Uncategorized

ภาพล่าสุดภรรยา บิ๊ก ศรุต จากที่เห็นในวันงานแต่งงาน

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับคู่รักที่คบกันมานานอย่างบิ๊ก ศรุตและภรรยาสาวสุดสวย อุ้ม ชนัญพัชร์ ที่ล่าสุดต้องบอกเลยว่าหลานกันสุดๆและสาวอุ้มนั้นเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ตัวเล็กลงมากๆจากวันแต่งงาน โดยวันนี้เราจะพาไปชมการเปลี่ยนแปลงและอวดความหวานของทั้งคู่กันจ้า โดยหนุ่มบิ๊กก็ได้โพสต์ในวันครบรอบโดยได้ระบุข้อความว่า ภรรยาแนะนำ ทาแป้งยังไงให้ดูแพง #วันครบรอบแต่งงาน โพสต์ดังกล่าว สวยขึ้นเยอะมาก หวานไม่เกรงใจใครเลยจ้า น่ารัก หวานสวีทสุดๆ คุณภรรยาน่ารักมาก หวานสุดๆไปเลยจ้า น่ารักมาก

Uncategorized

ทองวันนี้ ปรับขึ้นอีกครั้ง

สำหรับในช่วงหลายๆเดือนย่างที่ ผ่านมาต้องบอกว่า ทองคำนั้นเป็นสินทรัพย์กำลังถูกจับตาและให้ความสนใจกันอย่างมากในกลุ่มของนักลงทุน ซึ่งในส่วนของช่วงเวลานนี้นั้นเนื่องจากปัจจัยหลายๆอย่างที่ส่งผลให้การลงทุนในตลาดหุ้นทั่วโลกต้องชะงัก จำทำให้หลายๆคนต่างหันมาลงทุนอย่างอื่น โดยนอกเหนือจากสกุลเงินอิเล็กทรอนิกส์แล้วสำหรับการลงทุนทองสามารถทำงกองทุนทองออนไลน์ได้ด้วย ล่าสุด วันที่ 2 ตุลาคม 2564 สมค ค้าทองคำรายงาน ราคาทองไทย ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09:10 น. โดยราคาทอง 96.5%ล่าสุดราคานั้น ได้มีการปรับพุ่งขึ้นมาอีก 50 ส่งผลทำให้ราคาวันนี้ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 27,900 บ. ขายออกบาทละ 28,000 บ. ส่วนทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 27,394.12 บ. ขายออกบาทละ […]

Uncategorized

ท่วมต่อเนื่องวันที่2

วันที่ 2 ต.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานการณ์น้ำท่วมถนนมิตรภาพ โคราช-ขอนแก่น ซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 1 ต.ค.64 ที่ผ่านมา โดยมีมวลน้ำที่ไหลมาจากอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง อ.โนนไทย มารวมที่บริเวณพื้นที่เกษตรกรรมเขต อ.โนนสูง ต่อเนื่องไปถึงเขต อ.คง ขณะเดียวกันก็ปรากฏว่ามีถนนมิตรภาพกั้นทางน้ำอยู่ ส่งผลให้น้ำได้เอ่อล้นท่วมพื้นผิวจราจรถนนมิตรภาพทั้งสองฝั่ง ระดับน้ำสูงประมาณ 40-50 ซม. ตั้งแต่ช่วงบริเวณแยกตลาดแค อ.โนนสูง ไปจนถึงบริเวณแยกบ้านวัด อ.คง เป็นระยะทางกว่า 4.5 กม. รถเล็กไม่สามารถผ่านสัญจรไปได้ และเกิดปัญหาการจราจรติดขัดยาวกว่า 8 กม. ล่าสุด เช้าวันนี้ เวลา […]

Uncategorized

ครู ไพบูลย์ ตอบกลับ

หลังจากที่มีดราม่าเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุด ครูไพบูลย์ ก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กว่า ไม่หิวแสงแต่ปั่นกระแสทุกวัน เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องของคน 2 คน ก็ควรจบที่ 2 คน แต่กลับมีบุคคลอื่นเขามายุ่งไม่จบไม่สิ้น ไม่รู้ว่าต้องการอะไร ทำเพื่ออะไร พร้อมยืนยันว่าตัวเองนั้นจบแล้ว โดยเจ้าตัวนั้นไม่ได้ระบุถึงใคร แต่หลายคนก็โยงไปที่เรื่องดราม่าตอนนี้ ซึ่งข้อความระบุว่า งานนี้ทำเอาชาวโซเชียล ต่างพากันสงสัยว่า เขาได้ตอบกลับใคร ไพบูลย์ แสงเดือน ภาพจาก ไพบูลย์ แสงเดือน ภาพจาก ไพบูลย์ แสงเดือน ภาพจาก ไพบูลย์ แสงเดือน ภาพจาก ไพบูลย์ แสงเดือน […]

