Uncategorized

เปิดตลาดทองวันนี้ปรับขึ้น

สำหรับช่วงนี้เป็ยนช่วงที่เรียกได้ว่า หลายๆคนทั่วประเทศ และหลายๆประเทศต้องประสบปัณหาจากสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งทำให้หลายๆคนต้องเจอปํญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในตอนนี้จา สถานการณ์ที่ผ่านมา ทั้งนี้สำหรัชบงในส่วนของคนที่กำลังมองหาในส่วนของวงเงินนั้นกำลังหาอยู่ในหลายช่องทางเพื่อหมุนเวียนไม่มากก็น้อย ซึ่งสำหรับทองคำนนั้น ถือได้ว่าเป็นทรัพย์ที่มีราคาสูง ทั้งนี้ถือได้ว่าเป็นที่ยอมรับสามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินตราได้ทั่วโลก สำหรับผู้ที่กำลังจะแปลสภาพทองคำเป็นเงินตรานั้น สิ่งที่สำคัยอันดับแลกก่อนตัดสินใจไม่ว่าจำจำหรือปล่อยขาดควรดูความเคลื่อไหวของราคาทองให้ดีก่อน ล่าสุด จาก สมค ค้าทองแห่งประเทศไทย ครั้งที่1 วันที่ 19 ตุลาาคม 2564 เปิดตลาดราคาทองคำมีการปรับขึ้น 50 บ.ส่งผลให้ราคาทองคำวันนี้ ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 27900 ขายออกบาทละ 28000 ทองรูปพรรณ รับซื้อบาทละ 27394.12 ขายออกบาทละ 28500 ราคาทองย้อนหลัง ทองคำแท่ง […]

Uncategorized

เคาะวันโอนแล้ว เงินนักเรียน 2,000

คืบหน้าเงินเยียวยาเด็กเล็ก 2,000 บาท ล่าสุดเพจฯ เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด และ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ระบุว่า เงินเยียวยานักเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก (ศพด.) สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) มีคิวเริ่มจ่าย 1-15 พ.ย. นี้ โดยเด็กที่ได้รับสิทธิต้องมีรายชื่ออยู่ในระบบ LEC กรณี เด็กไร้สัญชาติ จะต้องมีเลขบัตรประจำตัว 13 หลักที่ทางราชการออกให้ถูกกฏหมาย และมีข้อมูลอยู่ในระบบ LEC โดยจะเริ่มโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากของนักเรียนหรือผู้ปกครอง ที่มีธนาคารกรุงไทยก่อน จากนั้นจะทำการโอนเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารอื่นๆ ภายใน 3-7 วันทำการตามลำดับ กรณีที่ไม่มีบัญชีเงินฝาก หรือไม่สามารถเปิดบัญชีได้ จ่ายเป็นเงินสดแทน โอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทยผ่านระบบ […]

Uncategorized

ณวัฒน์ โวยหอการค้าภูเก็ต

เมื่อวันที่ 18 ต.ค. เฟซบุ๊ก ซึ่งต้องพิสูจน์ ได้นำเอาบางช่วงบางตอนของการเฟซบุ๊กไลฟ์จากนายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา กล่าวว่า ก่อนอื่นขอบ่นภูเก็ตนิดนึงได้ไหม จัดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลครั้งนี้่ ไม่ได้ใช้เงินของรัฐบาลแม้กระทั่งสลึงเดียว บาทนึงยังเยอะไป ทำให้ฟรีทุกอย่าง ทุกอย่างผมจ่าย ไอ้เรื่องง่ายๆ อย่างบางเรื่องเนี่ย อำนวยความสะดวกยังไม่ได้ ไม่สนใจ ไม่ร่วมงาน ไม่ใส่ใจ ขอรถบัสรับนางงามกับหอการค้าจังหวัดภูเก็ต ยังไม่ยอมให้ คุณคิดดูสิ คุณคิดดู คนพวกนี้ไม่ต้องมาร่วมงานนะเวลาไป ผมไม่เชิญแล้ว ทำได้ยังไง เงินไม่จ่ายก็ไม่ว่า เงินไม่ช่วยก็ไม่ว่า ทุกอย่างคุณณวัฒน์จ่ายเอง […]

