Uncategorized

ทำบุญครั้งใหญ่ สมฐานะสะใภ้สิงห์ ‘นุ่น วรนุช-ต๊อด ปิติ’ บริจ าค 50 ล้าน ช่วยโ ร งพย าบาล

ทำบุญครั้งใหญ่ สมฐานะสะใภ้สิงห์ ‘นุ่น วรนุช-ต๊อด ปิติ’ บริจ าค 50 ล้าน ช่วยโ ร งพย าบาล นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ก ร ร ม การผู้จัดการใหญ่ บริษั ท บุญร อ ดบริวเวอรี่ จำกัด กล่าวว่าคณะก ร ร ม การบริษั ทฯ มีมติมอบเงิu 50 ล้านUาทเพื่อสนับสนุนการทำงานของโ […]

Uncategorized

พิกัด แจกทุเรียนฟ รีคนละลูก

เรียกได้ว่าทุเรียน คงเป็นผลไม้สุดโปรดของใครหลายๆคน แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างแพง ทำเอาหลายคนไม่กล้าซื้อมาทาน วันนี้ทีมงานมีพิกัดทุเรียนแจกฟรี สำหรับคนที่สนใจและอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง สามารถไปรับฟรีๆกันได้เลยคนละ 1 ลูก โดยเฟซบุ๊ก วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้โพสต์ข้อความว่า แจกๆๆๆมาแล้วจ้า โปรวันเกิดเจ้าของร้าน นาทีทอง านหมอนทองออนไลน์ แจกทุเรียนฟรี (200ลูก) 1 ลูก ต่อ 1 ท่าน -สำหรับผู้สูงวัย 60 ปีขึ้นไป -คนท้อ ง ทานฟรี – สำหรับท่านที่เกิดวันนี้สามารถนำบัตรประชาชนมาแสดงและรับทุเรียนฟรี 1 ลูก -ที่ซื้อทุเรียนตั้งแต่ […]

Uncategorized

หมอลักษณ์ ฟันธง 5ร าศีปังสุดร วยสุด ในรอบปี

ทำอะไรไม่ประสบผลสำเร็จ แต่หลังจ าก 29 มีน าค ม ปี 64 นี้ อ.ลักษณ์ ร าชสีห์ บอกว่าร าศีไหนบ้ างจะมีเก ณฑ์จ ากร้ ายกล ายเป็นดี เงิ น จะไหลมาเทมา ด วงชะต าข าปังสุดในพ.ศ.นี้แล้ว 1. ร าศีมังกร ผู้ที่เกิ ด 16 มกร าค […]

