Uncategorized

แม่น้ำหนึ่งโพสต์แล้ว หลังเลขออกรางวัลที่ 1

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 16 ตุลาคม 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 386372 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 964 602 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 295 798 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 […]

Uncategorized

คุณตาเดินจูงจักรยานเก่าๆกลับบ้าน

คุณตาวัย 60 มารับจ้างเลี้ยงวัว “เถ้าแก่เบี้ ยวค่ๅแรง” เดินก้มหน้าจูงจักรยานเก่าๆ พร้อมถุงปุ๋ยใส่สัมภาระกลับบ้าน วันนี้มีเรื่องราวที่น่าเศร้ าใจ หลายครั้งที่ชีวิตต้องดิ้ น ร น ทำทุกอย่างให้ได้มีกิน แต่หากว่าสิ่งที่พยายามทำไปนั้นไม่คุ้มค่ๅ สิ่งแรกที่จะนึกถึง บ้านคือจุดหมายปลายทางที่พักใจให้เราได้กลับไปฟื้นตัวใหม่ เหมือนอย่างคุณตาวัยชรารายนี้ ที่ตัดสินใจกลับบ้านเกิด หลังถูกนายเบี้ ยวค่ๅจ้ๅง แถวๆ ที่ถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-นครราชสีมา ผ่านตำบลเมืองเก่า จ.ปราจีนบุรี มีรายงานว่า ชายชรารายหนึ่งกำลังจูงรถจักรยานเก่าๆ หอบหิ้วถุงปุ๋ยใส่เสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ เดินข้างถนนด้วยท่าทางอ่อนล้าและเหน็ ดเหนื่ อย ตั้งใจจะปั่นจักรยานกลับบ้านที่จังหวัดขอนแก่น ด้านแม่ค้ๅขๅยข้าวโพดอบโอ่งริมทางถนนดังกล่าวชื่อ […]

Uncategorized

ลำบากมาทั้งชีวิต วันนี้ยิ้มออกแล้ว สาวถูกรางวัลที่ 1

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 16 ตุลาคม 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 386372 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 964 602 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 295 798 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 […]

Uncategorized

สาวปล่อยโฮ หลังฉีดวัคซีนตัวนี้ มา 14 วัน ปวดหัวไม่หยุด ระวังให้มาก

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปว่าตนเองนั้นไปฉีดวัคซีนแอสตร้าเซเนก้า แล้วปวดหัวไม่หยุด ซึ่งฉีดมาแล้ว 14 วัน แต่ก็ยังปวดหัวไม่หยุด โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ฉีดวัคซีนมา14วันปวดหัวทุกวัน ไม่หายเลย โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่

Uncategorized

รู้ตัวคนทำแล้ว คนตัดเชือก ช่างทาสี

จากกรณีข่าวช่างทาสีคอนโดแห่งหนึ่ง ได้ขอความช่วยเหลือจากผู้อาศัยในคอนโดหลังพบว่าเชือกที่ใช้โรยตัวในการทำสีถูกตัด ซึ่งเจ้าของห้องก็ได้ให้ช่างเดินผ่านห้องไป และจากคอนโดได้แจ้งตำรวจเพื่อเร่งสอบสวนในเรื่องนี้ ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้ ล่าสุด ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ระบุ รู้ตัวแล้วว่ามือแอบตัดเชือก อยู่ชั้นไหน ทางด้าน น.ส.ประไพวรรณ เสตสิงห์ หรือ คุณไนซ์ อายุ 49 ปี เจ้าของห้องพักที่ให้การช่วยเหลือช่างทาสี กำลังโรยตัวลงมาชั้น 26 หน้าระเบียงห้องของเธอในช่วงเที่ยงกว่า ของวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา เธอเล่าว่า น้องช่างทาสีบอกว่า โดนตัดเชือก คาดว่าน่าจะมีคนที่อยู่ในคอนโดแอบตัดเชือก ตนจึงออกไปดู พบว่าเชือกถูกตัดจริง ซึ่งมีเชือกส่วนที่เหลือลงไปกองข้างล่างด้วย น้องบอกไปต่อไม่ได้แล้ว […]

