Uncategorized

คุณຢายนั่งฟุບกลางแดด ไร้ลูกค้ๅอุดหนุu

เป็นภๅพที่น่าສงສารมากๆ เมื่อโลกออนไลน์มีกๅรส่งต่อภาพ ຢายชsา นั่งหลับ ตๅกแดด คาถาดขนม ขณะที่คุณຢายมาขๅยขนมบริเวณโรงพยๅบาลบางไผ่ ท่ามกลางแดดร้อน ไม่มีลูกค้ๅคนไหนส นใจ ผู้ใช้เฟซบุ้กรายหนึ่งจึงนำเรื่องรๅวออกมาเผยแwร่ พร้อมระบุว่า ขณะที่ตนนั่งกิuก๋วยเตี๋ยวอยู่ กันไปมองเห็นຢายกลับกลางแดด หลังจากกิuก๋วยเตี๋ยวเสร็จผู้โพสต์ได้ไปสอบถาคุณຢาย สังเกตุเห็นว่าຢายไม่มีรองเท้าใส่ ที่เท้าเต็มไปด้วย แ ผ ล ซึ่งเมื่อเรื่องราวเผยแwร่ออกไปชาวเน็ตหลายคนเข้ามาสอบถๅมพิกัดที่คุณยๅຢนั่งขๅຢขนมกันหลายคน ทั้งนี้ทราบว่า ຢายนั่งขๅยขนมอยู่บริเวณโรงพຢาบาลบางไผ่ แขวงปากคลองภๅษีเจริญ เขตภๅษีเจริญ กรุงเทพ และนอกจากนี้ชาวเน็ตจำนวนมาก ช่วຢกันส่งต่อเรื่องรๅวหวังเป็นอีกหนึ่งส่วนที่ได้ช่วຢเหลือคุณຢาย ทุกคนต่างหวังว่าจะมีคนเห็นโพสต์นี้มๅกขึ้นและมีคนช่วຢอุดหนุuຢายมากขึ้น ซึ่งเรื่องราวทำให้เห็นว่าพลังโซเชียลมีส่วนช่วຢเหลือคุณຢายได้

Uncategorized

‘หมอปลา’ เลี้ยงคนนับ 100 ชีวิต

ช่วงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “หมอปลา จีรพันธ์ เพชรขาว” และภรรยา “น้ำฟ้า รภัสสรณ์” ที่เป็นคู่รักที่ชอบ ช่วยเหลือผู้อื่น และล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่ เมื่อถามว่าทั้งคู่เจอกันได้ยังไง ฝ่ายชายก็บอกว่าการเริ่มต้นระหว่างเขากับภรรยาคือ เริ่มจากที่เธอไปหาเขาครั้งแรกแต่เธอไม่ได้เจอเขา เพราะเธอโทรศัพท์ไปหาพี่สาวของเขาเพื่อถามว่าเขาไม่อยู่บ้านวันไหนบ้าง เธอก็จะไปหาเขาวันพระ แต่วันนั้นเขาไม่อยู่ คือ เธอต้องการเอาแค่รูปที่มันเป็นรูปของเขาเอาไปให้แม่ของเธอ เพราะว่าแม่ของเธอ เป็นแฟนคลับของเขา แล้วแม่อยากได้รูปเขามาก ซึ่งก่อนที่เธอจะมาบ้านของเขา เธอก็จินตนาการว่า บ้านของเขาคงเป็นบ้านหลังใหญ่โต แต่พอเธอมาถึงบ้านของเขากลับไม่ใช่แบบนั้น แต่เป็นภาพคนไม่สบาย กำลังเข้าแถวรอกินอาหารกันอยู่ แล้วพอเขากลับมาคนอื่นก็บอกว่ามีผู้หญิงให้ช่วยถ่ายภาพผมแล้วส่งให้เธอ เธออยากรู้ว่าผมทำอะไรบ้าง และนี่คือจุดเริ่มต้นของทั้งคู่ แล้วพอคุยกันได้สามวันก็รู้สึกรักกันเลย คือมันเกิด เป็นความรู้สึกผูกพัน ที่ไม่เคยรู้สึกกับใครมาก่อน เจ้าตัวเล่าว่าฝ่ายหญิงเปิดทางให้เขาก่อน […]

