Uncategorized

ขอคนที่เดื อดร้อน เส้นด้าย พิมลดา เเ จกกล่องยังชี พ

สวัสดีครับวันี้ ทีมงานมีข่าวสุดมานำเสนอ เกี่ยวกับ ยูปทูปเปอร์เเละนางเเบบชื่อดัง เส้นด้าย พิมลดา ที่พึ่ง จะหาย ป่ ว ย กลับมา ก็มาทำความดีเป็น สำหรับเน็ตไอดอลที่หลายๆคนติดตามทั้งผลงาน และ เรื่องราวการ ทำความดีแบบปิดทองหลังพระของเธอ สำหรับเน็ตไอดอล Pimlada Wawtaisong(สอดอ.)ที่เธอนั้นมักจะทำความดีอยู่บ่อยครั้ง โดยในครั้งนี้ ด้วยที่สถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้เธอมองเห็นถึง ปัญหาของประชาชน ว่าในช่วงเวลานี้มีหลายๆครอบครัวที่กำลังต้องการความ ช่วยเหลือบางครอบครัวไม่สามารถออกไปทำงานได้ บ้างก็ตกงานเธอจึงใช้โอกาสนี้ ช่วยเหลือครอบครัวที่กำลังลำบาก โดยเธอได้โพสต์บน เฟสบุ๊คส่วนตัวของเธอ จึงได้จัดมอบกล่องกล่องปันสุขพร้อมเงิน 500 เพื่อมอบให้กับผู้ที่กำลังลำบากที่ได้รับผลกระทบในสถานการณ์ครั้งนี้ หลังจากนั้นก็มีผู้เข้ามาคอมเมนต์ขอความช่วยเหลือจากเธอมากมาย สำหรับใครที่ต้องการความช่วยเหลือ […]

Uncategorized

พายุเข้า 3 วัน จังหวัดที่ต้องรับมือ

ในช่วงวันที่ 8 – 10 พ.ค. 64 ลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุม ภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงบางแห่ง สำหรับบริเวณอ่าวไทย ภาคใต้ และทะเลอันดามัน ข้อควรระวังขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบน ดูแลสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไว้ด้วย ภาคเหนือ อากาศร้อน โดยฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 10-30 ของพื้นที่ ตลอดช่วง และมีลมกระโชกแรงบางแห่งอุณหภูมิต่ำสุด 23-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 35-38 องศาเซลเซียสในช่วงวันที่ 8 – 10 พ.ค. […]

Uncategorized

ดวงชะต า 5 นักษั ตรบุญเก่าพารวย การงานรุ่ง การเงินเข้าหา ชีวิ ตพบสิ่งดีๆ

ดวงชะต า 5 นักษั ตรบุญเก่าพารวย การงานรุ่ง การเงินเข้าหา ชีวิ ตพบสิ่งดีๆ ชีวิ ตดีปีเถาะ คนเราทำอะไรไปก็ได้อย่ างนั้นระวังความต้องการของตัวคุณเอง ให้ดีระวั งกิ เ ลส นำพาตัวเองไปสู่เรื่องไม่ดี จนกลายเป็นทางตันชีวิ ต อะไรรู้ตัวว่าไม่ดี ก็ลดละเลิกเ สี ยเมื่อคุณได้อ่านบทความนี้ แสดงว่าคุณ ได้ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากปีที่แล้ว จากที่เหนื่อย แสนเหนื่อยมานานมาก พอย่ างเข้าปลายเดือน ชีวิ ตจะเปลี่ยนเลยนะ เตรียมตัวไว้ได้เลย การงานจะดีขึ้น […]

