Uncategorized

อย่าลืมสวดคืนนี่ บทสวดมนต์ก่อนนอน แผ่เมตตาสั้น ติดขัดให้ขอ

อย่าลืมสวดคืนนี่ บทสวดมนต์ก่อนนอน แผ่เมตตาสั้น ติดขัดให้ขอ เชื่อว่าหลายๆคนคงต้องเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วถึงอานิสงส์จากการสวดมนต์ ไม่ว่าจะเป็นการสวดมนต์ที่วัดหรือแม้แต่การสวดมนต์ด้วยตัวเองที่บ้านตอนเช้าหรือตอนก่อนนอน ล้วนมีอานิสงค์ส่งผลดีให้กับตัวของผู้สวดเอง สิ่งแรกที่เห็นผลอย่างแน่นอนนั่นคือทำให้เรามีสติ มีสมาธิจิตใจสงบ นอกจากการสวดมนต์แล้วการแผ่ส่วนบุญส่วนกุศล และการขอขมาต่อสิ่งที่ทำผิดไปทั้งตั้งใจและไม่ตั้งใจก็จะส่งผลให้ชีวิตของเราเจริญรุ่งเรือง ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆไปได้อย่างมีสติ และในวันนี้เราก็ได้นำบทสวดมนต์รวมถึงบทแผ่เมตตาที่ทุกคนสามารถสวดตามได้ทุกคืนมาฝากกัน เริ่มต้นการสวดมนต์ด้วยคำบูชาพระ อิมินา สักกาเรนะ พุทธัง อะภิปูชะยามิ อิมินา สักกาเรนะ ธัมมัง อะภิปูชะยามิ อิมินา สักกาเรนะ สังฆัง อะภิปูชะยามิ ต่อด้วยบทบูชาพระรัตนตรัย อะระหัง สัมมาสัมพุทโธ ภะคะวา พุทธัง ภะคะวันตัง อะภิวาเทมิ ฯ (กราบ) […]

Uncategorized

ด่วน บุกยึดทรัพย์ แม่เสี่ยโป้ ทั้งคฤหาสน์ เบนซ์ป้ายแดง คอนโดหรู

วันที่ 27 ก.พ.64 พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รองผบ.ตร. ในฐานะผอ.ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ตร. เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา สั่งการให้พล.ต.ต.นภันต์วุฒิ เลี่ยมสงวน ผบก.สส.ภ.8 หัวหน้าชุดเทคนิคและสืบสวน PCT นำกำลังตำรวจ PCT กองปราบปราม และปปง.เข้าตรวจค้น 4 เป้าหมายสำคัญ หลังจากสืบทราบว่ามีความเชื่อโยงเครือข่ายพนันออนไลน์ของเสี่ยโป้ จุดที่ 1 บริษัทประกอบธุรกิจเครื่องสำอาง แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. ซึ่งโฉนดที่ดินซื้อในชื่อนางบานเย็น ชานนะรา แม่นายเสี่ยโป้ ซึ่งปัจจุบันยังหลบหนีการจับกุมอยู่ ผลการตรวจค้น […]

Uncategorized

สาวเอะใจ ลูกค้าควักแบงก์ 500 ให้

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 ข่าวช่องวัน รายงานว่า เจ้าของร้านขายขนมเค้ก และเปิดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวด้วย ตั้งอยู่บริเวณริมถนนชยางกูร มุกดาหาร-นครพนม ต.คำป่าหลาย อ.เมือง จ.มุกดาหาร ได้นำธนบัตร 500 บาทโชว์สื่อ หลังพบว่าเป็นแบงก์ปลอม สำหรับแบงก์นี้น่าจะมาจากคนที่ซื้อเค้กเมื่อ 2 วันก่อน ตอนรับเงินไม่รู้ตัว แต่ตอนขายของเสร็จมานับดูพบว่าเป็นแบงก์ปลอมแน่ ๆ เพราะลักษณะมันไม่เหมือนใบอื่น ๆ จึงตัดสินใจจุ่มน้ำ พบว่า สีได้ลอกออก จึงมั่นใจ 100% คือแบงก์ปลอม และออกมาแจ้งสื่อเพื่อเตือนภัย นางสาวนฤมล อุดโท เจ้าของร้านวัย […]

