Uncategorized

เงินเกือบ 6 แสน หมดใน 3 เดือน

กรณีสองย ายตกปลาคูน้ำข้างถนนเพื่อประทังชีวิต หลังมีการนำเสนอข่าวเมื่อเดือนพฤษภาคม 2563 และได้เปิดรับบริจาคมีคนโอนเงินมาทำบุญเป็นจำนวนมากกว่า 590,000 บาท หลังจากเวลาผ่านไปชีวิตของ สองย ายกลับแย่ลงกว่าเดิม ลูกสาวมารับไปอยู่ด้วย 3 เดือนเงินย ายหมด ลูกสาวไล่กลับให้มาอยู่ห้องแถวเช่นเดิมโดยไม่ใยดี ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องจาก นางสาลี่ นวลจันทร์ อายุ 78 ปี 1 ในย ายที่เป็นคนนั่งตกปลาอยู่ริมถนน เล่าให้ฟังว่า เมื่อประมาณปลายปีที่แล้ว ลูกสาวของตนทราบข่าว เลยอาสาจะมารับไปอยู่ด้วย แต่จะขอเงินไปต่อเติมบ้านก่อน 170,000 บาท เมื่อต่อเติมเสร็จประมาณเดือนพฤศจิกายน ลูกสาวก็มารับตน นางมณี […]

Uncategorized

ราคาทอง ต่ำสุดในรอบ 7 เดือน

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 64 นายธีรรัฐ จุฑาวรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์โกลด์ โกลด์เทรด จำกัด กล่าวว่า เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่า ราคาทองหลุดจาก 25,200 บาท ซึ่งถือเป็นจุดต่ำสุดใหม่ในรอบ 7 เดือน ก่อนหน้านี้นักวิเคราะห์ส่วนใหญ่คาดการณ์ว่า ราคาทองจะถึง 3,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อออนซ์ หรือประมาณ 40,000 บาทต่อบาททองคำ ทำให้นักลงทุนหันมาลงทุนทองมากขึ้น แต่ต้องผิดหวัง เพราะราคาปรับลงต่อเนื่อง ขณะนี้เกิดคำถามว่า […]

Uncategorized

โดนไล่ออกจากบ้าน หลังเงินหมด

หลายคนอาจจะยังจำกันได้สำหรับ สองย ายตกปลาสู้ชีวิต ยอดคนโอนช่วยเหลือกว่า 6 แสนบาท ลูกสาวมารับไปอยู่ด้วย ผ่านไป 3 เดือนเงินหมด ถูกไล่กลับมาอยู่ห้องเช่าเหมือนเดิม จากเหตุการณ์สองย ายตกปลาคูน้ำข้างถนนเพื่อประทังชีวิตที่มีการนำเสนอข่าวเมื่อเดือนพฤษภาคม 2563 และได้เปิดรับบริจาคมีคนโอนเงินมาช่วยเหลือราว 590,000 บาท หลังจากเวลาผ่านไปชีวิตของสองย ายกลับแย่ลงกว่าเดิม ลูกสาวมารับไปอยู่ด้วย 3 เดือนเงินย ายหมด ลูกสาวไล่กลับให้มาอยู่ห้องแถวเช่นเดิมโดยไม่ใยดี ภาพจาก ข่าวอรุณอัมรินทร์ ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องจาก นางสาลี่ นวลจันทร์ อายุ 78 ปี เปิดเผยว่าเมื่อประมาณปลายปีที่ผ่านมา นางสาวบุญยิ่ง อายุ […]

Uncategorized

เริ่มทยอนโอนแล้ว เงินให้ชาวนาไร่ละ 500

สำหรับเงินชาวนา ที่หลายๆท่านรอคอยล่าสุด สรุปแล้ว เริ่มทยอยโอนเงินให้ชาวนาไร่ละ 500 บาท ตั้งแต่พรุ่งนี้ 25 ก.พ.64 เป็นต้นไป ไล่เรียงแต่ละวันกันไปตามพื้นที่ (ด้สูงสุดครัวเรือนละไม่เกิน 20 ไร่ สอบถามได้ที่ ธ.ก.ส.ใกล้บ้าน Cr.อนุวัตร จัดให้ เริ่มทยอยโอนวันนี้เป็นต้นไปนะครับ ไร่ละ 500 ไม่เกิน 20 ไร่ หรือไม่เกิน 10,000 ต่อครัวเรือน อย่างไรถ้าสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ธกส.ใกล้บ้านท่าน และหากมีความคืบหน้าอย่างไรทีมงานจะรีบนำมาอัพเดททันที ขอบคุณ อนุวัต จัดให้

Uncategorized

ล่วงหนัก ราคาทองคำล่าสุดวันนี้ 25/2/64

เรียกได้ว่าผันผวนไม่หยุดเลยจ้า สำหรับราคาทองคำบ้านเรา ล่าสุดเราจึได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกัน สำหรับราคาทองคำวันนี้ เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 64 สมาคมค้าทองคำรายงานว่า ราคาทองไทยวันนี้ ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09:26 น. ราคาทองปรับลง 100 บาท ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 25,500. ขายออกบาทละ 25,600 บาท ส่วนทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 25,044.32 ขายออกบาทละ 26,100 บาท สร้อยทอง หรือ สร้อยคอทองคำ เป็นทองรูปพรรณที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ ของเครื่องประดับทองคำไม่แพ้แหวนทอง […]

Uncategorized

อุตุฯ เตือน ฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง 28 ก.พ.-3 มี.ค.

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ดังกล่าวมีอากาศร้อนกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน ในขณะที่มีลมตะวันตกในระดับบนพัดพาความหนาวเย็นจากเทือกเขาหิมาลัยผ่านประเทศเมียนมาเข้ามาปกคลุมบริเวณภาคเหนือ ทำให้บริเวณภาคเหนือตอนบน และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนยังคงมีอากาศเย็นในตอนเช้า ส่วนลมตะวันออกกำลังอ่อนยังคงพัดปกคลุมภาคใต้และอ่าวไทยทำให้คลื่นลมบริเวณอ่าวไทยและอันดามันมีกำลังอ่อน อนึ่ง ในช่วงวันที่ 28 ก.พ. – 3 มี.ค. 64 บริเวณความกดอากาศสูงกำลังปานกลางระลอกใหม่จากประเทศจีนจะแผ่ลงมาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือและทะเลจีนใต้ ประกอบกับมีลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดนำความชื้นจากทะเลจีนใต้และอ่าวไทยเข้ามาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลาง และภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ในขณะที่บริเวณประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อน ลักษณะเช่นนี้จะทำให้บริเวณดังกล่าวมีพายุฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงเกิดขึ้น ฝุ่นละอองขนาดเล็ก เนื่องจากในช่วงนี้ลมที่พัดปกคลุมประเทศไทยตอนบนมีกำลังอ่อน ทำให้การสะสมของฝุ่นละออง/หมอกควันอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทยตั้งแต่เวลา 06:00 วันนี้ […]