Uncategorized

เวียร์ กลับมาโสดวัย 36ปี

“เวียร์” ต่อจากนี้ขอทำเพื่อแม่ ไม่มีใครไม่รู้จักพร ะเอกตลอดกาลที่เป็นข่าวโด่งดังในช่วงนี้สำหรับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ที่จบความพันธ์รักเก้าปีกับดาราสาวสวย “เบลล่า ราณี” เป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดของ แฟนๆมาก เพราะเหมือนความรักทั้งคู่กำลังไปได้ดี ไม่นานมานี้ก็พึ่งมีโมเมนต์น่ารัก ที่หนุ่มเวียร์พาแฟนสาวไปเยี่ยมคุณพ่อที่ขอนแก่น ทำเอาแฟนๆรอเชียร์ให้มีงา น วิวาห์ของคู่นี้กันยกใหญ่ แต่สุดท้ายฝันก็ไม่เป็นจริง ทั้งคู่ตัดสินใจเลิกรากัน เนื่องจากมีความคิดที่ไม่ตรงกัน ถึงเหล่าแฟนคลับจะรู้สึกเสี ยดายกันก็ตาม แต่ทุกคนก็ยังคงให้กำลังใจ และเข้าใจทั้งคู่เป็นอย่างดี หลังจากนี้ก็ต้องแยกย้าย กันไปทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ทางด้านหนุ่มเวียร์หันมาเดินหน้าเรื่องของการ สร้างบ้านให้คุณแม่ที่อเมริกาอย่างจริงจัง เพราะเจ้าตัวมีแพลนที่วางไว้มาสักพักแล้ว ว่าจะสร้างบ้านใหม่ให้แม่ ให้ใช้ชีวิตในวัยเกษีย ณอย่างมีความสุข และสุขสบายที่สุด หนุ่มคนนี้ยอดกตัญญูจริงๆเลยนะคะเนี่ย ถึงแม้ตัวจะไม่ได้อยู่ใกล้ๆแต่ใจก็คอยห่วงใย […]

Uncategorized

แตงโม ภัทรธิดา คืนดี พชร์ อานนท์

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่ในช่วงนี้ได้หายไปจากวงการไปสักพักไม่ค่อยได้เห็นทางหน้าจอสักเท่าไหร่นักเรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นสาวที่สตรองอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเจอปัญหาหรือประเด็นพูดถึงอะไรที่หนักเธอนั้นก็ผ่านมันมาได้ทุกที ล่าสุด แตงโม ภัทรธิดา เล่าเหตุการณ์เจอน้ำทริปขึ้นเขาที่เพชรบุรี โชคดีตนกับแฟนตามไปช้าเลยเบรกไว้ทัน ยังไม่ขึ้นเขาตามแพลนเดิม ส่วนกลุ่มน้องชายติดอยู่ข้างบน1คืน มองขำๆ ชาวบ้านบอกว่า ไม่มีน้ำ แบบนี้มา40ปีแล้ว พอตนไปเท่านั้นแหละ น้ำมาเลย แฮปปี้ทริปตั้งแคมป์กับหวานใจ เบิร์ด แจงไม่ใช้ทริปหวานอะไรเพราะมีบุตรสาว เพื่อนและแม่บ้านไปด้วย แค่ลงรูปกับแฟนเท่านั้นคนเลยเข้าใจผิด รายได้หลักแสน ไลฟ์ขายของเกาหลีนำเข้าจริงจังแล้ว หลังชิมลางระบายขายของมือ2ของตัวเอง บอกรายได้ดี อยู่ที่ตนจะต้องขยันไลฟ์มากแค่ไหน ตอนนี้ดิวนำของเกาหลีจากเพื่อนมาขายทั้งเสื้อผ้า และเครื่องประดับชี้แจงเรื่องคืนดี พชร์ ไม่ได้มีอะไรตั้งแต่แลก อีกฝ่ายว่าตามประสาเหมือนผู้สูงอายุว่าวัยรุ่น ตนรู้นิสัยดี ฉะนั้นไม่เคยติดใจ แต่คนคิดไปเอง เจอหน้ากันก็ปกติเหมือนทุกครั้ง ขอร้องว่าอย่าทำให้มีประเด็นกันอีก อย่างไรก็ตามทั้งคู่นั้นก็ได้ปรับความเข้าใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างไรนั้นอาจจะได้เห็นทั้งคู่นั้นทำงานร่วมกันอีกเร็วๆนี้ก็เป็นได้

