจมส์ เรืองศักดิ์ เซอร์ไพรส์วันเกิด เมีย ด้วยโฉนดที่ดิน

เป็นอีกหนึ่งสามีสายเปย์ สำหรับนักร้องหน่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่ล่าสุดได้จัดหนักจัดเต็มซื้อของมาเปย์ภรรยาสาว ครูก้อย นัชชา เนื่องในวันคล้ายวันเกิดในปีนี้ โดย เจมส์ เรืองศักดิ์ ได้เผยภาพถ่ายคู่กับ ครูก้อย ซึ่งภรรยามีน้ำตาที่คลอเบ้าบวกกับรอยยิ้มของความสุขที่เอ่อล้นออกมาแบบสุด เพราะสามีได้เซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อโฉนดที่ดินให้เป็นของขวัญ ทั้งนี้ เจมส์ เรืองศักดิ์ ยังได้เขียนข้อความไว้อีกด้วยว่า เซอร์ไพรส์ตอนเช้าตรู่ มีคนลืมตาตื่นมาแล้ว น้ำตาไหลกับของขวัญวันเกิดไปแล้วหนึ่ง ส่วนเจ้าหนูที่หลับอยู่ด้านหลัง ให้รับรู้ไว้นะว่าปะป๊ารักแม่ของหนูเเค่ไหน ปะป๊าให้แม่ได้ทั้งชีวิต ไม่ใช่เพียงแค่วัตถุสิ่งของนอกกาย และจะรักและให้ทั้งหมดชีวิต ไปจนแก่เฒ่านะค้าบ สุขสันต์วันเกิดครูก้อย 01.01.2022 #เมียไม่เคยร้องขอกระเป๋า,รถ,นาฬิกาถามหาแต่โฉนดที่มีตราครุฑแดงเท่านั้น รักเมียต้องเปย์เมีย น้ำพักน้ำแรงนี้เพื่อเมีย เรียบเรียงโดย […]

Uncategorized

ครอบครัวเจ้าสาว ไม่พอใจ เจ้าบ่าว เรียกสินสอดเพิ่ม ลั่นถ้าไม่ได้ไม่แต่ง

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสำนักข่าวต่างประเทศได้มีการนำเสนอเหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมืองกาเซียบัด ในรัฐอุตตรประเทศ งานแต่งงานแห่งหนึ่งที่ประเทศอินเดีย เผยคลิปญาติๆฝั่งเจ้าสาวกำลังรุมเข้าไปที่เจ้าบ่าวและครอบครัวเจ้าบ่าว เนื่องจากเจ้าบ่าวและครอบครัวได้เรียกสินสอดจากฝ่ายเจ้าสาวเพิ่มก่อนที่จะเริ่มพิธีแต่งงาน(ตามธรรมเนียมของชาวอินเดียโดยส่วนใหญ่แล้ว ทางฝ่ายหญิงจะเป็นฝ่ายไปสู่ขอฝ่ายชาย และเจ้าสาวจะเป็นผู้ออกค่าสินสอด) จากเดิมที่ตกลงกันไว้คือ 3 แสนรูปี ( 1.3 แสนบาท) แต่พอมาหน้างานขอเรียกเพิ่มเป็น 1 ล้านรูปี ( 4.4 แสนบาท) ถ้าฝ่ายชายไมได้เงินก็บอกว่าจะไม่เข้าพิธีแต่งงาน ทำให้ฝ่ายเจ้าสาวโกรธอย่างมากเรื่องเกิดเรื่องวุ่นวายและฝั่งเจ้าสาวปฏิเสธการแต่งงาน

Uncategorized

ราคาทองเปิดตลาดปี 65

ก่อนอื่นต้องขอกล่าวคำว่า สวัสดีปีใหม่ 2565 อย่างเป็นทางการในส่วนของตรงนี้ต้องบอกว่า วันแรกของปีนี้ราคาทองคำขึ้นอีกซึ่งในส่วนของต้นปี 2565 นี้ยั้งไงนักลงทุน หรอผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อขายทองคำสำหรับสิ่งที่าำคัญที่สุดที่ไม่ควรพลาดและควรติดตามกันให้ดีนั้นคือราคาทองคำนั้นเอง ล่าสุดจากประกาศของ สมค.ค้าทองแห่งประเทศไทยวันที่ 1 มกรราคม ราคาทองเปิดตลาดพทธศักราช 2565 วันแรกนี้ ได้มีการปรับราคาขึ้นมา 100 บาทจากราคาเดิมล่าสุดของปี 2564 ราคาทองคำแท่งปี 2564 ราคา 28136.36 ทองรูปพรรณ ราคา 29250 โดยส่งผลให้ราคาทองคำ 96.5%วันแรกของปี 2565 วันนี้ ทองคำแท่ง 96.5% รับซื้อบาทละ 28,650.00 บ. […]

Uncategorized

เปิดไทม์ไลน์ วันโอนเงิน บัตรคนจนเดือน ม.ค.

