Uncategorized

บอสแห่งชา ติแจ กคอนโดฯ 15 หลังให้ลู กน้อง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนแห่ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจาก การเป็นหัวหน้าที่ดีนั้น ไม่เพียงแต่ต้องบริหารจัดการบริษัทให้เดินหน้าต่อไปได้ แต่ยังรวมถึงการเอาใจใส่พนักงา นทุกคนในบริษัท เพราะหากไม่มีลูกจ้างแล้ว ก็เป็นการย ากที่บริษัทจะประสบความสำเร็ จได้ คือแนวคิดที่น่าชื่นชมของสุดยอดเจ้านายแห่งชา ติรายนี้ รัฐนันท์ ลีเศรษฐเลิศ ประธานบริษัทบั ญ ชี แอ็คเค้าน์ แชนเนล จำกัด (มหาชน) คือหัวหน้าที่พนักงา นยกให้เป็นบอสที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งชา ติ จากการที่เขาใจป้ำ แ จ กคอนโดมิเนียมกว่า 15 ห้อง เป็นโบนั สปีใหม่ให้กับพนักงา น ด้วยหลักแนวคิด ใจแลกใจ […]

Uncategorized

ภา พสุดซึ้ง ไม่ต้องเลิ ศหรู ยามลำบ ากไม่ทิ้ งกันแค่นี้ก็พอ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดซึ้ง ที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ โดยเป็นคลิปจากผู้ใช้บัญชี tiktok @thebee12 ซึ่งบันทึกภาพขณะที่หนุ่มแกร็บ กำลังนั่งทานข้าวกับสาวคนหนึ่งอยู่บันไดข้างลานจอดรถ พร้อมกับระบุว่า คู่ชีวิ ต ไม่จำเป็นต้องเลิศหรู สุข ทุกข์ ด้วยกัน สู้ชีวิ ตด้วยกัน ยามลำบ ากไม่ทิ้ง กันแค่นี้ก็พอแล้ว ผมขออณุญาติพี่ทั้ง 2 คนด้วยนะครับ ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเผยคลิปออกไป ก็มีชาวโซเชียล เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม และให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก เป็นภา พประทับใจสำหรับหลายๆคน ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองท่านด้วย

Uncategorized

เสี่ยชัด ซื้อลอตเตอรี่

เรียกได้ว่ากลายเป็นคนดังไปแล้ว สำหรับนายธนสิทธิ์ สุขเกตุ หรือ เสี่ยชัด อายุ 59 ปี ที่เป็นข่าว เกาะหน้ารถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ซ สีขาว หมายเลขทะเบียน กษ 8187 นครสวรรค์ ที่มี น.ส.เกตุฤดี คงวันดี หรือ น้องเกตุ อายุ 27 ปี อดีตแฟนสาวเป็นคนขับ จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง ก่อนจะประกาศคืนรถ พร้อมกับตัดสัมพันธ์กันเด็ดขาด ขณะที่บริเวณแผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาล ผู้ค้าสลากฯ บอกว่า เลขทะเบียน 8187 ซึ่งเป็นรถที่เสี่ยชัดกระโดดเกาะ หมดเกลี้ยงแผงตั้งแต่เป็นข่าววันแรกแล้ว […]

Uncategorized

มาแล้วราคาทองวันนี้ ทำเอานักลงทุนหวั่น หลังราคาลงอีกแล้ว

ใครที่ยังไม่ได้ขายทองในครังก่อน วันนี้ก็ยังไม่ต้องขาย ให้เก็บไว้ เพราะสถานการณ์แนวโน้มของราคาทองไม่น่าไว้ใจเท่าไหร่ ยังมีการปรับขึ้น ลงทุกวัน บรรดานักลงทุกต่างเล็งซื้อ ขายเพื่อทำกำไร ล่าสุดราคาทองคำประจำวันที่ 11 ต.ค.2564 ขยับราคาลง 50 บาท เมื่อเปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายของวานนี้ โดยราคาขายออกทองรูปพรรณ อยู่ที่ 28,650 บาท ตามข้อมูลล่าสุดจากเว็บไซต์ของ สมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 09.23 น.ที่ผ่านมาทองคำแท่งมีราคารับซื้อในประเทศอยู่ที่บาทละ 28,050 บาท ขายออกบาทละ 28,150 บาท ตามประกาศครั้งล่าสุด ขณะที่ทองรูปพรรณ 96.5 เปอร์เซ็นต์ รับซื้ออยู่ที่บาทละ 27,545.72 […]

