Uncategorized

ทิดไพรวัลย์ เล่นTikTok แต่ละคลิปน่าเอ็นดูเหลือเกิน

ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ ทิดไพรวัลย์ หรือ อดีตพระมหาไพรวัลย์ เพราะตั้งแต่ลาสิกขามาได้เพียง 1 วัน แต่ปังสุดๆเลยก็ว่าได้จ้า ทิดไพรวัลย์ ทิดไพรวัลย์ ทิดไพรวัลย์ ล่าสุด ธัญญ่า ธัญญาเรศ, อ้น ศรีพรรณ และ ดีเจเอกกี้ ได้โพสต์ภาพคู่กับ ทิดไพรวัลย์ พร้อมกับบอกว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ในการชวนมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์เครื่องดื่มของตนเองเพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่ TikTok แห่งความฮาของ อ้น ศรีพรรณ เธอจึงชวน ทิดไพรวัลย์ มาเข้าวงการ TikTok และร่วมเล่นสนุกไปด้วย

Uncategorized

เอส กันตพงศ์ อยู่พร้อมหน้าบุตรสาวและภรรยาอีกครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นคูณพ่อป้ายแดงที่ไม่ได้อยู่กับบุตรเพราะว่าสถานการณ์ในช่วงนี้เป็นเวลากว่า 3 เดือนเต็มๆซึ่งทำให้บุตรสาวและคุณแม่นั้นต่างคนก็ต่างที่จะคิดถึงกันอย่างมากวันพิเศษก็ทำได้แค่เผยความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมเท่านั้น ซึ่งพระเอกมาดเข้ม เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ต้องห่างจากบุตรสาวและภรรยา เมื่อภรรยาสาว คริสติน่าและบุตรสาวคนสวย น้องวาเลนติน่า กลับบ้านเกิดที่ประเทศเยอรมันไปหาคุณตาคุณยายตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุด น้องวาเลนติน่า หวนคืนสู่อ้อมกอดแด๊ดดี๊เอส อีกครั้งหลังไม่ได้เจอกันนาน พร้อมาส่งยิ้มหวานทักทายแฟนๆ ที่คิดถึง โดยหนุ่มเอส เล่าว่า ตอนนี้คุณลูก @valentina.erika.b และคุณภรรยา @thekittyway กลับมาอยู่ที่ไทยได้ประมาณ 3 อาทิตย์แล้วนะครับ ที่พึ่งได้มาโพสท์ เพราะก่อนหน้านี้มัวแต่เล่นสนุกกันทั้งวัน ทดแทนช่วงเวลาที่พวกเค้าไปอยู่เยอรมนีมานะครับ ยังไงผมจะมาลงรูป และวีดีโอ อัพเดทกันเรื่อยๆนะคร๊าบ Now our home […]

Uncategorized

สาวผู้โชคดีประกาศขาย รถแถมกล่องสุ่มพิมรี่พาย

จากกรณี พิมรี่พาย ขายของ สาวนุ่น นพลักษณ์ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ถามไปว่าขายมั้ย กล่องสุ่มเครื่องสำอางในราคากล่องละ 1 แสนบาท พอเปิดขาย มีคนเอฟตามกันเป็นจำนวนมาก พิมรี่พาย พิมรี่พาย ซื้อกล่องสุ่มแถมรถรายแรกคือเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Patcha Mariasi โดยหลังเธอเปิดกล่องสุ่มเครื่องสำอาง กล่องสุ่มพิมรี่พาย ก็พบว่าเธอได้รถยนต์เป็นของแถม 1 คัน ภาพจาก Patcha Mariasi ภาพจาก Patcha Mariasi ภาพจาก Patcha Mariasi ภาพจาก Patcha Mariasi ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ […]

