Uncategorized

พี่ชัช เนื้อหอมสุด เลิกไม่ทันไร ตอนนี้มีสาวใหม่แล้ว

เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับพี่ชัช สายเปย์รุ่นใหญ่ ที่โดนสาวเทกลางตลาด จนต้องเกาะรถขอร้องอ้อนวอน เป็นประเด็นดัง ล่าสุด ไม่ทันข้ามวันมีสาวคนใหม่มาดามใจแล้ว เนื้อหอมมากพ่อ เชื่อว่าหลายคนได้ติดตามประเด็นของพี่ชัช หนุ่มใหญ่สายเปย์ วัย 59 ปี ที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นโด่งดังในโลกออนไลน์ เมื่อโดนแฟนสาวที่ตนเองนั้นเปย์ไปเป็นแสนๆ ทั้งส่งเงินให้ ทั้งซื้อรถให้ ปล่อยทิ้งกลางตลาดจนพี่ชัชต้องเกาะหน้ารถขอร้อง อ้อนวอนจนเจ้าหน้าที่ ที่เห็นเหตุการณ์ ต้องเข้ามาไกล่เกลี่ย ล่าสุด ทางด้านอีจัน ได้เปิดเผยความคืบหน้า แค่ไม่ทันข้ามวัน ความเนื้อหอมของพี่ชัชก็มีสาวมาติดใหม่อีกแล้วจ้า โดยพี่ชัชเปิดเปยว่า “ตอนนี้คือจบกับคนเก่าแล้ว ไม่มีง้อ ไม่มีคืนดีแน่นอน ไม่มีอะไรที่เกี่ยวข้องกันแล้ว หมดรักแล้วแน่นอน” แต่ไม่ทันข้ามวัน ก็มีสาวโทรมาดามใจใหม่แล้วจ้า […]

Uncategorized

กราบหัวใจ 2 สามีภรรยา เปิดบ้านรับเลี้ยงคนชรๅมานานกว่า 17 ปี

สวัสดีครับ เดินตามพ่อในครั้งนี้มีเรื่องราวดีดีที่เกิดขึ้นในสังคมและน่าชื่นชมเป็นอย่างมาก สำหรับ ๒ สามีภรรยๅที่ได้เปิดบ้านรับเลี้ยง คนชร า ในนามของ บ้านศิริวัฒนธรรม บ้านที่รับอุปการะคนช ราไร้ญาติมาดูแล เกือบ ๒๐ ชีวิ ตทำมานานถึง ๑๐ ปีแล้วโดยบ้านนี้อยู่ในความดูแลของ คุณนารี นีสันเทียะ อายุ ๓๘ ปี และคุณกล้า ศิริวัฒนธรรม อายุ ๓๐ ปีเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ ในย่านดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี กำลังทำการดูแลและพย ๅบาลคนช ราที่นอนอยู่บนเตียงนอนคุณกล้า ได้เล่าว่า ในอดีตนั้น คุณนารี […]

Uncategorized

หนุ่มทนไม่ไหว เปิดกล้องดูพฤติกรรมแม่ของตัวเอง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้ tiktok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปว่าตนเองและแฟนนั้นได้ทำกับข้าวขาย แต่ก้ไม่ได้ขายสักทีเพราะจู่ๆก็มีอะไรไม่รู้เต็มหม้อกับข้าว ไม่สามารถนำไปขายได้ จึงเอะใจลองตั้งกล้องดู สุดท้ายได้รู้ความจริงว่าคนที่เป็นป้า แต่ตนเองนั้นเรียกว่าแม่ได้แอบเอาของไปใส่ในหม้อ ซึ่งต้องเททิ้งออกหมด โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ป้าที่ผมเรียกว่าแม่ เอาของไปใส่ในหม้อแกงที่ผมกับแฟน ทำขาย เป็นวันพระพอดี ทิ้งหมดเลยครับ กินไม่ได้อย่าปิดกลั่นผมนะครับ ควรทำไงดีครับ โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่

