Uncategorized

ปชป.ชู จุรินทร์ เหมาะนั่งนายกฯ คนใหม่ของประเทศไทย

วันที่ 3 ต.ค.64 นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และหัวหน้าทีมเศรษฐกิจทันสมัย กล่าวว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ มีวิสัยทัศน์ทันสมัยในการบริหารราชการแผ่นดิน เปิดกว้างเสริมทีมคนรุ่นใหม่ เข้าใจเรื่องเศรษฐกิจเป็นอย่างดี บริหารงานเกิดประสิทธิภาพ ทั้งโครงการประกันรายได้ที่ช่วยเหลือเกษตรกรสำเร็จไปด้วยดี และเตรียมเดินหน้าเข้าสู่ปีที่ 3 หลังชงเรื่องเข้า ครม.ไปแล้ว ให้ดูแลพืชผล 5 ชนิด ข้าว-ข้าวโพด-มันสำปะหลัง-ปาล์ม-ยางพารา รวม 1.78 แสนล้านบาท รวมถึงความสามารถในการผลักดันตัวเลขการส่งออกเดือนในเดือนมิ.ย. 2564 ขยายตัว 43.82% ซึ่งถือเป็นตัวเลขนิวไฮใหม่ ที่สูงสุดในรอบ 11 ปี […]

Uncategorized

สาวเพิ่งเอาลอตเตอรี่ มาตรวจรางวัล

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 578171 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 285 361 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 379 449 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 […]

Uncategorized

หนุ่มโดนแฟนจับได้ ว่าแอบไปมีผู้หญิงอื่น

การใช้ชีวิตคู่นั้นจำเป็นต้องใช้ความเข้าใจกันอย่างมา ถึงจะอยู่ด้วยกันได้ รวมไปถึงการใช้อารมณ์ อาจจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เป็นได้ เหมือนกับเหตุการณณ์นี้เธอเกิดจากอารมณ์โดยเฉพาะ ถึงขั้นที่ไม่ยอมฟังเหตุผล เรื่องราวนี้ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Tam Tam Saxo ได้ทำการแชร์ภาพข้อความแชทที่มีการพูดคุยกับภรรยาของตัวเอง ซึ่งในแชทการสนทนาเราจะเห็นได้ว่าทั้งคู่กำลังเริ่มคุยกันจนเกือบมีปัญหา จากการเริ่มต้น บทสนทนาเริ่มมาจากฝ่ายภรรยาถามว่า เมื่อคืนไปไหนมา ฝ่ายสามีก็ถาม มีอะไรหรือเปล่า ทางด้านฝ่ายภรรยาก็รู้สึกเหมือนจะไม่สบอารมณ์เท่าไหร่ เมื่อเจอวัตถุปริศนาตกอยู่ในรถ คล้ายๆกับถุงที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา จึงเข้าใจได้ว่าเธอน่าจะจับได้ว่าฝ่ายสามีนั้นไปมีผู้หญิงอื่น แถมยังมาทำกันในรถอีกต่างหาก จนฝ่ายชายจึงต้องรีบอธิบายให้ฝ่ายภรรยาเข้าใจ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ฟังเพราะอารมณ์ยังบังตาเธออยู่อีกทั้ง เธอยังบอกด้วยอีกว่าจะพาบุตรของเธอหนีไป แต่สุดท้ายเรื่องราวก็จบด้วยการเฉลย ว่าจริงๆแล้วมันไม่ใช่สิ่งที่เธอเข้าใจ เราไปรับชมเหตุการณ์ภาพสนทนากันได้เลย ว่าที่ไปที่มานั้นเป็นอย่างไร ภาพการสนทนาจาก Tam Tam Saxo ภาพการสนทนาจาก […]

Uncategorized

พนังกั้นน้ำพัง สั่งอพยพประชาชน

เมื่อวันที่ 3 ต.ค.64 สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสระบุรี ได้ประกาศแจ้งว่า ด้วยมวลน้ำและระดับน้ำคลองชัยนาท – ป่าสัก มีระดับสูงขึ้น ทำให้น้ำเซาะแนวบริเวณถนนช่วงต้นคลอง 23 R ที่แยกจากคลองชัยนาท – ป่าสัก (เกือกม้าโครงการชลประทานเริงรางคลอง 23 R) ขาดพังทลายทำให้น้ำไหลเข้าท่วมพื้นที่หมู่ 5 ตำบล ตามข้อมูลระบุว่า ระดับน้ำสูงประมาณ 50 เซนติเมตร -1 เมตร มวลน้ำนี้ จะไหลลงตำบลตลาดน้อย ตำบลโคกใหญ่ และตำบลหรเทพ อำเภอบ้านหมอ ตำบลหนองโดน อำเภอหนองโดน และอำเภอดอนพุด […]

Uncategorized

บุ๋ม ปนัดดา สุดปลื้มลูกสาวเรียนได้เกรด 4

เรียกได้ว่าเป็นคนที่เสียสละและเป็นจิตอาสาอยู่ตลอด ทั้งสวยและเก่งมีน้ำใจมากๆสำหรับ บุ๋ม ปนัดดา และมีบุตรสาวคนเก่ง 1 คน ดังนั้นคนเป็นแม่คงไม่มีอะไรจะปลื้มปริ่มใจไปกว่าการที่บุตรตัวเองเป็นเด็กดี แต่งานนี้ดูเหมือนว่า บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จะได้โชคสองชั้น เพราะนอกจาก น้องอันดา บุตรสาวสุดที่รักจะเป็นเด็กดีแล้ว เรื่องของการเรียนยังเก่งไม่แพ้ใครอีกต่างหาก ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา โชว์ผลการเรียนของบุตรสาวในเทอมล่าสุดที่ทำเอาคุณแม่ดีใจจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่ พร้อมระบุข้อความว่า ในที่สุด อันดาก็ทำได้ 4.00 ดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่เลย มีสองวิชาได้ร้อยเต็มร้อยด้วย โอ้ย ดีใจ ฮือๆๆ ที่เคยคุยกันไว้เรื่องว่าถ้าได้เกรดสี่จะเอาอะไร น้องบอกมานานตั้งแต่วันที่15 เดือนก่อน แต่ไม่อยากลงไอจีกลัวกดดันเค้า แค่ให้เค้าทำให้ดีที่สุดก็พอแล้ว […]

