Uncategorized

สาวโดนสามีหลอกให้กลับบ้าน สุดท้ายสามีไปแอบหย่า

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีสาวรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ว่าตนเองนั้นถูกสามีหลอกให้กลับประเทศไทย สุดท้ายสามีชาวเาหลีแอบไปหย่า โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า เคยคิดว่าเขารักเรามาก ทำทุกอย่างเพื่อเรามาตลอด อยากแต่งงาน อยากมีลูกกับเรา ให้กลับมายื่นวีซ่าแล้วกลับไปอยู่ด้วยกันแบบถูกกต้อง สุดท้ายมันไปแอบหย่า โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว อย่างไรก็ตามทีมงานของเราขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

Uncategorized

เปิดตัว สะใภ้ ฉอด สายทิพย์

แน่นอนไม่มีใครไม่รู้จัก นักจัดรายการวิทยุและผู้บริหารกับ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และเธอก็ได้ออกจากการ ดำรงตำแหน่ง ประธานบริหารบริษัทแกรมมี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาแล้ว IG djpchod ซึ่งหลายๆคน ไม่ทราบว่า ฉอด สายทิพย์ เคยแต่งงานและเปลี่ยนนามสกุลเป็น ประภาษานนท์ และได้มีบุตรชายหนึ่งคน กับ คุณ น็อต มนัสสิทธิ์ ประภาษานนท์จากนั้นได้เลิกกับสามี ปกติแล้วเจ้าตัวก็ไม่ค่อยได้เปิดเรื่องชีวิตส่วนตัวมากนัก การเปิดใจครั้งแรกถึงบุตรชายคนเดียว จนมีหลายคนถามว่า ทำไมไม่มาปั้นในวงการ เพราะเจ้าตัวคิดว่าการดึงเขามาในวงการเขาอาจะไม่สามารถเติบโตได้ด้วยตัวเอง เหมือนกับต้นไม้ที่มันต้องไปปลูกห่างๆกัน แล้วมันจะโตได้ด้วยตัวเอง IG djpchod และคุณน็อตก็ได้ไปทำงานที่ต่างประเทศ […]

Uncategorized

ราคาทอง 18 ต.ค. 64

ราคาทองวันนี้ เปิดตลาดเช้าวันจันทร์ ราคาไม่เพิ่มไม่ลด โดยราคา ทองคำแท่ง ขายออกบาทละ 28,050 ราคา ทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 28,550 บาท ไม่ลด ไม่เพิ่ม วันที่ 18 ตุลาคม 2564 สมาคมค้าทองคำรายงานว่า ราคาทองไทยวันนี้ ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.23 น. ราคาทองคงที่ ส่งผลให้ ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 27,950 ขายออกบาทละ 28,050 บาท ส่วน ทองรูปพรรณรับซื้อบาทละ […]

Uncategorized

มาร์กี้ ราศรี ขายที่ดิน

ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี ภรรยา เผยคลิปล่าสุดจากสเปน มาร์กี้ขายที่ดินที่สเปน พร้อมพากิน เที่ยว ลุย 3 เมืองภาคใต้ สองสามีภรรยา พาไปชมเมืองท่องเที่ยวสเปน งานนี้นอกจากทำสาวมาร์กี้อยากจะร้องไห้ โดย มาร์กี้ ถึงกับถามว่าเคยท้อไหม ท้อจนแบบอยากจะร้องไห้ ไม่ไหวแล้วไม่เอาแล้ว แต่มันไม่เอาไม่ได้ ขับรถในต่างแดนมีหลงหลายรอบ ขับรถวนหลายรอบ แถมถนนแคบมาก ก่อนจะไปถึงโรงแรมที่พัก เจอที่จอดรถแคบจนลุ้นหนักกับสามีในการขับรถเข้าไปจอดในที่จอดที่แคบแบบสุดๆ สาวมาร์กี้โมเมนต์นี้เครียดหนักสั่งสามีลุยเข้าไปจอด แม้ที่จอดรถแสนแคบ แต่ห้องพักดูดีไม่ธรรมดาเลย พร้อมทั้งพาไปดูถนนช่องแคบที่ยังคาใจสองสามีภรรยา เจอร่องรอยรถชนข้างทาง ครูดไปจนทะลุเห็นถึงโครงเหล็กสุดจริงๆ ชมเมืองโคโดบา ชิมอาหารอร่อย […]

Uncategorized

เปิดบ้าน ฤทธิ์ ลือชา หลังลาวงการ

หลายๆคงคุ้นหน้าคุ้นตากับนักแสดงรุ่นใหญ่ อดีตดาวชื่อดังอย่าง ฤทธิ์ ลือชา คุ้มแพรวพรรณ หรือในนาม ดร.ฤทธิ์ลือชา คุ้มแพรวพรรณ ที่ฝากผลงานไว้อย่างมากมาย ฤทธิ์ ลือชาเป็นถึงด็อกเตอร์ จากมหาลัยรามคำแหง ส่วนทางด้านชีวิตครอบครัวของเขานั้น ต้องบอกเลยว่าแฮปปี้มากๆ เพราะเขามีบุตรถึง 5 คน ด้วยกัน และแต่ละคนนั้นก็ได้โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดเเล้ว ปัจจุบันนอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว ยังมีกิจการร้านอาหาร ชื่อร้านบุญบันดาล ที่จังหวัดสระบุรีอีกด้วย ฤทธิ์ ลือชา ด้วยความที่เขามีชื่อเสียงอยู่แล้ว ทำให้ช่วยดูแลกิจการครอบครัวของน้องสาว ซึ่งเป็นฟาร์มเลี้ยงวัว เข้าสู่วงการการแสดงด้วยการได้รับการติดต่อจากกองถ่ายภาพยนตร์ให้ช่วยจัดหาสถานที่และอุปกรณ์ในการถ่ายทำที่จังหวัดสระบุรีเนื่องจากเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่ เฟสบุ๊ค ฤทธิ์ ลือชา จึงถูกชักชวนให้เข้าวงการจาก พร ไพโรจน์ […]

Uncategorized

สาวน้ำตาไหล ต้องขึ้นรถแฟนเก่า อยู่ด้วยกันไม่ได้แล้ว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปว่าตนกับแฟนนั้นได้เลิกกันแล้ว หลังจากคบกันมา 10 ปี และฝ่ายชายก็ขอให้ผู้หญิงขึ้นรถ เพื่อจะไปส่งบ้าน งานนี้ตนจึงได้นั่งข้างหลัง โดยยังบอกอีกว่า ตรงนั้นไม่ใช่ที่ของตนเองอีกแล้ว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ไม่ใช่ที่ของเราอีกต่อไปแล้ว โพสต์ดังกล่าว โดยล่าสุดสาวคนดังกล่าวได้บอกว่าตอนนี้ทำใจได้แล้ว และขอให้เจอคนดีๆ ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่

Uncategorized

ให้กำลัง หนึ่ง จักรวาล

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้ youliketh จะมานำเสนอเรื่องราวของ หนึ่ง จักรวาล โปรดิวเซอร์ดนตรีชื่อดัง ที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดี ซึ่งล่าสุดเขาก็ได้ออกมาพูดถึง อ๊อด คีรีบูน นักร้องดังผู้จากไปด้วยวัย 57 ปี จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมพร้อมกันเลยค่ะทุกคน เมื่อพูดถึงโปรดิวเซอร์นักดนตรีชื่อดัง ที่มีผิวเข้ม และออกรายการต่างๆ มากมาย คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม ต้องบอกเลยว่าเขากำลังโด่งดังมากทีเดียว โดยจะเห็นได้ว่าเขานั้นมักจะออกรายการเพลงต่างๆ มากมายเลยค่ะทุกคน ซึ่งแน่นอนว่านอกจากความสามารถทางด้านดนตรีแล้ว เขายังสามารถเอนเตอร์เทนได้อีกด้วย ด้วยบุคลิกผิวเข้ม และความตลกของเขา จึงทำให้เขาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งตัวหนึ่งเองเริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นคนเรียบเรียงดนตรีในรายการ The Mask […]

Uncategorized

อาลัย แหลม ธวัชชัย ผู้อำนวยการสร้างพระนครฟิลม์ เสียชีวิตแล้ว

วงการบันเทิงสูญเสียอีกครั้งหลังได้รับรายงานแจ้งว่า แหลม-ธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้อำนวยการสร้างแห่งพระนครฟิลม์ ได้เสียชีวิตอย่างสงบ โดยในเพจดาราภาพยนต์ได้เขียนแจ้งข่าวการสูญเสียไว้มีข้อความดังนี้ ต้องบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์วงการบันเทิง ว่าวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เป็น วันสุดเศร้าของคนบันเทิง จริงๆ หลังจากที่ตั้งแต่ช่วงเช้า จนบ่ายวงการเพลงสูญเสียคนดังของการไปติดๆกัน3 คน ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายแก่ที่ผ่านมา วงการบันเทิงก็สูญเสียซ้ำรอยเป็นรอบที่ 4 กับการจากไปของ พี่แหลม พระนครฟิล์ม หรือ คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์คนดัง & ผู้จัดการทั่วไป ของค่ายภาพยนตร์พระนครฟิลม์ ผู้เป็นที่รักของคนบันเทิง ทั้งศิลปินดาราและของพี่น้องสื่อมวลชนโดยคนไกล้ชิดเปิดเผยว่า พี่แหลมมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวาน และโรคเครียดที่เวลาเครียดความดันจะขึ้นสูงตามไปด้วย ทางด้าน […]

Uncategorized

ป๋าต๊อบ พึ่งทางธรรม

สวัสดีจ้า วันนี้เรื่องราวที่ youliketh จะนำมาเสนอเพื่อนๆ ก็เป็นเรื่องราวของหวานใจสาว ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ นั่นก็คือ ต๊อบ ปฏิญญา ควรตระกูล หรือ ป๋าต๊อบ ที่เรารู้จักกันนั่นเอง ซึ่งเรื่องราวของป๋าต๊อบ ที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ได้รับชนกันนั้นก็คือป๋าต๊อบ ได้ปลงผมบวชชี อีกครั้งนั่นเองค่ะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั่น เดี๋ยวเราตามไปชมพร้อมๆ กันเลยนะคะ สำหรับสาวหล่อรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงและแวดวงไฮโซ เชื่อว่าหลายๆ คนต้องรู้จักเขาคนนี้กันอย่างแน่นอน เพราะเขาคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้น เพราะเขายังรวยอย่างมากๆ อีกด้วย แถมเขายังเป็นคนที่ใจดีกับคนรอบข้างเขาเสมอๆ ซึ่งเขาคนนี้ที่เรากำลังพูดถึงก็คือ ต๊อบ ปฏิญญา ควรตระกูล หรือที่หลายๆ คนมักจะเรียกเขาคนนี้ว่า […]

Uncategorized

ช็อกวงการบันเทิงไทย 1 วัน สูญเสีย 5 คนดัง

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้าต่อเนื่องเลยทีเดียวสำหรับวงการบันเทิงบ้านเรา ในวันที่ 17 ตุลาคม 2564 ต้องบอกว่าเป็นวันแห่งการสูญเสียคนดังในแวดวงบันเทิงครั้งใหญ่ ซึ่งแต่ละคนเป็นบุคคลที่มากความสามารถโดยเฉพาะในแวดวงดนตรี โดยตลอด 1 วันได้รับข่าวร้ายของคนดังที่จากไปถึง 5 ชีวิตด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ในช่วงเช้ามืดได้สูญเสียนักร้องดังยุค80 อ๊อด คีรีบูน ในวัย 57 ปี ด้วยโรคมะเร็งสมอง เป็นนักร้องนำและหัวหน้า วงคีรีบูนแนวสตริงคอมโบ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2526 เพลงที่มีชื่อเสียงและโด่งดังคือ รอวันฉันรักเธอ ต่อมาในช่วงสายได้สูญเสียบุคคลอันทรงคุณค่าไปอีกหนึงคนนั่นก็คือ บรูซ แกสตัน ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ ฝรั่งผู้รักเครื่องดนตรีไทยสุดหัวใจ โดนเรื่องราวดังกล่าวลูกศิษย์ได้ออกมาโพสต์อาลัย แจ้งรายละเอียดว่า ครูบรูซจากไปในวัย 74 […]