ชาวโซเชียลเห็นใจ เบลล่า ต้องคอยแก้ข่าว ให้ เวียร์

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาวงการบันเทิงและแฟนคลับนั้นถึงกับตกใจและผิดหวังกันเลยทีเดียว เมื่อพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว

เบลล่า ราณี ได้ลดสถานะจากคนรู้ใจ เหลือเพียงแค่พี่น้อง ปิดตำนานรัก 9 ปี

ทำให้แฟนคลับต่างรู้สึกเสียดายที่รักครั้งนี้ต้องจบลง

ต่อมา ด้านนักแสดงสาว พลอย ภัทรากร ก็ถูกจับตามองอย่างมาก หลังชาวโซเชียลได้มีการเผยโพสต์เก่าของ

เวียร์ ที่เคยโพสต์เมื่อไม่นานมานี้ พร้อมแท็กหา สาวพลอย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่า ข่าวลือนั้นไม่ใช่เรื่องจริง

ยืนยันว่าตัวเองไม่ใช่มือที่สามระหว่างพี่เวียร์กับเบลล่า

หลังโดนโยงก็โดนหนักมาก ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องจริงเลย ส่วนความสนิทสนมนั้นซึ่งตัวเองกับเวียร์นั้นไม่ได้สนิทกันมากไปกว่าคนอื่น เราแค่ไปทำงานที่ต่างประเทศด้วยกันเท่านั้น

ทำเอาชาวโซเชียลพากันเผยวิดีโอชวนสงสัย ซึ่งเป็นวิดีโอที่ สาวพลอย เล่นกับหมาคล้ายสุนัขของ หนุ่มเวียร์ พร้อมตั้งคำถามว่า นี่สุนัขเวียร์หรือเปล่า เขาถ่ายที่ออสเตรเลีย อยู่ในห้องนอนใช่ไหม หรือเวียร์เอาสุนัขไปออสเตรเลียด้วย หรืออยู่เมืองไทย

ตอนนี้คนก็เลยงงว่า สุนัขตัวนี้คือคนเข้าใจว่าเป็นสุนัขของเวียร์ แล้วทำไมพลอยไปวิ่งเล่นตาม แล้วทำไมพลอยไปอยู่บนที่นอน แล้วมีสุนัขตัวนี้อยู่ในห้อง แล้วนี่คือห้องของใคร ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่ชาวโซเชียลสงสัยและจับตามองกัน นอกจากนี้ยังมีชาวโซเชียลบางคนพากันแสดงความเห็นใจ สาวเบลล่า


โดยเผยว่า คือถ้าเรื่องจริง เบลล่าคือ ผญ ที่ใจเย็นมาก ถ้าเรื่องจริงโชคดีของเบลล่าแล้วค่ะ คนคบกันมา 9 ปี อยู่ๆบอกเลิกกันแบบความคิดไม่ตรงกัน มันไม่มีหรอกถ้าคิดไม่ตรงกันมับคบไม่ถึง9ปีแน่ ในระหว่างที่เบลไม่เคยมีข่าวกับผู้ชายเลย แต่เวียร์มีข่าวกับผู้หญิงสองรอบละ เบลล่าแทบไม่เคยมีข่าวเรื่องผช เลย ผญ จะทนความแตกต่างได้ แต่จะทนมือที่สามไม่ได้ค่ะ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*