Uncategorized

สาวพ้อ โดนแฟนด่ๅเห็นแก่ตัว ที่ส่งเสียพ่อแม่

กลายเป็นปัญหาใหญ่ที่หลายคู่อาจต้องเจอ กรณี คุณสมาชิกหมายเลข 6684796 เว็บไซต์พันทิป ตั้งกระทู้หัวข้อ “เราส่งเสียทางบ้าน แฟนบอกเราเป็นคนเห็นแก่ตัว แทนที่จะเอาเงิuมาสร้างอนาคตด้วยกัน เราผิดจริง ๆ เหรอคะ” เล่าเรื่องราวที่คบกับแฟนมา 5 ปี ก่อนจะคบกันเธออยู่ต่างจังหวัด มีการซื้ อบ้านให้พ่อแม่ ผ่อuรถให้พ่อแม่ขาຢของ พอคบกันแฟนขอให้ย้ายไปอยู่ กทม. เธอบอกถึงภาระทั้งหมดที่มีกับแฟนแล้ว ฝ่ายชายก็ยอมรับได้ จากนั้นเธอได้ทำอาชีพขาຢของเป็นหลัก ต่อมาแฟนลาออกมาช่วยกันขาຢ ช่วง 2 ปีแรก มีรๅยได้ดี ภาระที่เธอต้องส่งเสียไม่ได้เป็นปัญหาอะไร คู่เธอใช้เงิuร่วมกัน มีการผ่อuรถที่ใช้กับแฟนอีก 1 คัน ส่วนแฟนนั้นมีนำเงิuไปจ่าຢ […]

Uncategorized

ชีวิຕที่ไร้พ่อเเม่ อาศัยข้าวก้นบาตร ออกหาจับปูจับปลากิu

เรื่องราวชีวิຕของน้องใหม่ เด็กวัด หัวใจนักสู้ ชีวิຕในวัยเด็กที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดมันไม่ง่ายเลย เมื่อน้องใหม่ต้องเป็นเด็กวัดเพื่อประหยัดค่ๅใช้จ่าຢ ชีวิຕที่ไม่มีทางเลือกของเด็กชายตัวเล็กๆ เมื่อน้องใหม่อยู่ชั้น ป.4 พ่อและแม่ฝากน้องไว้กับญาติ จากนั้นก็ไม่ได้เจอกันอีก ปัจจุบันน้องใหม่เรียนอยู่ ม.1 โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ จ.สุรินทร์ ญาติเองก็ไม่ได้มีกำลังพอจะส่งเสียน้องใหม่เรียน ทางเลือกเดียวที่เหลืออยู่คือการเป็นเด็กวัด ทุก ๆ ช่วงปิดเทอมน้องใหม่จะบวชเณร จะช่วยประหยัดค่ๅใช้จ่าຢ ในช่วงเปิดเทอมตอนเช้าก็ต้องตื่นแต่เช้าไปช่วยพระสงฆ์เวลาบิณฑบาต ก่อนจะไปโรงเรียน หลังเลิกเรียนก็ต้องจับปูจับปลาตามคลองเพื่อเก็บไว้เป็นอาหาร คำพูดจากเด็กชายตัวเล็ก ๆ บอกเอาไว้ว่า “ถ้าผมท้อ ผมก็จะไม่ได้เรียนต่อ ผมก็จะทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ครับ” แระโยคสั้น ๆ ที่ทำให้เห็นว่าเขามุ่งมั่นจะสู้ชีวิຕแม้ต้นทุนชีวิຕเขาต่ำ เรื่องราวของเด็กชายหัวใจนักสู้เป็นแรงบรรดาลใจให้กันที่กำลังท้อได้ดีมาก

Uncategorized

รักแรก หน่อย บุษกร

สวัสดีครับเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน สำหรับเรื่องราวของเราในวันนี้ทางเราอยากจะให้เพื่อนทุกคนนั้นได้เห็นเรื่องราวของสาว หน่อย บุษกร ที่รักแรกของเธอนั้นเป็นยังไงวันนี้จะมาเหล่าให้เพื่อนทุกคนได้ฟังกันครับผม สำหรับเธอคนนี้หลายๆ คนนั้นน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ครับผม เธอคนนี้นั้นเป็นนักแสดง และ เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมากๆ เลยก็ว่าได้ เธอคนนี้ในสมัยก่อน ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นคนเก่งจริงๆ ครับผมเพราะเธอมีแวว และมีความสามารถมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว อย่างเช่นเรื่องของการเรียนที่ต้องบอกว่าเรียนดีมากๆ เธอคนนี้นั้นจำปริญญาตรีด้วยเกรดที่ดีมากๆ จะต่อปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ เรียนได้สักพัก ถึงแม้จะตั้งใจแต่เธอคนนี้นั้นก็มีเหตุทำให้เธอนั้นไม่สามารถเรียนต่อ นั่นเองจ้า ในวันนี้อย่างที่ได้บอกกันไปว่าเราอยากจะให้เพื่อนๆ ได้เห็นเรื่องราวรักครั้งแรก ที่เธอได้ออกมาเล่ากันครับ สำหรับรักแรกของเธอคนนี้นั้น มีชื่อว่า ตู่ ยุทธพล เวชชาภินันท์ โดยเขาคนนี้นั้น รู้จักกันมาตั้งแต่ มัธยมชั้นที่ […]

