Uncategorized

หนุ่มถูกลอตเตอรี่ 42ล้าน เงินไม่เหลือ น้ำตาตกหมดสิ้น ลูกไม่ได้เรียนหนังสือแล้ว

นายเอก ปิยะวัฒน์ เปิดใจในรายการ ตีสิบเดย์ ถูกลอตเตอรี่ 42 ล้าน เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ก่อนหน้านั้นฐานะปานกลาง เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องสักลาย ส่งต่างประเทศ มีหนี้สิน ช่วงธุรกิจเริ่มแย่ กู้ 6 แสน แต่เสียดอกเบี้ยเป็นล้าน ยังไม่ถึงเงินต้นเลย ความหวังคือลอตเตอรี่ เคยมีคนดูดวงว่าชีวิตจะผกผันเพราะลอตเตอรี่ จะถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ถึง 2 ครั้ง เป็นหมอดูชื่อดัง 2 คนพูดตรงกัน เพราะก่อนจะถูกรางวัลที่ 1 ตัวเองเคยถูกรางวัลที่ 4 รางวัลที่ […]

Uncategorized

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 912307 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 605 248 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 282 651 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 […]

Uncategorized

สาวิตรี ฝันถึงน้องชมพู่

ระหว่างรอตำรวจออกหมายจับคนร้าย สำหรับคดีน้องชมพู่ เมื่อวันที่ 31 มกราคม เพจ ดาวแปดแฉก ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ช่วยกันทำนายฝันแม่น้องชมพู่ ช่วงเช้าของวันนี้(31 ม.ค.)มีโอกาสสนทนากับแม่น้องชมพู่ หลายประเด็นแต่ที่น่าสนใจคงต้องช่วยกันทำนายฝันเมื่อคืนนี้ของแม่น้องชมพู่กันหน่อย แม่ฝันว่าน้องวิ่งเข้ามากอดขาสองข้างด้วยความสนุกร่าเริงเอาหัวมุดเข้าใต้กระโปรงแม่กอดขาแม่แน่นแล้วหัวเราะขยับตัวขยับเท้าไปมา แม่บอกเดี๋ยวแม่ล้มเบาๆ แม่รู้สึกมีอะไรไต่ที่ขาเลยก้มลงไปมองพบว่าขาตัวเองเป็นขาผู้ชายขนหน้าแข้งผู้ชายผิวช้ำเขียวเหมือนคนที่ตายมาหลายวัน มีเห็บหมัดสองตัวไต่อยู่เลยเอาเท้าอีกข้างถูปัดออกไป พลางดึงแขนน้องให้ออกมาจากกระโปรงน้องหัวเราะร่าผมเผ้ายุ่งเหยิงไม่สวมเสื้อนุ่งเพียงกางเกงขาสามส่วนเท่านั้นแม่ก็สะดุ้งตื่นหมายเหตุ การทำนายฝันแต่ละความฝันมีความหมายที่แตกต่างกันในแต่ละครั้งรวมถึงเป็นความเชื่อส่วนบุคคล (กรุณาแสดงความคิดเห็นแบบสุภาพนะจ๊ะ) โพสต์ดังกล่าว ความคิดเห็นชาวโซเชียล บางคนเอามาตีเป็นเลข อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณ ในการอ่าน และถ้ารวมวันนี้วันที่ 1 ก.พ.64 วันนี้เป็นวันครบรอบการเสียชีวิตของน้องชมพู่ 266 วัน พอดี โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณ เพจดาวแปดแฉก เป็นกำลังใจให้ครอบครัวน้องชมพู่ […]

