Uncategorized

6 ราศีชะตาชีวิตพุ่งแรง ด้านการงานเงินประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่

วันเรามาแนะนำหลายๆ ก็อยากดวงดีแต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับบุญทำกรรม และ วาสนา แต่ที่ไม่ต้องรอ และ น่าอิจฉามากก็คือ 6 ราศีต่อไปนี้ ที่ดวงกำลังขึ้น การเงินไหลทะลัก เข้ามาเป็นคลื่นใหญ่ และ มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่อย่างไม่รู้ตัวดวงแรงพุ่งกระฉูดอย่างฉุดไม่อยู่พร้อมกันเลย คนราศีพฤษภ ดวงการงานดีมาก สำหรับชาวราศีพฤษภ เป็นปีแห่ง การเริ่มต้น และ สานต่อลงมือทำ ในสิ่งที่คิดที่ฝันเอาไว้ ความสำเร็จ อยู่ไม่ไกล ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ หรือผู้เป็นเจ้านาย การสอบเข้า สถานศึกษาสอบเข้าทำงาน รับตำแหน่งจะประสบความสำเร็จ เป็นอย่างดี มีเกณฑ์ทำงาน เกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษา เช่น ติดต่อสื่อสาร […]

Uncategorized

ป้าวัย 58 ปี จนที่สุดในตำบล

ที่ จ.พัทลุง นางหนูลับ ชูด้วง หรือป้าแกน อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 หมู่ 2 ต.ควนขนุน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง อาศัยอยู่ในบ้านไม้หลังเก่าๆ ฝาบ้านหลุดหายมานานหลายสิบปี โดยบ้านหลังนี้สร้างมาตั้งแต่สมัยพ่อ ไม่มีไฟฟ้าใช้ ที่ผ่านมา ผู้นำหมู่บ้านได้ขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานราชการ เพื่อให้ความช่วยเหลือทุกปี แต่ไม่เคยได้รับความช่วยเหลือเลย โดย ป้าแกน เล่าว่า ทุกวันนี้ก็ชินกับความเป็นอยู่ ยอมรับความเป็นจริง แม้จะอยู่แบบนี้ชีวิตก็ไม่เคยท้อ แต่ที่กังวลที่สุด คือ กลัวว่าบ้านจะ พังลงมา เวลาเดินในบ้านก็ต้องระวังเกรงว่า พื้นที่ผุจะพังลงมา […]

Uncategorized

เปิดโพสต์ เจ้าสาว เมียหลวงถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่ง

วันที่ 18 ก.พ. 64 โลกออนไลน์แชร์คลิปไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กของหญิงสาวรายหนึ่ง ระบุว่า กำลังจะเข้าไปในงานแต่งงานที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ท่าชัย อ.เมือง จ.ชัยนาท โดยถือทะเบียนสมรสระหว่างตัวเองกับเจ้าบ่าวที่กำลังจะแต่งงานกับสาวอีกคนเข้าไปด้วยจนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย แต่ฝ่ายชายและเจ้าสาวกลับทำท่าทีไม่รู้ร้อนรู้หนาว พร้อมเชิญออกจากงาน นางนิภาพรรณ หรือ จอย อายุ 32 ปี ผู้โพสต์ เปิดเผยว่า สามีของตนคือ ส.ต.ต.ศรันญู ที่เข้าพิธีสมรสกับเจ้าสาวในคลิป ซึ่งเป็นสามีที่จดทะเบียนสมรสและอยู่กินกับตนมานาน 16 ปี และอาศัยอยู่ที่บ้านของพ่อแม่สามีด้วย มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน อายุ 15 ปี และ […]