Uncategorized

โค้งสุดท้าย เลขแม่น้ำหนึ่ง ล่าสุดเจ้ามือกลัวกันหมดแล้ว

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลที่ 1 ประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2564 ล่าสุดแอดมินของแม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ธนโชติจินดา สาวให้แนวทางเลขคนดัง ที่ล่าสุดก็ไม่ปล่อยให้เหล่าแฟนคลับรอนาน ได้ปล่อยเลขให้ในกลุ่มแล้วนั่นเอง โดยเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา แม่น้ำหนึ่ง ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก บอกแนวทางเลขรัฐบาลไทยที่ชอบประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2564 โดยในครั้งนี้ได้ให้เลข 167 นั่นเองจ้า แม่น้ำหนึ่ง แม่น้ำหนึ่ง แม่น้ำหนึ่ง แม่น้ำหนึ่ง ขอบคุณ แม่น้ำหนึ่ง

Uncategorized

เข้าอีกแล้ว เลข โอ๋ โกดัง

เรียกได้ว่าออกไปแล้วจ้า สำหรับผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 16 ตุลาคม 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 386372 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 964 602 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 295 798 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ […]

Uncategorized

โซเชียลสงสัย พรศักดิ์ ส่องแสง

เป็นอีกคนที่ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ พรศักดิ์ ส่องแสง หรือ นายบุญเสาร์ ประจันตะเสน นักร้องเพลงลูกทุ่งเเละหมอลำ ที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่งของประเทศไทย เจ้าของฉายา ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นนักร้องเพลงหมอลำคนแรก ๆ ที่ออกตระเวนแสดงคอนเสิร์ตในต่างประเทศ เเละก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับครอบครัว พรศักดิ์ ส่องแสง ที่ได้โพสต์ข่าวเศร้า ผ่านเฟซบุ๊ก พรศักดิ์ ส่องแสง Pornsak Songsang ว่านักร้องลูกทุ่งคนดัง ได้จากไปแล้ว เเละล่าสุดก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล เมื่อชาวเน็ตวิเคราะห์ สาเหตุการจากไปกะทันหันพรศักดิ์ ส่องแสง ปิดตำนาน ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร เพราะก่อนหน้านี้ พรศักดิ์ ส่องแสงนั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขณะตัวเองเเละครอบครัวเดินทางไปฉีดวัคซีนเข็มที่ […]

Uncategorized

พรศักดิ์ ส่องแสง ยังไลฟ์ร้องเพลงปกติ คิดถึงแฟนคลับ

จากกรณีข่าวเศร้า ปิดตำนานเจ้าของฉายา ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร พรศักดิ์ ส่องแสง นักร้องชื่อดัง ท่ามกลางความอาลัยของครอบครัวและแฟนเพลง ทั้งนี้ หากย้อนไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา 9 ตุลาคม 2564 เจ้าตัวยังไลฟ์เฟซบุ๊กพูดคุยกับแฟนคลับ โดยระบุว่า ฟังแก้เหงา อยู่บ้านสบาย ๆ ครับพี่น้อง คิดถึงแฟนเพลงทุกท่านครับ ตากับหลานพาเพลิน โดยก่อนหน้านี้ก็เคยไลฟ์หลายครั้ง ส่วนใหญ่จะบอกเสมอว่าคิดถึงแฟนเพลง โดยในคลิปยังได้พาหลานมานั่งไลฟ์ด้วย เหตุการณ์ทุกอย่างดูปกติ พรศักดิ์ ส่องแสง ยังร้องเพลงและมอบความสุขให้แฟนเพลงเช่นเคย ไม่มีใครคาดคิดว่า 6 วันต่อมา จ เรียบเรียงโดย ทีมงาน วาไรตี้นิวส์

Uncategorized

ทะเบียนรถซาเล้ง หนุ่มเคยถูก 48 ล้าน ขี่ไปช่วยเหลือคุณชายชรา บ้านยากจน

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม มีรายงานว่า นายไพศาล ฦาแรง ชาวจังหวัดชัยภูมิ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ผู้ที่เคยถูกสลากฯ รางวัลที่ 1 จำนวน 8 ใบ เป็นเงิน 48 ล้านบาท ของเมื่อวันที่ 16 ก.ย.2563 ได้ร่วมปันน้ำใจ เข้าช่วยเหลือชาวบ้านผู้ยากจน โดยระบุว่า จากผู้รับเป็นผู้ให้ ซึ่งนายไพศาล หรือ ที่ใครหลายคนเรียกว่า เสี่ยบอย ได้ขี่รถซาเล้งทะเบียน 699 นำอาหารและน้ำ พร้อมทั้งอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน หลอดไฟ […]