Uncategorized

ราคาทองวันนี้ 1 ก.พ.64 ปรับขึ้น 2 ครั้งติด เมื่อเทียบกับราคาปิดวานนี้

ราคาทองวันนี้ สมาคมค้าทองคำ เผยเช้าวันจันทร์ ปรับขึ้นรัวๆ 2 ครั้งติด เมื่อเทียบกับราคาปิดวานนี้ ระบุ ทองรูปพรรณขายออกบาทละ 26,800 บาท เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด ราคาทองคำประจำวันนี้ 1 ก.พ.2564 ขยับขึ้น 100 บาท เมื่อเทียบกับราคาสุดท้ายเมื่อวานนี้ โดยราคาขายออกทองรูปพรรณ อยู่ที่ 26,800 บาท อ้างอิงข้อมูลล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ ที่เผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ เมื่อเวลา 09.33 น.ที่ผ่านมา ทองคำแท่ง 96.5 เปอร์เซ็นต์ ในประเทศ รับซื้ออยู่ที่บาทละ […]

Uncategorized

เลขโอ๋ รางยาว 1 กุมภาพันธ์ 2564

วันนี้แล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 หลายคนอาจรอคอยเลขของโอ๋ โกดัง ที่ต้องบอกเลยว่าเคยให้ถูกมานับครั้งไม่ถ้วนแล้ว แต่ก็มีในบางครั้งที่ไม่ถูกบ้าง แล้วแต่นะคะ ให้ซื้อแต่พอดีเท่านั้นจ้า โอ๋ โกดัง ล่าสุดในวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ก็ได้ให้มาอีกเช่นเคย โพสต์ดังกล่าว เลขดังกล่าว บน 4,7 ล่าง 4 เรียบเรียง siamnews

Uncategorized

1 กุมภาพันธ์ บัตรคนจน รับเหนาะๆ 4 เด้ง รูดซื้อของสูงสุด 800

วันนี้ 1 กุมภาพันธ์ 2564 บัตรคนจน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ทุกคน รับเหนาะๆ 4 เด้ง รูดซื้อของสูงสุด 800 บาท ในวันนี้ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ความช่วยเหลือรอบใหม่จะเข้า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ (บัตรคนจน) โดยผู้ถือบัตรฯ ทั้งหมด 14 ล้านคน จะได้รับความช่วยเหลือในวันแรกของเดือนกุมภาพันธ์จำนวน 4 เด้ง ที่สำคัญคือสามารถรูดซื้อสินค้าได้สูงสุด 800 บาทต่อคนเลยทีเดียว ตารางเงินเข้า บัตรคนจน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 1 กุมภาพันธ์ […]

Uncategorized

ด่วน โลตัส จัดโปร 1 บ. วันสุดท้าย ทุกสาขา รีบไปกันได้เลย

เป็นที่ฮือฮาอย่างมากในกลุ่มแม่และเด็ก สินค้าราคา 1 บาท เมื่อคุณแม่ท่านหนึ่งเผยถึงโปรลับ เทสโกโลตัส ซื้อสินค้าในราคา 1 บาท สินค้าราคา 1 บาทจริงๆ ทั้งรถเข็นราคาไม่ถึงร้อย หลังจากหลายคนเห็น ต่างเกิดการคอมเมนต์ถามถึงวิธีการซื้อ และเงื่อนไขกันมากมาย ใบเสร็จดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าของโพสได้ออกมาบอกว่า เป็นโปรลับที่ต้องโหลดแอพ Tesco lotus scan เพื่อตรวจสอบราคา ซึ่งมีในทุกสาขา วันนี้วันสุดท้ายแล้ว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว แอปที่ต้องโหลดมาใช้ สำหรับใครโหลดแอพแล้วรีบไปโลตัสด่วนร่วมรายการทุกสาขา ส่วนมากของร่วมรายการจะเป็นโซน เสื้อผ้า หากใครสแกนเจอแล้วรีบไปจ่ายตังอย่าทิ้งไว้นาน ราคาจะขึ้นๆลงๆ อย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันนะคะ ที่มา […]

Uncategorized

ทองเปิดตลาดเช้า

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาคมค้าทองคำรายงาน ราคาทองไทย ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09:27 น. โดยราคาทองล่าสุดในวันนี้ ได้มีการปรับขึ้นมา 50 บาท หลังจากช่วงที่ผ่านมา ราคามีการปรับลดลง โดยวันนี้ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 26,150 ขายออกบาทละ 26,250 บาท ส่วนทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 25,681.04 ขายออกบาทละ 26,750 บาท คำแนะนำสำหรับ ผู้ที่จะซื้อทองคำ เราต้องสังเกตุอะไรบ้างนั้น เรามีคำแนะนำจาก สคบ […]

Uncategorized

งงกันทั้งประเทศ สิทธิคนละครึ่งในแอปกระเป๋าตังค์หายไป

เริ่มเดือนใหม่ก็มีเรื่องให้งงกันเลยทีเดียวสำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิคนละครึ่งเมื่อเช้าวันนี้ 1 กุมภาพันธ์มีประชาชนจำนวนมากพูดคุยถึงเรื่องของสิทธิ์คนละครึ่ง ซึ่งปกติจะมีป้ายสีส้ม ๆ เพื่อให้กดใช้สิทธิ ได้จากเมนูใน G-Wallet บนแอปเป๋าตัง -หลายคนเดากันว่าน่าจะเป็นการตั้งเวลาหมดอายุไว้ผิด ปกติจะต้องหมดอายุ 31 มีนาคม เจ้าหน้าที่อาจจะตั้งไว้ที่ 31 มกราคม ก็อาจเป็นได้ -บางท่านก็ว่าให้รออับเดตเป็นเวอร์ชั่น 10.31.0 -บางท่านก็ว่าเครื่องโทรศัพท์ของตัวเองมีปัญหา จากการตรวจสอบเบื้องต้น -เวอร์ชั่นที่เป็นปัญหาคือ 10.30.0 -ซึ่งมีการอัพเดทเมื่อ 5 วันที่แล้ว รองรับการจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์พิเศษรุ่น เราชนะ รองรับการเลื่อนเข้าพักโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน *ยังไม่ทราบสาเหตุและคำชี้แจงจากรัฐบาล (รอแอปอับเดตเป็นเวอร์ชั่นใหม่ เร็ว ๆ นี้) […]

Uncategorized

งานเข้า เปิดเรียนวันแรกพบเด็กติดโควิด 5 ราย ต้องสั่งปิดอีก 15 ร.ร.

เมื่อวันที่ 1 ก.พ.64 หลังรัฐบาลผ่อนปรนให้มีการเปิดโรงเรียนได้ทั่วประเทศ แต่ที่อำเภอแม่สอด โดยเฉพาะเขตเทศบาลนครแม่สอด เกิดเหตุอลเวงขึ้น เพราะตั้งแต่เช้าผู้ปกครองต่างรีบเร่งส่งบุตรหลานไปโรงเรียนตามปกติ แต่กลับถูกเรียกให้มารับบุตรหลานกลับเป็นการด่วน เนื่องจาก นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก มีคำสั่งปิดโรงเรียนในเขตเทศบาลนครแม่สอดไม่มีกำหนด โดยไม่ได้ให้เหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้ผู้ปกครองต้องกลับมารับบุตรหลานกลับแบบงงๆ มีรายงานจากเพจ โรงพยาบาลแม่สอด เรื่องด่วน เรื่องแจ้งประชาสัมพันธ์ แจ้งนักเรียนที่อาศัยอยู่ในชุมชนอิสลาม 1.ให้ นร.งดมาเรียน 2.นร.คนใดที่มา ผู้ปกครองมาส่งโรงเรียนแล้วให้ผู้ปกครองพาเด็กกลับบ้านไปก่อนจนกว่าการสอบสวนโรคในชุมชนจะชัดเจน สาเหตุสืบเนื่องมาจากผู้ป่วยโควิดสูงอายุอยู่ในชุมชนอิสลาม อาชีพค้าขายของในตลาด ลูกหลานที่มีไทม์ไลน์ไปทั่วแม่สอด ซึ่งเป็นสาเหตุให้พยาบาลติดเชื้อและถูกกักตัว 25 คน และเมื่อคืนผลตรวจลูกหลานผู้ป่วย ติดเชื้ออีก 5 […]