Uncategorized

น้องกวินท์ บุตรชายศรีริต้า ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีหนึ่งครอบครัวเลยล่ะค่ะแฟนๆนั้นได้เป็นแฟนคลับตัวน้อยของบ้านกันหมดแล้วล่ะจ้าถึงกับต้องยกป้ายไฟสุดแขน แฟนคลับเพิ่มขึ้นทุกวันเลย สำหรับ น้องกวินท์ ด.ช. อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช ที่ความน่ารัก น่าเอ็นดูมาเป็นที่น่ารักของพี่ ป้า น้า อา ต้องละลายลงไปที่พื้นทันที ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งผู้สืบสกุลซุปตาร์ที่มีแฟนคลับตั้งแต่ลืมตาขึ้นมาดูโลกเลย ศรีริต้า-เจนเซ่น ณรงค์เดช และ กรณ์ ณรงค์เดช ก็หมั่นอัปเดตพัฒนาการของหนุ่มน้อยให้แฟนๆ ที่เฝ้าติดตามได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด (3 ธ.ค.) ศรีริต้า ได้ปล่อยเซ็ตภาพบนอินสตาแกรมส่วนตัว @sriritajensen เป็นภาพที่ ศรีริต้า พาบุตรชายสุดที่รัก น้องกวินท์ ไปถ่ายงานพรีเซนเตอร์ตัวแรกของหนุ่มน้อย พร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า ฝากติดตามความน่ารักของกวินท์ด้วยนะคะ […]

Uncategorized

ส่องพัฒนาการความสวยของ พลอย ภัทรากร

ทำเอาฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อพิธีกรชื่อดังอย่าง บอย วันบันเทิง นั้นได้กล่าวกลางรายการว่า พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ – เบลล่า ราณี ได้ยุติความสัมพันธ์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี โดยที่ผ่านมาทั้งคู่ได้พยายามปรับเข้าหากัน จนตัดสินใจที่จะเก็บความรู้สึกดีๆ นี้ไว้ในฐานะพี่น้อง ท่ามกลางเหล่าบรรดาชาวเน็ต ที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นล่าสุดเป็นรูปอิโมจิร้องไห้ เเละคอมเมนต์ภาวนาว่าข่าวการเลิกราครั้งนี้ ขอให้เป็นเพียงเเค่ข่าวลือเท่านั้น โดยเบลล่าก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยได้บอกว่า ก็อย่างที่ทุกคนทุกรู้ว่าเรา 2 คน รู้จักกันมานานแล้ว เรียนรู้ ศึกษากันมมาตลอด แต่เมื่อเรามีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน ก็มาตกลง ปรึกษากันว่า จะเป็นพี่น้อง รายละเอียดขอไม่ลงรายละเอียดนะคะ […]

Uncategorized

เปิดค่าตัว ไพรวัลย์ หลังสึก งานเข้า 20 ตัว อู้ฟู่มาก

หลังจากเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ได้โพสต์ภาพลาสิกขาของอดีตพระมหาไพรวัลย์ จากเดิมที่แจ้งว่าจะสึกวันที่ 4 ธ.ค.ตามที่ได้ประกาศเอาไว้ โดยมีภาพบรรยากาศของการสึก และอดีตพระมหาไพรวัลย์ ได้เปลี่ยนเป็นเสื้อขาว สวมโสร่ง พร้อมโพสต์ภาพยิ้มอรุ่มเจ๊าะ ด้วยแคปชั่นว่า เริ่ม และเขียนในคอมเมนต์ไว้ว่า ผมโสดนะ ก่อนที่จะโพสต์ภาพเดินทางไปเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาล จากนั้นทิดไพรวัลย์และพระมหาสมปอง ได้เดินทางไปยังจ.เพชรบุรี เพื่อเดินทางไปพบหมอปลา และต้องการไปพักผ่อนหลังจากสึก เมื่อเดินทางไปถึงหมอปลาได้เตรียมค้อนผูกโบว์เอาไว้ให้ โดยทิดไพรวัลย์ยังตั้งวงกินหมูกระทะที่บ้านพักของหมอปลาในจ.เพชรบุรี ถือเป็นอาหารมื้อเย็นแรกที่รับประทานหลังสึกออกมา โดยมีกลุ่มคนที่รู้จักเข้ามาร่วมรับประทานด้วย พร้อมระบุแคปชั่นว่า หมูกระทะป่ะละ แต่ที่น่าจับตาอีกอย่างคงเป็นเสื้อที่ทิดไพรวัลย์ใส่อยู่ โดยเป็นเสื้อสีเขียว หากดูผ่านๆ อาจมองว่าเป็นเสื้อยืดธรรมดาทั่วไป แต่เมื่อส่องดูดีๆ จะพบว่าเป็นเสื้อแบรนด์ดังอย่าง PALM ANGELS […]

