Uncategorized

เปิดภาพน้องเหนือ ดิสรยา ลูกของกบ ปภัสรา

เรียกได้ว่าสวยทั้งคู่เลยจริงๆ สำหรับคุณแม่อย่าง กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์ กับลูกสาวคนสวย น้องเหนือ ดิสรยา และล่าสุดในอินสตาแกรมของแม่กบที่งานนี้บอกเลยว่าทำทะเลเดือดทั้งแม่ทั้งลูก กับทริปพักผ่อนที่ทะเล นอกจากรูปสวยๆ ของแม่กบแล้ว งานนี้คุณแม่ก็ให้น้องเหนือโชว์ความแซ่บไปกับคุณแม่ด้วย โดย แม่กบ ได้เผยภาพโมเมนต์น่ารักๆ ที่เป็นตากล้องถ่ายรูปให้ น้องเหนือ ที่อยู่ในชุดทูพีซแค่เห็นด้านข้างก็เห็นเลยว่าหุ่นดีแซ่บมาก ผิ วก็ขาวสวยออร่า ซึ่งแม่กบได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “หน้าที่ของแม่คือถ่ายรูปให้ลูก #ครอบครัว #แม่กบปภัสรา” งานนี้มีแต่แฟนๆ เข้ามาชมถึงความน่ารักของคู่แม่ลูก รวมถึงชมความสวยของน้องเหนือว่าถ อ ดแบบแม่กบมาเป๊ะ หุ่นดีเหมือนแม่มาก จนถึงขั้นมีคนแอบเชียร์ให้น้องเหนือลแกว่าต้องลงประกวดเวทีนางงามแล้ว

Uncategorized

เบลลา เคยออกมาพูดไว้

สวัสดีค่ะ youliketh เชื่อว่าตอนนี้เรื่องราวความรักของนักแสดงที่ถูกจับตามองและทุกคนติดตามอย่างมากนั้นก็คือเรื่องราวความรักของสาวสวย เบลล่า ราณี และหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ตอนนี้ดูเหมือนว่าชาวเน็ตมากมายจะย้อนไปดูสัมภาษณ์ของสาวเบลล่าค่ะ กับคำถามที่ว่า หากถูกนอกใจ เธอจะทำอย่างไร หากพูดถึงสาวสวยที่มีความสวย และความสามารถที่เพียบพร้อมอย่างมากในเวลานี ปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะค่ะว่าเรากำลังพูดถึงสาวสวยคนนี้ สำหรับสาวเบลล่า ราณี ที่ความสวยของเธอคนนี้นะคะ ไม่เป็นสองรองใครเลยล่ะค่ะ แถมความสามารถของเธอ ยังเป็นความสามารถที่สุดยอดมาก ๆ เลย เธอทำหน้าที่ในฐานะนักแสดงได้อย่างดี แม้ว่าช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต เธอทำงานในวงการบันเทิงมานาน แต่ไม่ค่อยมีคนรู้จักเธอก็ตาม แต่เมื่อเธอนั้นได้แสดงศักยภาพ และบทบาทที่ดึงความสามารถทางการแสดงของเธอ ออกมา ทำให้สาวเบลล่า โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนเลยล่ะค่ะ จากนักแสดงที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก จนเธอนั้นสามารถที่จะทำผลงานออกมาได้ดีอย่างมากและตอนนี้ เธอขึ้นแท่นเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยไปเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะทุกคน บอกเลยนะคะว่าสุดยอดมากเลยล่ะค่ะ […]

Uncategorized

ลำไย ไหทองคำ สร้างบ้านให้พ่อ แม่ก่อนสร้างให้ตัวเอง

ลำไย ไหทองคำ เกือบจะไม่ได้ใช้ชื่อนี้ในวงการแล้ว โดยย้อนไปเมื่อครั้งที่เธอได้พบกับ อ.ประจักษ์ชัย ในช่วงแรก ๆ เขาได้คิดชื่อในวงการให้เธอเลือก 2 ชื่อ คือ ลำไย ไหทองคำ และ สำเพ็ง เด้งดี แต่สาวลำไยเห็นว่าชื่อสำเพ็ง ฟังดูเหมือนชื่อย่านขายของมากกว่า ทำให้คนอาจสับสน เลยตัดสินใจเลือกชื่อ ลำไย ไหทองคำ นั่นเอง โดยเพลงแรกของเธอที่ถูกปล่อยออกมามีชื่อว่าเพลง 17 สิเข้า ซึ่งมีท่าเต้นสุดสะเด่าที่ทำเอาเธอโดนวิจารณ์อย่างหนัก แต่ความแซ่บของเธอกลับยิ่งทำให้มีคนติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับกระแสในแง่ลบเรื่องท่าเต้นที่ไม่เหมาะสม ทำให้ถูกที่โรงเรียนตักเตือน หลังจากที่เพลง 17 สิเข้า เป็นกระแสดราม่าเรื่องท่าเต้นไปได้สักพัก […]

