Uncategorized

เช็กเลย เว็บไซต์ เราชนะ เพิ่มปุ่มใหม่แล้ว

สำหรับโครงการ เราชนะ มาตรการจากรัฐที่ต้องการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชนจากสถานการณ์ CV-19 โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อย เกษตรกร อาชีพอิสระ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ รวมถึงกลุ่มที่ได้รับสิทธิคนละครึ่งหรือเราเที่ยวด้วยกัน โดยมีการกำหนดคุณสมบัติไว้ 7 ข้อ และลงทะเบียนสำหรับบางกลุ่มผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com หากผ่านเกณฑ์จะได้รับเงิยเยียวย า 7,000 บาท ผ่านบัตรคนจน หรือแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง เราชนะ ที่ผ่านมาระบบได้เปิดให้ตรวจสอบสิทธิเราชนะสำหรับกลุ่มคนละครึ่งหรือเราเที่ยวด้วยกัน และกลุ่มผู้ที่ลงทะเบียนใหม่ ผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com รวมถึงมีการเพิ่มช่องทางการทบทวนสิทธิเราชนะ สำหรับกลุ่มที่ตรวจสอบสิทธิแล้วพบว่าไม่ผ่านเกณฑ์ของมาตรการ แต่ต้องการได้รับสิทธิเยียวย า ล่าสุดเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ได้เพิ่มปุ่ม สละสิทธิ ขึ้นมา สำหรับกรณีผู้ที่ได้รับสิทธิ […]

Uncategorized

ทัวร์ลงคู่บ่าวสาว หลัง ลุงพล ป้าแต๋น ไปร่วมงานแต่ง

เรียกได้ว่าทำเอาต้องลบโพสต์ออกเลยทีเดียวสำหรับเพจ สวท.ลำพูน FM 95 หลังจากได้โพสต์ภาพของนายไชย์พล วิภา และ นางสาวสมพร หลาบโพธิ์ ได้ไม่นาน โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า ลุงพล ป้าแต๋น ร่วมงานแต่งยูทูบเบอร์ ที่ต.ทาทุ่งหลวง อ.แม่ทา จ.ลำพูน หลังจากนั้นไม่นานต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเรียกได้ว่าทัวร์ลงจนทางเพจลบโพสต์ออกไป ผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เรียบเรียง siamtoday

Uncategorized

ราคาทองวันนี้ 15 ก.พ.64 เปิดตลาดเช้า เร่งตัดสินใจ เทียบราคาปิดวานนี้

ราคาทองวันนี้ สมาคมค้าทองคำ เผย เปิดตลาดเช้าวันจันทร์ ยังคงที่ เมื่อเทียบราคาปิดของวานนี้ ทองรูปพรรณ ยังขายออกบาทละ 26,350 บาท ราคาทองประจำวันนี้ 15 ก.พ.2564 คงที่ เมื่อเทียบกับราคาปิดเมื่อวานนี้ โดยราคาทองรูปพรรณขยับมาอยู่ที่บาทละ 26,350 บาท อ้างอิงข้อมูลล่าสุดจาก สมาคมค้าทองคำ ที่เผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ เมื่อเวลา 09.23 น.ที่ผ่านมา ทองคำแท่ง 96.5 เปอร์เซ็นต์ ในประเทศ รับซื้ออยู่ที่บาทละ 25,750 บาท ขายออกที่ราคาบาทละ 25,850 บาท ตามประกาศครั้งล่าสุด […]