Uncategorized

ล ง ท ะ เ บี ย นด่ วน ช่วยเหลือ คนเป็นหนี้ จ่า ยไม่ไหว

เปิดให้กู้แล้วผ่อนสบายกระเป๋า 416 บาทต่อเดือน ธนาคารแห่งประเทศไทย สวัสดีค่ะวันนี้มีข่าวดีดีมานำเสนอเช่นเคยซึ่งใครที่ได้รับผลกระทบจาก เรื่องราวของหนี้สินรีบมาหาได้เลยนะคะวันนี้ทางรัฐบาลก็ได้ร่วมมือกับ กรรมการการบังคับคดีได้จัดการไกลเกียร์ระบบหนี้ให้และช่วยเหลือ ผู้เป็นหนี้อยู่ณปัจจุบันนะคะ โดยธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้มีการออกมาประกาศว่าเรื่องมหกรรม การไก่เกียนี่บัตรเครดิตและหนี้สินส่วนบุคคลให้แก่พี่น้องประชาชนส่วน สร้างด้านของผู้ช่วยธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้มีมาตรการในการช่วยเหลือ ลดภาระให้กับลูกหนี้อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการเพิ่มระบบในการแกนี่แบบ เร่งด่วนซึ่งเป็นช่องทางอีกช่องทางหนึ่งสำหรับประชาชนและผู้ที่มีธุรกิจเป็น หนี้อยู่ณปัจจุบัน โดยทุกวันนี้ก็จะได้รับข้อเสนอที่ทำให้แก่กันผ่อนได้จริงนะคะ ขณะนี้เจ้าหน้าที่หรือเจ้าหนี้จะได้รับประโยชน์เช่นเดียวกับลูกหนี้นะคะ ก็คือได้รับการชำระหนี้คืนทุกท่านเพราะลูกหนี้จะยังผ่อนการชำระหนี้ของท่าน อยู่เสมอเนื่องไม่ต้องไปฟ้องบังคับคดีสามารถรักษาสัมพันธ์ดีระหว่างกันได้ ซึ่งจะช่วยลดปริมาณคดีในศาลลงทุกวันทุกวันนะคะและมีการลดต้นทุน ของระบบการเงินในภาพแบบองค์รวม ข้อเสนอนะคะก็จะเป็นไปตามแนวทางของโครงการคลินิกแกนี่ อย่างเช่นเราจะยกตัวอย่างให้ท่านใดทราบนะคะก็คือลูกหนี้สามารถ ผ่อนชำระทั้งเงินต้นเท่านั้นนะคะด้วยดอกเบี้ยที่ท่านค้างอยู่ก็จะยก ให้ลูกหนี้เป็นการจ่ายชำระตามแผนได้สำเร็จและที่สำคัญ จะมีการชำระหนี้แบบระยะยาวให้ท่านได้ผ่อนแบบสบายนานถึงห้าปี ซึ่งจะได้รับค่างวดที่ลูกหนี้ต้องจ่ายไม่สูงนักและอยู่ในวิสัยที่ฝั่งทาง ผู้เป็นหนี้ชำละได้อย่างเช่นกรณีถ้าท่านยืมเงินต้นอยู่ที่ 50,000 บาท ปีที่หนึ่งถึงปีที่สามท่านจะมีการจ่ายเพียงเดือนละ 1111 บาทเท่านั้นถัดมา ปีที่สี่ถึงปีที่ห้าจะมีการจ่ายเพียงเดือนละ 416 […]

Uncategorized

เจนนี่ ประกาศยกเลิกงานทั้งหมด

เรียกได้ว่าสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 ในตอนนี้ มีผู้ติดเพิ่มมากขึ้นรายวัน ส่งผลให้กระทบหลายอาชีพต้องหยุดชะงัก รวมถึงค่ายเพลงชื่อดัง ได้หมดถ้าสดชื่น ของ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่โดนผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 เช่นกัน เพราะล่าสุดเจ้าตัวประกาศยกเลิกงานทั้งหมดช่วงเดือน พ.ค. – มิ.ย. 2564 เรียบร้อยแล้ว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจนนี่ ลิลลี่ โดยเมื่อวันที่ 6 พ.ค. 2564 ที่ผ่านมา ในเฟซบุ๊กของ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ลงข้อความแจ้งว่า ประกาศจากค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ขออนุญาต […]

Uncategorized

เงินเข้าเร็วกว่าที่คิด เช็ควันได้แล้วที่นี่ วันเงินเข้าเราชนะ – เรารักกัน

สืบเนื่องจากผลการประชุมของคณะรัฐมนตรี (ครม.) หลังจากที่เห็นชอบกับการ เพิ่มวงเงินโครงการ ม.33 เรารักกัน ให้อีก 2,000 ใช้ได้ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ซึ่งจะสัปดาห์ละ 1,000 บาท เป็นเวลา 2 สัปดาห์ นอกจากนี้ทาง ครม. ยังมีมติออกมาตรการช่วยเหลือประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจาก โ ค วิ ด 19 ระลอก 3 ทั้งนี้ยังมีอีกหลายโครงการจากรัฐบาล ได้แก่ เราชนะ , คนละครึ่งเฟส 3 , ม.33 เรารักกัน , […]

