Uncategorized

รับไม่ได้ หลังเห็น หลวงพี่ หอบตุ๊กตา

เรียกได้ว่าต่างก็ส่งต่อกันเป็นจำนวนมากสำหรับภาพหลวงพี่ท่านหนึ่งซ้อนรถจักรยานยนต์ กอดตุ๊กตาสีชมพูหวานแหวนในวันวาเลนไทน์ ต่างก็มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น บ้างก็บอกว่าเป็นพระก็มีหัวใจ และมีชาวโซเชียลท่านหนึ่งได้เข้ามาไขความกระจ่างว่า ข่าวนี้ที่ประเทศลาวท่านไปซื้อโทรศัพท์วันวาเลนไทน์แล้วเขาแจกตุ๊กตาหมี อย่าเข้าใจผิด ตุ๊กตานี้ได้มาจากซื้อโทรศัพท์แล้วแถม ความคิดเห็นชาวโซเชียล ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเชิงขำขัน ไม่มีอะไรมาหยุดความรักได้ เรียกได้ว่ายังไม่ทราบที่มาที่ไปสำหรับภาพดังกล่าว

Uncategorized

พิมรี่พาย ช่วยเหมาก๋วยเตี๋ยว 1000ชาม

เรียกได้ว่ากลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงเป็นวงกว้างในโลกโซเชียล หลังเน็ตไอดอลและยูทูบเบอร์คนดัง อย่าง “พิมรี่พาย” หรือ น.ส.พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร ได้เผยแพร่คลิปทางช่องยูทูบ ซึ่งเป็นเรื่องราวของ คุณยายสุดยอดนักสู้ ตาบอดขายก๋วยเตี๋ยวเลี้ยงครอบครัว โดยพิมรี่พายและทีมงานเธอนั้นได้ไปหาคุณป้าที่ร้าน แล้วคุณยายก็บอกว่า ขายวันนึงได้ประมาณ 10กว่าชาม ขายทุกวันจะหยุดก็วันที่ต้องไปหาหมอ ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชม พิมรี่พาย กันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ #พิมรี่พาย ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกด้วย อย่างไรก็ตาม กลับเกิดดราม่าตามมาด้วย โดยสมาชิกผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเผยเรื่องราวของคุณยาย ซึ่งเมื่อ 2ปีก่อน คุณยายได้ไปออกรายการช่องดังที่นำเสนอเรื่องราวความสามารถพิเศษของคุณยาย เพื่อแลกกับความฝันของคุณยาย นั้นก็คือโต๊ะวางก๋วยเตี๋ยวและตู้ก๋วยเตี๋ยว นอกจากนี้ ทางรายการยังบอกว่าจะหางานใหม่ให้คุณยายทำพร้อมทั้งการันตีรายได้มากกว่าเดิมถึง 3เท่า โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า “แปปนะ […]

Uncategorized

สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯเผย ไทยอุณหภูมิสูงขึ้น

เมื่อวันที่ 14 ก.พ.64 กรมอุตุฯ พย ากรณ์ลักษณะอากาศทั่วไป 24 ชั่วโมงข้างหน้าระบุว่า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นที่ปกคลุมบริเวณประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้มีกำลังอ่อนลง ทำให้บริเวณดังกล่าวมีอุณหภูมิสูงขึ้น 1-3 องศาเซลเซียส แต่ยังคงมีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนระมัดระวังในการสัญจรผ่านบริเวณที่มีหมอกไว้ด้วย สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังอ่อนพัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ ทำให้ภาคใต้มีฝนน้อยในระยะนี้ ฝุ่นละอองขนาดเล็ก เนื่องจากในช่วงนี้ลมที่พัดปกคลุมประเทศไทยตอนบนมีกำลังอ่อนลง ทำให้เริ่มมีการสะสมของฝุ่นละออง/หมอกควันเริ่มมีมากขึ้น พย ากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทยตั้งแต่เวลา 06.00 น. วันนี้ ถึง 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ อากาศเย็น กับมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิจะสูงขึ้น 1-3 องศาเซลเซียส อุณหภูมิต่ำสุด […]

Uncategorized

ระทึก คดีน้องชมพู่ เสื้อทำคดีพลิก

กรณีนายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือทนายเดชา ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ทนายคลายทุกข์ ให้หัวข้อว่า 12/2/64 วิเคราะห์ข่าวเด่นคดีดังและการเมือง โดยมีช่วงหนึ่งที่ทนายเดชา ได้แจ้งข่าวว่า นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม จะลงพื้นที่แจ้งความจับนางฟ้าแห่งบ้านกกกอก เรื่องเปิดบัญชีรับบริจาค ในข้อหาแจ้งความเท็จต่อพนักงานสอบสวน ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 ล่าสุดวันที่ 13 ก.พ.64 นายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือ ทนายเดชา ได้ออกมาไลฟ์สด ระบุข้อความว่า “วิเคราะห์การเมืองข่าวเด่น13/2/64 โดยช่วงหนึ่งได้กล่าวถึงคดีชมพู่ว่า ตนมีสายข่าวที่ยืนยันว่าหมายจับมีอย่างแน่นอน […]

Uncategorized

เริ่มแล้ววันนี้ ใครเป็นหนี้ รีบลงทะเบียน

ถือเป็นข่าวดีสำหรับผู้ได้รับผลกระทบจาก cv ทั้งอาจถูกถูกพักงานชั่วคราว ถูกเลิกจ้าง จนอาจส่งผลกระทบต่อการเงินและหนี้สินบัตรเครดิต เมื่อธปท. ร่วมมือกับกระทรวงยุติธรรม ผู้ให้บริการบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล รวม 22 แห่ง จัดงาน มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ระหว่างวันที่ 14 ก.พ.-14 เม.ย.2564 โดยประชาชนที่มีหนี้บัตรและสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ว่าจะมีสถานะเป็นหนี้ดีที่ยังผ่อนชำระปกติ แต่เริ่มขาดสภาพคล่องชั่วคราว หรือหนี้เสีย ทั้งที่ยังไม่มีการฟ้อง อยู่ระหว่างฟ้อง หรือที่มีคำพิพากษาแล้ว สามารถใช้ช่องทางของงานมหกรรมครั้งนี้ เพื่อไกล่เกลี่ยปัญหาที่มีกับเจ้าหนี้ได้ โดยงานนี้จัดขึ้นไกล่เกลี่ยแบบออนไลน์ ส่วนเงื่อนไขของลูกหนี้ที่จะเข้าโครงการผ่าน มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ แทบจะครอบคลุมลูกหนี้ทุกกลุ่มที่เป็นหนี้บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล เพราะไม่ว่าลูกหนี้จะมีสถานะไหนก็สามารถเข้าโครงการได้ สำหรับเงื่อนไขผ่อนปรนที่ลูกหนี้จะได้รับจากสถาบันการเงินและแบงก์ทั้ง 22 แห่ง ผ่าน […]

Uncategorized

เฮรอเลย ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจ น ได้รับสิทธิค่ าไฟฟ้า 2 เด้ง

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการเลยทีเดียว สำหรับ โฆษก MEA เผย ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจ น ได้สิทธิรับค่ าไฟฟ้าฟรี 90 หน่วยแรก และใช้บัตรฯ ลดเพิ่มอีก 230 บาท หากใช้ไม่เกินตามที่กำหนด จากมติคณะรัฐมนตรีที่ให้ความช่วยเหลือค่ าไฟฟ้าในสถานการณ์การแพร่กระจาย CV19 ระลอกใหม่ โดยให้สิทธิส่วนลดค่ าไฟฟ้าสำหรับบ้านอยู่อาศัยและกิจการขนาดเล็ก ผ่าน 3 มาตรการที่ได้ออกมาก่อนหน้านี้นั้น ซึ่งก็มีประชาชนบางส่วนเกิดข้อสงสัยว่า หากเป็นผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจ น จะสามารถได้รับสิทธิช่วยเหลือค่ าไฟฟ้าเพิ่มเติมด้วยหรือไม่ นายจาตุรงค์ สุริย […]

Uncategorized

ร า ศี ต่อไปนี้ หลัง1ตุลา 6 2 ไ ปจนถึงปี 6 4 ด ว ง ดีมีชัย จั บอ ะ ไ ร ก็รุ่งเรือง หมด ทุ ก ข์ โ ศ ก มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาทั้งตัวเองและ ค ร อ บ ค รั ว