Uncategorized

ลุงพลบ่น ไม่ชอบร่วมงานกับหญิงลี

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ก่อนหน้านี้เพจ อย่าหาทำ Pro Max เผยแพร่เรื่องราวเกี่ยวกับป้าแต๋น ที่จะถ่ายรูปเลขบัญชีธนาคารส่งให้แฟนคลับโอนเงินมาให้ใช้ ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว ล่าสุด บูมน้อยร้อยเอ็ด ยูทูเบอร์ที่ออกจากกลุ่มของลุงพล เปิดเผยว่า สำหรับกรณีนี้ตนไม่ทราบว่าจะมีการโอนเงินเข้าบัญชีป้าแต๋นจริงหรือไม่ แต่เมื่อตอนที่ตนยังทำยูทูบอยู่บ้านลุงพล ยืนยันว่าจะมีแฟนคลับจากต่างประเทศโอนเงินผ่านยูทูเบอร์ให้ไปมอบให้กับลุงพลป้าแต๋นเป็นประจำ โดยเงินแฟนคลับที่ผ่านมือตนประมาณ 4-5 หมื่นบาท แต่มีการโอนผ่านหลายช่องยูทูบ และเป็นเงินจำนวนมาก ซึ่งตนมีความมั่นใจว่าจะมีเงินสดหมุนเวียนถึง 7 หลัก ที่เจ้าหน้าที่ไม่สามารถตรวจสอบผ่านบัญชีได้ ตนวิงวอนให้หน่วยงานราชการช่วยไปตรวจสอบบัญชีของลุงพลกับป้าแต๋น และยูทูเบอร์ว่ามีเงินหมุนเวียนเท่าไรกันแน่ ซึ่งจะมีผลเชื่อมโยงเกี่ยวกับเรื่องภาษี อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ตนออกจากกกกอกก็ถูกแฟนคลับลุงพลโจมตีตลอด รวมถึงมีการกล่าวหาว่าตนยักยอกเงินทำบุญสร้างพญานาคจำนวน […]

Uncategorized

ลุงพล และหญิงลี ศรีจุมพล

โด่งดัง ชั่วข้ามคืน คงไม่มีใครไม่รู้จักทั้ง 2คนนี้อย่างแน่นอนคือ “ลุงพล-กับ ป้าแต๋น” นั่นเอง เพราะสองคนนี้เรียกได้ว่า เป็นคนดังมากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นซุบตาร์ของวงการไปเลยก็ว่าได้ มีแฟนคลับมากมายทั่วประเทศเลยจริงๆจ้า ข่าวโด่งดัง ข้ามปี เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงกันอย่างมายเกี่ยวกับค ดี “น้องช มพู่” ซึ่งนานมากแล้วแต่ก็ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ และคนที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยอีกคนก็น่าจะเป็น “ลุงพล” เป็นที่พูดถึง และหลายคนคอยติดตามข่าวสารเกี่ยวกับค ดีนี้เป็นอย่างมาก คู่นี้สุดดัง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ก่อนหน้านี้เพจ อย่าหาทำ Pro Max เผยแพร่เรื่องราวเกี่ยวกับป้าแต๋น […]

Uncategorized

เปิดไทม์ไลน์ผู้ป่วยระลอกใหม่ 8 คน ติดกันในเครือญาติ เด็ก 3 คน ติดเชื้อไปโรงเรียนทุกวัน

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครปฐม ได้โพสต์รายงานสถานการณ์โควิด 19 ในพื้นที่ จ.นครปฐม โดยพบผู้ป่วยรายใหม่ทั้งหมด 8 ราย (รายที่ 81-88) อาศัยอยู่ใน ต.ดอนแฝก อ.นครชัยศรี ทั้งหมดเป็นเครือญาติกันและอาศัยอยู่ในบ้านที่ปลูกอยู่ในบริเวณเดียวกันกับรายที่ 80 โดยพบว่ามีเด็กทั้งหมด 3 ราย สำหรับไทม์ไลน์ของผู้ป่วยโควิด-19 จ.นครปฐม ทั้ง 8 ราย มีดังนี้ ภาพจาก สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครปฐม ภาพจาก สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครปฐม ภาพจาก สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครปฐม […]

Uncategorized

ด.ช. 6 ขวบ เก็บเงินได้ 40 ให้แม่พาไปแจ้งความตามหาเจ้าของ

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เห็นแล้วน่าชื่นชมเป็นอย่างมาก ที่สภ.เมืองระยอง รับแจ้งจากนาง ศิลากร วงษ์น้อย อายุ 42 ปี ได้พา ด.ช.ไกรวิชญ์ ขอบพรมราช อายุ 6 ขวบ นักเรียนชั้น ป.1 โรงเรียนอนุบาลระยอง บุตรชาย ที่มีความประสงค์ให้แม่พามาแจ้งความว่าได้เก็บเงินจำนวน 40 บาทได้ บริเวณทางออกตลาดนัดปากน้ำ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระยอง น้องคนดังกล่าว จากการสอบถาม นางศิลากร แม่ของ ด.ช.ไกรวิชญ์ เล่าว่า ตนกับลูกชายเดินทางไปตลาดนัดปากน้ำระยอง ระหว่างขับขี่จักรยานยนต์ออกจากตลาด เห็นเงินสดยี่สิบ 2 […]