Uncategorized

สงกรานต์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังโพสต์รูป

เรียกได้ว่ายังคงเป็นบุคคลที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจสำหรับกรณีของ แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันความรักของ สาวแมท ภีรนีย์ และหนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ดูจะทวีคูณความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่นั้นก็ดูใกล้เคียงกัน จึงทำให้ชีวิตยังคงแฮปปี้เเละมีความสุขไม่น้อย ในขณะที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่ห่างหายจากวงการไปสักพัก ก็ได้มาช่วยสงกรานต์ เสิร์ฟกาแฟ-ล้างจาน แฟนหนุ่ม ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ ต้องบอกว่างานเข้าเต็มๆ เมื่อล่าสุด สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นได้โพสต์รูปเก่าถึงลูกสาว น้องปีใหม่ แต่กลับเจอทัวร์ลง รับเทศกาลวันพ่อโดยทาง สงกรานต์ […]

Uncategorized

ให้กำลังใจ เบลลา

สวัสดีค่ะ youliketh จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวความรักที่ทุกคนพูดถึงและจับเรื่องราวมากมายมาเป็นประเด็นอย่างมากในเวลานี้เลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับเรื่องราวความรักของสาวเบลล่า ราณี และอดีตหวานใจเวียร์ ศุกลวัฒน์ ในครั้งนี้ ชาวเน็ตได้ออกมาให้กำลังใจสาวเบลล่า ในเรื่องนี้ด้วยล่ะค่ะ เรื่องราวความรักของนางเอกสาวสวยมากความสามารถ และพระเอกหนุ่มแถวหน้าของวงการบันเทิง อย่างเรื่องราวของสาวเบลล่า ราณี และหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ถูกพูดถึงอย่างมากเลยล่ะค่ะ เพราะว่าทั้งสองคนนั้น คบกันมา 9 ปี ตั้งแต่ที่ทั้งสองคนนั้นเริ่มดังใหม่ ๆ จนตอนนี้ได้รับการตอบรับจากแฟนละคร ในด้านของความรักของทั้งสองคน และความสามารถของทั้งสองคน เป็นคู่ที่น่ารัก และแฟน ๆ ชอบอย่างมากเลยล่ะค่ะ จนไม่คิดว่าทั้งสองคนจะเลิกรากันได้ จนวันนี้เราได้ทราบกันแล้วนะคะว่า เรื่องราวของทั้งสองคนได้จบลงกันไป โดยเรื่องราวดังกล่าว ถูกตอบคำถามโดยสาวเบลล่า […]

Uncategorized

ค่าสินสอดของ หญิง รฐา

เรียกได้ว่า ลูกก ตั ญญูอีกคนในวงการบั นเทิ งบ้านเรา สำหรับสาว ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม ที่หลังจากได้ทำงานหาเงิ uใช้ห นี้ให้คุณแม่ น้อย โพธิ์งาม แล้วกว่า 9 ล้านบาท ก็ขยันทำงาน เก็บเงิuสร้างเนื้อสร้างตัวอย่างจริงจัง จนกลายเป็นสาวที่งานชุกสุด ๆ ไปเลยทีเดียว ล่าสุดสาว ญาญ่าญิ๋ง ก็ขอพักงานชั่วคราว ชวนคุณแม่น้อย โพธิ์งาม และเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการ อาทิ สาวจ๊ะ จิตตาภา บินลัดฟ้าไปสัมผัสอากาศเย็น […]

Uncategorized

ชีวิต มะนาว ศรศิลป์

สวัสดีค่ะ Youliketh จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของสาวสวยคนนี้กันค่ะ เธออีกคนทีเป็นนักแสดงสาวที่ทำงานในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน และมีข่าวคราวมากมายออกมาให้ได้ติดตามอย่างเสมอ วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของเธอ พร้อมประเด็นเรื่องมือที่สามครอบครัวดังกันค่ะทุกคน หากพูดถึงเวทีการประกวดที่เต็มไปด้วยสาวสวยสดใสสมวัย ของวงการ การแข่งขันของประเทศไทยของเรานะคะทุกคน เราจะต้องนึกถึงเวทีการแข่งขันนี้เลยล่ะค่ะ สำหรับการแข่งขัน มิสทีนไทยแลนด์ ซึ่งสาวสวยจากเวทีนี้มากมายได้เข้ามาเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงนับไม่ถ้วน โดยอีกหนึ่งสาวที่ถูกพูดถึงอย่างมากเลยล่ะค่ะ สำหรับสาวมะนาว ศรศิลป์ เธอได้รับตำแหน่งรางวัลชนะเลิศ เจ้าของมงกุฎมิสทีนไทยแลนด์ 2008 นั่นเองจร้า โดยปัจจุบันนะคะ สาวสวยมากความสามารถคนนี้เธอเป็นนักแสดงอิสระ หลังจากที่อยู่กับช่อง 7 มานานและมีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่อง ถึงเวลาที่เธอนั้นต้องออกมาหาประสบการณ์มากมายค่ะ โดยเธอนั้นได้เป็นนักแสดงอิสระ ควบคู่กับการทำงานประจำที่บริษัทอสังหาริมทรัพย์ อยู่แผนกสร้างภาพลักษณ์องค์กร และเธอยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วยล่ะค่ะ โดยสาวมะนาว ได้ตั้งเป้าหมายในชีวิตของเธอนะคะ ว่าเธอนั้น อยากที่จะไปศึกษาต่อปริญญาโท […]

