Uncategorized

คู่นี้ยังไง แพท เขินหนักมาก ดาราหนุ่ม จริงจังขอดูแล สารภาพกลางรายการชอบมานานแล้ว

ยังคงถูกจับตามามองด้านเรื่องความรัก สำหรับ แพท ณปภา ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา เผยกลางรายการตกมันส์บันเทิง เล่าโมเมนต์ไปถ่ายรายการ พร้อมมีคลิปสั้นๆ ว่า มีโมเมนต์ แพท ณปภา กับ หยวน ดราก้อนไฟว์ หรือ หยวน นิธิชัย เกิดการสารภาพรักกันกลางกองถ่ายรายการ โดย บุ๋ม เล่าวว่า ขณะหยวนพูด แพท มองหยวนพูดไปก็ยิ้มๆๆ ก็มีคนแซว แพททำไมมองหยวนแบบนี้ เขาปลื้มมานาน ตั้งแต่เคยสัมภาษณ์ตั้งแต่งานเก่าๆ ส่วนหยวนก็บอกผมก็ปลื้มแพทมานานมาก เป็นการสารภาพรักกันกลางกองถ่าย แล้วกลายเป็น หยวนก็จริงจังด้วย […]

Uncategorized

ราคาทองคำ เปิดตลาดเช้านี้ 24 มิ.ย 65

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ราคาทองคำวันนี้ (24 มิ.ย. 2565) คงที่ เมื่อเทียบกับราคาปิดเมื่อวานนี้ ทองรูปพรรณขายออกที่บาทละ 31,250 บาท ตามข้อมูลล่าสุด จากเว็บไซต์ของสมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 09.24 น.ที่ผ่านมา ทองคำแท่งมีราคารับซื้อในประเทศอยู่ที่บาทละ 30,650 บาท ขายออก 30,750 บาท ตามประกาศครั้งที่ 1 ของวันนี้ ด้านราคาทองรูปพรรณ รับซื้ออยู่ที่บาทละ 30,092.60 บาท ส่วนราคาขายออกอยู่ที่ 31,250 บาท ทั้งนี้ ในส่วนของราคาทองคำโลก (Gold Spot) […]

Uncategorized

ปอ แซน โทรหา กรรชัย ถามอัจฉริยะ

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 65 ในรายการโหนกระแส นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ มาออกรายการร่วมกับ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ซึ่งระหว่างการดำเนินรายการช่วงหนึ่งนั้น ทนายษิทรา ขอให้ทางอัจฉริยะเปิดคลิปให้ตัวเองดูก่อน จะได้รู้ว่าจะช่วยนายอัจฉริยะหรือไม่ ซึ่งนายอัจฉริยะ ยืนยันว่าไม่ได้ แต่สามารถให้ดูภาพที่เป็นภาพเปื้อนได้ ซึ่งระหว่างนั้น ปอ ดนุพล ได้โทรเข้ามาในรายการ คนที่สารภาพบนเรือมีจริงหรือไม่ ทำไมถึงพูดไม่ได้ คนรอฟังอยู่ทั้งประเทศ หรือแต่งเรื่องชี้นำ พูดไม่ได้ หรือไม่มีข้อมูล แต่นายอัจฉริยะยืนยันว่ามี และชี้แจงว่าอยู่ในกระบวนการของศาลอยู่ ไม่ได้พูดมั่ว ผมมีข้อมูลแล้วกัน แต่ไม่จำเป็นต้องพูด เมื่ออัจฉริยะท้าว่า ถ้างั้นพรุ่งนี้ให้มาออกรายการเลย แต่ทางนายปอ […]

Uncategorized

สาวโพสต์ อยากปลูกบ้านใหม่ แต่เสาไฟฟ้าอยู่ในที่ดิน อำเภอบอกต้องจ่าย 30,000 เพื่อย้าย

