Uncategorized

หนุ่ม กรรชัย

เรียกได้ว่าเป็นกระแสไม่หยุดเลยจ้า กรณี ครูไพบูลย์ และอดีตภรรยาอย่าง เอ๋ มิรา ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่ฟ้องอดีตภรรยา เอ๋ มิรา ฟ้องหมิ่นประมาทเรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท ซึ่งทางด้าน เอ๋ มิรา ก็ฟ้องกลับ แบ่งสินสมรส 20 ล้านบาท เอ๋ มิรา ยังแชร์ข่าวจากเพจคนลูกทุ่ง ซึ่งมีการระบุข้อความด้วยว่า ทางสายข่าวคนลูกทุ่ง ยังแจ้งมาว่า ไพบูลย์ อาจฟ้อง บ.ดีคืนดีวัน และหนุ่ม กรรชัย ผู้ดำเนินรายการด้วย ต้องติดตามชัดๆว่า กรรชัยจะโดนไปด้วยหรือไม่ […]

Uncategorized

ปีกุน.รับโชคจากตัวเลข

นักษัตร จะพบกับความมั่งคั่ง รวยทรัพย์ ชีวิตพลิกผันเป็นดี ไม่คาดคิด ปีมะโรง.ดวงพุ่งสูง ในช่วงเ ว ล าปีที่ผ่านมาต้องเผชิญทั้งปัญหาต่างๆมากมาย ทั้งอุ ปสรรค ไม่ว่าจะเป็นเ รื่ อ ง การเ งิ นที่ฝืด ทั้งการงานที่เจอแต่คนหน้าไ ห ว้หลังหลอก ประสงค์ร้ า ยแต่เมื่อพ้นช่ วงปีที่แล้วเข้าสู่ต้นปีห น้ าแล้วนั่นด ว งของคุณจะพุ่ งสูงสุ ดขีด วาสนาประเ ส ริ […]

Uncategorized

หนุ่ม กรรชัย ตอบกลับ ครูไพบูลย์

เรียกได้ว่ามีประเด็นกันอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกันนำคดีมาฟ้องกันไปมาโดยจากกรณีประเด็นดัง ครูไพบูลย์ แสงเดือน ฟ้อง เอ๋ มิรา อดีตภรรยา เป็นเงิน 1 ล้านบาท ในข้อหาหมิ่นประมาท หลังจากทาง เอ๋ มิรา ไปออกรายการโหนกระแสที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร นอกจากนี้ยังมีกระแสลืออีกว่าทาง ครูไพบูลย์ จ่อฟ้อง หนุ่ม กรรชัย ร่วมด้วย ซึ่งหลังจากข่าวลือนี้ถูกแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างล้นหลามว่าสุดท้ายแล้วจะมีการฟ้อง หนุ่ม กรรชัย ด้วยจริงๆหรือไม่ ล่าสุดทาง พิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย ได้กล่าวในรายการโหนกระแสว่า จากกระแสข่าวว่าครูไพบูลย์จะฟ้องผมด้วย ตนขอบอกแบบนี้ […]

Uncategorized

เช็กวันหยุด ตุลาคม 2564 ครม. เพิ่มวันหยุดพิเศษ 2 วัน

จากกรณีที่ คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบ การกำหนดวันหยุดราชการเพิ่มเป็นกรณีพิเศษ และการกำหนดวันหยุดราชการประจำภูมิภาค รวมทั้งการเลื่อนวันหยุดชดเชยวันหยุดราชการ ประจำปี 2564 ซึ่งในเดือนตุลาคม 2564 จะมีวันหยุดพิเศษ 2 วันคือ วันพุธที่ 6 ตุลาคม 2564 เป็นวันหยุดราชการประจำภาคใต้ ซึ่งมีประเพณีสารทเดือนสิบ และวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564 เป็นวันหยุดราชการประจำภาคกลาง ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลออกพรรษา จากเดิมที่เดือนตุลาคม จะมีวันหยุด 2 วัน คือ วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พุธที่ […]

Uncategorized

บ่าวสาวถ่ายพรีเวดดิ้ง จุดเริ่มต้นความรัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพสุดน่ารัก หลังคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพ ถ่ายพรีเวดดิ้ง โดยเจ้าสาวนั้น กำลัง ตั้ง วง ส่วนเจ้าบ่าวนั้น เป็นคุณตำรวจนั่นเอง เลยให้ทั้งคู่มาเจอกัน และตลกแต่งงานในที่สุด ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่แปลกมากๆเลยจ้า หลังจากเรื่องราวดังกล่วถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ทำคนเข้ามาแสดงความยินดี และชมบ่าวสาวกันเป็นจำนวนมาก ขอบคุณที่มาจาก ลุง บอย

Uncategorized

พายุไลออนร็อค เคลื่อนตัวเร็วขึ้น

เมื่อวันที่ 6 ต.ค.64 เพจ เตือนภัยพิบัติ วาตภัย ฝนฟ้า พายุ โพสต์ความคืบหน้า เส้นทางพายุ ไลออนร็อค มีเคลื่อนต่ำลงกว่าเดิมมาก โดยการคาดการณ์จาก GFS ล่าสุด ระบุว่า สำหรับ ว่าที่พายุ ไลออนร็อค จ่อขึ้นฝั่งเวียดนามตอนกลาง ในอีก 48 ชั่วโมง ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อประเทศไทย ในภาคอีสานด้านตะวันออกทันที โดยจะทำให้เกิดฝนตกหนักถึงหนักมากได้ในหลายพื้นที่ และฝนตกแช่ และจะเคลื่อนเข้าภาคอีสานทางจังหวัด มุกดาหาร อำนาจเจริญ ในระดับพายุดิเปรสชั่น ก่อนจะเคลื่อนตัวไปสลายเป็นหย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงบริเวณภาคกลางตอนบน วันที่ 8 ตุลาคม […]

