Uncategorized

โดยรวมยังขึ้นสู่ สรุปราคาทองประจำสัปดาห์

สำหรับช่วงสหรับนั้นนี้นส่วนของค่าเงินดอลล่าสหรัฐมีการผันผวนซึ่งแข็งค่าขึ้นทำให้เงินบาทไทยจาก 33.26 ต่อดอลล่าสหรัฐ เป็น 33.35 ต่อดอลล่าสหรัฐ แน่นอนนว่าในส่วนของตรงนี้นั้นจะส่งผลกระทบของราคาทรัพย์สินต่าง ทั้งในส่วนของทองคำนั้น ราคาโดยรวมของสัปดาห์สุดท้ายของเดือนตุลาคมนี้ ยึงขึ้นอยู่ ซึ่งสำหรับประกาสครั้งสุดท้ายประจำวันที่ 30 ตุลาคมนั้นทองคำได้มีการปรับตัวลง50 บาท แต่โดยรวมตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้ ราคาทอง ขึ้นถึง 400 จากเดือนที่แล้ว ส่งผลให้ราคาทองล่าสุด ล่าสุดจาก สมค ค้าทองราคาทองคำล่าสุดวันที่ 30 ตุลาคม 2564 เวลา 9.10 ครั้งที่ 1 ราคาทองคำ 96.5 %วันนี้ปรับลง 50 บาท […]

Uncategorized

บุตรของ อ๊อฟ อภิชาติ

ภาพภรรยาและบุตร ‘อ๊อฟ อภิชาติ’ หายไป 15 ปี ภาพแม่ของบุตร ‘อ๊อฟ อภิชาติ’ หลังตกเป็นข่าวหายไป 15 ปี สำหรับลุกกวาด หรือ น.ส.สิริพร เชียร์สมสุข อดีตช่างแต่งหน้าประจำกองถ่ายละคร ตกเป็นข่าวฮือฮา เมื่ออุ้มน้องจีนส์ หรือ ด.ญ.แพรวา มาขอความเป็นธรรม เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 47 อ้างว่าน้องจีนส์ เป็นบุตรแท้ๆของอ๊อฟ อภิชาติ ที่ตั้งแต่ลืมตาดูโลกยังไม่เคยเห็นหน้าพ่อ และขอให้ไทยรัฐเป็นสื่อกลางให้อ๊อฟออกมาพิสูจน์ดี เอ็น เอ เพื่อทำความจริงให้กระจ่าง ขณะที่นางสีดา […]

Uncategorized

พ่อพระตัวจริง หลวงพ่อทองมา อุปการะ เด็ กย ากไร้และเด็ กมีปั ญห าครอบครัวมาเเล้วกว่า 810 คน

เจ้าอาวาสวัดป่าดอนใหญ่ จิ ตเมตตา อุปการะเ ด็ กขๅดโอกาส “ยา กไร้-ติ ด ยา-มีปัญห าครอบครัว” ให้มาบวชเรียนเป็นสามเณร ชุบชี วิตใหม่ไม่ให้เป็นภาระสังคมมาเเล้วกว่า 810 รูป ที่วัดป่าดอนใหญ่ ต.กุดพิมาน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา มีพระภิกษุสงฆ์ที่มีความเมตตา อุปการะสงเ ค ร า ะห์เ ด็ กๆให้มาบวชเรียนจำนวนมากถึง 810 รูป ถือเป็นพ่อพระของเ ด็ กๆเหล่านั้นเลยก็ว่าได้ พบว่า พ่อพระตามเ […]

Uncategorized

พ่อค้าขายลูกชิ้นปิ้ง

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และนายแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี หนุ่มคนนี้เป็นดารา-นักแสดงหนุ่มที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมานาน และมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงมากมายหลายต่อหลายเรื่องเลยทีเดียวจ้า หนุ่มคนนี้เป็นถึงระดับพระเอกของช่องดังเลยจ้า ดารา-นักแสดง ชื่อดัง หนุ่มคนนี้ เข้าวงการจากเวทีการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ประจำปี 2006 แสดงละครเรื่องแรกรับบทเป็นโอฬารในละครย้อนยุค นางทาส จากบทนี้ทำให้ได้รับรางวัลดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม ดารา-นักแสดง ด้านข้างยังหล่อ หากพูดถึงพระเอกยอดนั ก ค้ า ผันมาส วมเ อี๊ ยม ยื นห น้ า เ ต า เพื่อหา ร า ย […]