Uncategorized

หลวงตาบุญชื่น เดินธุดงค์วันที่ 22

วันที่ 4 ธ.ค.2564 มีรายงานว่า หลวงตาบุญชื่น ปัญญาวุฑโท พระธุดงค์สายป่า วัย 72 ปี ชาวเสาเล้า ต.โพนสวรรค์ อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม เดินธุดงค์เท้าเปล่าจาก จ.ภูเก็ตไปยัง จ.นครพนม ถึง จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นวันที่ 22 แล้ว โดยวันนี้หลวงตาบุญชื่นได้เดินธุดงค์ออกจากวัดห้วยลึก อ.ทับสะแก หลังจำวัดเมื่อคืนที่ผ่านมาด้วยท่าทางสดชื่น มุ่งหน้ายังตลาดทับสะแก ต.แสงอรุณ ต.ห้วยยาง ถึง ต.ห้วยทราย อ.เมืองประจวบ โดยมีหน่วยกู้ภัยในพื้นที่ อาสากู้ภัยทางหลวงดูแลตลอดเส้นทางที่เดินจาริกแสวงบุญ ท่ามกลางพุทธศาสนิกชนจำนวนมากรอถวายน้ำดื่มตลอดเส้นทางเดินริมถนนเพชรเกษมขาเข้า กทม. […]

Uncategorized

หนิง-กระแต เคลื่อนไหว

เป็นนเรื่องราวที่โซเซียลกำลังให้ความสนใจหลังจากที่ เป้ย ปานวาด ได้ออกมาเปิดปากยอมรับ แ ต ก คอ ปิดตำนานแก๊งนางร้าย ล่าสุดทางด้าน หนิง-กระแต แท็กทีมเคลื่อนไหว หลัง เป้ย ปานวาด ปล่อยโฮแยกตัว ปิดตำนานแก๊งนางร้าย เป็นครั้งแรก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มี ข่ า ว ลื อ 3 นาง ร้ า ย แ ต ก ค อ […]

Uncategorized

ปุยฝ้ายและตาม เธียรวิชญ์

เรียกได้ว่าเก็บตกภาพบรรยากาศงานแต่ง ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ กับ ตาม เธียรวิชญ์ เพื่อนดาราร่วมยินดี สีสันขบวนหมากฮามาก ภาพบรรยากาศงานแต่งของนักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ กับเจ้าบ่าวนักธุรกิจ ตาม เธียรวิชญ์ ที่วันนี้ (3 ธ.ค.) ในช่วงเช้าได้มีพิธีแต่งงานตามแบบประเพณีไทย ณ ณ เดอะเฮาส์ ออนสาทร บรรยกาศในงานเป็นอย่างชื่นมื่น นอกจากจะมีทั้งสองครอบครัวร่วมยินดีแล้ว ยังมีเพื่อนพ้องคนสนิทเดินทางมาร่วมอวยพร และร่วมยินดีกันอย่างอบอุ่น อาทิ ไก่ วรายุฑ ที่มาเป็นผู้ใหญ่ของทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ร่วมด้วย ซานิ นิภาภรณ์, ปอ อรรณพ, […]

Uncategorized

ยินดีกับบทบาทใหม่ ของแมท ภีรนีย์

สงกรานต์ ควง แมท ออกงานสุดชื่นมื่นแฟนคลับแห่คอมเมนต์ เปิดตัวคบดูใจกันมาชัดเจนและสักพักแล้ว แถมเจอหน้าครอบครัวกันมาแล้วด้วย สำหรับคู่รักคนบันเทิง ที่แฟนคลับต่างเชียร์ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่เราก็ยังเห็นโมเมนต์หวานๆของทั้งคู่ให้ชมตลอดในอินสตราแกรม ออกสื่ออยู่เรื่อยๆให้แฟนคลับได้ติดตาม และล่าสุด สาว แมท นั้นเจ้าตัวก็ได้รับบทบาทใหม่ ควงหวานใจออกงาน กันกรุบๆ ณ ‘ร้านปันรักษ์’ โดยสาวแมทรับบทเป็นแม่บ้านตำรวจแล้ว โดยสมาคมแม่บ้านตำรวจ ที่โรงพยาบาลตำรวจ