ท่านที่เกิดร าศีกรกกฎ การทำงานการใช้ชีวิตในช่วงนี้ร ะวังกร ะทบกร ะทั่งกับคนสูงวัยที่อยู่รอบตัวด้วยการเติบโตที่มาจากคนละยุคคนละสมัยทำให้มีความคิดเห็นไม่ตรงกันร ะวังเรื่องการโต้เ ถี ย งหรือมีปากเสียงกันเ ลี่ ย ง ได้ก็ควร เ ลี่ ย งไม่เป็นผลดีกับคุณแต่หลัง1ตุลาคมไปจนถึง16พฤศจิกายนเป็นต้นไปการไปร่วมงานเฉลิมฉลองงานเลี้ยงงานมงคลต่างๆ จะชักนำคุณให้เจอกับคนที่ต ามหามานานแถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ ย งโชคมีเ งิ นเอาไปใช้ห นี้ใช้สินชีวิตไม่ต้องติดค้าง ใครอีกแถมมีเ งิ นเหลือเก็บก้อนโตด ว งชะต านี้ขยันซื่อสัตย์สุจริตบั้นปลายไม่มีคำว่าตกย ากมีกินมีใช้ไม่ขัดสนและ ปี 2562 นี้ […]

Uncategorized

พรุ่งนี้ กลุ่มเดียวเท่านั้น เตรียมลงทะเบียน เราชนะ

หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโครงการ เราชนะ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่กระจายของ CV-19 โดยรัฐบาลจะสนับสนุน 3,500 บาท ต่อคนต่อเดือน จำนวน 2 เดือน เพื่อใช้จ่ายผ่านแอปฯ เป๋าตัง และบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งสามารถซื้อสินค้าและบริการได้ถึง 31 พฤษภาคม 2564 ให้กับ เราชนะ 1. กลุ่มถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2. กลุ่มมีแอปฯ เป๋าตัง (เฉพาะผู้ใช้สิทธิ์โครงการ) 3. กลุ่มที่ไม่ได้อยู่ในฐานข้อมูล ซึ่งกลุ่มนี้ได้เปิดลงทะเบียนไปเมื่อวันที่ 12 ก.พ.64 ที่ผ่านมา สำหรับ […]

Uncategorized

ลงทะเบียนแก้หนี้ ได้แล้ว

สำหรับใครที่มีหนี้เสีย วันนี้เปิดให้ลงทะเบียนแล้วเป็นวันแรก โครงการคลินิกแก้หนี้ 14 กุมภาพันธ์-14 เมษายน 2564 จำง่ายๆ คือเริ่มวันวาเลนไทน์ ถึง วันสงกรานต์ เพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น สำหรับลายละเอียดก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ คลิก โครงการแก้หนี้ สถาบันที่เข้าร่วมโครงการ สำหรับใครที่สนใจก็เข้าไปลงทะเบียนกันได้เลย ไกล่เกลี่ยออนไลน์ อย่างไรก็เข้าไปลองดูหน้าตาเว็บไซต์กันก่อนตัดสินใจลงทะเบียนได้ครับ ที่มา mumkhao

Uncategorized

อัจฉริยะ ร้องสอบบัญชีป้าแต๋น

จากกรณีนางสาวสมพร หลาบโพธิ์ บัญชีถูกเผยแพร่ เปิดรับบริจาค เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ เพจ เพจกูอิแฉ เดะกูจัดให้ V3 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ว่าไงเห็นบอกผ่านสื่อทุกๆช่องข่าวว่า ไม่รู้ๆ มีหรือคุณ 2 คนจะไม่รู้ ตอแหล บช ก็เป็นเลข บช ของคุณ แถมชื่อจริง นามสกุลของตัวเองอีกด้วยฟังนะ รหัสบ/ช เป็นชื่อของส่วนบุคคล ไม่มีใครสามารถเอาไปได้ ยกเว้นเจ้าตัวจะไม่ให้เอง เราต้องไปเปิดเอง ไม่มีใครหน้าไหนจะไปเปิดบ/ช แทนกันได้ หรือทำธุรกรรมแทนกันได้ ยกเว้นพ่อแม่จะเปิดให้กับลูกๆ โพสต์ดังกล่าว ภาพบัญชีดังกล่าว […]