Uncategorized

วิธียืนยันตัวตน เราชนะ ผ่านแอปเป๋าตัง

สำหรับโครงการ เราชนะ ที่ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 ทางเพจเฟซบุ๊ก ธนาคากรุงไทย ระบุ ผู้ที่ได้รับสิทธิเราชนะ เตรียมยืนยันตัวตนผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง ได้ตั้งแต่วันที่ 12 ก.พ. นี้ โดยผู้ที่ได้รับสิทธิโครงการ เราชนะ ที่อยู่ในกลุ่มสิทธิเราเที่ยวด้วยกัน คนละครึ่ง และประชาชนทั่วไป อย่าลืมยืนยันตัวตนผ่านแอปเป๋าตัง ด้วย 5 ขั้นตอน เพื่อรับวงเงินใช้จ่ายวันที่ 18 ก.พ. นี้ เราชนะ วิธียืนยันตัวตนเพื่อรับสิทธิเราชนะผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง 1. เลือกเมนู เราชนะ 2. ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไข เราชนะ 3. […]

Uncategorized

เปิดชีวิตล่าสุด โอ วันชัย กุมภา รักแท้มีอยู่จริง

โอ วันชัย กุมภา อีกหนึ่งบทพิสูจน์ว่า (รักแท้) มีอยู่จริง เขาดูแลภรรยาพิการตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้นับเวลากว่า 10 ปีแล้ว ย้อนกลับไปปี 2555 ข่าวสามีภรรยาเคราะห์ร้ายคู่หนึ่งถูกรถพ่วง 18 ล้อ พุ่งเข้าชน โอ วันชัย คือคนขับรถจักยานยนต์คันนั้น ส่วนภัทร-ภัทราภรณ์ กุมภา คือหญิงสาวที่ซ้อนท้าย หลังจากกลับจากตรวจครรภ์ รถพ่วงได้เฉี่ยวชนรถจักยานยนต์ของโอ ทำให้โอกระเด็นไปอยู่ใต้ท้องรถและบาดเจ็บที่ศีรษะเล็กน้อย ส่วนภัทรเธอโชคร้ายเพราะเธอถูกรถพ่วงทับแขนซ้ายและขาซ้ายเป็นเหตุให้ต้องสูญเสียแขนและขาในทันที แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีปาฎิหาริย์เมื่อลูกน้อยวัย 3 เดือนของทั้งคู่ปลอดภัย สำหรับคู่รักที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างครอบครัวเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันนั้นเปรียบเสมือนฝันร้าย แต่ในวันที่แย่ที่สุดก็มีเรื่องดีที่สุด เพราะโอตัดสินใจแล้วว่า ไม่ว่าอะไรที่เกิดขึ้นต่อจากนี้ จะดูแลผู้หญิงคนนี้ตลอดไป อะไรทำให้คุณยังรักและดูแลคุณภัทรมาตลอด 10 […]

Uncategorized

ราคาทองวันนี้ 15 กุมภาพันธ์ 2564

ราคาทอง ประจำวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 เปิดตลาดเช้านี้ทองไทยราคาคงที่ไม่เพิ่ม ไม่ลด โดยราคาทองคำแท่ง รับซื้ออยู่ที่ 25,750 บาท ขายออกอยู่ที่ 25,850 บาท ทองรูปพรรณ รับซื้ออยู่ที่ 25,286.88 บาท ขายออกอยู่ที่ 26,350 บาท อย่างไรก็ดี ราคาทองคำไม่สามารถรักษาช่วงบวกไว้ได้ เนื่องจากสกุลเงินดอลลาร์เริ่มฟื้นตัวจากระดับต่ำสุดที่ลงไปทดสอบในระหว่างวัน ประกอบกับเกิดแรงขายทำกำไรและขายทางเทคนิกสลับออกมาในตลาดทองคำ จนส่งผลให้ราคาทองคำร่วงลงแรงและแตะระดับต่ำสุดในบริเวณ 1,820.80 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ด้านกองทุน SPDR ถือครองทองลดลง -4.37 ตันสู่ระดับ 1,142.22 ตัน […]