Uncategorized

หนูเล็ก ก่อนบ่าย

เป็นอีกนักแสดงตลกหญิงสำเนียงใต้สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย เป็นนักแสดงตลกหญิงชาวไทย เจ้าของวลีฮิต ไม่เห็นจะยากเลย ก่าก๊ะ จนติดปากติดหูผู้ชมละคร สะใภ้เจ้าสัว กันไปทั่วบ้านทั่วเมือง และอีกอันหนึ่งคือ ไม่น่ารักเลยอ่ะ จากละครแผนร้ายพ่ายรัก ซึ่งชีวิตโตมากับความลำบาก เป็นบุตรสาวคนเล็ก มีพี่น้องทั้งหมด 8 คน และทำให้หนูเล็กต้องทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนจนจบมหาวิทยาลัย โดยปัจจุบัน หนูเล็ก ก่อนบ่าย มีโซ่ทองคล้องใจ 1 คน นั่นก็คือ น้องวินบุตรชายสุดที่รักที่ตอนนี้น้องวินนั้นได้โตเป็นหนุ่มแล้วด้วย เเละล่าสุดต้องบอกว่าทำเอาฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อตลกชื่อดังอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย อวดรถหรูป้ายแดง 2 คันรวด จากความประหยัด […]

Uncategorized

แพนเค้ก เขมนิจ กับ สารวัตรหมี

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมายาวนานเกือบ 10 ปี สำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ กับหวานใจนายตำรวจ สารวัตรหมี หรือ พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ รวมถึงเป็นคู่ที่หลายคนคอยลุ้น และเชียร์ให้มีข่าวดีไวๆ ซึ่งอีกไม่กี่เดือนจะครบรอบ 10 ปีของเส้นทางรักทั้งคู่แล้ว เราไปย้อนดูเส้นทางความรักของเขากันหน่อยว่าจะหวานกันขนาดไหน คู่นี้เจอกันจากความบังเอิญที่งานๆหนึ่ง แต่ว่าวินาทีที่เจอกัน สารวัตรหมี เห็น แพนเค้ก แต่ดันไม่รู้จักว่านี่คือนางเอกสาว แพนเค้ก เธอเป็นถึงนางเอกแถวหน้าในเมืองไทยเลย แต่ว่าสารวัตร ไม่รู้จัก ทีนี้จากความบังเอิญหนึ่งครั้งก็บังเอิญเจอกันอีก คือถ้าใครเป็นแฟนคลับหรือติดตาม แพนเค้ก จะรู้ว่าเจ้าตัวมักจะไปออกงานการกุศล หรืองานบุญอะอยู่เป็นประจำ และนี่คือจุดเริ่มต้นจากความบังเอิญ กลายเป็นพรมลิขิตรัก […]

Uncategorized

อาณาจักรเจ้าของ มาม่า คว้า อั้ม พัชราภา เป็นพรีเซ็นเตอร์

ก่อนที่มาม่าจะประสบความสำเร็จภายใต้การบริหารของพิพัฒ พะเนียงเวทย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ จำกัด มหาชน ผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่าผู้บริหารท่านนี้เคยลองผิดลองถูกมามากมายจากการออกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตัวแรกคือบะหมี่ฮกเกี้ยน ถึงจะสำรวจและทดลองการตลาดแต่ก็ไม่เป็นผล เพราะชื่อแบรนด์ไม่บอกอะไร ต่อเมื่อพัฒนาสินค้าใหม่ภายใต้แบรนด์มาม่าซุปไก่หรือมาม่า สู่ตลาด และสามารถขายดี และเป็นก้าวแรกที่ต่อยอดไปสู่การเป็นผู้นำตลาดยาวนานมาจนถึงทุกวันนี้อย่างแบรด์ มาม่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเบอร์ 1 ของเมืองไทย ซึ่งมีส่วนแบ่งทางการตลาดรวมกว่าหมื่นล้านและยังคงยืนหยัดอย่างแข็งแกร่งมรยาวนาน โดยในปี 2565 มาม่าจะฉลองครบรอบ 50 ปี มีเป้าหมายใหญ่จะขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโต สร้างยอดขายแตะ 30,000 ล้านบาท และที่ผ่านมา มาม่าก็คงยังครองอันดับหนึ่งมาโดยตลอด และได้ผุดเคมเปญ ตระกูลแซ่บ ทุ่ม 200 ล้านบาท โหมตลาด 1.58 […]