Uncategorized

อนุทิน ล่าสุด มีผลข้างเคียงแล้ว

จากกรณี เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 7.00 น. ที่ สถาบันบำราศนราดูร กระทรวงสาธารณสุข(สธ.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมด้วย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นายสาธิต ปิตุเตชะ รมช.สธ. นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต ปลัดสธ. ภาพจาก Wassana Nanuam และผู้บริหารกระทรวงสาธารณสุข รวมถึง รัฐมนตรี อีก 4 ท่าน นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ […]

Uncategorized

ปทุมฯ เจอโรงงานติด CV-19

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ศูนย์อำนวยการป้องกันและคว บคุ ม (Quarantine) บริเวณลานเอนกประสงค์ข้างห้างโลตัส สาขารังสิต (ตรงข้ามฟิวเจอร์พาร์ครังสิต) ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี , นายแพทย์รังสรรค์ บุตรชา ผู้อำนวยการ รพ.ประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี และทีมบุคลากรทางการแพทย์ รพ.ประชาธิปัตย์ ได้เข้าร่วมประชุมความคืบหน้าการดำเนินการตรวจ CV-19 ของประชาชนชาวจังหวัดปทุมธานี สำหรับผู้ที่เข้ารับการตรวจ ตั้งแต่ตั้งศูนย์ฯได้ตรวจประชาชนรวมจำนวน 3,092 […]

Uncategorized

เสนอ ลงทะเบียนเราชนะ ม.33 โอนเงินเข้าบัญชี

เลขาธิการประกันสังคม แจงรายละเอียดในโครงการ ม.33 เรารักกัน ที่เปิดลงทะเบียนไปแล้วผ่านเว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com เริ่มวันที่ 21 ก.พ.- 7 มี.ค. 2564 นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน เผยการดำเนินงาน ในขั้นตอนลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิ์ และเงื่อนไขโครงการ ม.33 เรารักกัน ว่าคุณสมบัติผู้ประกันตนที่มีสิทธิ์ ดังนี้ 1. เป็นผู้ประกันตนมาตรา 33 สัญชาติไทย 2 ไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 3. ไม่ได้รับสิทธิ์ในโครงการ เราชนะ 4. ไม่มีเงินฝากในสถาบันการเงินรวมกันเกิน 500,000 […]

Uncategorized

งานเข้าทั้งประเทศ แอปฯเราชนะ ดูยอดเงินไม่ได้ สุดท้ายยอดเงินหาย

เรียกได้ว่าทำเอาหลายๆคนเดือดร้อนกันเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้จ้า หลังผู้ประกอบการรายหนึ่ง ที่เจอกับปัญหา แอปพลิเคชันถุงเงิน ไม่สามารถตรวจสอบยอดเงินได้ แต่สุดท้ายยอดเงินกลับหายไป โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ลงในกลุ่ม คนเมืองกาญจน์2 ระบุว่า ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับ… #ร้านค้าถุงเงิน เราจะดูแต่ยอดรวมไม่ได้นะคะ ปกติที่ร้านก็ทำแบบนั้น ( ปิดร้าน ดูยอดรวมลงบัญชียอดขาย ) แอปบอกเท่าไรก็เท่านั้น อีกวันตอน 20.00 น.ดูยอดรวมในบัญชีถ้าเข้าตรงคือโอเค แต่ วันนี้ ศุกร์ที่ 26/02 ระบบถุงเงินมีปัญหาแต่เช้า ลูกค้าสแกนได้แต่ร้านเช็คยอดไม่ได้ เผื่อไม่ให้ลูกค้าเสียความรู้สึกทางเราก็ให้สแกนแล้วจดไว้ ( แอปอะไร เวลาเท่าไร ยอดเท่าไร ) […]