Uncategorized

บอย พิษณุ เซอร์ไพรส์ของขวัญให้แม่บ้าน

เรียกได้ว่าเพิ่งที่จะได้รถใหม่เป็นของขวัญให้ภรรยาและบุตรไปไม่นานซึ่งล่าสุดได้นำเรื่องราวที่เป็นคลิปที่ใครได้ดูก็ต้องยิ้มตาม สำหรับคลิปของ บอย พิษณุ จากช่องยูทูบตอนใหม่ เรียกผมว่าเสี่ยบอย เพราะวันนี้มาสปอยคุณแม่บ้าน โดยบอยได้ขอสลับทำหน้าที่กับ น้องส้ม อายุ 22 ปี แม่บ้านจากประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งมาทำงานอยู่กับบอยได้ 2 ปีกว่าแล้ว โดยบอยได้ซื้อชุดใหม่ให้แม่บ้าน พร้อมกับลงมือรีดให้ด้วย บอยชมน้องส้มตั้งแต่ทำงานที่นี่มาไม่เคยออกไปนอกบ้านเลย จึงเป็นเหตุผลที่ไม่ใช้เงินเลย มีออกไปพร้อมกับแม่บอยบ้าง ได้เงินเดือนมาเท่าไรก็โอนกลับให้พ่อกับแม่ที่เมียนมา เกือบทั้งหมด ส่วนตัวเองใช้เพียงนิดหน่อยเท่านั้น อีกทั้งไม่เคยหยิบจับของมีค่าภายในบ้านแม้แต่บาทเดียว บางทีมีเงินอยู่ในกระเป๋า ซักผ้าแล้วเจอก็จะเอามาให้เรา ที่ผ่านมาก็ดูแลน้องส้มเหมือนบุตรหลาน เหมือนคนในครอบครัว นั่งกินข้าวด้วยกัน กินหมูกระทะด้วยกัน บางทีก็โมโหเวลาสั่งแล้วไม่ได้ดั่งใจ เราก็สอนเขา แต่ไม่เคยใช้คำพูดทำร้ายจิตใจ ส่วนส้มก็บอกว่าปกติพี่บอยอารมณ์ดี […]

Uncategorized

เปิดภาพของคุณ ปิงปอง สะแกวัลย์

เรียกได้ว่าเมื่อหลาย 10 ปี ก่อน เธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งอดีตนักแสดงที่ใครหลายคนรู้จักและคุ้นหน้าตาเป็นอย่างดีสำหรับ ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ ปัจจุบันอายุ 47 ปี โดยปิงปองเป็นหลานสาวของ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ โดยปิงปองมีพี่น้องสี่คนซึ่งเธอเป็นคนสุดท้อง ที่บ้านจึงเรียกเธอว่า น้อง ส่วนชื่อเล่น ปิงปอง นั้นเพื่อนๆ สมัยมัธยมต้นเป็นคนตั้งให้ เธอสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมต้นจากโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย และต่อมัธยมปลายที่โรงเรียนดรุณพิทยา ก่อนจะเบนเข็มไปเรียนด้านเลขานุการคอมพิวเตอร์ในตึกชาญอิสระทาวเวอร์ นั่นเอง ซึ่งเธอเองได้ห่างหายจากวงการไปนานมาก หลังจากเจ้าตัวประสบอุบั ติเห ตุทางรถยนต์และชีวิตพลิกผันหลายอย่าง จนทำให้ชื่อของเธอหายไปจากตำแหน่งดาราชื่อดังที่เคยดังมากในยุค 90 ทำให้แฟนๆ บ่นคิดถึงกันยกใหญ่ จนล่าสุดหลังการรักษาตัวเสร็จเธอเองก็ได้มีโอกาสออกมาให้สัมภาษณ์ว่าชีวิตตอนนี้เปลี่ยนไปมาก ยอมรับว่ายังอยากกลับเข้าวงการแต่ด้วยภาพลักษณ์ที่ไม่เหมือนเดิม […]

Uncategorized

ครอบครัวของเจ้าสัว บุญชัย

“เจ้าสัวบุญชัย” บุตรทุกคนรักกันเหมือนพี่น้อง สำหรับเจ้าสัว”บุ ญชัย” อย่างที่รู้ดีว่าเขาค่อนข้างมีฐานะพอสมควร แต่ในเรื่องของความรัก เจ้าตัวไม่ค่อยสมหวั งมากนัก เคยมีภรรยามาแล้วห้าคน ก่อนที่จะเจอคนรักในปัจจุบัน อย่างสาว”ตั๊ก บงกช” ไม่นานมานี้เจ้าตัวมีโอกาสถ่ ายร่วมเฟรมกับบุตรทั้งห้า ซึ่ง มาจากอดีตภรรยาสามคน นานๆทีเราจะเห็นรูปรวมที่ดูแล้วอบอุ่นได้มากขนาดนี้ เนื่องจากพอเขาแต่งกับสาวตั๊ก เลยมักจะใช้เวลาส่วนให ญ่อยู่กับเธอ ทั้งชายและหญิง เติบโตเป็นหนุ่มสาวกันหมดแล้ว โดยคนแรกมีชื่อว่าหนึ่ง ศุภรัตน์ บุตรจากคุณวา สนา ส่วนเพชรและ คิด คณชัย จากคุณวรรณา รวมถึงอีกสองคนจ ากคุณเบ ญจามิน แม้ว่า เจ้าสั […]