Uncategorized

พุ่งพรวด เปิดตลาดเช้า ราคาทองคำล่าสุด

วันที่ 6 ตุลาคม 2564 สมาคมค้าทองคำรายงาน ราคาทองไทย ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09:31 น. โดยราคาทองล่าสุดราคานั้น ได้มีการปรับพุ่งขึ้นมาอีก 250 ส่งผลทำให้ราคาวันนี้ทองคำแท่ ง รับซื้อบาทละ 28,150ขายออกบาทละ 28,250 บาท ส่วนทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 27,636.68 ขายออกบาทละ 28,750 บาท ทั้งนี้ คำแนะนำ สำหรับ ผู้ที่จะซื้อทองคำ เราต้องสังเกตุอะไรบ้างนั้น เรามีคำแนะนำจาก สคบ. ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้ผู้บริโภคทุกท่าน พึงต้องรู้และสังเกตุเมื่อเวลาไปซื้อทองตามร้านทองต่างๆ […]

Uncategorized

6 ปีนักษัตร ออร่าเศรษฐีจับ เงินทองเข้ามือไม่ขาด

เตือนไว้ก่อนเลย สำหรับท่านที่เกิดใน 6 ปีนักษัตรต่อไปนี้ เปิดตำราดวงแล้ว ออร่าเศรษฐีจับ เงินทองเข้ามือไม่ขาด ระวังนับเงินจนเหนื่อย 6 ปีนักษัตร มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ตอนนี้ดวงชะตาเริ่มเปลี่ยน หลังจากมีการเปลี่ยนตำแหน่งดวง ออร่าเศรษฐี ดวงชะตาดี มีความสุขสมหวัง สำหรับท่านที่เกิดใน ปีชวด มะโรง ระกา ขาล มะเงีย มะแม ต่อจากนี้ไปจะได้โอกาส ทรัพย์เข้ากระเป๋า ชะตาเด่นเป็นที่สุด ทำอะไรก็ลงตัว จนลุงข้างบ้านสงสัยกันเลยที่เดียว ไม่แปลกที่จะต้องโดน อิจฉาริษยา แหล่งที่มา : brighttv

Uncategorized

ทำราวตากผ้าเองแบบง่าย จากท่อ PVC ด้วยงบ 200 บาท

ทำราวตากผ้าเองแบบง่าย จากท่อ PVC ด้วยงบ 200 บาท สำหรับแม่บ้ า นทั้งหลายได้มีการทำความสะอาดบ้ า น กวาด เช็ดถู ซักผ้ากันอยู่เป็นประจำในทุกวัน ราวตากผ้าเหล็ก ราวตากผ้าที่เป็นสแตนเลส แม้กระทั่งตัวพลาสติก ในบางอย่างก็มีราคาที่แพงมากๆ วันนี้เราเลยจะชวนทุกคนมาทำราวตากผ้าใช้เองได้ โดยทำจากท่อพีวีซี สามารถทำได้เองไม่ต้องใช้อุปกรณ์มากมายในๆให้ยุ่งยาก สามารถทำได้ด้วยงบ 200 บาท ไม่ต้องเสียเงินทองในการซื้อราวตากผ้าแพงๆ และราวตากผ้าที่เราได้ทำนี้ยังให้คุณภาพที่ดีมีความแข็งแรงและความทนทานมากๆเ รามาดูในขั้นตอนการเลยว่ามีวิธีการเตรียมและมีวิธีการทำ การประกอบอย่างไร ขั้นตอนการทำราวตากผ้า 1 ราวตากผ้าของเรา ทำมาจากท่อ PVC ขนาดของเราตากผ้านั้นสามารถทำได้ตามขนาดที่ต้องการได้เลยจะเล็กหรือจะใหญ่ 2 […]

Uncategorized

สาวใจกว้าง กับสามี

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อว่า madibrooks567 ได้แบ่งปันเรื่องราวความสัมพันธ์ชวนตะลึงของเธอว่า เธอปล่อยให้สามีไปมีเซ็กซ์กับแม่และน้องสาวของเธอ พร้อมกับยกว่าความสัมพันธ์แบบนี้มันยอดเยี่ยมมากอีกด้วย มาดี้กล่าวว่า เธอกับแม่ค่อนข้างเปิดกว้างเรื่องเพศ ดังนั้นการนอนกับผู้ชาย คนเดียวกันถือเป็นเรื่องปกติสำหรับพวกเธอ ยามที่เธอหงุดหงิดหรือไม่มีอารมณ์ สามีสามารถไปนอน กับแม่ของเธอได้ ในคลิปอื่น ๆ มาดี้ยังกล่าวอีกว่า เธอได้แบ่งสามีให้กับน้องสาวของเธอด้วย โดยกล่าวว่า คุณอยากรู้มั้ยว่าฉันจะทำให้สามีมีความสุขได้อย่างไร ฉันยอมให้เขา นอน กับน้องสาวของฉัน จากนั้นจะเห็นสามีเข้าไป กอด น้องสาวของเธอ Tiktok madibrooks567