Uncategorized

พิชญ์ พูดแล้ว สถานะกับมารี

หลังคนไปส่องในไอจีของสาว มารี เบิร์นเนอร์ แล้วไปสะดุดตากับภาพในสตอรี่ไอจี ที่ดันไปเห็น หนุ่มพิชญ์ กาไชย อุ้ม น้องฟรายด์เดย์ น้องหมาของสาว มารี ขณะที่หนุ่ม พิชญ์ เองเคยโพสต์ภาพอุ้มน้องหมาตัวเดียวกัน ทั้งยังเคยร่วมทริปดำน้ำด้วยกัน หลายคนเลยอดสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้ว่ามีอะไรเกินกว่าคำว่าเพื่อนหรือคนรู้จักกันหรือเปล่า ล่าสุด พิชญ์ เปิดใจกับถึงความสัมพันธ์กับ มารี ว่ารู้จักกันผ่านเพื่อนสนิทอย่างสาว พิมฐามาประมาณ 1 ปี คุยกันมาตลอด จนกลายเป็นการศึกษาดูใจกันแบบจริงจัง ชอบที่ มารี เป็นตัวของตัวเอง เป็นคนอารมณ์ดี แต่บางทีก็มีมุมดุบ้าง นิสัยยังคล้าย ๆ กันเพราะมีความเป็นฝรั่งเหมือนกัน ตั้งแต่คุยกันก็ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด […]

Uncategorized

ตุ๊กกี้ โพสต์ซึ้งครบรอบรัก18ปี บูบู้

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ที่ยังไม่ได้เข้าวงการที่เรียกได้ว่ายังไม่มีอะไรเลยซึ่งทั้งคู่นั้นก็ได้คบกันมา 18 ปีเลยทีเดียว ซึ่งไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไรเขาทั้งสองคนก็จะคอยซัพพอร์ตและช่วยเหลือกันอยู่เสมอ และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาจะครบ 5 ปีเต็มในวันที่ 25 ธ.ค.นี้ แต่เส้นทางความรักของตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ กับแฟนหนุ่ม บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ ยั่งยืนยาวนานกว่านั้นมาก เพราะทั้งคู่และเรียนรู้ซึ่งกันและกันมาจนถึงวันครบรอบ 18 ปีแล้ว ทั้งนี้ สาวตุ๊กกี้ โพสต์รูปคู่สามี พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า 18 year anniversary of love (3 ธค) สวัสดี 18 ปี ที่เหมือนเดิมมาตลอด […]

Uncategorized

เคาะแล้ว เยียวยารอบใหม่ ให้อีกคนละ5,000

วันนี้ (3 ธ.ค.) นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้ประชุมหารือ ร่วมกับ นางสาวสุนทราลักษณ์ เพ็ชรกูล ที่ปรึกษาด้านนโยบายและแผนงาน จากสภาพัฒน์ และผู้แทนกลุ่มคนกลางคืน ถึงข้อสรุปแนวทางการเยียวยานักร้อง นักดนตรี นักแสดง และผู้ประกอบการสถานบันเทิง คลับ ผับ บาร์ ที่ได้รับผลกระทบจากcv นายสุชาติ ระบุว่า สำหรับแนวทางการช่วยเหลือ จะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม กลุ่มที่ 1 นายจ้าง ให้ลงทะเบียนโครงการ SME (โครงการส่งเสริมและรักษาระดับการจ้างงาน) ต่ออีก 1 […]