Uncategorized

สามารถ พิสูจน์รักต่างวัย น้องมอส

นักมวยชื่อดัง สามารถ พยัคฆ์อรุณ จูงมือภรรยาสาว น้องมอส ธิดารา วัย 26 ปี มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ทั้งคู่ได้มาเปิดใจแบบหมดเปลือกในทุกมุมของชีวิตความรัก เพราะมีสมรักษ์ คำสิงห์ รับบทเป็นพ่อสื่อถึงได้เจอพบรักน้องมอส ตอนนี้มีความสุขมากหลังจากที่เจอรักครั้งนี้ ฝ่าด่านอุปสรรคความรักมาได้ แม่ยายไม่ปลื้มแฟนลูก แ ก่ กว่าพ่อ สามารถ อยู่ๆ สมรักษ์ โทรมาว่าพี่มาด พี่จำน้องมอสได้ไหม เราก็คิดว่าน้องมอสไหน สมรักษ์เขาก็บอกว่าผมเจอ ผมขอเบอร์มาให้แล้ว พี่โทรไปคุยกับน้องเขานะ เพราะวันที่เราเจอน้องเขาครั้งแรก […]

Uncategorized

คนรักอยู่ให้กำลังใจ แป้ง อรจิรา

อรจิรา แหลมวิไล หรือ แป้ง เกิดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2528 เป็นนักแสดง เข้าวงการจากการที่ได้มีโอกาสทดสอบหน้ากล้องในวัย 18 ปี ก่อนจะโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง “สาย ฟ้ าแ ลบ ” ซึ่งเป็นผลงานเรื่องที่สองของแป้ง หลังเรื่องแรก สุริยันจันทรา หนังฟอร์มยักษ์ ซึ่งไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ล่าสุดทางสาว “แป้ง” ได้ออกมาเผยผ่าน Momster EP.12 ว่านี่จะเป็นอีพีสุดท้ายที่เธอจะอยู่เมืองไทยแล้ว เพราะกำลังเก็บข้าวของย้ายไปคลอดลูกที่ต่างประเทศ ซึ่งประเทศที่เธอเลือกไปก็คือสิงคโปร์ เพราะเป็นบ้านเกิดของสามีนั่นเอง โดยเธอได้เผยถึงขั้นตอนต่างๆ ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง […]

Uncategorized

เปิดตลาดราคาทองวันนี้ หลังจากเมื่อวานปรับ 5 ครั้ง

ในส่วนของช่วงนี้อยู่ในช่วงเดือน ธันวาคมแล้ว ถือเป็นช่วงที่หลายๆคน่างให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากในส่วนของการลงทุนทองคำ เนื่องจากนักวิเคราะหลายๆคนต่างชี้ทิศทางของทองคำว่ามีแนวโน้มทีี่ราคาทองคำนั้ันจะเลย 3 หมื่นบาตั้งช่วงกลางปี โดยสำหรับการลงทุนทองคำนั้น ในปัจจุบันสามารทำได้หลายช่องทางขึ้นอยู่กัความสะดวงของแต่ละคน ที่สำคัญการลงทุนทองำคำนั้นไม่ใช้แค่ซื้อมาเพื่อเก็งกำไรแค่อย่าเดียวแ่สามารถซื้อมาเพื่อป้องกันผลกระทบต่างที่อาจทำให้เกิดอัตราเงินเฟ้อได้อีด้วย ซึ่งสำคัญมากนะครับเกี่ยวกับราคาทอง ล่าสสุดจาก สมคค้าทองแห่งประเทศไทย วันที 7 ธันวาคม 2564 ราคาทองคำหลังจาก มีการปรัถึง 5 ครั้งในวันที่ 6 ธันวาคม 2564 เปิดตลาดวันนี้ราคาทองคำ 96.5% อยู่ที่ ทองคำแท่ง ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 28,500.00 บ. ทองคำแท่ง ขายออกบาทละ 28,600.00 บ. […]