Uncategorized

สรยุทธ สุทัศนะจินดา

สรยุทธ สุทัศนะจินดา ส่อโดนถอด หลังนายศรีสุวรรณ จรรย า เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้ยื่นคำร้องเรียนไปยังสำนักงาน กสทช. เหมาะสมแล้วหรือไม่ที่กลับมาอ่านข่าวอีกครั้ง ต้องบอกเลยว่าหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยสำหรับการกลับมาของผู้ประกาศชื่อดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา หลังเจ้าตัวได้รับอิสรภาพกลับคืนมาอีกครั้ง โดนศาลฎีกาพิพากษาจำ คุ ก เป็นเวลา 6 ปี 24 เดือน แต่เนื่องจากได้เป็นนักโท ษชั้นเยี่ยม ได้รับการอภัยโทษมาแล้วถึง2ครั้ง และได้รับการพิจารณาพักโท ษโดยเหตุพิเศษ ทำให้ได้รับการปล่อยตัว รวมที่ จำ คุ กทั้งสิ้นเป็นระยะเวลา 1 ปี 2 […]

Uncategorized

วันโอนเงิน เราชนะ ม33 เรารักกัน เพิ่มอีก 2000

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2564 หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากคำสั่งเพื่อระงับยับยั้งและป้องกันการ แ พ ร่ ร ะ บ า ด ของ C O V I D-19 ในหลายโครงการ เพื่อบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายในระยะเร่งด่วน นางสาวกุลยา ตันติเตมิท โฆษกกระทรวงการคลังเปิดเผย มาตรการที่ให้ความช่วยเหลือ กับจส.100 ว่า โครงการเราชนะ เป็นการขยายวงเงินช่วยเหลือให้ประชาชนอีกสัปดาห์ละ 1,000 บาท เป็นระยะเวลา 2 […]

Uncategorized

พายุฝนถล่ม สวนทุเรียนภูเขาไฟ ศรีสะเกษ

น.ส.สายชล เครือแก้ว กำนันตำบลตระกาจ ได้ออกเดินสำรวจความเสียหายของสวนทุเรียนทุกสวนอย่างละเอียด ทั้งนี้ เพื่อต้องการทราบข้อมูลความเสียหายของสวนทุเรียนภูเขาไฟทั้งหมดในเขต ต.ตระกาจ โดยพบว่า สวนทุเรียนภูเขาไฟทุกสวน บรรดาเจ้าของสวนได้พากันเก็บลูกทุเรียนที่หล่นลงมากองกับพื้นดินใต้ต้นทุเรียน เพื่อนำไปแจกจ่ายให้ประชาชนทั่วไป นำไปประกอบอาหารและทำเป็นขนมหวานต่าง ๆ ในช่วงที่กำลังมีการแพร่กระจายของ CV-19 ในขณะนี้ น.ส.สายชล กล่าวต่อว่า จากการสำรวจความเสียหายของสวนทุเรียนภูเขาไฟในเขตตำบลที่ตนรับผิดชอบแล้ว พบสวนทุเรียนภูเขาไฟโดนลมพายุพัดถล่ม ทำให้ต้นทุเรียนได้รับความเสียหายทุกสวน รวมทั้งสวนทุเรียนของตนด้วยก็เสียหายมากเช่นกัน ซึ่งลูกทุเรียนภูเขาไฟที่ถูกลมพายุพัดกระหน่ำหล่นลงมากองกับพื้น ทั้งตำบลตระกาจรวมแล้ว ประมาณ 17 ตัน คิดเป็นมูลค่าได้เงินประมาณ 3 ล้านบาท ทุเรียนภูเขาไฟ ซึ่งปีนี้ภัยธรรมชาติรุ นแรงกว่าปีที่ผ่านมา เนื่องจากปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบจากลมพายุบ้างแต่ไม่รุ นแรงเท่าครั้งนี้ […]

Uncategorized

ถูก 272 เกือบทั้งหมู่บ้าน

ชาวบ้านใน จังหวัดแพร่ รวมตัวเรียกร้องให้เจ้ามือ ห ว ย ใต้ดินจ่ายค่าหวย หลังซื้อเลข 272 กันเกือบทั้งหมู่บ้าน กว่า 74 ล้านบาท แต่เจ้ามือกลับไม่จ่าย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านรวมทั้งคนเดินโ พ ย และคนถูกเลข 272 และเลข 18 จาก ต.ร่องฟอง อ.เมืองแพร่ ประมาณ 30 คน เดินทางไปรวมตัวที่หน้าบ้านเจ้ามือห ว ย ใต้ ดินรายใหญ่ ของ อ.เมืองแพร่ […]