Uncategorized

ตั้งโต๊ะเป็นแสน ชาวกรุงเทพฯแก้บนพ่อปู่แม่ย่า หลังบนไว้แล้วประสบความสำเร็จ

วันที่ 14 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่คุ้มคำชะโนดเลขที่ 469 บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ห่างจากศาลเก่าพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมาไม่ถึงกิโลเมตร ได้มีการพี่น้องชาวกรุงเทพมหานครที่เคยเดินทางมาขอพรกับพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมาช่วงก่อนคำชะโนดจะปิดหนีเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่บนไว้ให้การประกอบธุรกิจประสบผลสำเร็จ ปรากฎว่าสำเร็จตามคำที่ขอไว้กับปู่กับย่าพอจะมาแก้บนก็ไม่ได้โควิดระบาดพอโควิดซาลงก็เดินทางจากกรุงเทพมาร่วมทำพิธีแก้บนที่คุ้มคำชะโนดเพื่อความสบายใจได้ทำตามความตั้งใจถวายโต๊ะบวงสรวงหนึ่งแสนบาทพร้อมถวายนางรำเก้านางรำถวายพ่อปู่แม่ย่าและช่วงกลางคืนมีการฉายภาพยนต์ของหน่วยฉายแจ่มจันทร์ภาพยนต์ตำนานผีจ้างหนังถวายพ่อปู่อีกด้วย หลังจากพ่อจ้ำคำชะโนดพาพี่น้องชาวกรุงเทพมหานครทำพิธีบวงสรวงแก้บนท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมาแต่พ่อจ้ำพร้อมคณะก็ไม่ท้อทำพิธีจนเสร็จพิธี หลังจากนั้นคนที่ชอบตัวเลขก็พลาดไม่ได้ส่องขันน้ำมนต์พ่อจ้ำคำชะโนด ด้วยน้ำตาเทียนสีแดงตามที่เฮียเบิ้มเจ้าของแจ่มจันร์ภาพยนต์ตำนานผีจ้างหนังเห็นมีเลข 7-0-5-4 ตามสายตาของเจ้าของตำนานผีจ้างหนัง ส่วนเลขธูปเสี่ยงทายพ่อจ้ำจุดในพิธีมีเลข 4 ตัวคือ2599ตามสายของคนชอบตัวเลขใกล้วันหวยออก ข่าวโดย นาริสา หลักทอง ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดอุดรธานี

Uncategorized

คนละครึ่ง เฟส 4 เพิ่มเงิน

วันที่ 13 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากทำเนียบรัฐบาล แจ้งว่า ในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้เล่นมุกเรื่องคำว่า คนละครึ่ง ก่อนจะหันไปแซว นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง ว่า คนละครึ่งมั้ยล่ะ ชาวบ้านชอบ ทำให้นายอาคม ตอบกลับว่า เดี๋ยวคนละครึ่งจะเข้าอีกทีสัปดาห์หน้า นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง ขอบคุณ ข่าวสด

Uncategorized

ราคาทองวันนี้ ขึ้นมาแบบเยาวราชระอุ

สำหรับในช่วงนี้นั้นความ สำหรับราคาทองคำ ถือได้ว่าเป็นที่จับตาและได้รับชความสนใจกันอย่างมากเนื่องจาก ในส่วนของเฟสของธนาคารโลกในตลาดหุ้นการลงทุนในตอนนี้ มีการผัมผวนกันเป็นอย่างมาก ทำให้ค่สามอง กุลเงินต่างๆไม่คงที่ รวมไปถึง US ดอลลาร์ ทั้งนี้นักลงทุนส่วนใหญ่เลยหันมาลงทุนที่ปลอดภัยอย่างทองคำกันมากขึ้น ล่าสุดเปิดตลาด จาก สมค ค้าทองไทยนั้น ในส่วนของราคาองคำกลับมาขึ้นอีกครั้งหลังจากที่ลงมาหนัก 2 วันติดต่อกัน โดยวันนี้ขึ้นหนัก 250 บาท ส่งผลให้ราคาทองคำในประเทศไทยวันนี้ ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 28,050 ขายออกบาทละ 28,150 บาท ทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 27,545.72 ขายออกบาทละ 28,650 ราคาทองคคย้อนหลัง ราคาทองคำยน้อนหลัง […]

