Uncategorized

แม่น้องชมพู่ฝัน ลูกมาหา เห็บหมัด 2 ตัวเกาะขา เผยคำทำนาย บ้านลุงพลเงียบ

แม่น้องชมพู่เผยความฝัน ลูกมาหา หัวเราะร่างเริง ตะลึงเห็นขาตัวเอง มีเห็บหมัด 2 ตัวเกาะ แต่เอาเท้าเขี่ยออก เผยคำทำนาย จะเจอเรื่องวุ่นๆ ส่วนบ้านลุงพลยังเงียบ วันที่ 31 ม.ค.64 ที่บ้านของ นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ ได้เปิดเผยว่า เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา ตนฝันว่าน้องชมพู่ วิ่งเข้ามากอดขาสองข้างด้วยสีหน้ามีความสนุกร่าเริง แล้วน้องก็เอาหัวมุดเข้าใต้กระโปรง กอดขาแน่นแล้วหัวเราะขยับตัวขยับเท้าไปมา ตนก็บอกเดี๋ยวแม่ล้มเบาๆ นางสาวิตรี กล่าวต่อว่า จากนั้นรู้สึกมีอะไรไต่ที่ขา จึงก้มลงไปมองพบว่าขาตัวเองเป็นขาผู้ชาย มีขนหน้าแข้งผู้ชาย ผิวช้ำเขียวเหมือนคนที่ตายมาหลายวัน และมีเห็บหมัดสองตัวไต่อยู่ จึงเอาเท้าอีกข้างถูปัดออกไป พลางดึงแขนน้องให้ออกมาจากกระโปรง น้องหัวเราะร่า […]

Uncategorized

เผยนาทีไลฟ์สดมัดตัวเอง ลุงพล-ยูทูปเบอร์ เลื่อยตัดไม้

จากคลิปวีดีโอ ช่องยูทูบชื่อว่า ยูทูบ ชาญชัย มีการถ่ายทอดสดเมื่อวันที่ 20 พ.ย. 2020 ซึ่งเป็นภาพ ลุงพล ทำการตัดต้นไม้จำนวน 4 ต้นเพื่อปรับสภาพพื้นที่เตรียมสร้างองค์พญานาค จากคลิปจะเห็นได้ว่า ลุงพล ได้ใช้เลื่อยตัดไม้ โดยใช้เวลาเลื่อยประมาณ 3 นาที ต้นไม้ก็ล้ม โดยมีเหล่ายูทูบเบอร์วิ่งมาแสดงความดี โดยต้นไม้ดังกล่าว เป็นต้นกระถินป่า ซึ่งอยู่ข้างศาลเจ้าแม่เจ้าแม่โสภี ขณะ เพจทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้นำคลิปอีกคลิปที่ถ่ายทอดสดโดยช่องยูทูบ (ช่องจิมมี่เรื่องจริง) มาเผยแพร่พร้อมระบุข้อความว่า บุคคลที่ร่วมตัดต้นไม้ตามคลิปนี้ ชมรมจัดให้ทุกคนร่วมกันบุกรุกป่าสงวนจะส่ง หลักฐานให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีอาญาทุกคน ซึ่งเป็นที่มาของข้อกล่าวหน้าที่ความผิดทั้งสิ้นรวม 3 […]

Uncategorized

แม่น้องชมพู่ ฝันแปลก

เมื่อวันที่ 31 มกราคม เพจ ดาวแปดแฉก ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ช่วยกันทำนายฝันแม่น้องชมพู่ ช่วงเช้าของวันนี้(31 ม.ค.)มีโอกาสสนทนากับแม่น้องชมพู่ หลายประเด็นแต่ที่น่าสนใจคงต้องช่วยกันทำนายฝันเมื่อคืนนี้ของแม่น้องชมพู่กันหน่อย แม่ฝันว่าน้องวิ่งเข้ามากอดขาสองข้างด้วยความสนุกร่าเริงเอาหัวมุดเข้าใต้กระโปรงแม่กอดขาแม่แน่นแล้วหัวเราะขยับตัวขยับเท้าไปมา แม่บอกเดี๋ยวแม่ล้มเบาๆ แม่รู้สึกมีอะไรไต่ที่ขาเลยก้มลงไปมองพบว่าขาตัวเองเป็นขาผู้ชายขนหน้าแข้งผู้ชายผิวช้ำเขียวเหมือนคนที่ตายมาหลายวัน มีเห็บหมัดสองตัวไต่อยู่เลยเอาเท้าอีกข้างถูปัดออกไป พลางดึงแขนน้องให้ออกมาจากกระโปรงน้องหัวเราะร่าผมเผ้ายุ่งเหยิงไม่สวมเสื้อนุ่งเพียงกางเกงขาสามส่วนเท่านั้นแม่ก็สะดุ้งตื่นหมายเหตุ การทำนายฝันแต่ละความฝันมีความหมายที่แตกต่างกันในแต่ละครั้งรวมถึงเป็นความเชื่อส่วนบุคคล (กรุณาแสดงความคิดเห็นแบบสุภาพนะจ๊ะ) โพสต์ดังกล่าว ความคิดเห็นชาวโซเชียล บางคนเอามาตีเป็นเลข อย่างไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณ โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณ เพจดาวแปดแฉก เป็นกำลังใจให้ครอบครัวน้องชมพู่ และจับคนร้ายให้ได้ภายในสามวันเจ็ดวันครับ

Uncategorized

พิมรี่พาย ช่วยคนอีกแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกบุคคลหนึ่งที่น่าชื่นชมมากๆ สำหรับผู้หญิงคนนี้คนที่ชื่อ พิมรี่พาย เธอเป็นผู้หญิงที่เก่ง และช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอดแม้ว่าการทำดีจะมีกระแสต่างๆมากมาย แต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งเธอได้ จนทำให้เธอเป็นที่รักและชื่นชม เป็นไอดอลของใครหลายๆคน ล่าสุดเธอคนนี้ก็ทำให้เราต้องน้ำ ตา ซึม อีกครั้งจนได้ เมื่อวันที่ 31 มกราคม พิมรี่พายก็ได้โพสต์คลิประบุข้อความว่า เหนื่อยนะชีวิต แต่ไม่คิดที่จะยอมแพ้ เหนื่อยนะชีวิต แต่ไม่คิดที่จะยอมแพ้ พิมรี่พายเดินทางไปที่ จังหวัด สระบุรี เพื่อไปเจอคุณย ายท่านหนึ่งที่มีอาชีพขายลูกชิ้นปิ้งไม้ละ 5 บาท ซึ่งขายไม่ค่อยดีเท่าไหร่ บวกทั้งคุณยายสุขภาพ ไม่ค่อยดีนัก โดยมีแขนซ้ายข้างเดียวที่ยังสามารถใช้ทำงานได้ ลูกชิ้นยายเหลือ 34 ไม้ พิมรี่พายถามยายว่าทั้งหมด […]

Uncategorized

คุณครูแทบเป็นลม เจอลายมือลูกศิษย์

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊กเพจ ข่าวชาวบ้าน – Thai TV Social ได้เผยภาพ พร้อมระบุว่า แอดพยายามแกะแล้วนะ ได้แค่คำว่า “กบกินเดือน” นอกนั้นก็ไม่ออกแล้วววว ภาพจาก : คำคมนักเรียน ลายมือ คอมเม้นท์โซเชียล ขอบคุณที่มาจาก ข่าวชาวบ้าน – Thai TV Social

Uncategorized

แมรีกอท ควัก 470 ล้าน เยียวยาพนักงานกว่า 2,600 คน

เมื่อวันที่ 31 ม.ค. นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน เปิดเผยถึงความคืบหน้าการจ่ายเงินค่าชดเชยตามกฎหมาย และเงินช่วยเหลือพิเศษกรณี บริษัท แมรีกอท จิวเวลรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ยุติการดำเนินกิจการที่สำนักงานสาขาบางปู และขอความร่วมมือลูกจ้างทั้งหมดย้ายไปปฏิบัติงานที่สำนักงานแห่งใหม่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยานั้นว่า รัฐบาลภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม และกระทรวงแรงงานภายใต้การกำกับดูแลของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้มีความห่วงใยพี่น้องผู้ใช้แรงงานเป็นอย่างยิ่ง จึงได้สั่งการให้กระทรวงแรงงานทำงานเชิงรุก เข้าไปติดตามผลการให้ความช่วยเหลือลูกจ้างในยามวิกฤติ เพื่อติดตามเงินชดเชยทั้งที่นายจ้างปฏิบัติตามกฎหมายให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมและดำเนินการในทุกมิติ นายสุชาติ กล่าวอีกว่า จากการติดตามการจ่ายเงินค่าชดเชยตามกฎหมาย และเงินช่วยเหลือพิเศษล่าสุดได้รับแจ้งจากนางสาวกรรณิกา รองหัวหน้าแผนกทรัพยากรมนุษย์ ของบริษัท […]