Uncategorized

อดีตแฟนคลับป้าแต๋น

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ เพจ ดาวแปดแฉก ได้โพสต์ข้อความระบุว่า นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พา น.ส.จูน (สงวนชื่อนามสกุล) อดีตแฟนคลับลุงพล – ป้าแต๋น เข้าให้การกับพนักงานสอบสวนในฐานะพยาน กรณีร้องขอให้ตรวจสอบ ป้าแต๋น ตามความผิดฐานจดแจ้งข้อความอันเป็นเท็จต่อเจ้าพนักงาน จากการลงบันทึกประจำวันอ้างว่า มีคนแอบอ้างนำบัญชีธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ หรือ ธกส. ไปเปิดรับบริจาคเงิน น.ส.จูน ยืนยันว่า การนำเลขบัญชีธนาคารของป้าแต๋น ให้กับบุคคลอื่น ได้รับอนุญาตและความยินยอมจากป้าแต๋นมาโดยตลอด ไม่ได้ทำโดยพละการ จึงเรียกร้องให้ป้าแต๋นออกมาพูดความจริง อีกทั้งมองว่าการที่ป้าแต๋น มาลงบันทึกประจำวันก่อนหน้านี้ เป็นการปกป้องตัวเอง ซึ่งการเดินทางเข้าให้ปากคำกับตำรวจในฐานะพยานของตัวเองในครั้งนี้ […]

Uncategorized

พ่อตา พร้อมให้อภัยลูกเขย แต่มีเงื่อนไขหนึ่งข้อ

จากกรณีที่นางนิภาพรรณ อายุ 33 ปี ถือทะเบียนสมรสเข้าไปบุกงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง โดยระบุว่าฝ่ายชายคือสามีของเธอที่จดทะเบียนสมรส และอยู่กันกันมา 16 ปี แต่แอบมาแต่งงานกับสาวอื่น จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย ที่เธอระบุว่าเป็นสามีแต่ฝ่ายชายและเจ้าสาวกลับทำท่าทีไม่รู้ร้อนรู้หนาว และไล่เธอออกจากงาน ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้า วันที่ 18 ก.พ. 2564 ที่ผ่านมา โดยนางนิภาพรรณ เล่าว่า ชายแต่งชุดเครื่องแบบสีขาวที่เข้าพิธีสมรสกับเจ้าสาวในคลิปคือสามีตน (ตำรวจ) ที่จดทะเบียนสมรส และอยู่กินกับเธอมา 16 ปี โดยเธอเองก็อาศัยอยู่ที่บ้านของพ่อแม่สามีด้วย และมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คนโตอายุ 15 ปี คนเล็กอายุ […]

Uncategorized

สองแม่ลูกป้อนข้าวหน้าธนาคาร ลูกสาวขอบคุณ ไม่ต้องบริจาคแล้ว

จากกรณีสองแม่ลูก ตกเป็นข่าวหลังนั่งป้อนข้าวรอลงทะเบียนเยียวยา เราชนะ ที่หน้าธนาคารกรุงไทยสาขาท่ามะเขือ-คลองขลุง อำเภอคลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชร ด้วยความเป็นผู้สูงอายุและเป็นภาพที่ดูน่ารักน่าสงสาร จึงถูกถ่ายคลิปแล้วนำไปเผยแพร่จนกลายเป็นข่าวโด่งดังอยู่ขณะนี้ มีผู้ใจบุญช่วยเหลือกันอย่างต่อเนื่อง ในวันนี้ (19 ก.พ.) พบว่า นางน้อย เอี่ยมสะอาด อายุ 81 ปี เป็นมารดาของ นายจำเนียร เอี่ยมสะอาด อายุ 62 ปี และนางเล็ก บุญทัศน์ อายุ 60 ปี ม.10 ต.วังไทร อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร นั่งอยู่ในกระท่อมไม้ข้างบ้าน ซึ่งเป็นที่สำหรับประกอบอาหารรับประทานอาหาร […]