Uncategorized

ด่วน ตำรวจสั่งดำเนินคดี ชาวบ้าน ถูกเลข 74 ล้าน

จากกรณีกลายเป็นประเด็นใหญ่ ชาวบ้านในตำบลร่องฟอง อำเภอเมืองแพร่ ถูกห วยใต้ดินเกือบทั้งหมู่บ้าน วันที่ 2 พ.ค.64 ที่ผ่านมา เป็นจำนวนเงินกว่า 74 ล้านบาท ต่างมารวมตัวกันที่บ้านเจ้ามือห วย ซึ่งเจ้ามือห วยใต้ดินขอเจรจาจ่ายครึ่งเดียว ชาวบ้านได้เผยว่าเลขที่นำไปซื้อกันนั้นมาจากบ้านหลังหนึ่งได้ถอยรถป้ายแดงแล้วเจ้าของรถฝันว่ารถลอยได้เลยนำความฝันไปเล่าต่อๆกัน ทำให้ชาวบ้านนั้นซื้อตามและถูกห วย ล่าสุด(7พ.ค.64) พล.ต.ต. มาโนช มีสกุลคุณ ผบก.ภ.จว.แพร่ได้สั่งการให้ผู้กำกับการ สภ.เมืองแพร่ ลงไปตรวจสอบเรื่องราวดังกล่าวหากพบว่ามีการซื้อขายห วยใต้ดินจริง ก็จะดำเนินคดีทุกคนที่เกี่ยวข้อง ซึ่งทั้งคนเล่นและเจ้ามือมีความผิดทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งเรื่องห วยใต้ดินถือว่าผิดกฏหมายแพ่งและพาณิชย์ มาตรา 150 […]

Uncategorized

ทองคำล่าสุด พุ่งขึ้นหนัก คนแห่เทขาย

วันที่ 8 พฤษภาคม 2564 สมาคมค้าทองคำรายงาน ราคาทองไทย ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09:29 น. โดยราคาทองล่าสุดราคานั้น ได้ปรับขึ้นมาอีก 50 บาท หลังจากที่เมื่อวานนี้ ได้ปรับพุ่งขึ้นมา 300 ส่งผลทำให้ราคาวันนี้ทองคำแท่ ง รับซื้อบาทละ 26,800 ขายออกบาทละ 26,900 บาท ส่วนทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 26,317.76 ขายออกบาทละ 27,400 บาท ทั้งนี้ คำแนะนำ สำหรับ ผู้ที่จะซื้อทองคำ […]

Uncategorized

ขึ้นต้นด้วย 1.1.1.ใช้ไฟฟ้าฟรี

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม เพจ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค PEA ได้โพสต์ข้อความระบุว่า PEA ช่วยเหลือผู้ใช้ไฟฟ้าที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) มีมาตรการช่วยเหลือผู้ใช้ไฟฟ้าเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากการแพร่กระจาย 19 ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 สำหรับประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้าประเภทบ้านอยู่อาศัยและกิจการขนาดเล็ก เป็นเวลา 2 เดือน ตั้งแต่ใบแจ้งค่าไฟฟ้าประจำเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2564 ดังนี้ ให้สิทธิใช้ไฟฟ้าฟรี 1. ผู้ใช้ไฟฟ้าบ้านอยู่อาศัยประเภท 1.1.1 – ใช้ไฟฟ้าไม่เกิน 90 […]

Uncategorized

เจ้าบ่าว เจ้าสาว แต่งชุดกู้ภัย

นายมงคล ศรสูงเนิน หัวหน้าชุดกู้ภัยมูลนิธิสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา (จุดกระชอน อ.พิมาย) จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า นายศิลปชัย ดวงจิต อาสาสมัครกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา (จุดกระชอน อ.พิมาย) อายุ 43 ปี เจ้าบ่าวได้มาปรึกษาตนเองและขออนุญาตสวมชุดกู้ภัยในวันพิธีมงคลสมรสหรืองานแต่งงานหลังบ่มเพาะความรักกับเจ้าสาว น.ส.สุมาลี ประกอบผล อายุ 44 ปี อาสาสมัครกู้ภัยสว่างเมตตาฯ (จุดกระชอน อ.พิมาย) เป็นชาว อ.พิมาย เหมือนกันมาประมาณ 2 เดือน จึงตัดสินใจแต่งงานกันในวันที่ 4 พ.ค. ที่ผ่านมาที่บ้านเจ้าสาวใน ต.ดงน้อย อ.พิมาย […]

Uncategorized

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ รับ 2 เด้ง

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม เพจ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ รับเงินเยียวยารอบใหม่ 2 เด้ง 1.วงเงินเยียวย า 2,000 บ. (ในส่วนของเราชนะ) -โอนเข้าบัตรครั้งละ 1,000 บ. รวม 2 ครั้ง ช่วงปลายเดือน พ.ค.นี้ ใช้ซื้อสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมโครงการเราชนะ หรือ ร้านสวัสดิการแห่งรัฐ (ใช้ได้ถึง 30 มิ.ย.64) 2.วงเงินใช้จ่ายประจำเดือน ให้เพิ่มเติมอีกเดือนละ 200 บ. […]