Uncategorized

น้องชายคนขับเรือล่ม เล่านาทีมีคนแชทมาบอกว่า พี่สะใภ้อยู่ที่ไหน ยิ่งฟังยิ่งขนลุก

จากกรณีอุบัติเหตุเรือจม หน้าวัดพนัญเชิง จ.อยุธยา มีผู้สูญหาย 2 ราย คือ นายสมชาย ธารกุล อายุ 66 ปี เป็นคนขับเรือ และ นางนฤมล จันทรโชติ อายุ 51 ปี ภรรยา ต่อมาพบศพ นายสมชาย สภาพสวมเสื้อยืดคอปกสีเหลือง นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ลอยน้ำคว่ำหน้า อยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงบริเวณใต้สะพานพระราม 8 แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น. […]

Uncategorized

น้าค่อม กับภรรยา ตอนยังไม่มีลูก

เป็นครอบครัวตลกชื่อดัง ที่หลายคนต่างชื่นชอบและชื่นชมในฝีมือการทำงานของเค้าสำหรับ น้าค่อม ชวนชื่น นั่นเองค่ะ น้าค่อม เป็นคนที่อ่านหนังสือไม่ออกแต่จะเก่งในเรื่องของความจำ ในส่วนของการทำงานหน้านั้นใช้ความจำเป็นเลิศ ตลอดที่ผ่านมามีผลงานให้ผู้คนได้ชื่นชม และสร้างเสียงหัวเราไว้มากมาย แต่ปัจจุบันนี้น้าได้จากไปแล้ว แฟนคลับหลายคนต่างเสียใจกับการจากไปของน้าแบบไม่ทันได้ตั้งตัว และยังคอยเป็นกำลังใจให้ครอบครัวอย่างหนาแน่นอีกด้วย หลังจากที่ น้าค่อม ไม่อยู่ ลูกๆ ทั้ง 3 ก็ทำหน้าที่ลูกดูแลแม่เอ๋ มาจากแม่ก็ทั้งทำใจไม่ได้เหมือนกัน พักหลังมาเราจะเห็นความเคลื่อนไหวของบ้านนี้อยู่ไว้ครั้ง ผ่านช่องทางลูกสาวคนโต เพราะ ไอซ์ ได้ทำช่อง YouTube นั่นเอง เธอมักจะมีความน่ารักและกิจกรรมกับครอบครัวออกมาให้ดูกันอยู่เสมอ มีการถามตอบในถึงเรื่องราวต่างๆ ที่ชาวเน็ตสงสัย แต่ล่าสุดนี้ ไอซ์ ได้นำภาพของพ่อค่อม กับ […]

Uncategorized

หนุ่มมาส่งของให้ลูกค้า แต่บอกให้ยืนรอที่ท่าน้ำ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีหนุ่มรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปว่าตนเองนั้นกดรับออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งของไป ซึ่งลูกค้าก็ได้บิกว่า ถ้ามาถึงให้รอที่ท่าน้ำได้เลย เดี๋ยวพายเรือไป งานนี้ถึงกับฮาลั่นกันหมด ไม่รู้จะสงสารใครดี เพราะว่าลูกค้าจะมาถึงนั้นช่สงยากลำบากจริงๆ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า คุณลูกค้าบอกให้รอ ที่ท่าน้ำ แล้วจะแล้วจะพายเรือข้ามมารับ โพสต์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่

Uncategorized

หมอลักษณ์ แม่นมาก หลังทำนายคู่รัก เจนนี่ กับ ยิว

เชื่อว่าหลายๆคนก็คงทราบกันแล้วว่าทางด้านของนักร้องสาวชื่อดัง อย่างเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และแฟนหนุ่ม ยิว ได้ออกมาบอกแล้วว่าทั้งคู่กำลังจะมีลูกด้วยกัน และจะแต่งงานกันในเร็วๆนี้ทำเอาแฟนๆที่ทราบข่าวต่างก็มาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว และก่อนหน้านั้น หมอลักษณ์ ฟันธง ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการออกมาทำนายดวงผ่านรายการ 12 ราศี ว่า ผมมั่นใจเลยช่วงเนี้ย สถานการณ์ CV19 รอบเนี้ย จะมีดารา-นักแสดง ชาวบ้าน ประชาชนทั่วไปอีกมากมาย เน็ตไอดอลสารพัด มีเกณฑ์ปุ๊บปั๊ปติดปั๊ป ทำปุ๊ปติดปั๊ป ขอบคุณรูปภาพจาก polyplus_jad_hai และก็แม่นเหมือนตาเห็น คนในวงการบันเทิงต่างพากันมีน้องจริงๆ เยอะแยะมากมายหลายๆคน อาทิเช่น ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา ที่โพสต์ภาพลงในไอจีส่วนตัว เมื่อวันที่ […]

Uncategorized

สาวถูกรางวัลที่ 1 ควักเงินแจกคนละ 2,000-5,000 ใครอยากได้ เช็กด่วน

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 578171 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 285 361 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 379 449 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 […]