Uncategorized

หัวหน้าหนุ่มแต่งงานซ้อน พูดแล้ว

จากกรณีชาวโซเชียลเผยคลิปหญิงสาวคนหนึ่งถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่งสามีตนเอง ซึ่งรับราชการตำรวจและไปแต่งงานใหม่ โดยที่ทั้งสองคนยังไม่ได้หย่าขาดกัน ทำให้ชาวโซเชียลพากันแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวอย่างหนัก ล่าสุดฝ่ายภรรยาหลวงปรึกษาทนาย เพื่อยื่นฟ้องหญิงที่แต่งงานซ้อนแล้ว โดยพบว่าชาวโซเชียลยังแห่เผยเรื่องราวของแม่สามี ที่บุกเข้าไปต่อว่าลูกชายกลางงานแต่ง ภาพในคลิป ล่าสุดวันนี้(19 ก.พ. 2564) พ.ต.อ.ปฏิกรณ์ หาญหัตถกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ในฐานะผู้บังคับบัญชา เปิดเผยว่า หลังจากได้เห็นคลิปทางโซเชียลแล้ว เบื้องต้นจะตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อน เพราะยังไม่ทราบว่าภรรยาและเจ้าสาวชื่ออะไร ตลอดจนพยานที่เกี่ยวข้องว่าเป็นผู้ใดบ้าง เพื่อจะได้ทราบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ทั้งก่อนเกิดเหตุ ขณะเกิดเหตุ และหลังเกิดเหตุว่าเป็นอย่างไร ผิดวินัยอะไรบ้าง ซึ่งเมื่อทราบผลการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว หากเป็นความผิดก็จะดำเนินการตามวินัย สั่งขังเป็นเวลา 30 วันต่อไป ส่วนสิบตำรวจนายดังกล่าวยังอยู่ระหว่างลาพักผ่อนถึงวันที่ 20 ก.พ. 2564 […]

Uncategorized

คลังเตรียมเปิด ทบทวนสิทธิ ลงทะเบียน บัตรสวัสดิการ รอบใหม่

วันนี้(19 ก.พ.) นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ปลัดกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ในปี 2564 กระทรวงการคลังจะมีการทบทวนสิทธิผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และเปิดลงทะเบียนรอบใหม่ ซึ่งอยู่ระหว่างการหารือร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หลังจากต้องเลื่อนการพิจารณาเนื่องจากสถานการณ์ CV-19 นายกฤษฎา กล่าวว่า กำหนดการทบทวนสิทธิและการเปิดรับลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐนั้น ยังไม่สามารถบอกได้ว่าจะเป็นหลังจากที่โครงการเราชนะ จบเลยหรือไม่ จะพยายามทำให้เต็มที่ โดยหลักเกณฑ์ที่จะพิจารณาหลักๆ คือ เรื่องของรายได้ โดยจะต้องเป็นผู้มีรายได้น้อยตามเงื่อนไขที่กระทรวงการคลังกำหนด นายกฤษฎากล่าวอีกว่า การลงทะเบียนโครงการเราชนะ สำหรับประชาชนกลุ่มผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ เช่น ไม่สามารถเข้าถึงระบบอินเตอร์เน็ต ไม่มีสมาร์ทโฟน ทำให้ไม่สามารถใช้งานแอปฯ เป๋าตัง ได้ หรือผู้ที่อยู่ในภาวะพึ่งพิง เป็นต้น แสดงให้เห็นว่ามีประชาชนที่มีรายได้น้อยแต่เข้าไม่ถึงสิทธิบัตรสวัสดิการของรัฐยังตกหล่นอยู่จำนวนมาก […]

