Uncategorized

ด่วน หามต้อย เศรษฐา เข้าโรงพยาบาล

อีฟ พุทธธิดา ศิระฉายา”อัพเดตอาการคุณพ่อ ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา นักแสดงอาวุโส หลังป่วยเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 4 มาร่วม 3 ปี แล้ว ซึ่งหายหน้าจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ สำหรับนักแสดงอาวุโส หลังจากได้ตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งปอด อย่างที่หลายสื่อรายงานไปทำให้ต้องหยุดทำงานไปสักระยะ เพื่อพักรักษาตัว ให้ยาและทำคีโม ซึ่งช่วงที่รักษาตัว อาต้อย ได้ดูซูบผอมลงอย่างมาก ล่าสุดเหมือนว่า อาต้อย ดูแข็งแรงขึ้นมาก และมีอาการดีขึ้นตามลำดับ แต่งานนี้ต้องกลับมาให้คีโออีกครั้ง เนื่องจากพบว่ามีอาการบางอย่างไม่เหมือนเดิม ขณะที่รักษาอาการป่วยมานาน เมื่อช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมาที่โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ทำคีโมไปถึง 15 ครั้ง […]

Uncategorized

ไพบูลย์ กระต่าย ฟ้อง เอ๋ มิรา 2 ล้าน

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2564 เผยสัมภาษณ์ทนายธีระพงษ์ ทนายความของครูไพบูลย์ แสงเดือนภายหลังจากมีข่าวว่า จะฟ้อง เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ข้อหาหมิ่นประมาทเรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท และจะฟ้องพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอยด้วย โดยทนาย เผยว่า รู้สึกเฉย ๆ เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าเขาจะทำอะไร เรามีเอกสารและข้อกฎหมายที่จะต่อสู้อยู่แล้ว การออกมาฟ้องของอีกฝ่ายมองว่าเป็นการออกมาแก้เกี้ยว ในเรื่องของการฟ้องร้องครูไพบูลย์ข้อหาพราก ผู้ เยาว์ เราได้เตรียมหลักฐานไว้ทั้งหมดแล้ว ภาพจาก รายการโหนกระแส ภาพจาก รายการโหนกระแส ซึ่งเมื่อวานได้ทราบว่าอีกฝ่ายได้เข้าไปร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนที่ สภ.ศรีบุญเรือง […]

Uncategorized

แม่เลี้ยงเดี่ยว กระเตงลูกส่งอาหาร ยอมลำบาก เพื่อให้ลูกไม่อด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังเรื่องราวของ แม่เลี้ยงเดี่ยว หัวใจแกร่ง กระเตงลูกน้อยสู้งาน ขอเพียงให้ลูกมีกิน ที่ทำให้เห็นความรักอันยิ่งใหญ่ เมื่อสื่อต่างประเทศออกมาเผยภาพนี้ คุณแม่คนหนึ่งกำลังจะขี่รถมอเตอร์ไซค์ออกไปทำงานซึ่งตรงกลางระหว่างคุณแม่และกล่องใส่อาหารก็มีลูกสาวตัวน้อยนั่งไปด้วย คุณแม่คนนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ทำงานส่งอาหาร ภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาชื่นชมความแกร่งของคุณแม่รายนี้ ชาวเน็ตต่างเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ และยังบอกอีกว่า คุณแม่เป็นผู้มีพระคุณที่ยิ่งใหญ่เสมอ อย่างไรก็ตามทีมงานของเราขอเป็นกำลังใจให้นะคะ เรียบเรียง

Uncategorized

ให้มาแล้ว เลขแม่น้ำหนึ่ง 3 ตัว 16 ตุลาคม 64

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลที่ 1 ประจำวันที่ 7 กันยายน 2564 ล่าสุดแอดมินของแม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ธนโชติจินดา สาวให้แนวทางเลขคนดัง ที่ล่าสุดก็ไม่ปล่อยให้เหล่าแฟนคลับรอนาน ได้ปล่อยเลขให้ในกลุ่มแล้วนั่นเอง โดยเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา แม่น้ำหนึ่ง ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก บอกแนวทางเลขรัฐบาลไทยที่ชอบประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2564 โดยในครั้งนี้ได้ให้เลข 167 นั่นเองจ้า แม่น้ำหนึ่ง แม่น้ำหนึ่ง แม่น้ำหนึ่ง

