Uncategorized

จ๊ะ จิตตาภาโพสต์ภาพคู่ น้องโอบ

เรียกได้ว่าเผลอแปปเดียวก็เป็นครอบครัวใหญ่ซะแล้วและได้ยึดครองพื้นที่ในโซเชียลของคุณพ่อคุณแม่ไปหมดแล้ว สำหรับ น้องโอบ-น้องอารี บุตรชายหญิงวัยเกือบ 4 เดือนของนางเอกสาว จ๊ะ จิตตาภา กับสามีผู้จัดฯ เอิน ณิธิภัทร์ ที่นับวันความน่ารักยิ่งมีแต่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แถมฉายแววหล่อสวยแต่เด็กเลย จมูกโด่งชัดมากทั้งคู่เลย ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่าเอ็นดูไปซะหมด ซึ่งหากได้เข้าไปดูในอินสตาแกรมของคุณพ่อคุณแม่ก็จะสัมผัสได้ถึงความสุข สองหนูน้อยมาเติมสีสัน และรอยยิ้มของครอบครัว อบอวลไปด้วยความรักจริงๆ ล่าสุด (18 ต.ค.) จ๊ะ จิตตาภา ได้โพสต์ภาพคู่กับบุตรชาย น้องโอบ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @ja_jittapa พร้อมกับแคปชั่นว่า เจ้าบุตรชายยยย My twinsie OabAri เรียกว่าภาพนี้ตามแคปชั่นเลย ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ […]

Uncategorized

บรู๊ค พูดถึง กบ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ youliketh จะมานำเสนอเรื่องราวของ บรู๊ค ดนุพร และ กบ สุวนันท์ คู่รักคนดัง ที่เชื่อว่าหลายคนนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เนื่องจากมีข่าวลือว่าทั้งคู่นั้นได้แยกกันอยู่เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ความจริงจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยค่ะทุกคน สำหรับนักแสดงสาว กบ สุวนันท์ ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังมีผลงานการแสดงมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วนเลยค่ะทุกคน ซึ่งเธอคนนี้ก็ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนละครมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง แน่นอนว่าเธอคือนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถ้าย้อนกลับไปในสมัยหนึ่งเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักนางเอกสาวคนนี้อย่างแน่นอน ในปัจจุบันเธอก็ยังคงรับบทนางเอกอยู่ด้วยค่ะ เพราะความสวยของเธอนั้นยังคงเป๊ะเหมือนเดิม ไม่เพียงแค่นั้นฝีมือทางด้านการแสดงของเธอคนนี้เรียกได้ว่าขั้นเทพเลยค่ะทุกคน เพราะไม่ว่าบทบาทไหนเธอคนนี้ก็จะสามารถแสดงได้อย่างเข้าถึงบทบาทดีเยี่ยม จนทำให้เธอนั้นได้รับรางวัลมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วนจากหลายเวทีเลยค่ะ ก่อนหน้านี้จะเห็นได้ว่ากบนั้นมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาไอซ์สเก็ต ที่มีผลงานยอดเยี่ยมทีเดียว โดยเธอนั้นเคยเข้าแข่งขันไอซ์สเก็ตในระดับประเทศ และได้รับเหรียญทองรายการเลยค่ะ นอกจากนี้เธอยังได้แต่งงานกับ บรู๊ค ดนุพร ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็เคยเป็นนักแสดงมาก่อนเช่นกัน […]

Uncategorized

ไพบูลย์ สามี กระต่าย โพสต์ ล่าสุด

เรียกได้ว่ากระแสไม่ตกจริงๆสำหรับ ไพบูลย์ แสงเดือน สามีกระต่าย พรรณิภา แม้จะจบความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยาเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ไพบูลย์ แสงเดือน กับเอ๋ มิรา ซึ่งปัจจุบันคือสามีของนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา กับอดีตภรรยา เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ และมีลูกน้อยสุดน่ารัก สายแนน วัย 6 ขวบ กระทั่งเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา (2 ต.ค.64) คุณแม่เอ๋ หอบเค้กสุดน่ารัก แม้จะไม่ได้ก้อนใหญ่มาก แต่เต็มไปด้วยความรักของคนเป็นแม่ เพื่อไปเซอร์ไพรส์เนื่องในวันคล้ายเกิดของลูกชายอายุครบ 6 ขวบ พร้อมกับโพสต์โมเมนต์สุดประทับและข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า 2 […]