Uncategorized

ญาติเจ้าสาว ยัน ทุกคนไม่รู้เจ้าบ่าวมีครอบครัวแล้ว

กรณีเหตุการณ์ที่ภรรยาบุกไปงานแต่งงาน ของสามีที่เป็นข้าราชการตำรวจ ที่ได้แอบไปแต่งงานกับหญิงสาวคนใหม่ เหตุเกิดที่ อ.เมือง จ.ชัยนาท โดยภรรยาคนนี้ได้เดินทางไปงานแต่งพร้อมกับแม่ของสามี พร้อมกับไลฟ์สด โชว์ทะเบียนสมรส แล้วเดินบุกเข้าไปในงาน ขณะที่สามีกับสาวคนใหม่กำลังถ่ายรูปและรดน้ำสังข์กันอยู่ที่หน้าบ้าน ที่บ้านเจ้าสาวคนใหม่ที่ใช้จัดงานแต่ง อยู่ที่ ต.ท่าชัย อ.เมือง จ.ชัยนาท ภายในบ้านมีซุ้มดอกไม้ในงานแต่งประดับอยู่ ส่วนญาติทุกคนกำลังยืนพูดคุยกันอย่างตึงเครียด แม่ของเจ้าสาวยืนคุยโทรศัพท์น้ำตาไหล ญาติคนหนึ่งเดินเข้ามาหาทีมข่าวช่องวัน พร้อมเปิดเผยว่า ทุกคนในครอบครัวอยู่ในอาการเครียดเป็นอย่างมาก จับต้นชนปลายไม่ถูก และยังเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ขอยืนยันว่าเจ้าสาวและญาติของเจ้าสาวทุกคน ไม่รู้มาก่อนว่าเจ้าบ่าวมีครอบครัวแล้ว ตอนนี้ทางญาติกำลังปรึกษากันเพื่อหาทางออกของปัญหานี้ พร้อมย้ำว่าบางประเด็นที่ฝั่งภรรยาหลวง พูดออกไปก็ไม่เป็นความจริง และคนในโลกโซเชียลหลายคนก็เข้าใจผิด หากเจ้าสาวพร้อมเมื่อไหร่จะออกมาชี้แจงรายละเอียดอีกครั้ง ทั้งนี้ นักข่าวพยายามโทรหาสิบตำรวจตรีคนนี้หลายครั้ง ปรากฏว่าเจ้าตัวยังไม่ยอมรับสายทีม ขณะที่เพื่อนร่วมงานของเจ้าสาว […]

Uncategorized

เจ้าบ่าวยอมพูดแล้ว

จากกรณีเมียหลวงถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่งงาน สามีที่ไปแต่งกับหญิงอื่น จนเป็นเรื่องราวโด่งดัง และเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก วันที่ 19ก.พ.64 ล่าสุดวันนี้ทีมข่าวสามารถติดต่อพูดคุยกับตำรวจหนุ่มนายนี้ซึ่งทางตำรวจหนุ่มเปิดเผยว่า ในเรื่องความวุ่นวายที่เกิดขึ้นทั้งหมด ตนเองที่เป็นคนผิด ตนเป็นคนก่อปัญหา ตนขอยืดอกรับผิดอย่างลูกผู้ชาย และขอร้องว่าอย่าไปโทษหรือด่าฝ่ายเจ้าสาว เพราะเค้าไม่รู้เรื่องอะไรด้วย ถ้าอยากด่า อยากโทษ ให้มาด่ามาโทษตนพียงคนเดียว เพราะทุกวันนี้ทุกคนก็เครียดและอับอายมากพอแล้ว ส่วนในเรื่องที่จะกลับไปคืนดีหรือปรับความเข้าใจกับภรรยาหรือไม่ ได้รับคำตอบว่าเมื่อเหตุการณ์บานปลายมาขนาดนี้ ตนเองขออยู่เป็นคนกลาง เลือกที่จะไม่อยู่กับใครทั้งสิ้น ส่วนลูกสาวทั้ง2ตน ตนเองยืนยันว่าจะส่งเสียเลี้ยงดูอย่างดีตามหน้าที่ของพ่ออย่างสุดกำลัง ขณะเดียวกันมีรายงานว่า ทางร้านทองในห้างสรรพสินค้าในเมืองชัยนาท ที่เจ้าสาวตามคลิปทำงานอยู่ ได้มีคำสั่งพักงานพนักงานรายดังกล่าวโดยไม่มีกำหนดมีผลตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา เป็นที่เรียบร้อย