Uncategorized

นุ่น วรนุช โพสต์ข่าวดีแล้ว

เป็นคู่รักที่หารูปคู่ดูยากอีกหนึ่งคู่ สำหรับคู่ของ นุ่น วรนุช กับาสามี ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี เพราะส่วนมาก นุ่น วรนุช ก็จะลงแต่รูปการทำงาน และไลฟ์ไตล์ชีวิตในแต่ละวัน อย่างช่วงนี้ที่ละครกระเช้าสีดา ที่เพิ่งจบทิพย์ไปนั้นก็กระแสดีมาก และวันพิเศษทั้งที เพราะเป็นวันครบรอบวันแต่งงานของทุกปี นุ่น วรนุช ก็จะหยิบภาพคู่ต๊อดหวานๆ มาโพสต์เป็นประจำทุกปี และปีนี้ก็เช่นเดียวกันที่นุ่น โพสต์รูปคู่ต๊อด นอนจับมือมองตากัน เป็นภาพที่หวานละมุนมาก พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ ว่า WP…4015 DAYS โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพจาก nuneworanuch ภาพจาก nuneworanuch นุ่น […]

Uncategorized

เกณฑ์สูง

ประกาศเกิด 4 วัน กินเงินล้านในหนึ่งปี ใช้ 64 วันศุกร์ คุณจะพบกับผู้ใหญ่ใจดี อาจเป็นเจ้านายในที่ทำงานหรือเพื่อนของผู้บังคับบัญชาที่ให้การสนับสนุน ให้คำแนะนำที่ดีในอาชีพและการทำงานของคุณ หลังจากเซ็นสัญญาก๊าซธรรมชาติจะได้รับข่าวดี จะ ประสบความสำเร็จในการติดต่อกับชาวต่างชาติ นอกจากนี้ หากคุณพบคนขายลอตเตอรีสูงและผอม คุณยังสามารถได้รับโชคดีจากการคว้าโอกาส แล้วยื่นสลากใบสุดท้ายรับไปอย่าปฏิเสธ เกณฑ์สูง ถูกรางวัลหลักแสนถึงหลักล้านใช้เงินและสร้างการกระ จาย เป็นการชำระหนี้ มีเงินซื้อรถ มีเงินสร้างบ้านใหญ่ มีความรู้และฐานะดีในครอบครัวไม่ลำบากอีกต่อไป วันอังคาร โชคชะตาของคุณจะดีกว่าวันอื่นๆ เพราะบางคนต้องการช่วย บางคนต้องการสนับสนุน รวมถึงสิทธิ์ในการช่วยเหลือและพลาดไม่ได้คือการ ทำงานหนัก ในการวางแผนทำความดี แก๊สยังสามารถไปทำงานต่างประเทศได้ การทำงานกับชาวต่างชาติเกี่ยวกับก๊าซธรรมชาติจะประสบความสำเร็จอย่างมาก มีโอกาสสร้างรายได้หลักล้าน รุ่นนี้มีโชคลาภ […]

Uncategorized

หนุ่มคนใหม่ แอฟ ทักษอร

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ทำเอาคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ถึงกับยิ้มเขิน เมื่อถูก ชมพู่ อารยา แซวกลางรายการเรื่องความรัก ในระหว่างที่เริ่มเปิดรายการ แอฟ ทักษอร ก็เปิดรายการบอกว่า แขกรับเชิญที่มากำลังจะมีข่าวดี ก่อนจะบอกว่า ตัวเองเครียด เพราะโสดอยู่คนเดียว งานนี้ซุป ตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา ถึงกับแซวแอฟแรงกลางรายการว่า ไม่เห็นจะต้องเครียดเลย ตัวเองก็มีเด็กคุยไม่ใช่เหรอ”งานนี้ทำเอา แอฟ ทักษอร ถึงกับรีบหันหน้าหนี เขินหนักมาก ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย พิธีกรชายหนุ่มหนึ่งเดียวก็รีบถามสาวแอฟทันทีว่า จริงเหรอ เป็นเรื่องจริงป่ะ งานนี้สาวแอฟเลยต้องรีบกลบเกลื่อนด้วยการทำท่าอ่านสคริปต์และพูดตามสคริปต์ทันทีว่ายิ่งเครียดอยู่ […]