จากกรณีความคืบหน้าในโครงการรัฐฯ ในการโอนเงินเยียวยา บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน ประจำเดือนมกราคม 2565ล่าสุด กรมบัญชีกลาง สังกัดกระทรวงการคลัง ได้โอนเงินตามไทม์ไลน์ที่กำหนดเอาไว้ให้กับผู้ถือบัตรจำนวน 13.5 ล้านคน ซึ่งเป็นผู้ถือบัตรรายเก่าที่มีการลงทะเบียนไว้แล้ว สำหรับไทม์ไลน์โอนเงินเดือนมกราคม 2565 มีรายละเอียดดังนี้ วันที่ 1 ม.ค. (ไม่สามารถกดเป็นเงินสดได้ และไม่สะสมในเดือนถัดไป) วงเงินซื้อสินค้า 700/800 บาทต่อเดือน (เป็นวงเงินเดิม 200/300 บาท และวงเงินจากโครงการเพิ่มกำลังซื้อ 500 บาท) ส่วนลดค่าก๊าซหุงต้ม 45 บาทต่อ 3 เดือน ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง […]

Uncategorized

โชว์หวานชื่นมื่น สงกรานต์- แมท ควงคู่ไหว้ถ้ำนาคา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าทั้งคู่จะขยับตัวไปไหนทำอะไร มักจะถูกแฟนๆจับตามอง สำหรับ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ และแฟนสาว สาวแมท ภีรณีย์ ที่ต้องบอกเลยว่าหลังเปิดตัวก็มีภาพหวานๆออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ น่ารักมากคู่นี้ หวานๆ รูปภาพจาก IG songkarn_tae ล่าสุดคู่รัก สงกรานต์ แมท จัดทริปส่งท้ายปร64ควงกันไปไหว้ กราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ ถ้ำนาคา-ถ้ำนาคี จ.นครพนม และ จ.บึงกาฬ แม้งานนี้จะเหนื่อยแค่ไหนแต่ก็อบอวลไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข แถมยังได้เห็นภาพหวานๆ ของ สงกรานต์- แมท พร้อมแคปชั่ยระบุว่า ‘ Faith is like WiFi, […]

Uncategorized

หนุ่มควง 2 สาวสวย แต่งงานพร้อมกัน ก่อนจัดฉลองจุกๆ 5 วัน

จากกรณี เว็บไซต์ไนจานิวส์ มีรายงานภาพจากงานแต่งงานของบ่าวสาวจากประเทศไนจีเรีย ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากบนโซเชียลมีเดีย เมื่อภาพดังกล่าวปรากฏให้เห็นชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้ควงคู่ 2 เจ้าสาวคนสวย เข้าพิธีวิวาห์พร้อมกัน พร้อมจัดงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่นาน 5 วันเต็ม ๆ จากรายงานระบุว่า เจ้าบ่าวนั้นคือ โมฮัมหมัด จากรัฐเบนเว ของไนจีเรีย ส่วนเจ้าสาวของเขาคือ อดามา และ ไอซา โดยทั้ง 3 คนจะจัดงานฉลองสมรสกันที่เมืองบิดา รัฐไนเจอร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม ไปจนถึงวันที่ 26 ธันวาคม งานนี้หลังจากมีภาพปรากฏออกไป ก็สร้างความประหลาดใจให้กับชาวเน็ตอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใบหน้าของเจ้าสาวทั้ง […]

Uncategorized

เฮทั้งประเทศ เปิดของขวัญปีใหม่2565 2 โครงการ มอบให้ประชาชน

เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 64 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข กล่าวว่า ตามที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ทุกส่วนราชการพิจารณาแผนงานหรือโครงการเพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ พ.ศ. 2565 ให้แก่ประชาชน กระทรวงสาธารณสุขได้เห็นชอบโครงการที่จะเป็นของขวัญปีใหม่ 2 โครงการ ได้แก่ 1. โครงการสิทธิ บัตรทอง หากเจ็บป่วยและมีความจำเป็น สามารถไปรับบริการจากสถานบริการปฐมภูมิที่ใดก็ได้ โดยไม่ถูกปฏิเสธ หรือถูกเรียกเก็บเงิน หรือต้องกลับไปรับใบส่งตัว เพื่อลดข้อจำกัดการเข้ารับบริการของประชาชน โดยเฉพาะเมื่อมีเหตุจำเป็นไม่สามารถไปรับบริการที่หน่วยบริการที่ลงทะเบียนไว้ได้ เช่น เดินทางไปนอกพื้นที่ หรือพักอาศัยอยู่ในเขตติดต่อจังหวัดอื่น เป็นต้น ทั้งนี้ […]

Uncategorized

สุดสะเทือนใจ แม่หนูจะตายไหม หนูน้อยซื้อชาร้านสะดวกซื้อ สุดท้ายเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อ

อุทาหรณ์ สุดสะเทือนใจ แม่หนูจะตายไหม เตือนใจพ่อแม่ผู้ปกครอง ที่มีเด็ก ๆ ที่ต้องดูแลในเรื่องการดื่มกินรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่ม แม้ว่าจะเป็นของที่ซื้อมาจากร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ก็ไว้ใจไม่ได้ อย่างกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพพร้อมเรื่องเล่าเตือน ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ [ใครมีลูก มีเด็กเล็ก ๆ หยุดอ่านสักนิด] เมื่อชาที่แช่อยู่ในตู้เย็นจากร้านสะดวกซื้อ ลูกดื่มเข้าไป กลับกลายเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์ “อุทาหรณ์” สุดสะเทือนใจ เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อวานเราพาลูกไปทะเล ขากลับเด็ก ๆ ขอแวะร้านสะดวกซื้อ พี่…ซื้อ…มา (หยิบมาจากตู้เย็นของที่ร้าน) กลับมาถึงบ้าน เล่นกับน้อง จนเหนื่อย วิ่งไปหยิบมาเปิดกิน (ฝาไม่ได้ล็อก) […]