หลายครั้งที่เรื่องราวของการที่เสาไฟฟ้า มักเป็นตัวปัญหาเพราะเข้าไปอยู่ในที่ดินของชาวบ้าน หากชาวบ้านต้องการใช้พื้นที่ก็ไม่สามารถทำได้ เพราะมีเสาไฟฟ้าเกะกะขวางทางอยู่ เช่นเดียวกับเรื่องราวในวันนี้ อีกหนึ่งเรื่องราวที่สาวเจ้าของที่ดินแห่งหนึ่งได้นำมาโพสต์ลงในกลุ่มชื่อดัง หลังจากเธอเข้ามาดูที่และพบว่ามีเสาไฟฟ้าที่รุกล้ำเข้ามาภายในที่ดินของเธอเอง ซึ่งเป็นที่ดินของเธอมีเอกสารสิทธิ์เป็นโฉนดอย่างถูกต้องตามกฏหมายและมีการรังวัดแล้วว่าเสาไฟฟ้า มันเข้ามาอยู่ในเขตพื้นที่ดินเธอย่างแน่นอน โดยเธอบอกว่าตอนนี้ต้องการจะเข้ามาสร้างบ้านอยู่ในบริเวณพื้นที่ดินดังกล่าว แต่ก็มาติดตรงมีเสาไฟฟ้าตั้งขวางอยู่กลางด้านหน้าที่ดินขนาดนี้ ซึ่งจากในภาพที่ดินของเธออยู่ทางด้านขวามือพอดี และก็มีเสาไฟพร้อมกับหม้อไฟฟ้ามาติดตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างทางเข้าที่ดิน สิ่งที่เธอต้องการก็คืออยากจะให้ทางหน่วยงานการไฟฟ้ามาย้ายเสาไฟออกไปให้ เธอจึงลองไปสอบถามที่กับทางอำเภอจังหวัด ซึ่งได้รับคำตอบมาว่าต้องจ่ายเงินประมาณ 30,000 บาท เพื่อเป็นค่าการดำเนินการที่จะย้ายเสาไฟฟ้าให้ และนั่นทำให้เธอรู้สึกแปลกใจว่าทำไมเธอถึงต้องจ่ายเงิน ทั้งๆที่เจ้าหน้าที่มาตั้งเสาไฟรุกล้ำอยู่ในที่ดินของเธอเอง ด้านชาวเน็ต ได้มีการมาแสดงความคิดเห็น และก็มีอยู่ท่านหนึ่งได้ให้คำเสนอแนะเอาไว้อย่างน่าสนใจมาก โดยได้พูดและเล่าจากประสบการณ์ที่ตัวเองได้เคยผ่านมาก่อนแล้ว ซึ่งเขาได้บอกว่าหากเสาไฟฟ้าเข้ามาอยู่ในเขตพื้นที่ดินของเจ้าของอย่างชัดเจน โดยที่ดินนั้นจะต้องมีโฉนดอย่างถูกต้องและมีการรังวัดแล้วว่ามันรุกล้ำเข้ามาจริง ก็สามารถจะขอให้ทางการไฟฟ้ามาย้ายออกไปให้ได้ โดยเขาจะบอกว่าจะต้องมีการเตรียมเอกสารอะไรบ้าง โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่ในทางกลับกันอีกกรณีหนึ่งที่เสาไฟฟ้าไม่ได้รุกล้ำเข้ามาในที่ดินของตัวเอง แต่เพียงว่าตัวเจ้าของที่ต้องการจะให้ย้ายเพื่อเปิดทางให้มีทางเข้าออกของที่ดินตัวเอง จะได้เข้าไปทำการก่อสร้างหรือพัฒนาที่ดินต่อไปได้ อันนี้จะต้องมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการอย่างแน่นอน ซึ่งก็จะตกอยู่ราวๆ […]