Uncategorized

ควๅಖรัก

ท่านที่เกิดวัน อังคาร ศุกร์ เสาร์ ดวงชะตา ฟ้าเปิดทาง ต้อง ร ว ຍ วันอๅทิตย์ กๅรงๅน กๅรงๅนของคุณอยู่ในเกณฑ์รๅบรื่นจะหยิบจับอะไร ก็ดูสะดวกไปหಖดไಖ่ಖีอะไรติดขัดเลยช่วงนี้อยๅกทำอะไรให้รีบทำ ಖันจะผ่ๅนไปได้ด้วยดีทั้งหಖด กๅรเงิน กๅรเงินของคุณไಖ่ได้ขัดสนเลย เรียกว่ๅหๅเงินได้ಖๅกกว่ๅรๅยจ่ๅยที่ಖีอยู่ช่วงนี้ คุณค่อนข้ๅงรๅบรื่นเงินไหลเข้ๅಖๅกกว่ๅไหลออกเฮง ๆ จ้ๅ ควๅಖรัก ควๅಖรักอๅจจะไಖ่ได้หวๅนแหววนักทุกอย่ๅงไಖ่ได้เป็นไปดังใจ คนโสด ให้รีบเปิดปๅกแಖ้จะยังไಖ่ಖีโอกๅสตอนนี้ แต่ในอนๅคตสดใสแน่นอน วันจันทร์ กๅรงๅน กๅรงๅนของคุณไಖ่ค่อยสู้ดีนักอๅจจะಖีปัญหๅเข้ๅಖๅ ಖีปๅกเสียงกับเพื่อนร่วಖงๅนนิดหน่อยคุณเองเป็นกังวล กับเรื่องนี้ಖๅกพอสಖควรอๅจจะเครียด กๅรเงิน กๅรเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ไಖ่ดีย่ำแย่นักแต่ก็อๅจจะต้องระಖัดระวัง กๅรใช้จ่ๅยบ้ๅงอย่ๅใช้จ่ๅยหนักหน่วงจนเกินไป อๅจจะทำให้คุณฝืดเคืองได้ […]

Uncategorized

เปิดภาพการ์ดแต่งงาน แม่หญิงลีกับเจ้าหลวงตูน

เรียกได้ว่าเป็นคนที่กำลังเป็นที่พูดถึงในขณะนี้และจากกรณี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ หรือ แม่หญิงลี ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ามีแพลนจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดยได้ปรึกษาญาติผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว และกำลังหาฤกษ์อยู่ โดยตอนนี้ได้ซื้อรถร่วมกับแฟนหนุ่มแล้ว กำลังมีแผนจะซื้อที่ดินร่วมกันไว้ทำมาหากินด้วยกันในอนาคต โดยยืนยันว่าเป็นการซื้อร่วมกัน ไม่ได้เปย์ผู้ชาย ทั้งนี้ สำหรับสินสอดทองหมั้นจะเป็นเงินสด 1 แสน พร้อมกับทองคำ 5 บาท โดยฤกษ์งามยามดีคือ วันพุธที่ 3 แรม 13 ค่ำ เดือน11 ณ หอคำหลวงบ้านต้นโตนด หมู่1 ต.ป่าไร่ อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี พร้อมทั้งมีการเชิญร่วมรับประทานอาหาร (เลี้ยงทั้งวัน) […]

Uncategorized

อ้อย จิระวดี เปิดใจชีวิตแม่เลี้ยงเดี่ยว

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงเจ้าบทบาทสำหรับ อ้อย จิระวดี อิศราง ณ อยุธยา ซึ่งมักจะคุ้นเคยกกันดีกับบทสาวห้าว ล่าสุดออกมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ถึงอดีตเส้นทางความรักที่เจ้าตัวเผยว่าเป็นทอมตั้งแต่เด็ก แต่ที่ตัดสินใจแต่งงานเพราะอยากมีลูกมาก ทั้งๆ ที่ยังชอบผู้หญิงอยู่ โดยได้เล่าว่า แล้วในใจลึกๆ เราล่ะ? บอกกันตรงๆ เลย พี่เป็นทอมตั้งแต่เด็ก แต่ด้วยความที่พี่อยากมีครอบครัว อยากมีลูก สามีขอแต่งตอนวัยอลวน คนเข้ามาจีบเยอะ สามีมาขอก็แต่งเลย อายุ 20 ปี ตอนนั้นเข้ามาเป็นนางเอก เป็นนางเอกลุกส์ห้าวๆ แต่รู้ตัวเองอยู่แล้วว่าเป็นทอม คนรอบข้างที่ร่วมงานกับเรารู้ไหม? รู้หมด สามีก็รู้ […]