Uncategorized

ลงมาแบบเตรียมขึ้นหนัก ราคาทองวันนี้

หลังจากเมื่อวานที่ค่าเงินบาทมีการผันผวนแข็งค่าขึ้นมานั้นสงผลให้ในส่วนของราคาทองเคลื่อนไหว ทั้งนี้ ในส่วนของวันนี้ได้ในส่วนของเฟสของธนาคารโลก วันนี้ค่าเงินบาทอ่แนค่าไปเป็น 33.35 ต่อหนึ่งดอลล่าสหรัฐส่งผลให้ราคาทองคำวันนี้ในตอนเช้าเปิดตลาดลดลง ซึ่งต้องจับตาให้ดีเพราะมีแนวโน้ที่ทองคำจะขึ้นสูงมาก ทั้งนี้ในส่วนของการลงทุนทองคำนั้นถือได้ว่าช่วงนี้นักลงทุนหลายๆคนต่างให้ความสนสใจกันเป็นอย่างมากแต่ก่อนที่จะลงทุนกันนั้น เพื่อคำนวนทิศทางการตลาดทองคำสิ่งสำคัญทที่สุดนั้นคือราคา ล่าสุดจาก สมค ค้าทองราคาทองคำล่าสุดวันที่ 30 ตุลาคม 2564 เวลา 9.10 ครั้งที่ 1 ราคาทองคำ 96.5 %วันนี้ปรับลง 50 บาท ส่งผลให้ทองคำวันนี้ ทองคำแท่ง รบซื้อบาท 28,050.00 ขายออกบาทละ 28,150.00 ทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 27,545.72 ขายออกบาทละ 28,650.00 […]

Uncategorized

บุตรของ อ๊อฟ อภิชาติ

ภาพภรรยาและบุตร ‘อ๊อฟ อภิชาติ’ หายไป 15 ปี ภาพแม่ของบุตร ‘อ๊อฟ อภิชาติ’ หลังตกเป็นข่าวหายไป 15 ปี สำหรับลุกกวาด หรือ น.ส.สิริพร เชียร์สมสุข อดีตช่างแต่งหน้าประจำกองถ่ายละคร ตกเป็นข่าวฮือฮา เมื่ออุ้มน้องจีนส์ หรือ ด.ญ.แพรวา มาขอความเป็นธรรม เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 47 อ้างว่าน้องจีนส์ เป็นบุตรแท้ๆของอ๊อฟ อภิชาติ ที่ตั้งแต่ลืมตาดูโลกยังไม่เคยเห็นหน้าพ่อ และขอให้ไทยรัฐเป็นสื่อกลางให้อ๊อฟออกมาพิสูจน์ดี เอ็น เอ เพื่อทำความจริงให้กระจ่าง ขณะที่นางสีดา […]

Uncategorized

คนให้ แอฟ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ youliketh จะมานำเสนอเรื่องราวความน่าประทับใจของ แอฟ ทักษอร ต้องบอกเลยว่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนี้มีแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างเธอมาโดยตลอด และล่าสุดเหล่าแฟนคลับก็ได้ส่งของขวัญให้กับเธอ เนื่องจากวันคล้ายวันเกิดของเธอ จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยค่ะ เมื่อพูดถึงนางเอกสาวสุดเรียบร้อย ที่ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้เธอทำหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก แอฟ ทักษอร สาวสวยมากความสามารถ ต้องบอกเลยที่ผ่านมา แอฟ นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน โดยจะเห็นได้ว่าเธอนั้นมีผลงานการแสดงมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วนเลยค่ะ นอกจากนี้ใบหน้าของเธอยังถือว่าเป็นใบหน้าที่มีความสมบูรณ์แบบอย่างมาก เพราะเธอนั้นสวยแบบไทยๆ อย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว และนี่ก็ทำให้เธอได้รับความสนใจ ไม่เพียงแต่ใบหน้าที่สมบูรณ์แบบ แต่ต้องบอกเลยว่า แอฟ นั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่วางตัวค่อนข้างดี เพราะที่ผ่านมาเธอนั้นแทบจะไม่มีข่าวเสียหายออกมาให้ได้เห็นเลยค่ะทุกคน ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังเป็นที่รักของแฟนๆ และผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงอย่างมาก นอกจากนี้เธอยังเป็นไอดอลให้กับนักแสดงรุ่นใหม่หลายต่อหลายคน ทางด้านชีวิตส่วนตัวจะเห็นได้ว่า แอฟ […]