Uncategorized

ยินดีกับปุยฝ้าย AF

“ปุยฝ้าย AF” ควง “ตาม เธียรวิชญ์” เข้าพิธีหมั้นสุดอบอุ่น ปุยฝ้าย AF ควงแฟนหนุ่มนอกวงการ ตาม เธียรวิชญ์ เข้าพิธีหมั้น บรรยายสุดอบอุ่น… ขอแสดงความยินดีกับคู่รัก นักแสดงสาวสวย “ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์” กับแฟนหนุ่มนอกวงการ “ตาม เธียรวิชญ์” ถือฤกษ์งามยามดีเช้าวันนี้( 3 ธ.ค) เข้าพิธีหมั้นอย่างเป็นทางการแล้ว ณ เดอะเฮาส์ ออนสาทร ซึ่งบรรณยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเรียบง่าย มีสองครอบครัวและคนใกล้ชิดร่วมเป็นสักขีพยานรักของทั้งคู่ อีกทั้งยังมีคนสนิททั้งในและนอกวงการรวมถึงเหล่าแฟนคลับร่วมอวยพรกัน…. ด้านหนุ่มแกงส้ม ธนทัต ที่เป็นเพื่อนกับหนุ่มตาม เจ้าบ่าว ได้เผยภาพสุดอบอุ่นของบ่าวสาวป้ายแดง […]

Uncategorized

อ้อน เกวลิน ที่ทุกคนรู้จัก

เรียกได้ว่าหากพูดถึง “อ้อน เกวลิน” เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นนางเอกมากความสามารถเจ้าตัวยังเป็นนักร้องเสียงเพราะอีกด้วย แต่กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ไปอยู่ที่ไหน ทำอะไรมา หายไป 20 ปี หลายคนก็จะบอกว่าหาย แต่จริงๆในใจอ้อนก็ไม่ได้ ห า ย แต่ว่าแค่ไม่ได้รับละคร คนจะติดภาพเราเล่นละครบ่อย แล้วพออ้อนแบบไม่รับละครเลยก็เลยหายไป จบจากละครปุ๊บก็ไปเป็นนักร้องเต็มตัว แล้วหลังจากนั้นก็เดินสายทัวร์คอนเสิร์ต มีเพลง ก็กลายเป็นว่าภาพละครคือหายไปเลย ตอนนี้ลูก 2 คนแล้ว “อิคคิว 10 ขวบ ไอคอนจะ 4 ขวบ” คุณก็รวยมาก แต่ก็ยังสอนให้ลูกรู้จักคุณค่าของเงิน “ใช่ […]

Uncategorized

นาทีสาวปล่อยโฮ หลังเพิ่งมาตรวจรางวัล

ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 1 ธันวาคม 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 077258 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 739 740 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 401 485 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ […]

Uncategorized

สามารถ เผย น้องมอส ดูแลดี

ถือเป็นคู่รักต่างวัยขวัญใจคนวงการมวย สำหรับ สามารถ พยัคฆ์อรุณ อดีตกำปั้นแชมป์โลกวัย 58 ปี ขวัญใจชาวไทย กับ น้องมอส ธิดารา ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปีแล้ว ล่าสุด สามารถ และ น้องมอส ได้มีโอกาสเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show มาเปิดเรื่องราวในชีวิตช่วงชกมวยที่รุ่งเรืองสุดขีด รวมไปถึงความรักที่อายุเป็นเพียงตัวเลขแบบทุกซอกทุกมุม สำรหรับ น้องมอส เป็นสาวขอนแก่น สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม และเป็นลูกสาวของนักมวยเก่าชื่อ เรืองชัย ไทยรุ่งเรือง ซึ่งแม้จะมีอายุห่างจาก สามารถ ถึง 32 […]

Uncategorized

แม่ตั๊ก ประกาศถึง

ปีที่ผ่านมาวง Cocktail และ ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด ได้ปล่อยเพลง “ดึงดัน” ออกมาจนกลายเป็นก ระ แส ถ ล่ ได้ มทลายและมียอดวิวทะลุ 200 ล้านครั้ง รวมถึงเป็นเพลงที่ถูกสตรีมมากสุดใน JOOX Music Applications ด้วย อยู่ในวงการบันเทิงมานานและมีผลงานโดดเด่นจำนวนมาก โดยเฉพาะเรื่องการร้องเพลงอย่าง “ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด” ซึ่งไม่ว่าเธอนั้นจะขยับตัวทำอะไรก็มักมีรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับอยู่เรื่อยๆ อย่างล่าสุด “ดีเจนุ้ย” ได้โพสต์คลิปแม่ตั๊กลงอินสตราแกรม @djnui พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ทุกคน.. แม่เล่นแล้ว 5555 […]