Uncategorized

หนุ่มน้อยยอดกตัญญู ปั่นจักรยานขๅยผักหาเงิ นเลี้ ย งย่ๅเเละทวด

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่ า นมา หลายคนคงได้เห็นข่ าวมาบ้างเเล้ว สำหรับ น้ อ งต๋อง เด็ กช ายผมจุกที่สู้ชีวิต เเต่ละวันจะต้องปั่นจักรย า นขๅย ผักส ดเลี้ ย งคุนย่ าเเละท ว ด เเละวันนี้ทีมงานจะพาทุกคนไปรู้กับเด็ กชๅยยอมกตัญญูคนนี้กันค่ะ น้ อ งต๋อง เป็นเด็ กชๅยวั ย 10 ข ว บที่ อ.ระโนด […]

Uncategorized

ปารีณา พูดแล้ว หลังคุกเข่าไหว้ บิ๊กป้อม

จากกรณีที่ในดลกออนไลน์ ได้มีการมีการเผยแพร่ภาพที่เป็นกระแสของ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี พลังประชารัฐ ได้เข้าไปต้อนรับ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ที่ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำในพื้นที่ จ.สระแก้ว เมื่อวันที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยภาพที่ถูกพูดถึงและแชร์กันอย่างสนั่นนั้นเป็นภาพขณะที่ “ปารีณา” ได้ทำการไหว้ย่อต้อนรับ “พลเอกประวิตร” อย่างสวยงาม ซึ่งทำให้โซเชียล วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมาก ล่าสุด ปารีณา ไกรคุปต์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุข้อความพร้อมรูปภาพว่า ภาพจาก ปารีณา ไกรคุปต์ ภาพจาก ปารีณา ไกรคุปต์ ภาพจาก ปารีณา […]

Uncategorized

เด็กน้อยลงไปงมหอย ตะโกนบอกป้าเจอขาคนในน้ำ รีบโทรตามกู้ภัยฯ สุดท้ายขำกันหมด

เมื่อเวลา 17.00 น. วานนี้ (8 ต.ค.) เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิตบริเวณบ่อน้ำ หมู่ 5 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมทีมประดาน้ำ ในที่เกิดเหตุพบบ่อน้ำขนาดกว้าง 20 เมตร ยาว 30 เมตร ลึก 6 เมตร จึงได้ใช้อุปกรณ์ดำน้ำลงงมหาตามจุดที่พบว่าเจอศพผู้เสียชีวิต จากการสอบถามเด็กชายเจีย ชาวกัมพูชาอายุ 10 ขวบ และนางสาวส้ม พึ่งบุญมี อายุ 41 ปี ป้าที่ลงไปด้วยลงไปหาหอยด้วยกันเล่าว่า ได้ลงน้ำไปงมหาหอยตามบ่อน้ำพองมได้สักพักเด็กชายเจียก็จับโดนอะไรแปลกๆ […]

Uncategorized

ยายวัย 89 ทำเงินเก็บมาทั้งชีวิตหล่นหาย

เมื่อวาน 8 ต.ค. 2564 ที่สถานีวิทยุพิทักษ์สันติราษฎร์ สวพ.FM 91 กองตำรวจสื่อสาร คุณมิ่งขวัญ กำมะหยี่ พลเมืองดี เดินทางเข้ามาแจ้งว่า ประมาณ 09.20 น. วันที่ 8 ต.ค. พบกระเป๋าสตางค์สีดำ 1 ใบ ที่ป้ายรถเมล์ ปากซอยสายหยุด ถ.พหลโยธิน ใกล้เคียงสถานีบีทีเอสสถานีสายหยุด ขณะกำลังจะเดินทางไปทำงานที่แฟชั่น ไอส์แลนด์ พบกระเป๋าตกอยู่ที่พื้น เป็นกระเป๋าสีดำแบบมีซิปรูด ที่สายคล้องกระเป๋ามีกุญแจห้อยไว้ 1 ดอก ภายในมีเงินเป็นธนบัตร ห่อกระดาษและมัดหนังยางไว้จำนวน 5 […]