Uncategorized

รายละเอียด คนละครึ่งเฟส 4 รับเพิ่ม 6,000

เป้นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งประเทศต่างติดตาม และตรงนี้ต้องบอกว่า สำหรับในส่วนของสถานการณ์ท่ผ่านมานั้นทำให้ไม่ว่าจะเป็น ภาครัฐหรือเอกชล รวมไปถึงเชิงพานิชย์เและเกษตรกรต่างได้รับผลกระทบกันแบบทั่วหน้าน ซึ่งในส่วนของตอนนี้ประเทศไทยกำลังจะกลับมา และสำหรับของความช่วยหรือของทางรัฐบาสลนั้นต้องยอมรับว่าช่วยคนได้หลายคนเบลทีเดียว สืบเนื่องจากประโยคพูดทีเล่นทีจริงของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่พูดกับ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังว่า คนละครึ่งไหมล่ะ ชาวบ้านชอบ ทำให้ประเด็น คนละครึ่งเฟส4 เป็นที่จับตาว่าจะเป็นจริงหรือไม่ อย่างไร ล่าสุดมีความคืบหน้า จากเพจฯ ข่าวประกันสังคม ที่ระบุข้อความคาดการณ์ถึงโครงการ คนละครึ่งเฟส 4 ว่า จับตา คนละครึ่งเฟส 4 รอลุ้น เข้าครม.สัปดาห์นี้ นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่า คนละครึ่งเฟส […]

Uncategorized

เปิดตลาดทองวันนี้ปรับขึ้น

สำหรับช่วงนี้เป็ยนช่วงที่เรียกได้ว่า หลายๆคนทั่วประเทศ และหลายๆประเทศต้องประสบปัณหาจากสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งทำให้หลายๆคนต้องเจอปํญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในตอนนี้จา สถานการณ์ที่ผ่านมา ทั้งนี้สำหรัชบงในส่วนของคนที่กำลังมองหาในส่วนของวงเงินนั้นกำลังหาอยู่ในหลายช่องทางเพื่อหมุนเวียนไม่มากก็น้อย ซึ่งสำหรับทองคำนนั้น ถือได้ว่าเป็นทรัพย์ที่มีราคาสูง ทั้งนี้ถือได้ว่าเป็นที่ยอมรับสามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินตราได้ทั่วโลก สำหรับผู้ที่กำลังจะแปลสภาพทองคำเป็นเงินตรานั้น สิ่งที่สำคัยอันดับแลกก่อนตัดสินใจไม่ว่าจำจำหรือปล่อยขาดควรดูความเคลื่อไหวของราคาทองให้ดีก่อน ล่าสุด จาก สมค ค้าทองแห่งประเทศไทย ครั้งที่1 วันที่ 19 ตุลาาคม 2564 เปิดตลาดราคาทองคำมีการปรับขึ้น 50 บ.ส่งผลให้ราคาทองคำวันนี้ ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 27900 ขายออกบาทละ 28000 ทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 27394.12 ขายออกบาทละ 28500 ราคาทองย้อนหลัง ทองคำแท่ง […]

Uncategorized

เคาะวันโอนแล้ว เงินนักเรียน 2,000

คืบหน้าเงินเยียวยาเด็กเล็ก 2,000 บาท ล่าสุดเพจฯ เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด และ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ระบุว่า เงินเยียวยานักเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก (ศพด.) สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) มีคิวเริ่มจ่าย 1-15 พ.ย. นี้ โดยเด็กที่ได้รับสิทธิต้องมีรายชื่ออยู่ในระบบ LEC กรณี เด็กไร้สัญชาติ จะต้องมีเลขบัตรประจำตัว 13 หลักที่ทางราชการออกให้ถูกกฏหมาย และมีข้อมูลอยู่ในระบบ LEC โดยจะเริ่มโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากของนักเรียนหรือผู้ปกครอง ที่มีธนาคารกรุงไทยก่อน จากนั้นจะทำการโอนเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารอื่นๆ ภายใน 3-7 วันทำการตามลำดับ กรณีที่ไม่มีบัญชีเงินฝาก หรือไม่สามารถเปิดบัญชีได้ จ่ายเป็นเงินสดแทน โอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทยผ่านระบบ […]

Uncategorized

ณวัฒน์ โวยหอการค้าภูเก็ต

เมื่อวันที่ 18 ต.ค. เฟซบุ๊ก ซึ่งต้องพิสูจน์ ได้นำเอาบางช่วงบางตอนของการเฟซบุ๊กไลฟ์จากนายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา กล่าวว่า ก่อนอื่นขอบ่นภูเก็ตนิดนึงได้ไหม จัดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลครั้งนี้่ ไม่ได้ใช้เงินของรัฐบาลแม้กระทั่งสลึงเดียว บาทนึงยังเยอะไป ทำให้ฟรีทุกอย่าง ทุกอย่างผมจ่าย ไอ้เรื่องง่ายๆ อย่างบางเรื่องเนี่ย อำนวยความสะดวกยังไม่ได้ ไม่สนใจ ไม่ร่วมงาน ไม่ใส่ใจ ขอรถบัสรับนางงามกับหอการค้าจังหวัดภูเก็ต ยังไม่ยอมให้ คุณคิดดูสิ คุณคิดดู คนพวกนี้ไม่ต้องมาร่วมงานนะเวลาไป ผมไม่เชิญแล้ว ทำได้ยังไง เงินไม่จ่ายก็ไม่ว่า เงินไม่ช่วยก็ไม่ว่า ทุกอย่างคุณณวัฒน์จ่ายเอง […]