Uncategorized

อาชีพ เซบาสเตียน

สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกคนในวันนี้ทางเราอยากจะให้ทุกคนได้ชมเรื่องราวของสาวดิว อริสรา และแฟนหนุ่มอย่างหนุ่ม เซบาสเตียน ที่วันนี้อยากจะพาเพื่อนๆ ไปดูกันครับว่า แท้จริงแล้วชายคนนี้ทำอะไรกันแน่ทำไมถึงได้รวยเปย์สาวดิว ได้มากขนาดนี้ สำหรับเรื่องราวของพวกเขาทั้งสองคนนี้กลายเป็นอะไรที่ไม่ธรรมดาเลย หลายคนนั้นอยากจะได้ชีวิตแบบสาวดิวสุดๆ เพราะเธอนั้นได้แฟนที่ทั้งหล่อ เท่ และนอกจากนี้ยังรวยแบบสุดๆ เลยอีกด้วยนั่นเองครับผม ในวันนี้ทางเราจะให้เพื่อนๆ ได้เห็นกันสักหน่อยครับว่าชายคนนี้เป็นยังไงและทำอะไรบ้าง ทำไมถึงได้รวย จนทุกคนนั้นต้องสะดุดตากันแบบนี้ พร้อมแล้วไปชมกันเลยดีกว่าครับ แต่แน่นอนครับเพื่อนๆ ก่อนจะให้ชมฝ่ายชาย เราต้องชมของฝ่ายหญฺิงกันก่อน กับประวัติของสาวดิว ที่เธอคนนี้นั้นแท้จริงแล้วมีชื่อจริงๆ ว่า อริสรา ทองบริสุทธิ์ เธอเป็นนักแสดงสาวสวยชาวไทย ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดามากๆ ครับผม เพราะหากย้อนไปช่วงก่อนหน้านี้เธอนั้นก็เข้าสู่วงการบันเทิงมาด้วยการถ่ายแบบ และการถ่ายแฟชั่นลง นิตยสาร นั่นเอง […]

Uncategorized

ประจักษ์ชัย เผยหลักฐานโดนไพบูลย์ฟ้อง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่จบลงง่ายๆอย่างแน่นอนเพราะว่าทาง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้นำหมายเลขคดีมาให้ชาวโซเชียลได้ดูกลางไลฟ์ ซึ่งได้ชี้ว่าทำไมจะไม่รู้ตัวว่าโดนอ ครูไพบูลย์ฟ้อง หลังทนายครูไพบูลย์ พูดไม่หมดกลางโหนกระแส ไม่บอกฟ้องใคร เผยเพลงใหม่ให้ เอ๋ มิรา ร้อง พ่อที่ดี แต่เป็นสามีที่ไม่ดี เป็นประเด็นวงการลูกทุ่งอินดี้เลยทีเดียวสำหรับกรณีระหว่างครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่ฟ้อง เอ๋ มิรา อดีตภรรยา และระบุว่าฟ้องบุคคลปริศนาอีก 20 ล้านบาท ซึ่งต่อมา นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ออกมาระบุว่า คนที่ถูกครูไพบูลย์ฟ้อง 20 ล้านดังกล่าว มีทั้งตน และ เอ๋ มิรา […]

Uncategorized

คนพูดถึง หนุ่ม กรรชัย

สวัสดีค่ะ youliketh จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวความน่ารักของครอบครัวกำเนิดพลอย ค่ะ โดยครอบครัวนี้มีเสาหลักอย่างหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เขาได้ออกมาพูดถึงพฤติกรรมที่เขาได้ทำ ตั้งแต่ที่เขานั้น มีลูกสาวอย่างน้องมายู แต่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรนั้นเราไปติดตามกันได้เลยจร้า นักแสดงหนุ่มสุดเท่ มากความสามารถที่ไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้อย่างแน่นอน สำหรับหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ที่แต่ก่อนนั้นเขาเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงอย่างมาก แต่ตอนนี้เขานั้นได้ผันตัวมาเป็นพิธีกร และผู้ประกาศข่าวมากความสามารถแล้วล่ะค่ะ ไม่แปลกใจเลยนะคะว่า ทำไมทุกคนถึงชื่นชอบและชื่นชมในตัวของเขาคนนี้อย่างมาก เพราะว่า นอกจากความหล่อระดับพระเอกละครแล้ว ยังมีความเก่ง ที่ทุกคนถึงกับอึ้งมากมายเลยล่ะค่ะ โดยหนุ่มคนนี้นะคะ เขามีอายุเข้าสู่เลข 5 แล้วล่ะค่ะ แต่เป็นคนที่ดูแลตัวเองได้ดีอย่างมากเลย ไม่แปลกใจว่าทำไมตอนนี้เขายังดูแข็งแรงอยู่อย่างเสมอ ความหล่อเท่ไม่ลดลงเลย โดยอย่างที่หลากหลายคนทราบกันดีนะคะว่าหนุ่ม กรรชัย มีภรรยาสาวสวย […]