Uncategorized

ราคาทองวันนี้ เปิดตลาดมาแล้ว

ทั้งนี้ คำแนะนำ สำหรับ ผู้ที่จะซื้อทองคำ เราต้องสังเกตุอะไรบ้างนั้น เรามีคำแนะนำจาก สคบ. ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้ผู้บริโภคทุกท่าน พึงต้องรู้และสังเกตุเมื่อเวลาไปซื้อทองตามร้านทองต่างๆ ซึ่งนอกจากร้านขายทองต้องติดสลากสินค้าถูกต้องและชัดเจนแล้ว ยังมี 5 ข้อสำคัญที่ต้องรู้ไว้ 5 ข้อควรรู้ก่อนซื้อทอง 1 ร้านทองต้องแสดงราคาขายทองแท่งและทองรูปพรรณของแต่ละวันชัดเจน มีการแสดงราคารับซื้อคืน และมีการแสดงค่ากำเหน็จ ซึ่งค่ากำเหน็จอาจจะไม่ได้ติดที่หน้าร้าน แต่ติดอยู่ในถาด 2 มีป้ายบอกประเภทสินค้าชัดเจนว่าเป็นสร้อย แหวน กำไล 3 มีการระบุชัดเจนว่า มีเปอร์เซ็นต์ทองเท่าไร เช่น 96.5 เปอร์เซ็นต์ หรือ 99.99 เปอร์เซ็นต์ เป็นต้น […]

Uncategorized

ประกาศ เลื่อนวันหยุด เดือนตุลาคม เช็กด่วน

วันที่ 8 ต.ค. นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกรัฐบาล โพสเฟซบุ๊ก รัชดา ธนาดิเรก – รองโฆษกรัฐบาล โดยระบุ ว่า ต.ค.64 มีวันหยุดยาวติดต่อกัน 4 วันตามที่ ครม. มีมติเมื่อ 29 ธ.ค. 63 กำหนดวันหยุดราชการ วันหยุดประจำภาค เพิ่มเป็นกรณีพิเศษประจำปี 2564 ทำให้เดือนตุลาคม 2564 มีวันหยุดยาวติดต่อกัน 4 วัน ดังนี้ – วันพฤหัสบดีที่ 21 […]

Uncategorized

สาวโพสต์ ภาพบ้านหลังน้ำท่วม แต่โซฟาไม้แม่ ยังอยู่เหมือนเดิม

เรียกได้ว่าเห็นภาพแล้วนี้ ชาวเน็ตหลายๆคนต่างพร้อมใจกันพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นโซฟาที่มีทุกบ้าน ไม่ใช่โซฟาสไตล์โมเดิร์นที่วัยรุ่นหลายคนอยากได้ แต่เป็นโซฟาไม้หรือเราเรียกว่าโซฟาแม่ เป็นเฟอร์นิเจอร์คู่ใจประจำบ้านหลายๆหลัง ที่บรรดาเหล่าคุณแม่ต้องซื้อ ไม่ว่าจะกี่ตัวก็ต้องซื้อติดบ้าน เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ทุกครัวเรือน ซึ่งเราก็เคยถามคุณแม่ซื้อมาทำไม แต่ก็ได้รับคำตอบด้วยเหตุผลที่ว่า ซื้อติดบ้านไว้ มันคงทนและสวยงาม และตอนนี้ใครหลายๆ คนก็ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมเหมือนกัน แต่บางพื้นที่ก็เริ่มสถานการณ์ดีขึ้น หลังน้ำลดลง แต่สิ่งที่ตามมาคือการเก็บกวาดข้าวของและทำความสะอาด แต่สิ่งหนึ่งที่พิสูจน์ได้ว่าทรัพย์สินของแม่ที่เคยซื้อมาเก็บไว้นั้น ยังคงอยู่ในสภาพเดิมที่ไม่เปลี่ยนแปลง เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งใช้ชื่อว่า Supaporn Chaimeerang ได้แชร์ภาพบ้านของตนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม เธอได้โพสต์ภาพนี้ลง ในกลุ่ม คนดีไซด์ เป็นภาพถ่ายบ้านของเธอหลังจากที่น้ำลดลง ข้าวของกระจายไปหมด ทุกอย่างเต็มไปด้วยโคลน โดยในภาพเราจะได้เห็นบ้านของเธอ ก่อนและหลังทำความสะอาดเสร็จ แต่ที่หน้าสนใจมากกว่านั้นก็คือ โซฟาคุณแม่ ที่น้ำท่วมไม่สามารถทำอะไรได้เลยจริงๆ […]