Uncategorized

เอวา ปวรวรรณ พารีวิวโรงแรมหมื่นล้านของครอบครัวที่ภูเก็ต

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเธอคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ เอวา ปวรวรรณ หรือ เอวา กันบ้างแล้ว เพราะเจ้าตัวได้ปรากฏตามสื่อต่าง ๆ บ่อยขึ้น อีกทั้งยังเป็นยูทูบเบอร์ มีช่องเป็นของตัวเอง ก็ยิ่งขยายฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นไปอีก แถมประวัติของเธอคนนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะเป็นถึงทายาทเจ้าของธุรกิจยาชื่อดังอย่าง ไทยนครพัฒนา ซึ่งผลิตและจำหน่ายยาซาร่า, ทิฟฟี่, แอนตาซิล ฯลฯ นั่นเอง ล่าสุด เอวา ปวรวรรณ ได้มีการทำคอนเทนต์ยูทูบด้วยการพาไปรีวิวโรมแรมหมื่นล้านของครอบครัววีระภุชงค์กันแบบทุกซอกทุกมุม โดยเอวาเล่าว่า โรงแรม Novotal Phuket City Phokeethra เป็นของอากง สำหรับชื่อห้องอาหารและชื่อชั้นบนสุด เอวาบอกว่าตัวเองเป็นคนตั้ง โดยอากงเปิดรับสมัครให้หลาน […]

Uncategorized

ต่อ ธนภพ โดนแฟนคลับคู่จิ้น ซี-นุนิว ไล่ออกจากเฟรม

เรียกได้ว่า กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันที ซึ่งมีการทวีตข้อความเป็นแสนครั้ง หลังจากที่เมื่อวานนี้ วันที่ 22 มิ.ย. ต่อ ธนภพ , บลู พงศ์ทิวัตถ์ และคู่จิ้น ซี-นุนิว ออกมาถ่ายรูปหน้า Backdrop ในงาน เปิดตัวคอลเลกชั่นแบรนด์ดัง ปรากฎว่า แฟนคลับคู่จิ้น ซี-นุนิว ได้ตะโกนไล่ ต่อ ธนภพ และ บลู พงศ์ทิวัตถ์ ออกจากเฟรม โดยส่งเสียงว่า ออกไปหน่อย พร้อมโบกมือไล่ให้หลบเข้ามุมไปทางอื่นเพราะจะถ่ายรูปซีนจิ้นที่ “ซี-นุนิว” กำลังเสิร์ฟช็อตเด็ดเซอร์วิสให้ด้วยการ จัดแต่งทรงผมให้กันและกัน งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลทนไม่ไหว […]

Uncategorized

ชัดแล้ว ผู้จัดการส่วนตัว เวียร์ ตอบแล้ว ข่าวลือ เวียร์-แฟนใหม่ แต่งงานกลางเดือนหน้า

หลังจากที่เมื่อวานนี้ คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้โพสต์รูปเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ของลูกชายลงในอินสตาแกรม จนเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย และหลังจากที่คุณแม่เผยโฉมหน้าหวานใจคนใหม่ของลูกชายไป ก็มีชาวเน็ตได้มาเปิดโปรไฟล์ของแฟนสาวคนนี้ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ในช่องทางติ๊กต๊อกว่าโปรไฟล์แฟนสาวคนนี้ดีเริดไม่ธรรมดามากๆ ว่า ตัวจริงสวยน่ารักมากๆ ค่ะ โปรไฟล์เริดมากคนนี้ เป็นผู้บริหารมีธุรกิจส่วนตัว สวยและรวยมากระดับพันล้าน อดีตแอร์ จบโทจากนอก ได้เกียรตินิยม เก่งหลายภาษา พร้อมทั้งบอกว่าน่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้อีกด้วย ซึ่งก็ได้มีชาวโซเชียลส่วนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า แว่วว่าข่าวดีนั้น จะเกิดขึ้นกลางเดือนหน้า โดยจะจัดงานอย่างเป็นส่วนตัวเชิญแต่ครอบครัวและคนสนิทเท่านั้น ซึ่งจะเป็นความจริงไหมนั้น คงต้องรอดูกันต่อไปค่ะ ล่าสุดผู้สื่อข่าว ต่อสายตรงถึงผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่ม เวียร์ เช้าวันนี้ 23 มิ.ย.65 ว่าพระเอกดังเตรียมสละโสดกลางเดือนหน้าจริงหรือไม่ […]