Uncategorized

เฟี้ยว์ฟ้าว ถูกขโมยขึ้นบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความสุขตลอดเวลาอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ไม่ว่าเธอจะไปออกรายการไหนทางทีวีเราจะเห็นเธอในลุคที่ร่าเริง สดใส สนุกสนานเป็นกันเองสุดๆและเธอนั้นยังเป็นคนธรรมะอีกด้วยแต่เมื่อไม่นานมานี้ไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับตนเอง ทำเอาสาวอารมณ์ดี เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ถึงกับเก็บอาการไม่อยุ่ โพสต์คลิปแชร์เป็นแบบอย่างลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @feawfoaw หลังบ้านและออฟฟิศที่กำลังก่อสร้างถูกผู้ที่ลักขโมยยกเค้า เอาทุกอย่างไปหมด แม้กระทั่งสายไฟ มูลค่าความเสียหายแตะหลักล้าน เผยทุกอย่างเกิดในฝันแต่ไม่คิดว่าจะเป็นจริง ทุกอย่างเกิดขึ้นในความฝันและฉันไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตนเองจริง ๆ ฉันชะล่าใจเพราะคิดว่าเป็นเพียงฝัน สุดท้ายกลายเป็น แบบอย่าง เป็นสิ่งที่เรามองข้ามและไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตนเอง ไม่คิดเลยจริงๆ ผู้ที่ลักขโมย ยกเค้าในช่วงก่อสร้างบ้านและออฟฟิศ ที่ไซส์งาน เอาทุกอย่างไปหมด จึงอยากเตือนให้กับเพื่อนๆ เน้อ ช่วงนี้ผู้ที่ลักขโมยเกิดขึ้นเยอะมาก เยอะมากๆ เพื่อนๆ เซฟตัวเองด้วยเน้อ ไม่ว่ากำลังสร้างหรือเป็นบ้านอาศัยแล้วต้องระวัง กันให้มากๆ ในช่วงนี้ ผู้ที่ลักขโมย […]

Uncategorized

ห้างทอง 100 ล้าน เกรท วรินทร

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหหนุ่มที่มีแฟนคลับติดตามและรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับหนุ่ม เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ และอย่างที่ทราบกันดีว่า เกรท วรินทร นั้นทางครอบครัวมีกิจการร้านทองใหญ่โตประจำจังหวัดเพชรบูรณ์ เรียกได้ว่าใครๆ ต่างก็รู้จักสำหรับ ห้างทองหวังเงินไทย (เจ๊กุ้ง) สำหรับร้านทองหวังเงินไทย (เจ๊กุ้ง) นั้นเป็นร้านทองที่เปิดโดยคุณแม่ของหนุ่มเกรท ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าเจ๊กุ้งนั้นคือใคร จากที่ผ่านๆ มาตั้งแต่เปิดร้านทอง กิจการก็ค่อยๆ เติบโตมาเรื่อยๆ โดยทุกๆ ปีหนุ่มเกรทจะต้องหาโอกาสกลับไปเยี่ยมบ้านที่จังหวัดเพชรบูรณ์อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่ม เกรท ก็ได้กลับไปเยี่ยมบ้าน พร้อมพูดถึงกิจการร้านทองของที่บ้าน ว่าอาจจะต้องยกให้เป็นของน้องทั้งสองคน งานนี้ได้เจอเจ้าตัวเลยขอถามถึงเรื่องนี้กันสักหน่อย โดยหนุ่ม เกรท เผยว่า ตอนนี้เป็น เสี่ยเกรท แล้วมีร้านทองเป็นของตัวเอง […]