Uncategorized

ยอดเงิน ที่หนุ่มถูกรางวัลที่ 1 รับ12 ล้าน บริจาคทำบุญ

เมื่อวันที่ 30 ต.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดไพรพัฒนา ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์จ.ศรีสะเกษ นายวรรณชาติ เกล็ดงูเหลือม อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 154 หมู่ 7 ต.ยางหล่อ อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู พร้อมด้วยภรรยาญาติพี่น้อง จำนวนประมาณ 12 คน ได้มากราบนมัสการ พระครูโกศลสิกขกิจ หรือหลวงพ่อพุฒ วายาโม ประธานมูลนิธิหลวงปู่สรวง เจ้าคณะอำเภอภูสิงห์ (ธ.) และเจ้าอาวาสวัดไพรพัฒนา โดยได้นำเอาเงินสด จำนวน 55,000 […]

Uncategorized

8 ดารา ให้กำลังใจ อุ๊งอิ๊ง

สวัสดีครับเพื่อนๆ สำหรับเรื่องราวในวันนี้ทางเราอยากจะเพื่อนๆ ทุกคนนั้นได้ชมภาพของ 8 ดาราดังที่ล่าสุดนั้นมีการออกมาให้กำลังใน อุ๊งอิ๊ง ในภาพที่เธอลงในอินสตาแกรม ในวันนี้มีใครบ้างเดี๋ยวเราไปชมกันเลย สำหรับสาวอุ๊งอิ๊ง แน่นอนเลยว่า เพื่อนๆ น่าจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วแน่นอน เพราะเธอคนนี้นั้นเป็นคนเก่งและมีชื่อเสียงอย่างมากมายเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ล่าสุดเธอคนนี้นั้นยังมีการออกมาแถลงในที่ประชุมใหญ่ของ พรรค เพื่อไทย โดยในครั้งนี้นั้นมีการเตรียมความพร้อมมาอย่างดี ทำให้การพูดของเธอนั้นมีหลายๆ คน ค่อนข้างชอบและชื่นชมกันมากๆ เลยทีเดียวอีกด้วยเรียกได้เลยว่าไม่ธรรมดามากๆ วันนี้ทางเราก็เลยอยากจะให้เพื่อนๆ ทุกคนนั้นได้ชมกันครับว่า มีดาราคนไหนบ้างที่เข้ามาให้กำลังใจเธอคนนี้ หากพร้อมกันแล้วไปชมกันที่คนแรกเลยดีกว่าครับเพื่อนๆ กับสาวสวยคนนี้ 8. หยก ธัญยกันต์ สำหรับสาวสวยคนนี้นั้น ก็เป็นการคอมเม้นต์หัวใจ และปรบมือ แสดงถึงความสุดยอดของสาวอุ๊งอิ๊ง นั่นเองครับเพื่อนๆ 7. […]

Uncategorized

7 เดือน ที่น้องมายู รอ

ต้องบอกแล้วว่ายิ่งโตยิ่งฉายแวว น่ารักขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ น้องมายู ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงและพิธีกรหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง หนุ่ม กรรชัย และภรรยาสาวสวย เมย์ ปทิดา ด้วยความที่ น้องมายู เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่เมย์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับ และบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย ล่าสุด แม่เมย์ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกสาวคนเก่งไปเรียนวันแรก ด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยแม่เมย์ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Back In School […]

Uncategorized

พบหน่อกล้วยคล้ายดอกบัวตูม

เมื่อวันที่ 30 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับทราบว่า มีต้นกล้วยออกหน่อคล้ายดอกบัวตูม มีชาวบ้านพากันมาจุดธูปขอเลข นำไปเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 พ.ย.นี้ จึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง บริเวณบ้านเลขที่ 106 หมู่ 6 บ้านคลองเดื่อ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พบชาวบ้านหลายคนกำลังจุดธูปปักที่โคลนต้นกล้วย ก้มหน้ามุงดูกอกล้วยน้ำว้าอย่างจดจ่อ บางคนบอกได้เลขแล้วรีบหนีไปหาซื้อฉลากกินแบ่งรัฐบาล นางสุนันท์ หลีพันธ์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 บ้านคลองเดื่อ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ทราบว่า ปลูกไว้หลายต้นอายุประมาณ 1 ปี เศษ และปล่อยให้โตตามธรรมชาติ หลายกอออกหน่อและออกปลีตามปกติ […]