Uncategorized

ประกาศตามหา คุณสุนทร ถูกรางวัลที่ 1 แต่ยังติดต่อไม่ได้ ใครแจ้งเบาะแสได้ให้ 100,000

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก ในโลกออนไลน์ หลังจากที่ทาง หงษ์ทอง ลอตเตอรี่ ได้ประกาศตามหา คุณสุนทร ผู้ถูกรางวัลที่ 1 ให้มารับเงิน 6 ล้านบาท ย้อนกลับไปเมื่อ 16 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมาเนี่ย ได้มีบุคคลผู้ถูกถูกรางวัลหงษ์ทองลอตเตอรี่ออนไลน์ 1 ใบ จำนวน 6 ล้านบาท กับทางหงษ์ทอง เบื้องต้นทราบชื่อว่า สุนทร เมื่อทางแอดมินหงษ์ทองติดต่อไปแสดงความยินดีและสอบถามเรื่องมอบเงินรางวัล กลับไม่สามารถติดต่อติดต่อคุณสุนทรได้ และจนถึงวันนี้ (22 มิถุนายน) ก็ยังติดต่อไปไม่ได้และคุณสุนทรก็ยังไม่ติดต่อเข้ามา หงษ์ทองเขาเลยตั้งรางวัลนำส่งคุณสุนทรซะเลยครับ โดยหากใครมีเบาะแสของคุณสุนทรจะมีรางวัลมอบให้ […]

Uncategorized

แม่น้ำหนึ่ง พร้อมเริ่มต้นใหม่แล้ว หลังพึ่งบอกประกาศโสดได้ไม่นาน

เรียกว่าเป็นเจ้าแม่ใบ้เลขที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก ๆ สำหรับ แม่น้ำหนึ่ง โดยช่วงนี้หลายคนสังเกตว่า แม่น้ำหนึ่ง โพสต์แคปชั่นคล้ายกับอกหัก อาจจะเลิกกับแฟนหนุ่ม ฟิล์ม แล้วหรือไม่ และล่าสุด (22 มิถุนายน 2565) ก็ชัดเจนแล้ว เมื่อแม่น้ำหนึ่งประกาศโสด โดยระบุว่า “ไม่คาดหวัง = ไม่ผิดหวัง พอแล้วกับความรัก ขออยู่คนเดียว โสด ๆ แบบนี้ไปนาน ๆ อยู่กับลูก พาลูกเที่ยว ทำงาน หาเงิน ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาปลอบใจ ขอบคุณที่เข้ามาคุยด้วยให้หายเหงา แต่หลังจากนี้จะสร้างคุณค่าให้ตัวเอง รักตัวเองมากกว่าที่ผ่านมา ไว้กลับมาเจอกันในเวอร์ชั่นที่มันดีกว่านี้นะ” […]

Uncategorized

ปรับขึ้นจนน่าตกใจ ราคาทองวันนี้ 23 มิ.ย.65 ให้ไวเลย

ราคาทองคำประจำวันที่ 23 มิ.ย.2565 ขยับขึ้น 50 บาท เปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายของวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยราคาทองรูปพรรณขยับมาอยู่ที่บาทละ 31,250 บาท ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ สมาคมค้าทองคำ หรือ Gold Traders Association เมื่อเวลา 09.28 น.ที่ผ่านมา ทองคำแท่ง 96.5 เปอร์เซ็นต์ ในประเทศ รับซื้ออยู่ที่บาทละ 30,650 บาท ขายออก 30,750 บาท ตามประกาศครั้งที่ 1 ประจำวันนี้ ด้านราคาทองรูปพรรณ […]