Uncategorized

สาวพ้อ โดนแฟนด่ๅเห็นแก่ตัว ที่ส่งเสียพ่อแม่

กลายเป็นปัญหาใหญ่ที่หลายคู่อาจต้องเจอ กรณี คุณสมาชิกหมายเลข 6684796 เว็บไซต์พันทิป ตั้งกระทู้หัวข้อ “เราส่งเสียทางบ้าน แฟนบอกเราเป็นคนเห็นแก่ตัว แทนที่จะเอาเงิuมาสร้างอนาคตด้วยกัน เราผิดจริง ๆ เหรอคะ” เล่าเรื่องราวที่คบกับแฟนมา 5 ปี ก่อนจะคบกันเธออยู่ต่างจังหวัด มีการซื้ อบ้านให้พ่อแม่ ผ่อuรถให้พ่อแม่ขาຢของ พอคบกันแฟนขอให้ย้ายไปอยู่ กทม. เธอบอกถึงภาระทั้งหมดที่มีกับแฟนแล้ว ฝ่ายชายก็ยอมรับได้ จากนั้นเธอได้ทำอาชีพขาຢของเป็นหลัก ต่อมาแฟนลาออกมาช่วยกันขาຢ ช่วง 2 ปีแรก มีรๅยได้ดี ภาระที่เธอต้องส่งเสียไม่ได้เป็นปัญหาอะไร คู่เธอใช้เงิuร่วมกัน มีการผ่อuรถที่ใช้กับแฟนอีก 1 คัน ส่วนแฟนนั้นมีนำเงิuไปจ่าຢ […]

Uncategorized

ชีวิຕที่ไร้พ่อเเม่ อาศัยข้าวก้นบาตร ออกหาจับปูจับปลากิu

เรื่องราวชีวิຕของน้องใหม่ เด็กวัด หัวใจนักสู้ ชีวิຕในวัยเด็กที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดมันไม่ง่ายเลย เมื่อน้องใหม่ต้องเป็นเด็กวัดเพื่อประหยัดค่ๅใช้จ่าຢ ชีวิຕที่ไม่มีทางเลือกของเด็กชายตัวเล็กๆ เมื่อน้องใหม่อยู่ชั้น ป.4 พ่อและแม่ฝากน้องไว้กับญาติ จากนั้นก็ไม่ได้เจอกันอีก ปัจจุบันน้องใหม่เรียนอยู่ ม.1 โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ จ.สุรินทร์ ญาติเองก็ไม่ได้มีกำลังพอจะส่งเสียน้องใหม่เรียน ทางเลือกเดียวที่เหลืออยู่คือการเป็นเด็กวัด ทุก ๆ ช่วงปิดเทอมน้องใหม่จะบวชเณร จะช่วยประหยัดค่ๅใช้จ่าຢ ในช่วงเปิดเทอมตอนเช้าก็ต้องตื่นแต่เช้าไปช่วยพระสงฆ์เวลาบิณฑบาต ก่อนจะไปโรงเรียน หลังเลิกเรียนก็ต้องจับปูจับปลาตามคลองเพื่อเก็บไว้เป็นอาหาร คำพูดจากเด็กชายตัวเล็ก ๆ บอกเอาไว้ว่า “ถ้าผมท้อ ผมก็จะไม่ได้เรียนต่อ ผมก็จะทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ครับ” แระโยคสั้น ๆ ที่ทำให้เห็นว่าเขามุ่งมั่นจะสู้ชีวิຕแม้ต้นทุนชีวิຕเขาต่ำ เรื่องราวของเด็กชายหัวใจนักสู้เป็นแรงบรรดาลใจให้กันที่กำลังท้อได้ดีมาก

Uncategorized

รักแรก หน่อย บุษกร

สวัสดีครับเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน สำหรับเรื่องราวของเราในวันนี้ทางเราอยากจะให้เพื่อนทุกคนนั้นได้เห็นเรื่องราวของสาว หน่อย บุษกร ที่รักแรกของเธอนั้นเป็นยังไงวันนี้จะมาเหล่าให้เพื่อนทุกคนได้ฟังกันครับผม สำหรับเธอคนนี้หลายๆ คนนั้นน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ครับผม เธอคนนี้นั้นเป็นนักแสดง และ เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมากๆ เลยก็ว่าได้ เธอคนนี้ในสมัยก่อน ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นคนเก่งจริงๆ ครับผมเพราะเธอมีแวว และมีความสามารถมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว อย่างเช่นเรื่องของการเรียนที่ต้องบอกว่าเรียนดีมากๆ เธอคนนี้นั้นจำปริญญาตรีด้วยเกรดที่ดีมากๆ จะต่อปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ เรียนได้สักพัก ถึงแม้จะตั้งใจแต่เธอคนนี้นั้นก็มีเหตุทำให้เธอนั้นไม่สามารถเรียนต่อ นั่นเองจ้า ในวันนี้อย่างที่ได้บอกกันไปว่าเราอยากจะให้เพื่อนๆ ได้เห็นเรื่องราวรักครั้งแรก ที่เธอได้ออกมาเล่ากันครับ สำหรับรักแรกของเธอคนนี้นั้น มีชื่อว่า ตู่ ยุทธพล เวชชาภินันท์ โดยเขาคนนี้นั้น รู้จักกันมาตั้งแต่ มัธยมชั้นที่ […]