Uncategorized

หนุ่มรับของ วันเดียว

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้ youliketh จะมานำเสนอเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ในจังหวัดแพร่ ที่หลังจากเขาได้รับวัคซีน ก็เกิดความผิดปกติ จนจากไปในเวลาต่อมา ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องราวนี้ได้รับความสนใจมากทีเดียว รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ ต้องบอกเลยว่าประเทศไทยนั้นเผชิญกับสถานการณ์ CV-19 มาอย่างยาวนาน ซึ่งก็ไม่ต่างจากทั่วโลกที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์นี้มากว่า 2 ปีแล้วค่ะทุกคน ทางด้านนักวิจัยเองก็ได้พยายามคิดค้นสิ่งที่จะมาช่วยบรรเทาสถานการณ์และมนุษย์โลก และหลังจากที่ผ่านไป 1 ปี ก็ได้มีการผลิตวัคซีนแต่ละชนิดออกมาให้กับประชาชน ซึ่งแน่นอนว่าวัคซีนแต่ละชนิดนั้นก็มาจากแต่ละประเทศ ที่มีความสามารถไม่แพ้กัน โดยในประเทศไทยเองก็ได้มีการจัดสรรวัคซีนชนิดต่างๆ ให้กับประชาชนด้วยค่ะ ทั้งนี้การรับวัคซีนจะไม่ได้เป็นการรักษาการไม่สบาย แต่เป็นเพียงการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย อย่างที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทางรัฐบาลได้จัดสรรวัคซีน 2 ชนิดเข้ามาให้ประชาชนได้รับฟรี ซึ่งก็มีประชาชนจำนวนมากที่ให้ความสนใจ และไปลงทะเบียนในการรับวัคซีนทั้ง […]

Uncategorized

ให้กำลังใจ อาต้อ

สวัสดีเพื่อนๆ ที่กำลังเข้ามาชมเรื่องราวของเรากันด้วยนะครับในวันนี้ทางเราอยากจะให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปให้กำลังใจอาต้อ กันครับ ตอนนี้ชีวิตของอาต้อ น่าเห็นใจมากๆ แต่โชคยังดีเพราะมีดาราเข้ามาช่วยเหลือกันอยู่ เรื่องราวในวันนี้จะเป็นยังไงบ้างเดี๋ยวเราไปชมกันดีกว่าครับ ชายคนนี้นั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างดีครับ เพราะเขาคนนี้นั้นเป็นดาราอาวุโส ที่แท้จริงแล้วนั้นมีชื่อว่า นาย ไกรสีห์ แก้ววิมล หรือ อาต้อ นั่นเอง เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนนั้นน่าจะได้ทราบข่าวกันบ้างแล้ว กับการที่อาต้อ นั้นถูกโกงเงินจนไม่เหลือเงินเก็บเลย ตอนนี้ทำให้ชีวิตของอาต้อ ลำบากมากๆ และมีการไม่สบายอยู่หลายอย่างเลย เขาคนนี้จึงติดต่อไปทางดาราสาวสวยอย่าง สาวอั้ม พัชราภา นักแสดงสาวที่เคยร่วมงานด้วยในสมัยก่อน เมื่อสาวอั้ม รู้ก็ได้ทำการส่งคนสนิทเข้าไปช่วยเหลืออาต้อ โดยมีการมองเงินสดให้จำนวนหนึ่ง รวมถึงซื้อยาต่างๆ ให้ด้วยนั่นเองครับผม ถือเป็นนักแสดงสาวที่ใจบุญ มากๆ […]

Uncategorized

หนุ่มเห็นแมสก์ ตกอยู่ข้างทาง

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา เพจ เจาะเลนส์ข่าว ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ใครมันช่างพิเรนเล่นแบบนี้ว่ะ แกล้งกันอ่ออ หรือพวกวางเพื่อหากินกับการปะเปลี่ยนยาง เตือนภัยสังคมครับถ้ามีแมสตกอยู่กลางถนนอย่าขับรถทับนะครับตามรูปเลยผมเจอพื้นที่ต.ไทรใหญ่ นนทบุรี -เห็นแล้วอ๋อเลย..ผมก็เจอครับเมื่อสองว้น -โดนเหมือนกันกลางคืน2แผลเลย คนทำนี่เลวเกินมนุษย์มาก เนียนมากแทบไม่รู้เลย โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณ เจาะเลนส์ข่าว

Uncategorized

สาวฝากบุตร 3 คนไว้ที่ แค้มป์คนงาน

หญิงสาววัย 30 หอบลูก 3 คน ไว้บ้านญาติโดยขับรถหนีพร้อมสามีใหม่ อ้างฝากไว้ก่อนเข้าทำงานก่อสร้าง ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายก้อเดช ช่อแตง ผู้ใหญ่บ้านหินร่ม หมู่ 2 ต.คลองเคียน อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ว่า มีชาวบ้านแจ้งว่ามี ชาย-หญิง พา เด็กชาย-หญิง จำนวน 3 คน มาปล่อยทิ้งไว้ที่บริเวณกลุ่มบ้านคลองท่อม ของบ้านหินร่ม หมู่ 2 ต.คลองเคียน ท่ามกลางการปฏิเสธของญาติภายในหมู่บ้าน จึงนำสื่อมวลชนเข้าตรวจสอบ ทราบว่า เป็น เด็กวัย 15 […]