Uncategorized

กรมการขนส่งทางบก เปิดให้ทำใบขับขี่ และต่ออายุใบขับขี่ทุกชนิด

เมื่อวันที่ 31 ม.ค. 64 นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก กล่าวว่า กรมการขนส่งทางบกได้ผ่อนคลายการควบคุมการให้บริการด้านใบอนุญาตขับรถเพื่อให้สำนักงานขนส่งทุกแห่งกลับมาเปิดให้บริการ ทั้งการขอรับใบอนุญาตขับรถใหม่ และการต่ออายุใบอนุญาตที่ต้องเข้าอบรมที่สำนักงานขนส่ง แต่จำกัดจำนวนผู้เข้ารับบริการในแต่ละช่วงเวลาตาม โดยได้กำหนดช่วงเวลาการให้บริการ ดังนี้ 1. ผู้ที่จองคิวล่วงหน้าไว้ในวันที่ 4-31 ม.ค.64 ให้สิทธิ์เข้าจองคิวใหม่เริ่มเวลา 09.00 น. ของวันที่ 1 ก.พ. 64 ถึงวันที่ 15 มี.ค. 64 ทางแอปพลิเคชัน DLT Smart Queue หรือเว็บไซต์ กรมการขนส่งทางบก […]

Uncategorized

คากคก เข้าบ้าน เลขโผล่

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ส่งต่อกันไปเป็นจำนวนมากสำหรับรูปคากคกที่เลขโผล่ตรงท้องชัดเจน เมื่อวันที่ 31 มกราคม เพจ ที่นี่อำเภอประโคนชัย ประโคนชัยรีพอร์ท ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ช่วยดูหน่อยว่าเลขอะไร น้องมาให้โช ค ลาภ ภาพ Pum Chomchom เลขชัดมาก ความคิดเห็นชาวโซเชียล โปรดใช้วิจารณญาณ ก็ว่ากันไป อย่างไรก็ตามเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ ขอบคุณ Pum Chomchom

Uncategorized

ยอมติดคุกใช้หนี้ อดีตทหารศึกเขาค้อ โดนระเบิดพิการขา รับเบี้ย 7 ปี ถูกทวงคืนครึ่งแสน

เมื่อวันที่ 30 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานจากกรณี นายเอี้ยง นาคสิงห์ อายุ 67 ปี ชาวหมู่ 14 ต.โพธิ์ทอง อ.ปางศิลาทอง จ.กำแพงเพชร ได้รับผลกระทบจากการเรียกเงินคืนจากกรมบัญชีกลาง ซึ่งเป็นเงินจากเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ ที่ได้รับเดือนละ 600 บาท ซึ่งได้รับมานานกว่า 7 ปี รวมทั้งสิ้นจำนวน 51,600 บาท ที่ต้องชดใช้คืน โดยตนได้รับหนังสือทวงถามมาเป็นระยะจากทาง อบต.โพธิ์ทอง อ.ปางศิลาทอง จ.กำแพงเพชร และได้มาทวงถามที่บ้าน พร้อมกับเรียกไปไกล่เกลี่ยรับสภาพหนี้ ซึ่งตนได้ชำระงวดแรกเป็นเงินก้อนใหญ่ จำนวน 10,320 […]

Uncategorized

ขั้นตอนใช้เราชนะ รูดซื้อทองได้ 1 สลึง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังโครงการเราชนะเคาะแล้วว่าไม่ให้เป็นเงินสด ซึ่งหลายคนต่างผิดหวัง เพราะหวังว่าจะนำมาใช้หนี้ และประทังชีวิต และเรียกร้องให้รัฐบาลเปลี่ยนเงิน 7,000 เป็นเงินสด โครงการเราชนะ บิ๊กตู่ ล่าสุดมีข่าวดีสามารถนำเราชนะมาซื้อทองได้ ซึ่งต้องเป็นร้านทองที่ร่วมรายการเท่านั้น ซึ่งเพจที่ใช้ชื่อว่า ห้างทองกิจเจริญ ลำปลายมาศ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สิทธิ์ เราชนะ ใช้ซื้อทองได้ นำบัตรมารูดได้จ้า โพสต์ดังกล่าว ความคิดเห็นชาวโซเชียล ความคิดเห็นชาวโซเชียล โดยทางร้านก็ได้แจ้งว่าหากต้องการนำมารูดทองคือต้องรอให้เงินเข้าให้ครบ ซึ่งเป็นจำนวนเงิน 7,000 บ. ซึ่งจะนำมาแลกทองได้ 1 สลึงนั่นเอง ขอบคุณ ห้างทองกิจเจริญ ลำปลายมาศ