Uncategorized

4 วันเกิดต่อไปนี้ จะรับทรัwย์ใหญ่ หน้าม าเเน่

1 คนวันจันทร์ ในช่วงนี้อาจจะเจอกับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ได้ดั่งใจทำให้คุน รู้สึ กเป็นกั ง ว ลเเละเบื่ อหน่ายกับสิ่งที่กำลังจะอยู่เเต่ด้วยโช ค ชะตาทำให้คุนต้องพบเจอกับเรื่องราวดังกล่าวชีวิตคุนจะค่อย ดีขึ้นเองในช่วงนี้เเม้ว่าบางสิ่งบางอย่างเป็นช่วงเริ่มต้นเป็นช่วง หั วเลี้ ย วหัวต่อคุนจะต้องคอยประคับประคองชีวิตของคุนเเละ คนรอบข้างให้ดีด้วยนะคนที่เกิดในวันจันทร์มีโอกาสได้ โช ค ล าภเกี่ยวกับกาsเสี่ ย งโช คเสี่ ย งทายเงิ นทองจะไหลมาเทมา 2 คนวันเสาร์ เรียกได้ว่าจังหวะชีวิตในช่วงนี้กำลังเรียกร้องหาเงิ นหาทองเข้ามา ปัญหาที่เกิดนั้นอาจจะเกิดขึ้นจากตัวบุคคลอื่นเเต่ถ้าหากคิดดูดีๆ เเล้วมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยคุนเป็นคนสร้างมันขึ้นมาเเนะนำเลยนะคน ที่เกิดในวันเสาร์ช่วงนี้อย่าพยายามโ ท […]

Uncategorized

หนูน้อย ได้กลับบ้านแล้ว

เชื่อว่าว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับหนูน้อย กรณีพบครู และเด็กเล็ก ที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลแม่คือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ติด CV19 รวมทั้งหมด 20 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กเล็ก อายุ 3-6 ปี ทั้งหมด 16 คน ทำให้ต้องตั้งโรงพยาบาลสนามภายในศูนย์เด็กเล็กดังกล่าว ล่าสุดข่าวดีมากๆ เพจ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 กรมประชาสัมพันธ์ ได้อัพเดทล่าสุดระบุว่า กอดนี้ที่รอคอย เด็กๆ พร้อมด้วยครูพี่เลี้ยง ที่รักษาตัวที่โรงพย าบาลสนามเ ด็ กเล็กเฉพาะกิจแห่งแรกในประเทศไทย ต.แม่คือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ […]

Uncategorized

น้องปีใหม่ ได้กลับบ้านแล้ว

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 64 เพจ อาสาสมัครดับเพลิ งและกู้ภัย ฐาน บุญวิภา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า น้องปีใหม่กับพี่หมีได้กลับบ้านแล้ว น้องปีใหม่ สาวน้อยวัย2ขวบ ติด CV19 หลังจากที่ทีมเราได้ไปรับตัวน้อง จากห้องพัก นนทรี ซ.14 7วันที่ผ่านมา ส่งรักษาตัว รพ.ราชพิพัฒน์ วันนี้ น้องได้รักษาตัวหายแล้ว ไม่พบ CV19อีก ทีมเราได้จัดรถเข้าไปรับน้องจาก รพ.ราชพิพัฒน์ ส่งกลับบ้านพัก น้องแข็งแรง สดใส ปกติดี ภาพจาก อาสาสมัครดับเพลิงและกู้ภัย ฐาน […]

Uncategorized

หญิงสูงอายุ เข้ารับการรักษา CV19

เมื่อวันที่ 4 เมษายน ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ตะวัน แรมรอน ได้โพสต์ข้อความระบุว่า โอย คุณยายครับ ขอให้หายในเร็ววันครับคุณยาย ให้กำลังใจพี่น้อง ที่ ตำบล เมืองปราสาท อำเภอโนนสูง นครราชสีมา นะครับ เราจะฝ่าฟัน วิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน สงสารจัง หายไวๆนะครับ อย่าปิดบังจะได้ระวัง อุทาหรณ์นักเดินทาง สงสารทำบาปคนเฒ่ าคักแท้ แก่อยู่บ้านของแก่ดีๆ ก็เอาCV19มาฝากแก ยายอายุ 87 และ 88 ชาวตำบลเมืองปราสาท อ.โนนสูง นครราชสีมา สู้สู้ครับคุณยาย […]

Uncategorized

สถานทูตสวีเดน ชวนคนไทยไปอยู่สวีเดน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่สร้างความฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่ทางเพจเฟซบุ๊กของสถานเอกอัครราชทูตสวีเดนประจำประเทศไทย โพสต์ข้อความว่า ท่านกำลังฝันจะย้ายประเทศอยู่หรือเปล่า เราขอนำเสนอเหตุผลว่าเหตุใดประเทศ สวีเดนอาจเป็นจุดหมายปลายทางที่ดี ดังนี้สิทธิ์และการคุ้มครองแรงงานที่เข้มแข็ง ความเท่าเทียมกัน เราให้คุณค่ากับนวัตกรรม ระบบสวัสดิการของเราครอบคลุมทุกคน ที่มา Embassy of Sweden in Bangkok โพสต์ ขอบคุณ Embassy of Sweden in Bangkok

Uncategorized

เช็กทองคำล่าสุด

วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 สมาคมค้าทองคำรายงาน ราคาทองไทย ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09:28 น. โดยราคาทองล่าสุดราคานั้น ได้ปรับขึ้นมาเพิ่มอีก 100 บาท ส่งผลทำให้ราคาวันนี้ทองคำแท่ ง รับซื้อบาทละ 26,250 ขายออกบาทละ 26,350 บาท ส่วนทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 25,772 ขายออกบาทละ 26,850 บาท ทั้งนี้ คำแนะนำ สำหรับ ผู้ที่จะซื้อทองคำ เราต้องสังเกตุอะไรบ้างนั้น เรามีคำแนะนำจาก สคบ. […]

Uncategorized

เตรียมประกาศเคอร์ฟิว 24.00-04.00 น.

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 3 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการควบคุม โร ค ติ ด ต่ อ จังหวัดสระแก้ว ครั้งที่ 33/2564 ที่ห้องประชุมบูรพา ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดสระแก้ว เพื่อติดตามสถานการณ์CV19 และการพิจารณาแก้ไขเพิ่มเติมคำสั่งจังหวัด เพื่อกำหนดมาตรการเฝ้าระวังป้องกันและควบคุมการแพร่กระCV19 ซึ่งมีการหารือในที่ประชุมและมีมติเตรียมออกประกาศคำสั่งจังหวัดเพิ่มเติม โดยจะประกาศห้ามออกจากบ้านหรือเคหะสถานในช่วงเวลา 24.00-04.00 น. หรือประกาศเคอร์ฟิวฯ ยกเว้นผู้ที่ปฏิบัติงานตามหน้าที่ ทำงานประกอบอาชีพ การเดินทาง ขนส่งหรือกรณีที่มีเหตุผลสำคัญเท่านั้น […]