Uncategorized

โซเชียลคอมเม้นท์สนั่น หนุ่มแต่งชุดชาวนา ซื้อ IPhone 13 Pro

จากกรณียูทูบเบอร์ช่องหนึ่ง ทำคลิปหัวข้อ แต่งตัวเป็นชาวนาไปซื้อไอโฟน 13 Pro Max โดยระบุว่า อยากจะซื้อไอโฟนใหม่เครื่องละครึ่งแสน มาดูกันว่าหากแต่งตัวแบบนี้ไปซื้อไอโฟน 13 จะเป็นยังไง ซึ่งในคลิปได้ทำการไปถอนเงินที่ธนาคารก่อนจะไปดูไอโฟนที่ร้านในห้างแห่งหนึ่ง ในราคา 50,900 บาท จากนั้นก็นำเงินสดเป็นปึก ๆ ไปซื้อทันที แต่จะพบว่าในคลิปนี้ก็เป็นการที่มีตากล้องตามถ่ายอยู่ข้าง ๆ ตลอด ช่วงท้ายคลิปหนุ่มรายนี้ระบุว่า ผมรู้ว่าทุกคนกำลังคิดอะไรอยู่ อาจจะดราม่าเรื่องชุดชาวนา พร้อมบอกว่าดราม่าได้เลย เพราะสิ่งที่ทำคลิปนี้ขึ้นมาอยากให้ทุกคนลองจับตัวเองดูว่าเห็นชุดนี้รู้สึกยังไง ให้ความหมายชุดนี้ว่าอย่างไร ซึ่งตนเองนั้นไม่อยากให้ตัดสินคนจากภายนอก หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปมีคนเข้ามาวิจารณ์ในหลายประเด็น บางส่วนมองว่า คอนเทนต์ประมาณนี้เคยเกิดขึ้นมาเยอะแล้วตลอดหลายปี ดังนั้นจะควรเลิกได้แล้วเพราะมันทั้งไม่ปกติและไม่ได้ตลกอีกด้วยและมองว่า การทำคลิปแบบนี้อาจเป็นการสร้างความเข้าใจที่ผิดว่าชาวนาแต่งชุดไม่ให้เกียรติสถานที่ ทั้งที่ปกติแล้วชาวนาไม่ได้แต่งชุดแบบนี้ตลอดเวลาแต่อย่างใด โพสต์ดังกล่าว

Uncategorized

รัฐแจงแล้ว เรื่องเตรียมเก็บภาษี 30% สำหรับคนไม่มีสามี

จากกรณีที่มีการเผยแพร่ข้อมูลเรื่องการเรียกเก็บภาษีจากประชาชนที่ไม่มีสามี 30% นั้น ทางกรมสรรพากร กระทรวงการคลัง ได้ตรวจสอบเรื่องดังกล่าวและชี้แจงว่า ข้อมูลข้างต้นไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด ผู้เสนอข้อมูลมีเจตนาให้เกิดความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน และสร้างความสับสนในสังคม กรมสรรพากรทำหน้าที่จัดเก็บภาษีอากร ตามประมวลรัษฎากรไม่มีมาตรการจัดเก็บภาษีตามข้อมูลที่มีการเผยแพร่ ดังนั้นขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อข้อมูลดังกล่าว และขอความร่วมมือไม่ส่ง หรือแชร์ข้อมูลดังกล่าวต่อในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ และหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานสรรพากรทุกแห่งทั่วประเทศ เว็บไซต์ www.rd.go.th หรือศูนย์สารนิเทศสรรพากร 1161 บทสรุปของเรื่องนี้คือ กรมสรรพากรทำหน้าที่จัดเก็บภาษีอากร ตามประมวลรัษฎากร ซึ่งไม่มีมาตรการจัดเก็บภาษีสำหรับบุคคลที่ไม่มีสามีแต่อย่างใด หน่วยงานที่ตรวจสอบ กรมสรรพากร กระทรวงการคลัง

Uncategorized

น็อต วิศรุต โชว์ขับรถหรูลัมโบร์กินี

เรียกได้ว่าบ้านนี้เขาเป็นซุปตาร์กันทั้งบ้านเลยก็ว่าได้ทั้งความหล่อและความน่ารักของบุตรชายทั้ง 2 ที่เป็นที่รักของทุกคนแล้วยังมีคุณพ่อที่ดูเท่ สมาร์ท ดูดีสมกับเป็นผู้สืบสกุลหมื่นธุรกิจล้านเลยจริงๆ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว ชมพู่ อารยา ภรรยานักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ คุณพ่อคุณแม่สุดน่ารัก น้องสายฟ้า-น้องพายุ ที่แฟน ๆ ต่างติดตามชื่นชมผลงานของ สาวชมพู่ แล้ว ก็ยังคอยซัพพอร์ต เอ็นดู แห่เป็นแฟนคลับของเด็กๆ ด้วย และแน่นอนหลายๆคนก็ต้องมีแอบพูดถึง คุณพ่อน็อต ด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งความหล่อ ความเท่ และมาดนักธุรกิจ ก็ครองใจแฟนๆ ไปเลย ทำเอาอินสตาแกรมของ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีของนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ […]