Uncategorized

หนุ่มนำเงินครึ่งล้าน ซื้อต้นอ้อดิบ

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม มีรายงานว่า นายนิวัฒน์ สุขกุล อายุ 48 ปี 26/107 หมู่ 7 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เจ้าของร้านอาหารย่านเขาหลัก ได้เดินทางไปบ้าน นายสุทธิศักดิ์ มีเถื่อน อายุ 36 ปี 92/2 บ้านทุ่งสูง หมู่ 4 ต.เขาใหญ่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ อาชีพเกษตรกรและชื่นชอบการปลูกอ้อดิบหรือต้นคูน และบอนสี เพื่อซื้ออ้อดิบ หรือต้นคูน ด่างเหลืองจันทร์ฉาย ในราคา […]

Uncategorized

สาวดีใจถูกรางวัล จนลืมลูก

ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 16 ตุลาคม 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 386372 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 964 602 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 295 798 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ […]

Uncategorized

เบิ้ล ปทุมราช แจ้งข่าวร้าย แหลม พระนครฟิลม์ เสียชีวิตแล้ว

วันที่ 17 ตุลาคม 2564 ถือเป็นวันที่ทำให้วงการบันเทิงสั่นสะเทือนทั้งคนเบื้องหน้าและเบื้องหลังตามลาลับไปตามกัน ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาสูญเสียนักร้องดังยุค80 อ๊อด คีรีบูน ต่อด้วยครูเพลงชาวอเมรกิกันที่ประยุกต์เพลงไทนเข้ากับเพลงสากลอย่าง บรูซ แกสตัน และ จิ๋ว ประจักษ์ศิลป์มือเบสทวงอิสซึ่น รวมถึงได้รับแจ้งข่าวเศร้าของตลกดัง ชาลี เชิญยิ้ม ที่เพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดได้รับข่าวร้ายจากนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังของการสร้างภาพยนตร์อย่าง แหลม พระนครฟิลม์ หรือ ธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไปของบริษัทในเครือธนาเอ็นเตอร์เทนเมนท์ และพระนครฟิลม์ หรือ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ได้เสียชีวิตแล้ว โดยนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ได้โพสต์ข้อความแสดงความอาลัยผ่านเฟซบุ๊กของเขาว่า […]

Uncategorized

ทายาทของ อ๊อด คีรีบูน

ทั้งสวยทั้งเก่ง!! ‘น้องเอิ๊ก’ลูกสาว‘อ๊อด คีรีบูน’ ตัวแทนไทยบินไปแข่งฮิพฮอพแดนซ์ที่อเมริกา ลูกสาว อ๊อด คีรีบูน นักร้องดังในตำนาน โตแล้ว สวยมากๆ แถมเก่งอีกต่างหาก ล่าสุด อ๊อดควงภรรยา ไปส่ง น้องเอิ๊ก ลูกสาว เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขัน ฮิพฮอพแดนซ์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2017 ที่ เมืองฟีนิกส์ รัฐอริโซน่า สหรัฐอเมริกา โดยคุณพ่อที่มีลูกสาวทั้งสวยทั้งเก่ง โพสต์เฟซบุ๊ก เป็นภาพขณะไปส่งลูกสาว พร้อมข้อความว่า “คืนนี้เป็นคืนแรกของชีวิตของน้องเอิ๊ก กับคุณพ่อ คุณแม่ ที่ต้องอยู่ห่างไกลกัน เมื่อวันนี้ลูกต้องเดินทางไปทำภาระกิจที่อยู่ห่างไกลกันคนล่ะซีกโลกยังประเทศสหรัฐอเมริกา คุณพ่อ […]

Uncategorized

ชัยภูมิอ่วม น้ำป่าท่วมกะทันหัน

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2564ที่ผ่านมา สำนักข่าวดังอย่าง สำนักข่าวไทย รายงานสถานการณ์นำท่วม จ.ชัยภูมิ หลังถูกน้ำป่าจากเทือกเขาภูเขียว ภูหยวก อ.คอนสาร ไหลทะลักเข้าท่วมเป็นรอบที่ 2 จากอิทธิพลของพายุโซนร้อน คมปาซุ โดยเฉพาะในพื้นที่ อ.ภูเขียว เข้าขั้นวิกฤต ระดับน้ำท่วมบนถนนสูงเกือบครึ่งเมตร ชาวบ้านต้องยกของหนีน้ำกันอลหม่าน เนื่องจากนำมาเร็วไม่ทันได้ตั้งตัว ที่ผ่านมาไม่เคยเจอน้ำท่วมแบบนี้ เบื้่องต้นมีประชาชนได้รับผลกระทบกว่า 1,000 ครัวเรือน ด้าน เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว เผยเหตุการณ์ระทึกในพื้นที่ อ.ภูเขียว ขณะที่รถเก๋งคันหนึ่งถูกกระแสน้ำพัดลอยไปตามถนน ด้านในรถมีคนขับติดอยู่ ซึ่งต้องหาทางออกจากรถด้วยการมุดออกจากรถผ่านกระจกประตูด้านข้าง […]

Uncategorized

สรุปราคาทองอาทิตย์นี้

ในส่วนของเมื่อวานนนั้นเรียกได้ว่าผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการออกผลของกองฉลากที่หลายๆคนต่างรอยคอยกัน เรียกได้ว่าทรราบผลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสำหรับในส่วนของราคาทองคำนั้น ในช่วงนี้ถือได้ว่าผันผวนอยู่เป็นรายวันเลยที่เดียวสำหรับสัปดาห์นี้ ซึ่งในส่วนช่วงนี้นั้น สถานการณ์ต่างๆถือได้ว่ากำลังดีขึ้นทำให้ในส่วนของภาวะอัดตรามูลค่าของสกุลเงินต่างๆดีขึ้นมา ทำให้ในส่วนของราคทองมีความเคลื่อไหวตามภาวะเศรษกิจ ซึ่งสำหรับหลายๆคนที่ ลงทุนไปเมื่อวานกับตัวเลขนั้น สำหรับคนที่ไม่เป็นดังหวังหลายๆคนอาจหาวิธีต่อยอดไปจนถึงสิ้นเดือน สำหรับทองคำนั้นไม่ว่าจะจำหรือขาด สิ่งสำคัญอันดับแรกที่ต้องไม่พลาดนั้นคือราคาทอง ล่าสุดสรุปโดยรวมจากสัปดาห์ที่แล้ว ราคราทองคำสัปดาห์นี้ จาก สมค ค้าทองแห่งประเทศไทย สรุปขยับปรับขึ้นมาจากอาทิตย์ก่อน 300 บาท ซึ่งราคาทอง 96.5%ล่าสุดดังนี้ ราคาทองแท่ง ขายออกบาทละ 28,050 รับซื้อบาทละ 28,050 ราคาทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 28,550 รับซื้อบาทละ 27,439.60 ราคาทองย้อนหลัง โดยสำหรับ ก่อนที่จะลงทุนกันนั้น […]

Uncategorized

สาวถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

เป็นอีกหนึ่งคนสุดเฮง สำหรับ น.ส.ปัทมพร แซ่วุ่น หรือ น้องแนน สาวชัยนาท อายุ 27 ปี ที่โพสต์ข้อความว่าถูกรางวัลที่ 1 ประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2564 จำนวน 2 ฉบับ ได้ไปลงบันทึกประจำวันแล้ว ซึ่งจะได้รับเงินรางวัลจำนวน 12 ล้านบาท ล่าสุดเวลา วันที่ 17 ต.ค. 2564 น.ส.ปัทมพร แซ่วุ่น หรือ น้องแนน ได้เดินทางไปที่วัดทรงเสวย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท […]

Uncategorized

สาวโพสต์ ใครใช้ธนาคารนี้รีบเช็กเลย เงินหายออกจากบัญชีหมดแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างมีชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้ tiktok รายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความว่าเงินตนเองนั้นหายไปจากบัญชี 5,000 จากธนาคารสีม่วง เมื่อโทรไปสอบถาม ทางธนาคารยังไม่ทราบปัญหา จึงขอเวลาตรวจสอบ งานนี้สาวคนดังกล่าวถึงกับหัวเสีย เพราะเงิน 5,000 สำหรับตนนั้น ถือว่าเยอะมาก และในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้เงินก็แทบจะไม่เหลือแล้ว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ธนาคารใช่ที่ปลอดภัยอีกหรือไหม โพสต์ดังกล่าว สาวคนดังกล่าว สาวคนดังกล่าว สาวคนดังกล่าว สาวคนดังกล่าว โดยสาวคนดังกล่าวก็รีบโทรไปหาเพื่อนๆว่ามีใครเงินหายบ้างไหม โดนขณะนี้ก็รอคำตอบจากธนาคารอยู่นั่นเอง สาวคนดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่

Uncategorized

อ่านด่วน ใครไป เขาค้อ-ภูทับเบิก พบ คลัสเตอร์โควิดใหญ่ ผู้ว่าฯ สั่งปิด 14 วัน

ผู้ว่าฯ เพชรบูรณ์ สั่งปิด บ้านเข็กน้อย อ.เข้าค้อ และ บ้านภูทับเบิก อ.หล่มเก่า แหล่งท่องเที่ยวดังของจังหวัด เป็นเวลา 14 วัน หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวนมาก คลัสเตอร์โควิดใหญ่ พร้อมเฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 จุด จากกรณีที่สำนักงานสาธารณสุขอำเภอหล่มเก่าได้ลงพื้นที่ตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยวิธี ATK ในพื้นที่หมู่ที่ 14 และหมู่ที่ 16 บ้านทับเบิก ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ ในเบื้องต้นพบผู้ติดเชื้อ 160 ราย และนอกจากนั้นจังหวัดเพชรบูรณ์ยังพบผู้ติดเชื้ออีกหลายพื้นที่ วันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์จึงเรียกประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดฯ […]

Uncategorized

หนุ่มโพสต์ลอตเตอรี่ เปลี่ยนชีวิต หลังเลขออก

ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 16 ตุลาคม 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 386372 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 964 602 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 295 798 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ […]