Uncategorized

เมียหลวง ฟ้องผัวทหารกับสาวคนใหม่ 1,000,000

วันที่ 25 ก.พ. 2564 พันเอกหญิง ศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษกกองทัพบก กล่าวถึงกรณีที่ในโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของหญิงรายหนึ่ง ที่โพสต์ร้องเรียนและขอความเป็นธรรม ว่า สามีที่เป็นทหารแอบหนีไปแต่งงานกับหญิงอื่น และไม่ได้ส่งเสียเลี้ยงดูบุตร ส่งผลให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคม โดยรองโฆษกกองทัพบก กล่าวว่า กองทัพบกได้ตรวจสอบข้อมูลแล้ว พบว่าผู้ร้องเรียนเป็นภรรยาของนายทหารชั้นประทวน ที่อยู่ในสังกัดกองทัพภาคที่ 2 และยังเคยเข้าร้องเรียนกับต้นสังกัดของสามี ซึ่งทางต้นสังกัดได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องราวและดำเนินการด้วยการลงโทษทางวินัยจำขัง 2 ครั้ง และพิจารณางดบำเหน็จ พร้อมให้การช่วยเหลือผู้ร้องเรียนโดยการหักเงินเดือนเพื่อเป็นค่าส่งเสียเลี้ยงดูบุตร อย่างไรก็ตาม การไกล่เกลี่ยในเรื่องของความสัมพันธ์นั้นไม่เป็นผล ผู้ร้องเรียนจึงขอแยกทางตามกฎหมาย ในกรณีนี้ขอเรียนว่า กองทัพบกมีความเห็นใจทั้งสองฝ่าย ได้กำชับให้หน่วยต้นสังกัดบริหารจัดการทั้งเรื่องของความรู้สึก ผลกระทบ ข้อร้องเรียน ให้ได้ข้อยุติและเป็นข้อยอมรับของทุกฝ่าย […]

Uncategorized

แม่ทหารแจงภาพแต่งซ้อน

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 จากกรณีนางสาวสุภัคพร หรือ น้องพิม ชาวบ้านแม่ปุง ต.น้ำโจ้ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ภรรยาของทหารชื่อปลั๊ก ทหารในสังกัดค่ายทหาร จ.อุบลราชธานี เปิดเผยกับอมรินทร์ทีวีว่า สามีซึ่งได้จดทะเบียนสมรสกันเมื่อปี 2554 และมีบุตรชายด้วยกัน 2 คน คนเล็กอายุประมาณ 6 เดือน คนโตอายุประมาณ 8 ขวบ ได้ไปแอบหนีแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่ง อายุประมาณ 27 ปี ในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี เมื่อประมาณ 1 ปีกว่าแล้ว […]

Uncategorized

ราคาทองวันนี้ 27 ก.พ.64 ร่วงแรงกว่าเดิม รับวันหยุด เทียบราคาปิดวานนี้

ราคาทองวันนี้ สมาคมค้าทองคำ เผย เปิดตลาดเช้าวันหยุด ร่วงแรงกว่าเดิม เมื่อเทียบกับราคาปิดวันที่ 25 ก.พ. ทองรูปพรรณขายออกบาทละ 25,950 บาท ราคาทองคำประจำวันนี้ 27 ก.พ.2564 ปรับลง 150 บาท เมื่อเปรียบเทียบกับราคาปิดวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา ทองรูปพรรณขายออกที่บาทละ 25,950 บาท ตามข้อมูลล่าสุด จากเว็บไซต์ของ สมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 09.26 น.ที่ผ่านมา ทองคำแท่ง 96.5 เปอร์เซ็นต์ ในประเทศ รับซื้ออยู่ที่บาทละ 25,350 […]

Uncategorized

ทำ เป็ นป ຮะ จำชีวิ ตดี ส ಖหวัง ดั่ งใจ ส วด บูช าเส ด็จพ่อ ร.5

ພຮ ะบร มรา ชา นุสาว รีย์ພຮะบ าทส ಖเด็จພຮ ะจุลจอมเ กล้าเจ้าอยู่หัว ชาวบ้าน ทั่วไปເ รียกว่า ພຮะบรมรูปทรงม้า” คนไทย ส่วนให ญ่เรียกขานພຮะนาಖของ รัชกาลที่ 5 ว่า เสด็จพ่อ ร.5 ด้วยควาಖຮะลึกถึงພຮะมหากรุณาธิคุณເເก่พสกนิกs คนที่มาไหว้นั้นมีควาಖເชื่oในการພຮะราชทาน ให้มีโชคลาภในกาปຮะกอบอาชีพ งานที่ทำสะดวกลุล่วง การปลດหนี้หรือถูกรังแก ค้าขาຍเมตตาಖหานิຍม ພຮะบรมราชานุสาวรีย์ພຮะบาทสಖเด็จພຮะจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ หรือພຮะบรมรูปทรงม้าตั้งอยู่ที่ลานພຮะบsมรูปทรงม้า สร้างขึ้นในรัชสಖัຍของ ພຮะบาทสಖเด็จພຮะจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยนำເເบบอย่างมาจากພຮะบรมรูปของພຮะเจ้าหลุยส์ที่ […]

Uncategorized

ภาพจาก เดลินิวส์

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 มีนาคม 2564 วันนี้ทีมงาน มุมข่าว ได้นำเลขจากปฏิทินจีนมาให้คนผู้อ่านได้เก็บไว้พิจารณากัน วิเคราะห์เลขเด่น 0-4-8-9 วิเคราะห์ 2 ตัวบนล่าง 04-48-89-90-80-49 วิเคราะห์ 3 ตัวตรง 048-489-490 อย่างไรก็ตามเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นโปรดใช้วิจารณาญานในการอ่านด้วยนะคะ เรียบเรียง

Uncategorized

พิธีย้ายพระพุทธรูปวัดเขาพระทอง

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. พ.ต.อ.มานิต นาโควงศ์ ผกก.8 บก.กฝ.บช.ตชด. (ค่ายศรีนครินทรา) อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เป็นประธานการประกอบพิธีเคลื่อนย้ายรูปเหมือนหลวงพ่อองค์ใหญ่ขนาดหน้าตัก หนักเกือบ 300 กก. พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์คู่วัดเขาพระทอง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ที่ประดิษฐานชั่วคราวไว้ในศาลาเทิดพระเกียรติวัดเขาพระทอง ไปประดิษฐานยังลานปฏิบัติธรรมชั้น 2 อาคารปฏิบัติธรรมปัญญานันทโลกุตรวิมุตติธรรม ที่อยู่ในวัดเดียวกัน โดยมีพิธีทางศาสนาและขอขมาหลวงพ่อองค์ใหญ่ตามความเชื่อ พร้อมจุดประทัดเฉลิมฉลอง 1,000 นัด ภาพจาก เดลินิวส์ อย่างไรก็ตาม หลังจากพิธีดังกล่าวเสร็จสิ้น พบว่ามีกลุ่มชาวบ้านหลายรายเดินไปดูเลขป้ายทะเบียนรถกระบะที่บรรทุกรูปเหมือนหลวงพ่อองค์ใหญ่ ปรากฏเป็นเลขทะเบียน ผค 8504 ระยอง […]

Uncategorized

มาแล้วเลข มนต์สิทธิ์

หลายคนคงรู้จักกันดี สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ที่หลายคนยกให้เป็นเจ้าพ่อเลขดี ไม่เคยทำให้แฟนๆ ที่กำลังตั้งตารอต้องผิดหวังจริงๆ ซึ่งใกล้วันลุ้นผลสลากกินแบ่งรัฐบาลทีไร มนต์สิทธิ์ ก็มักจะโพสต์ภาพลอตเตอรี่ที่ตนเองซื้อลงโซเชียลเกือบทุกรอบ และแฟนๆที่ติดตาม ต่างก็ซื้อเลขตามกันเป็นจำนวนมาก มนต์สิทธิ์ คำสร้อย แต่ทุกครั้งที่ มนต์สิทธิ์ ได้โพสต์ เจ้าตัวก็มักจะบอกเสมอว่า แค่เป็นแนวทางเท่านั้น ไม่ได้บังคับให้ซื้อตามแต่อย่างใด ซึ่งแต่ละครั้งก็ถูกบ้าง ไม่ถูกบ้าง แล้วแต่ดว งแต่โช คของแต่ละคน และรอบล่าสุด มนต์สิทธิ์ ก็ไม่ทำให้แฟนคลับที่รอคอยต้องผิดหวัง เจ้าตัวได้โพสต์ภาพเลขที่ซื้อลงโซเชียล พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า ภาพที่โพสต์ ล็อตเตอรี่แพงเลยซื้อน้อยพะนะ ถ้าจะถูก 3 ใบ […]

Uncategorized

ด่วน ธนาคารออมสิน ประกาศปิด

วันที่ 25 ก.พ.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารได้รับการยืนยันเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 64 ที่ผ่านมาว่า มีพนักงานของธนาคาร จำนวน 2 ราย ติดcv ซึ่งธนาคารได้ให้พนักงานเข้ารับการรักษาตัวในโรงบาลแล้ว และได้ดำเนินการตามมาตรการ ดังนี้ 1.ปิดสาขาหันคา จ.ชัยนาท 1 วัน ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อทำความสะอาด ฉีด ในพื้นที่และบริเวณธนาคารออมสินสาขาหันคา ตามมาตรการป้องกันการแพร่ ของธนาคาร และแนวทางปฏิบัติของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข 2.แต่งตั้งพนักงานทำการแทนไปช่วยปฏิบัติงานชั่วคราว เพื่อไม่ให้กระทบต่อการให้บริการลูกค้าในพื้นที่ และจะเปิดให้บริการในวันที่ […]

Uncategorized

บุตรสาวตอบกลับแม่

จากเหตุการณ์สองยายตกปลาคูน้ำข้างถนนเพื่อประทังชีวิตที่มีการนำเสนอข่าวเมื่อเดือนพฤษภาคม 2563 และได้เปิดรับบริจาคมีคนโอนเงินมาช่วยเหลือราว 590,000 บาท หลังจากเวลาผ่านไปชีวิตของสองยายกลับแย่ลงกว่าเดิม ลูกสาวมารับไปอยู่ด้วย 3 เดือนเงินยายหมด ลูกสาวไล่กลับให้มาอยู่ห้องแถวเช่นเดิมโดยไม่ใยดี ทางด้านนางสาวบุญยิ่ง บุตรสาวเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เรื่องที่นางสาลี่พูดนั้นไม่เป็นความจริง ตนได้นำเงินจำนวนเกือบ 200,000 บาทมาต่อเติมบ้านจริง แต่จำนวนเงินที่เหลือกว่า 400,000 บาทนั้นตนได้นำมาใช้จ่ายภายในบ้าน ทั้งค่าอาหาร ค่ายา ค่าเดินทางไปหาหมอและอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนเรื่องผลักแม่จนล้มนั้นเป็นเพียงการแย่งโทรศัพท์กันเท่านั้น เพราะทุกครั้งที่ทะเลาะกันนางสาลี่ชอบโทรศัพท์ไปฟ้องคนอื่นและตนก็ไม่ได้เป็นคนไล่แม่แต่แม่ ย้ายออกไปเอง ภาพจาก

Uncategorized

ร่วงแรงกว่าเดิม ราคาทองวันนี้ 26 กุมภาพันธ์ 64

ราคาทองวันนี้ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ประกาศราคาครั้งที่ 1 (เปิดตลาด) เมื่อเวลา 09.26 น. ปรับลงแรง 150 บาท เมื่อเทียบกับประกาศราคาซื้อขายครั้งสุดท้ายของวันพฤหัสบดี ที่ตลอดทั้งวันมีการประกาศราคาทั้งหมด 3 รอบ รวมราคาปรับลดลง 100 บาท ราคาทองวันนี้ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ประกาศราคาครั้งที่ 1 (เปิดตลาด) เมื่อเวลา 09.26 น. ปรับลงแรง 150 บาท เมื่อเทียบกับประกาศราคาซื้อขายครั้งสุดท้ายของวันพฤหัสบดี ที่ตลอดทั้งวันมีการประกาศราคาทั้งหมด […]