Uncategorized

หนุ่มแต่งงานกับหม้อหุงข้าว

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม เพจ หมีสาระ หย่ากันเถอะ เพราะเธอหุงข้าวเป็นอย่างเดียว Khairol Anam ชายชาวอินโดนีเซียกลายเป็นที่โด่งดังบนสื่อสังคมออนไลน์ หลังปรากฏภาพถ่ายบนเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 20 กันยายน เป็นรูปที่เขาแต่งกายในชุดเจ้าบ่าวสีขาว กำลังบรรจงจูบเจ้าสาวที่สวมผ้าคลุมบางๆ แต่ที่ต่างออกไปจากปกติก็คือเธอคือหม้อหุงข้าว ภาพถ่ายชุดดังกล่าวเป็นภาพระหว่างที่เขากำลังประกอบพิธีสมรสกับหม้อหุงข้าว จดทะเบียนสมรส ภาพแห่งความสุขราวกับทั้งคู่ถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน อย่างไรก็ตามเคาะห์ร้ายชีวิตรักอันสมบูรณ์แบบของทั้งคู่มีช่วงเวลาแค่สั้นๆ และ 4 วันต่อมา ในวันที่ 24 กันนายน Khairol เขียนบนเฟซบุ๊กอีกครั้ง แจ้งว่าเขา หย่าขาด กับภรรยาแล้ว โดยเหตุผลของการแยกทางครั้งนี้คือเธอถนักเพียงแค่หุงข้าว แต่ทำอาหารอย่างอื่นไม่เป็น

Uncategorized

ปาฎิหาริย์ หลวงปู่แสง หลังชาวบ้านมาช่วยกันยก 6 คน

ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ทราบว่าที่วัดโพธิ์ไทร อ.เมือง จ.นครนายกได้มีพระทองสัมฤทธิ์ รูปเหมือนหลวงปู่แสง ซึ่งมีความปาฏิหาริย์ถึงขนาด 6 คน ยังยกไม่ขึ้น แต่ถ้าคนที่บารมีคนเดียวก็ยกท่านขึ้นได้ ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่วัดโพธิ์ไทร และได้พบกับ นายอุทิศ พำนัก ไวยาวัจกรวัด ฯ อายุ 48 ปีได้เล่าประวัติความเป็นมาของหลลวงปู่เเสง ที่มีความปาฏิหาริย์ที่ขนาด6คนยังยกไม่ขึ้น ว่าเมื่อปีพ.ศ.2555 มีการซ่อมแซมอุโบสถหลังเก่าที่มีอายุมากกว่า 200 ปี ภายในโบส์นั้นมีพระรูปเหมือนหลวงปู่แสงทองสัมฤทธิ์ และจะต้องทำการเคลื่อนย้ายหลวงปู่แสงโดยมีกรมศิลปากร 5 – 6 คน จุดธูปขอขมาองค์ท่านย้ายออกเพื่อที่จะทำการซ่อมแซมโดยมีหัวหน้าชื่อช่างเหว่านำลูกน้องเึลื่อนย้ายแต่ยกยังไงก็ไม่ขึ้นและก็หมดแรงไม่สามารถยกได้อีก จนกระทั่งต้องนิมนต์หลวงพ่อประเสริฐ เจ้าอาวาสรูปเก่าที่มรณะไปแล้ว ให้ท่านมาช่วยบอกกล่าวอีกครั้ง ช่างก็พยายามยกอีกแต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ จากนั้นช่างเหว่าก็ได้ไปตามตนให้มาช่วยอีก1แรง […]

Uncategorized

น้องอาร์ท ช่วยย่าแกะข้าวโพด หารายได้ช่วยเหลือครอบครัว

นี้เป็นเรื่องราวของหนูน้อยยอดกตัญญู ที่อาศัยอยู่ตามชนบทใน จังหวัอุตรดิตถ์ ของ ด.ช.อนุชา บุญไทย หรือ น้องอาร์ท อายุ 10 ขวบ อีกทั้งยังมีคุณปู่วัย 64 ปี และ คุณย่าวัย 63 ปี บ้านดังกล่าว เป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูงสภาพเก่า ซึ่งทุกเย็นหลังเลิกเรียน น้องจะไม่ได้ไปเล่นเหมือนคนอื่นๆ แต่น้องอาร์ท จะรีบกลับบ้านมาช่วยย่ารวยแกะเมล็ดข้าวโพดที่เก็บจากไร่นาของเพื่อนบ้านที่ไม่เอาแล้ว แกะเอาเฉพาะเมล็ดเพื่อขายให้พ่อค้าที่รับซื้อเมล็ดข้าวโพด โดยจะรับกิโลกรัมละ 4.50 บาท ได้ครั้งละ 40 ถึง 50 โลเพื่อนำเงินมาจุนเจือครอบครัว จากนั้นจะออกไปวางตาข่ายปลาตามไร่นาตอนเช้าจะได้มีเงินทำกับข้าวให้กับครอบครัว ทางด้าน […]

Uncategorized

รางวัลที่ 1 อยู่อำนาจเจริญ

ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2564 โดยผลการออกรางวัลมีดังนี้ รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 578171 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 285 361 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 379 449 เลขท้าย 2 ตัว 1 […]

