Uncategorized

บทบาทในชีวิตจริง น้าค่อม คุณตาที่รักของ น้องณิลลา

เรียกว่าเป็นนักเเสดงตลกชื่อดัง ที่ฝากผลงานสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมมาอย่างมากมาย สำหรับน้าค่อม ชวนชื่น ที่ล่าสุดวันนี้ 30 เม.ย น้าค่อมได้จากไปอย่างสงบหลังจากที่เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังจากที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สร้างความเสียใจให้กับครอบครัว เเละคนในวงการบันเทิงเป็นอย่างยิ่ง โดยหลายคนได้ออกมาเเสดงความไว้อาลัยให้กับน้าค่อม เเละจะจดจำผลงานเเละรอยยิ้มของน้าค่อมตลอดไป นอกจากน้าค่อม จะเป็นนักเเสดงตลกชื่อดังเเล้ว เเต่บทบาทในชีวิตจริงของน้าค่อมนั้น ยังเป็นทั้งสามีที่ดี เเละการเป็นคุณพ่อของลูกสาวไอซ์ ณพัชรินทร์ เจ้าตัวก็ไม่เคยทำหน้าที่ขาดตกบกพร่องเลยเเม้เเต่น้อย เเละโดยเฉพาะกับบทบาทการเป็นคุณตา ของหลานสาวสุดน่ารักอย่างน้อง ณิลลา ลูกของลูกสาว เเละสามีหนุ่มเเบงค์ อธิกิตติ์ ที่ได้กลายเป็นเเก้วตาดวงใจของคุณตาตั้งเเต่เเรกคลอด ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าน้าค่อมนั้น คอยเลี้ยงหลานสาว เเละให้ความรักกับน้องณิลลามาโดยตลอด เเละมักจะมีโมเมนต์น่ารักกับหลานสาวให้เเฟนคลับทุกคนได้เห็นถึงความอบอุ่นกันอยู่เสมอ เเละน้าค่อมเอง ยังได้ออกมาพูดถึงอาการเห่อหลานของตัวเองด้วยว่า ” ใครว่าตาอย่างผมเห่อหลาน […]

Uncategorized

แจ๊ส ชวนชื่น ยากเกินทำใจ โพสต์บอกลา น้าค่อม ครั้งสุดท้าย

ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับข่าวร้ายวงการตลก ที่ได้ สู ญ เ สี ย เพชรน้ำงามแห่งวงการ เมื่อ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว น้าค่อม ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวร้ายเมื่อช่วง 7 โมงเช้าวันนี้ว่า เเละล่าสุด แจ๊ส ชวนชื่น นั้นก็ยากเกินทำใจ โพสต์บอกลา น้าค่อม ครั้งสุดท้าย หลังเสียชีวิตกะทันหัน โดย เเจ๊ส ได้โพสต์ระบุข้อความว่า หลับให้ สบายนะพี่ค่อม ขอให้บุญ กุศล ญาติสนิทมิตรสหาย ที่ได้ทำมา ส่งผมให้พี่ค่อม อยู่ในภพภูมที่ดี […]

Uncategorized

ไปต่อไม่ไหว ปิดตำนาน 30 ปี ห้างดัง 300 ชีวิตตกงาน

วันที่ 30 เม.ย.64 นายไพรัตน์ หรือเสี่ยเหลียง มานะศิลป์ รองประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท คลังพลาซ่า จำกัด ผู้ประกอบการห้างสรรพสินค้าท้องถิ่นของคนโคราช เปิดเผยว่า ห้างสรรพสินค้าที่บริหารอยู่ 3 สาขา ประกอบด้วย “คลังพลาซ่าอัษฎางค์” “คลังพลาซ่าจอมสุรางค์” และ “คลังวิลล่าสุรนารายณ์” ห้างทั้ง 3 แห่ง ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การ แ พ ร่ ร ะ บ า ด ข อ ง […]

Uncategorized

อีก 3 วัน

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน ข่าวบันเทิง และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆดังต่อไปนี้ เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจ

Uncategorized

เปิดรายชื่อ 52 จังหวัด ฝนถล่ม ลมแรง กทม.ไม่รอด

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง รวมถึงอาจมีฟ้าผ่าเกิดขึ้นได้บางพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่งในบริเวณภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก ทั้งนี้ เนื่องจากบริเวณความกดอากาศสูงจากประเทศจีนแผ่ลงมาปกคลุมภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลางของประเทศไทย และทะเลจีนใต้ ทำให้มีลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมบริเวณประเทศไทยตอนบน ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากพายุฤดูร้อนที่จะเกิดขึ้นไว้ด้วย โดยหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ ป้ายโฆษณา และสิ่งปลูกสร้างที่ไม่แข็งแรง สำหรับเกษตรกรควรเตรียมการป้องกันและระวังความเสียหายที่จะเกิดต่อผลผลิตทางการเกษตรไว้ด้วย สำหรับลมตะวันออกและลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมบริเวณภาคใต้ ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนฟ้าคะนองและมีฝนตกหนักบางแห่งในระยะนี้ ฝุ่นละอองขนาดเล็ก ในระยะนี้ประเทศไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น ทำให้การสะสมของฝุ่นละออง/หมอกควันน้อย พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทยตั้งแต่เวลา 06.00 น.วันนี้ ถึง 06.00 น.วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ […]

Uncategorized

ลดฮวบหนักมาก ราคาทองวันนี้ ทำมือสั่น

30 เม.ย. 63 สมาคมค้าทองคำ รายงาน “ราคาทองไทย” ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.29 น. ราคาปรับลดลง 150 บาท โดยราคาทองคำแท่งรับซื้อบาทละ 26,050 บาท ขายออกบาทละ 26,150 บาท ราคาทองคำรูปพรรณรับซื้อบาทละ 25,574.92 บาท ขายออกบาทละ 26,650 บาท ราคาทองคำ Spot เมื่อวานช่วงกลางวันปรับขึ้นตอบรับประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) แถลงว่ายังไม่ถึงเวลาที่เฟดจะปรับลดวงเงินสำหรับมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) แม้ว่าเศรษฐกิจฟื้นตัวแข็งแกร่งมากขึ้นก็ตาม แต่มีแรงเทขายจากการแถลงของประธานาธิบดีโจ ไบเดนต่อสภาคองเกรส […]

Uncategorized

3วันเกิ ด ด วงการเงิ นขาขึ้นสุด

ออร่าด วงเศ รษฐีจับ สำหรั บคน 3 วันเกิ ด “ด วงการเงิ นขาขึ้น” หยิบจั บอะไรก็เป็นเงิ นเป็นทองที่สุด ซึ่ง อ.ปอนด์ โหร ามหาเว ทย์ ทำน ายแล้วเป็นคนที่ด วง การเงิ นขาขึ้นมากที่สุดในครึ่งเดือนแรกนี้ คนเกิ ดวันอังคาร แสดงว่าช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้นทางการเงิ นก็ ว่าได้เพร าะไม่ว่าคิดอ่ า น หรือหยิบจั บอะไรก็เป็นเงิ นเป็นทองไปเสี […]

Uncategorized

พ รุ่งนี้เงินเข้า รวดเดียว 30 เมษายน 64

นางสาวกุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะ โฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ความคืบหน้าเกี่ยวกับการขยายระยะเวลา เปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราชนะ (โครงการฯ) ครั้งที่ 3 ตามนโยบาย ของ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง สำหรับประชาชนกลุ่มผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ โครงการเราชนะ ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่ในภาวะพึ่งพิง (ผู้สูงอายุ ผู้พิ ก าร ทุ พ พ ลภาพ ผู้ป่ วยติดเตียง) ที่ไม่สามารถเดินทางออกจากที่พักอาศัยได้และจำเป็นต้องได้รับความช่วย เหลือจากหน่วยรับลงทะเบียนเคลื่อนที่ ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – […]

Uncategorized

ราคาทอง 29 เมษายน 64 พุ่งแรงมาก หลังร่วงลง 2 วัน

ราคาทองวันนี้พฤหัสบดีที่ 29 เมษายน 2564 ประกาศราคาครั้งที่ 1 (เปิดตลาด) เมื่อเวลา 09.27 น. ราคาปรับขึ้น 200 บาท เมื่อเทียบกับประกาศราคาซื้อขายครั้งสุดท้ายของวันพุธ โดยตลอดทั้งวันมีการประกาศราคาทั้งหมด 3 รอบ และเป็นการปรับลดลงติดต่อกันทั้ง 3 รอบ รวมราคาปรับลดลงแรง 200 บาท ราคาซื้อขายทองคำในประเทศชนิด 96.5% วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน 2564 (ประกาศครั้งที่ 1) ราคาทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 26,950 รับซื้อบาทละ […]

Uncategorized

ราคาทองวันนี้ 29 เม.ย.64 พุ่งแรงมาก หลังร่วงลง 2วัน เทียบราคาปิดวานนี้

ราคาทองวันนี้ สมาคมค้าทองคำ เปิดตลาดเช้า พุ่งแรงมาก หลังปรับลง 2 วัน เมื่อเทียบราคาปิดวานนี้ ระบุ ทองรูปพรรณขายออกบาทละ 26,950 บาท ราคาทองคำประจำวันที่ 29 เม.ย.2564 ปรับขึ้น 200 บาท เมื่อเปรียบเทียบกับราคาปิดของวันที่ 28 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยราคาทองรูปพรรณขยับมาอยู่ที่บาทละ 26,950 บาท ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ สมาคมค้าทองคำ หรือ Gold Traders Association เมื่อเวลา 09.27 น.ที่ผ่านมา ทองคำแท่งในประเทศ ราคารับซื้ออยู่ที่บาทละ […]