Uncategorized

เฟี้ยว์ฟ้าว เผยปาฏิหาริย์ องค์พญานาค

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความเชื่อและศรัทธาบารมีขององค์พญานาค สำหรับ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัว ถูกลอตเตอรี่เกือบทุกครั้ง และนำเงินรางวัลไปสร้างสำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ อ.หางดง ต. น้ำแพร่ จ. เชียงใหม่ และถ้ำพญานาค แถมเมื่อไม่นานมานี้ เฟี้ยว์ฟ้าว เล่านาทีระทึก ที่คนก่อสร้างหลายคนได้วิ่งหนี ออกมาจากบริเวณที่จะสร้างถ้ำ ต่างเสียงสั่นตัวสั่นด้วยความตกใจกันหลายคน เพราะ ขณะที่กำลังจะก่อสร้างได้มีงูตัวใหญ่เลื้อยพัน อยู่บนเสาหลายเสา บ้างก็ขดตัวอยู่ยอดเสา บ้างก็เลื้อยพันบริเวณเสา ล่าสุด เฟี้ยว์ฟ้าว เผยภาพเป็นบทสนทนากับแฟนคลับว่า เห็นภาพที่คุณอิมก่อสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์มองเห็นภาพมีองค์พญานาค เห็นเป็นรูปหน้าองค์ท่านโผล่ขึ้นมาศักดิ์สิทธิ์มาก ที่มา siamtoday

Uncategorized

10 อันดับ เลขขายดี 1 มีนาคม 64

สำหรับวันนี้แผลลอตเตอรี่ดูจะคึกคักเป็นพิเศษ แน่นอนว่าเลขดังๆก็หมดไวมาก แต่ใครจะรู้เลขดังอาจจะไม่ออกก็ได้ วันนี้เรานำเลขที่ขายดีมาฝากเพื่อนๆเผื่อใครจะนำไปตามหาอาจจะหลงเหลือตามแผงลอตเตอรี่อยู่ก็เป็นได้ เปิด 10 อันดับ เลขขายดีก่อนวัน ประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1มีนาคม 2563 แม่ค้ายิ้ม บอก เลขดัง โดนเหมาเกลี้ยงแผงแล้ว ภาพจาก เลขเด็ด เลขมาแรง เลขดัง สลาก๕ภาค ผลการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา อย่างไรก็ขอให้โชคดีครับพรุ่งนี้ได้รับข่าวดีตอนสี่โมง ขอบคุณ เลขเด็ด เลขมาแรง เลขดัง สลาก๕ภาค

Uncategorized

ไทยอากาศร้อน ฟ้าหลัว เตือนรับมือพายุฤดูร้อน

เมื่อวันที่ 28 ก.พ. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ ทำให้บริเวณดังกล่าวมีอากาศร้อนกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน ในขณะที่ลมตะวันตกในระดับบนพัดพาความหนาวเย็นจากเทือกเขาหิมาลัยผ่านประเทศเมียนมาเข้ามาปกคลุมภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ทำให้ภาคเหนือตอนบนและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนมีอากาศเย็นในตอนเช้า ส่วนลมตะวันออกกำลังอ่อนยังคงพัดปกคลุมภาคใต้และอ่าวไทย ทำให้คลื่นลมบริเวณอ่าวไทยและทะเลอันดามันมีกำลังอ่อน อนึ่ง ในช่วงวันที่ 1-4 มี.ค. 64 บริเวณความกดอากาศสูงกำลังปานจากประเทศจีนจะแผ่ลงมาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือและทะเลจีนใต้ ประกอบกับมีลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดนำความชื้นจากทะเลจีนใต้และอ่าวไทยเข้ามาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลาง และภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ในขณะที่ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อน ลักษณะเช่นนี้จะทำให้บริเวณดังกล่าว มีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยมีพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโช กแรง และมีลูกเห็บตกบางพื้นที่ รวมถึง ฟ้ า ผ่ […]