Uncategorized

ธัญญ่า ทนไม่ไหว ฝากถึงเมียหลวงบุกงานแต่ง

จากกรณีคลิปสุดฮือฮาในโลกโซเชียล เมียหลวงใส่ชุดดำถือทะเบียนสมรสบุกฉะสามีแต่งงานกับเมียน้อย ทั้งที่ยังไม่หย่าจากกัน จนกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในสังคม ซึ่งเมียน้อยคนดังกล่าว ก็ออกมายอมรับผิด เผยทำไปเพราะรัก ด้านเมียหลวงลั่น ไม่หย่าให้แน่นอน จะกอดทะเบียนสมรสไว้ ต่อให้สามีจะเลือกฝั่งนั้นก็ตาม ตอนนี้ฟ้องเมียน้อยคนเดียว เรียกเงินไป 3 แสนบาท ส่วนสามีรอให้กลับมาคุยกันที่บ้านก่อน เหตุที่เรียกเงินแค่ 3 แสน แทนที่จะเป็น 3 ล้าน เพราะว่าพิจารณาตามความเหมาะสม และดูคำพิพากษาศาลที่เคยตัดสินด้วย ส่วนจะได้มากกว่านี้ หรือน้อยกว่านี้ให้เป็นดุลพินิจของศาล ด้านสามีตำรวจหนุ่มได้เปิดใจ ขอกราบขอโทษสังคมในเหตุความวุ่นวายที่เกิดขึ้น รวมถึงขอโทษครอบครัวของฝ่ายหญิง ยอมรับว่าเป็นความผิดของตนคนเดียว ถ้าจะโทษใครก็ขอให้โทษตนคนเดียว พร้อมกันนั้นยังขอร้องว่าอย่าไปโทษหรือด่าฝ่ายเจ้าสาวเลย อย่างไรก็ตาม เมื่อถามว่าจะกลับไปคืนดีหรือปรับความเข้าใจกับฝ่ายภรรยาไหม ทางตำรวจหนุ่มชี้ว่า […]

Uncategorized

ลุงพล ป้าแต๋น มึนไม่คืนเงินคนทวง

จากกรณี ที่นางสาวสมพร หลาบโพธิ์ และ นายไชย์พล วิภา ล่าสุดแฟนคลับกลับใจขอเงินคืนกันเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าหลังจากที่เคยชื่นชมและสงสารวันนี้มี FC หลายๆท่านไม่ปลื้มและอยากจะได้เงินคืนจากนายไชย์พล วิภา และนางสาวสมพร หลาบโพธิ์ เพราะเห็นว่าเงินที่ตนให้ไปนั้นไม่ได้ไปทำตามวัตถุประสงค์ที่ให้ไป จึงมีกลุ่มคนจำนวนมากรวมตัวกัน ขอเงินคืนจากนายไชย์พล และนางสาวสมพร ภาพจาก ไทยรัฐนิวส์โชว์ คุณกิตติพล พลอยสุวรรณ เป็นอีกบุคคลหนึ่งที่จะขอเงินคืน ภาพจาก ไทยรัฐนิวส์โชว์ แชทขอเงินคืน ภาพจาก ไทยรัฐนิวส์โชว์ ภาพจาก ไทยรัฐนิวส์โชว์ ล่าสุด ถึงกับของขึ้นในเมื่อขอคืนแล้วไม่ให้คืนแฟนคลับตัดสินใจโทรไปหาป้าแต๋น ลุงพล แต่ไม่มีการรับสาย เพจ เพจกูอิแฉ […]

Uncategorized

พี่ชายเจ้าสาว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนในตอนนี้เลยก็ว่าได้ หลังแม่สามี พาลูกสะใภ้บุกงานแต่งลูกชาย ที่กำลังทำพิธีแต่งงานกับสาวอีกคน โดยบอกทางบ้านว่าทำงาน งานนี้ทำเอาโลกออนไลน์วิพากวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ต่อมาเจ้าสาวขอโทษขอโทษสังคม ขอโทษ เ มี ย ห ล ว ง ขอโทษญาติที่น้องพ่อแม่ที่ทำให้เดือดร้อนอับอาย บอกได้รับผลของการกระทำแล้ว ขอรับไว้เองทั้งหมดแต่ยืนยันทุกอย่างทำไปเพราะความรักที่มีต่อกัน เจ้าสาวรายนี้ เผยว่า รู้จักและชอบพอกับตำรวจหนุ่มมาระยะหนึ่ง ด้วยความรักที่มีให้กัน จึงยอมทำในสิ่งที่รู้ตัวว่าผิดเรื่อยมา จนกระทั่งมาถึงการจัดพิธีแต่งงาน แต่เมื่อเรื่องเกิดขึ้นมาถึงขั้นนี้แล้ว ตนก็อยากขอโทษสังคม ขอโทษครอบครัวของทาง เ มี ย ห ล ว ง และขอโทษพ่อแม่ […]