Uncategorized

พนง.ขนส่งสุดทน ถึงกับเขียนหน้าซอง สั่งของมาทุกอาทิตย์ แต่ไม่เคยรับสาย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ก Artsiri Deeprom ได้โพสต์ภาพพัสดุหนึ่งที่สั่งของมาแทบทุกวัน เป็นแบบ COD เก็บเงินปลายทาง แต่ลูกค้าไม่เคยรับโทรศัพท์เลย จนต้องเขียนใส่ซองพัสดุ โดยระบุว่า สุดกว่านี้มีอีกไหมสั่งได้สั่งดีแต่ไม่เคยรับสาย โพสต์ดังกล่าว หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำโซเชียลเข้ามาแสดงวามเห็นกันเป็นจำนวนมาก

Uncategorized

2 ตายาย นำเงินไว้ในดินกว่า 3 ปี

เรียกได้ว่าการนำเงินฝังดินเป็นวิธีเก็บเงินของคนสมัยก่อนจริงๆค่ะ ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนเป็นการนำเงินฝากธนาคารมากกว่า แต่ยังมีผู้สูงอายุบางรายที่ยังใช้วิธีการนำเงินไปฝังดินอยู่ โดยผู้ใช้แอปพลิเคชัน tiktok รายหนึ่งโพสต์คลิปหญิงวัยกลางนำธนบัตรเก่าผุพังไปแลกที่ธนาคาร ระบุข้อความว่า ยายอายุ 101 ปี เอาเงินไปฝังใต้ดิน บอกลูกไปขุดเหลือแค่นี้ ฝังไว้หลายที่มาก ล่าสุดที่บ้านของผู้ปรากฏในคลิป ในพื้นที่หมู่ 3 ต.ตาเมียง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ พบกับนางเบ็ง สายพรหม อายุ 95 ปี และ นายกัน สายพรหม อายุ 74 ปี และนางลำเพียร สอนสันติ อายุ 53 ปี […]

Uncategorized

เปิดชีวิตล่าสุด น้องเกตุ หลังเลิกเสี่ยชัช

เรียกได้ว่ากลายเป็นคนดังไปชั่วข้ามคืนสำหรับเสี่ยชัชสายเปย์ ล่าสุด น้องเกตุ อดีตแฟนสาว ป๋าชัชงานเข้ารัวไม่แพ้ฝ่ายชาย รับจ้างรีวิวสินค้า ถ่ายแบบ เจ้าตัวบอกขอทำงานที่ตัวเองถนัด จากกรณี น.ส.เกตุฤดี คงวันดี หรือ น้องเกตุ อายุ 27 ปี อดีตแฟนสาวของ นายธนสิทธิ์ หรือ เสี่ยชัดสายเปย์ อายุ 59 ปี ที่วิ่งเกาะรถเก๋ง ในพื้นที่ ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง และสุดท้ายตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ และคืนรถ ก่อนที่จะมีข่าวว่า เสี่ยชัด อัปเดตชีวิตผ่าน TikTok […]

Uncategorized

ราคาทองวันนี้ ปรับลงแล้ว

เรียกได้ว่าราคาทองคำยังคงมีการปรับขึ้น-ลงทุกวัน ทำเอาบรรดานักลงทุกต่างเล็งซื้อ ขายเพื่อทำกำไร ล่าสุดราคาทองคำประจำวันที่ 11 ต.ค.2564 ขยับราคาลง 50 บาท เมื่อเปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายของวานนี้ โดยราคาขายออกทองรูปพรรณ อยู่ที่ 28,650 บาท ตามข้อมูลล่าสุดจากเว็บไซต์ของ สมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 09.23 น.ที่ผ่านมา ทองคำแท่งมีราคารับซื้อในประเทศอยู่ที่บาทละ 28,050 บาท ขายออกบาทละ 28,150 บาท ตามประกาศครั้งล่าสุด ขณะที่ทองรูปพรรณ 96.5 เปอร์เซ็นต์ รับซื้ออยู่ที่บาทละ 27,545.72 บาท ส่วนราคาขายออกอยู่ที่ 28,650 บาท […]