Uncategorized

ให้กำลังใจ เจนนี่

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้ Muumou จะมานำเสนอเรื่องราวของนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก ก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาประกาศข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์กับแฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อย แต่นั่นก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์พอสมควร ทำให้ล่าสุดเธอได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้น เดี๋ยวเราไปชมกันเลยค่ะ ยังคงเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับกรณีของ เจนนี่ รัชนก สำหรับเธอคนนี้หลายคนอาจรู้จักในนามของนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยเธอนั้นเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยค่ะทุกคน ต้องบอกเลยว่าที่ผ่านมาเธอมีผลงานเพลงมาแล้วมากมายให้แฟนๆ ได้ฟัง ไม่เพียงแค่นั้นแต่ละเพลงของเธอยอดวิวสูงถึงหลักล้านเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งถือว่าเธอเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่ได้รับความนิยม และประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง สำหรับเธอคนนี้เป็นสาวใต้ ที่เกิดและเติบโตใน จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยเธอนั้นมีพี่น้องร่วมกันอีกหนึ่งคนอย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเพลงของน้องลิลลี่ อย่างเพลง […]

Uncategorized

ผู้พันเบิร์ด เทิดทูน ในหลวงร.9 ประดุจดั่ง สมเด็จพระนเรศวร

วานนี้ (14 ต.ค.2564) พ.อ.วันชนะ สวัสดี รองโฆษกกระทรวงกลาโหม ได้เปิดใจเล่าว่า จากเรื่องเล่าหลังพระบรมโกศ เมื่อทราบความจริงทั้งหมด ยิ่งทำให้รู้ว่า ที่คิดว่ารู้นั้น..รู้น้อยมาก ที่คิดว่ารักนั้นรักน้อยอยู่ ที่คิดว่าภักดีนั้นคงไม่พอ “ผมเห็นโต๊ะที่ต่างไปจากงานพิธีตัวหนึ่ง ตั้งอยู่หลังหีบพระบรมศพ ก็ได้เรื่องดี ๆ เป็นกำลังใจ เรื่องนี้ผมได้รู้ว่า พระองค์ทำเพื่อคนไทยมาตลอดแม้ลมหายใจสุดท้ายของพระองค์ หลายคนที่ขึ้นไปถวายบังคมพระบรมศพบน แม้จะได้ขึ้นไปกราบเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ หลังจากที่รอต่อแถวเป็นหลายชั่วโมง เป็นวันก็มี ผมและครอบครัวคือหนึ่งในกลุ่มบุคคลที่โชคดีที่มีโอกาสได้ไปซึมซับบรรยากาศครั้งนั้น เพียงเมื่อเดินก้าวเข้าไปในพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ผมได้พยายามเก็บภาพจำและนึกถึงความรู้สึกในช่วงเวลานั้นเพื่อเก็บไว้กับตัวเองให้ครบถ้วนมากที่สุด เมื่อก้มกราบเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าพนักงานให้เดินออกไปทางขวา และในระหว่างที่เดินออก ผมได้มองเห็นด้านหลังพระบรมโกศ ที่มีหีบพระบรมศพตั้งอยู่ พื้นที่บริเวณนั้นถูกจัดเป็นระเบียบ มีโต็ะตัวหนึ่งตั้งอยู่ […]