Uncategorized

พระเผยนาทีเจ้าสาวรับพร

จากกรณี ชาวเน็ตได้แชร์คลิปหญิงสาวคนหนึ่งถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่งสามีตนเอง ซึ่งไปแต่งงานใหม่โดยที่ทั้ง 2 คนยังไม่ได้หย่าขาดกัน ทำให้ชาวเน็ตพากันแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวอย่างหนัก ซึ่งล่าสุดฝ่ายภรรยาหลวง ได้ปรึกษาทนายเพื่อยื่นฟ้องหญิงที่แต่งงานซ้อนแล้วนั้น พระครูสมุห์พงศ์ยศ พลญาโณ เจ้าอาวาสวัดท่าชัย เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุ ระหว่างที่กำลังเจริญพระพุทธมนต์ ได้ตั้งใจเจริญพระพุทธมนต์ สำรวมจิตให้เป็นสมาธิมากที่สุด เพื่อให้เกิดพลังแก่พุทธมนต์ ในระหว่างที่กำลังหลับตาสวดอยู่นั้นจิตเริ่มเป็นสมาธิ แต่ก็มีเสียงมากระทบแว่ว ๆ ที่หู ตอนแรกคิดว่าเด็กเถียงกัน สักพักเสียงเริ่มหนักขึ้น จึงลืมตาขึ้นมาก็ตกใจ เห็นเจ้าสาวนั่งรับพรและมีน้ำตาซึม ระหว่างนั้นอาตมาได้นั่งพิจารณาฟังอยู่พักหนึ่งจนทราบว่าแม่ทางฝ่ายเจ้าบ่าวมาทวงสิทธิ์ของลูกสะใภ้ ซึ่งหน้าที่ในฐานะเป็นสงฆ์ จะหยุดสวดตอนนั้นจะถือว่าล่ม ต้องตั้งสติสวดมนต์บทนั้นให้จบลงไป สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าทางแม่ของเจ้าบ่าวและภรรยาหลวงนั้นทำถูกต้องแล้ว ในหลักของศีลธรรม คุณธรรม หากอาตมาเป็นคนฝ่ายของแม่เจ้าบ่าว ฝ่ายภรรยาหลวง อาตมาก็คงต้องทำแบบนั้นเช่นกัน […]

Uncategorized

ธนาคารกรุงไทย แจ้งปิดปรับปรุงแอปฯ เป๋าตัง

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ มีรายงานว่า ธนาคารกรุงไทย แจ้งปิดปรับปรุงแอปฯ เป๋าตัง เพื่อยกระดับการให้บริการ ในคืนนี้ระหว่างเวลา 23.00 น. จนถึง 06.00 น. ทั้งนี้ ผู้ประกันตนมาตรา 33 รับสิทธิเงินช่วยเหลือค่าครองชีพ 4,000 บาท รับวงเงินสิทธิสัปดาห์ละ 1,000 บาท โดยจะเปิดลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www .ม33เรารักกัน .com ตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ.- 7 มี.ค. 64 เวลา 06.00-23.00 […]

Uncategorized

ป้าแต๋น เมียลุงพล โดนแล้ว

ที่สภ.กกตูม จ.มุกดาหาร นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีนางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น ฐานแจ้งความเท็จกรณีกล่าวหาว่า น.ส.จูน เป็นผู้นำบัญชีของป้าแต๋นไปเผยแพร่ จนมีคนโอนเงินเข้ามาให้ป้าแต๋นเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมาติดตามคดีของนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล 2 คดี คือ ฉ้อโกงประชาชนกับฟอกเงิน ที่ได้แจ้งไว้ก่อนหน้านี้แล้ว นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า พยานยืนยันว่า ป้าแต๋นได้ให้เลขที่บัญชีกับหลายคน ทั้งของธนาคารออมสิน และ ธ.ก.ส. โดยตอนนี้คนที่เคยโอนเงินไปให้ป้าแต๋น เริ่มส่งหลักฐานมาให้ตนว่ามีการโอนเงินไปแล้วแต่ยังไม่ได้รับเงินคืน ซึ่งหากป้าแต๋นอ้างว่าบัญชีดังกล่าวไม่ต้องการรับบริจาค เหตุใดไม่ห้ามเมื่อมีคนโอนเงินเข้ามา เพราะมีการโอนเงินกันตั้งแต่ปีที่แล้ว และมีคนหลงเชื่อโอนมาเป็นจำนวนมาก […]

Uncategorized

สาวแต่งงานกับตำรวจ ยอมพูดครั้งแรก หลังเจอเมียหลวงบุก

จากกรณีนางนิภาพรรณ หมู่แก้ว อายุ 33ปี ถือทะเบียนสมรสเข้าไปบุกงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง โดยระบุว่าฝ่ายชายคือสิบตำรวจเอกศรันญู หมู่แก้ว อายุ34ปี ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท สามีของเธอที่จะทะเบียนสมรสและอยู่กันกันมา 16 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่แอบมาแต่งงานกับสาวอื่น จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย ที่เธอระบุว่าเป็นสามี แต่ฝ่ายชายและเจ้าสาวกลับทำท่าทีไม่รู้ร้อนรู้หนาว และไล่เธอออกจากงาน ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้า วันที่ 18 ก.พ. 2564 ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดเวลา 21.30 น. วันที่ 19 ก.พ. ทางทีมข่าว สามารถติดต่อขอพูดคุยทางโทรศัพท์กับเจ้าสาวตามคลิปได้เป็นครั้งแรก […]