Uncategorized

เลขทะเบียน หลวงพ่อพัฒน์ เกจิดัง

วันนี้ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา พระปลัดสัญชัย อติภัทโท เจ้าอาวาสวัดโพธาราม อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ให้การต้อนรับพระราชมงคลวัชราจารย์ หลวงพ่อพัฒน์ ปุญฺญกาโม วัดห้วยด้วน ธารทหาร อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ พระเกจิอาจารย์เรืองวิทยาคมที่มีชื่อเสียงโด่งดัง จนลูกศิษย์ลูกหามีไปทั่วประเทศ เดินทางมาเพื่อนั่งอธิษฐานจิต ปลุกเสกวัตถุมงคลหลวงพ่อผอม ปี 2564 รุ่นแก้จน ท่ามกลางลูกศิษย์และประชาชนที่เลื่อมใส มาร่วมในพิธีด้วย แต่ต้องจำกัดจำนวนเนื่องจากควบคุมเรื่องการแพร่ของCV ซึ่ง หลวงพ่อผอม นั้น มีชื่อเสียงเรื่องขอพร สุขภาพ จากร้ายกลายเป็นดี บางรายอยู่ในห้องไอซียูแล้ว กลับมีหลวงพ่อไปเข้าฝัน จนหายกลับมาเดินได้ก็มีมาแล้วในข่าว งานนี้คนชอบเลขทะเบียนรถของหลวงพ่อพัฒน์ […]

Uncategorized

เข้าอีกแล้ว เลขโอ๋ โกดัง

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 578171 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 285 361 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 379 449 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 […]

Uncategorized

แม่น้ำหนึ่ง โพสต์แล้ว หลังประกาศรางวัลที่ 1

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 578171 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 285 361 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 379 449 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 […]

Uncategorized

เช็กด่วน ปภ.เตือน 19 จังหวัดต่อไปนี้ พายุฝนถล่ม

วันที่ 1 ต.ค.64 เวลา 08.30 น. กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์ ข้อมูลคาดการณ์และแจ้งเตือนภัย ประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2564 ดังนี้ พื้นที่เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลาก ภาคใต้ จ.พังงา (อ.กะปง ท้ายเหมือง ตะกั่วป่า) พื้นที่เฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง ภาคเหนือ จ.สุโขทัย (อ.เมืองฯ ศรีสำโรง คีรีมาศ) กำแพงเพชร (อ.ขาณุวรลักษบุรี คลองขลุง) พิจิตร (อ.บึงนาราง โพธิ์ประทับช้าง […]

Uncategorized

ยิว ฉัตรมงคล

เรียกว่าเป็นประเด็น ที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลเมื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ประกาศไม่โสดขึ้นสถานะกับ ยิว ฉัตรมงคล เเฟนหนุ่มคนใหม่ หลังเลิกรากับอดีตคนรัก เนเงิน ได้เพียงไม่นาน ซึ่งชาวโซเชียลก็ออกมาเเสดงความคิดเห็นว่าไม่เหมาะสมที่เริ่มต้นใหม่ได้เร็วเกินไป เเละ จากพระเอก mv ในวันนั้นสู่แฟนกันในวันนี้ เเละต้องบอกว่ากำลังฮือฮา เเละพูดถึงไม่น้อยในโลกโซเชียลเมื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นได้ควงแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล เปิดใจถึงข่าวลือว่ามีน้อง ผ่านรายการชื่อดังว่า ตอนนี้ยังไม่มี แต่ต่อไปต้องรอดูกันอีกที ซึ่งส่วนตัวรอการมีบุตรอยู่เหมือนกัน เนื่องจาก คุณแม่เกตุอยากให้มีหลาน และตนเองนั้นก็อยากมีบุตรด้วย ถ้าเกิดในอนาคตเกิดมีน้องจริงก็จะบอกให้ทุกคนรู้อยู่แล้ว เพราะ ส่วนตัวเป็นคนเก็บความลับไม่อยู่ ถ้าเกิดมีน้องก็จะบอกเลย […]

Uncategorized

เลขฝาโลงเย็นลอยมากับน้ำกลางทุ่งนา

เมื่อวันที่ 26 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพโลงเย็นที่คลุมด้วยผ้าสีแดง ซึ่งคาดว่าถูกกระแสน้ำพัดมาอยู่กลางทุ่งนา พร้อมระบุข้อความว่า พบแล้วครับ โลงเย็นวัดบ้านดงตะเคียน พัดมา กะน้ำป่า อยู่กะทุ่งนาป่าข้าวบ้านผมครับ กะลังรอผู้ช่วยสอ้าน ประสานงานมาเอาไปเก็บรักษาต่อไปครับ ภายหลังมีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์กดแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมแสดงความเห็นกันอย่างกว้างขวาง ส่วนใหญ่จะออกแนวตลกขบขัน เฮฮา เช่น มีใครอยู่ข้างในม้ายยยยย, มีใครอยู่ข้างในม้ายยยยย, นั้นโลงนะไม่ใช้เรือ55, หนีเที่ยวซะไกลเลย, หลอนเลย, เลขฝาอะไรหนอ, อยากเที่ยวก็ไม่บอก, หาทางกลับบ้านไม่เจอ, ถ้าโล่งเปล่าก็ดีไป ถ้าข้างในมีคน ป่านนี่ญาติวิ่งหาแล้วล่ะ, ส่องกบส่องปลา เจอตอนกลางคืนมีวิ่งแน่, เจอสภาพนี้ มีวิ่งป่าราบ, […]