Uncategorized

หนุ่มเลิกกับแฟนสาว

เป็นคลิปที่ถูกส่งต่อกันเป็นจำนวนมากสำหรับหนุ่มรายหนึ่งที่เผยแพร่คลิปลงแอพพลิเคชัน TikTok แถมยังมีคนเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม โดยเจ้าของ Tik Tok ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ในเมื่อแม่ไม่ได้มีพ่อคนเดียว พ่อคงต้องไป ต่อจากนี้ดูแลตัวเองด้วยนะ โพสต์ดังกล่าว โดยหนุ่มรายนี้ได้เข้าไปลูบหัวแมวที่เลี้ยงมาด้วยกันกับแฟนสาว ซึ่งดูเหมือนเจ้าเหมียวจะรับรู้ได้ว่าเขากำลังเศร้า เจ้าเหมียวมองหน้าหนุ่มคนดังกล่าวตลอดเวลา และที่ทำเอาคนเห็นคลิปดังกล่าว ถึงกับร้องไห้ตามก็คือตอนที่เจ้าเหมียวเหมือนจะเอามือไปเช็ดน้ำตาให้เจ้าของ เหมือนจะปลอบใจว่าไม่เป็นไรไม่ต้องร้องไห้นะ ไม่รู้ว่าเขาจะรับรู้ได้ไหมแต่บอกเลยว่าเป็นคลิปที่ไม่ต้องมีคำอธิบายอะไรเลย แต่ทำเอาทุกคนร้องไห้ได้ ชมคลิป ขอบคุณ frame1657

Uncategorized

ก้อง ห้วยไร่ โพสต์ภาพกล้วยด่าง ลั่น 1 ล้าน มายกเอาเลยครับ

เรียกได้ว่ากระแสต้นไม้ด่างในบ้านเรานั้น ได้กลายเป็นที่ฮือฮามาสักพักแล้ว มีการซื้อขายกันทั้งแต่ราคาปกติ ไปจนถึงหลักล้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นกล้วยด่างที่เหล่าคนดัง คนในวงการนำมาปลูก ก็จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับไม้ด่างชนิดนั้นๆ อย่างล่าสุดในโลกออนไลน์ ก็ได้กลายเป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง สำหรับเหล่าบรรดาแฟนคลับของนักร้องหนุ่มคนดัง ก้อง ห้วยไร่ ที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพกล้วยด่างที่ตนเองปลูกไว้ พร้อมกับระบุว่า 1 ล้านบาท มายกเอาเลยครับ งานนี้ทำเอาคนแห่เข้าไปคอมเม้นท์กันเพียบ ต้องมารอดูกันว่าใครที่จะได้กล้วยด่างต้นนี้ไป ภาพจาก ก้อง ห้วยไร่ ภาพจาก ก้อง ห้วยไร่ โพสต์ ขอบคุณ ก้อง ห้วยไร่

Uncategorized

ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ออมสิน ปล่อยกู้ 5 หมื่น ไม่ต้องมีคนค้ำ

วันที่ 14 ต.ค.น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า จากสถานการณ์ CV19 ที่ส่งผลกระทบต่อพี่น้องประชาชนในหลายภาคส่วน รัฐบาลได้ออกมาตรการทางการเงิน ผ่านสถาบันการเงินของรัฐ ช่วยเหลือประชาชนผู้มีรายได้น้อยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น โดยการปล่อยสินเชื่อประชารัฐ ผ่านธนาคารออมสินภายใต้โครงการ ธนาคารประชาชน สำหรับผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ให้กับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐสามารถกู้เงินผ่านธนาคารออมสินได้ง่ายๆ วงเงินกู้ 50,000 บาท โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 0.75 ต่อเดือน รัฐบาลเดินหน้าช่วยเหลือพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อยเพื่อเสริมสภาพคล่อง บรรเทาความเดือดร้อนและเป็นต้นทุนในการประกอบอาชีพ เพื่อประคับประคองให้ผ่านพ้นวิกฤติไปด้วยกัน ฉะนั้นจึงอยากให้ทุกฝ่าย โดยเฉพาะฝ่ายการเมืองช่วยกันประชาสัมพันธ์โครงการดีๆ ของรัฐ ให้กับพี่น้องประชาชนได้เข้าถึงเพื่อประโยชน์ของพี่น้องประชาชน […]