Uncategorized

ล่าสุด กิ๊ก สุวัจนี แอบย่องเงียบแต่งงาน ปัจจุบันมีลูก 3 แล้ว

เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงมากความสามารถ สำหรับกิ๊ก สุวัจนี พานิชชีวะ ดาราแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย ที่ฝากผลงานไว้อย่างมากมาย อีกทั้ง กิ๊ก สุวัจนี ก็รับบทเป็นคุณแม่ของน้องๆทั้ง 3 คน หลังแต่งงานกับสามีหนุ่มนอกวงการแจ็คกี้ ธรรมจักร พานิชชีวะ หลังครองรักกันมานานกว่า 19 ปี จนเธอก็ได้มีโซ้ทองคล้องใจถึง 3 คน อย่าง น้องธัญย่า น้องธาช่า และ น้องธร ที่น่ารักมากๆ ไว้ค่อยดูแลอีกด้วย ภาพครอบครัว เรียกได้ว่าไปเป็นแม่บ้านเต็มตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะหลังจากที่หายจากวงการบันเทิงไปนาน 10 กว่าปี โดยก่อนหน้านี้กิ๊ก สุวัจนีเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า […]

Uncategorized

เจอแล้ว คนขับเรือล่ม

เจ้าหน้าที่กู้ร่างคนขับเรือล่มวัดพนัญเชิงได้แล้ว เมื่อลูกสาวนำรูปภาพรอยสักมายืนยันตัวตนว่าเป็นร่างของพ่อจริงๆ ทว่าจู่ๆลูกสาวก็ร้องไห้ออกมาอย่างหนักเพราะเห็นที่ข้อมือของพ่อ พ่อใส่นาฬิกาข้อมือที่ลูกสาวซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดเอาไว้ สร้างความสะเทือนใจให้กับเจ้าหน้าที่และคนที่มายืนดูเหตุการณ์อย่างมาก โดยก่อนหน้านี้เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 ต.ค. พ.ต.อ.โชคชัย คณะเจริญ ผกก.สน.บวรมงคล ได้รับแจ้งพบร่างผู้เสียชีวิตชายลอยน้ำ คว่ำหน้า อยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงบริเวณใต้สะพานพระราม 8 แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม. โดยร่างดังกล่าวสวมเสื้อยืดคอปกสีเหลือง นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ซึ่งมีลักษณะคล้ายคนขับเรือลากจูงสินค้า ที่ล่มบริเวณท่าน้ำใกล้วัดพนัญเชิง เมื่อวันที่ 29 ก.ย.ผลที่ผ่านมา จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจรีบรุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู โดยเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึง พบว่ากระแสน้ำ ในแม่น้ำเจ้าพระยา ไหลเชี่ยวมาก […]

Uncategorized

หนุ่ม กรรชัย เคยเปลี่ยนชื่อ

เป็นเรื่องราวในอดีตของพิธีกรชื่อดังอย่าง พี่หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ไม่รู้จะขำหรือ จะสงสารดีคะเนี่ย สำหรับตัวพ่อแห่งวงการ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ที่ล่าสุด ขึ้นแท่นพิธีกรยอดเยี่ยม จนสามารถคว้าลรางวัลนาฏราชครั้งที่ 12 มาครองได้อย่างสมศักดิ์ศรี ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดใจผ่านรายการข่าวใส่ไข่ ว่าชีวิตเขานั้นโตมากับคนทรง เพราะเมื่อก่อน ชื่อกรรชัย แล้วตอนหลังก็มาเปลี่ยน เพราะว่าเรียนหนังสือไม่เก่ง ป้าจึงพาไปหาทรง เจ้าแม่ทับทิม ก็สั่นๆ สักพักบอกให้เปลี่ยนชื่อทันทีเพราะชื่อ กรรชัย มันไม่ได้มันกันทุกอย่าง ชัยชนะจะไม่มีไม่เกิดขึ้น จึงเปลี่ยนเป็น วุฒิโรจน์ ที่แปลว่าการศึกษาโชติช่วงชัชวาล ปรากฏว่าเปลี่ยนปุ๊บวันถัดไปถูกไล่ออกจากโรงเรียนทันที […]